Side hustle là gì ? 10 ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà kiếm thêm vài triệu mỗi tháng

466 lượt xem
ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà

Tiền bạc. Ai không muốn kiếm nó nhiều hơn một chút? Cho dù bạn đang tiết kiệm để trả trước, lên kế hoạch tổ chức đám cưới, cố gắng trả nợ –, liệu những khoản vay sinh viên đó có bao giờ biến mất? – hoặc bỏ một ít tiền sang một bên cho những ngày mưa gió, thêm một chút tiền có thể đi được một chặng đường dài. Công việc hàng ngày của bạn có thể giúp bạn trang trải cho những thứ cần thiết. Nhưng một công việc kinh doanh thêm từ nhà, đó là cách có thể giúp bạn thay đổi cuộc chơi sẽ tạo ra sự khác biệt trong tài khoản ngân hàng của bạn trong khi mang lại cho bạn sự tự do mà bạn luôn mong muốn.

Trong bài viết này web affiliate vn sẽ cùng bạn khám phá Top 10 ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà side hustle hay side job sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Kinh doanh thêm tại nhà side hustle là gì?

Kinh doanh thêm tại là một cách để kiếm tiền ngoài công việc 9 đến 5 của bạn. Nó cho phép bạn kiếm nhiều tiền hơn , giúp bạn tự do theo đuổi đam mê của mình, mua những thứ bạn cần hoặc muốn và giảm bớt mọi lo lắng nổi lo cơm áo gạo tiền, tiến gần hơn tới mục tiêu tự do tài chính.

Sự thật là, hầu hết công việc từ 9 – 5 không trả được hết các hóa đơn. Đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu sự nghiệp của mình.

Khi bạn tính toán chi phí thuê nhà, thức ăn, hóa đơn và phương tiện đi lại, bạn có thể nhận ra rằng bạn hầu như không còn lại bất cứ thứ gì. Thật là một kẻ vô tích sự.

Phần tồi tệ nhất là tăng trưởng tài chính của bạn luôn bị giới hạn. Có thể bạn nhận được khoản tiền thưởng vài chục triệu một năm với mức tăng lương 1 % trên 30.000 $ của bạn. Nhưng điều đó có thực sự đủ để sống cuộc sống mà bạn mơ ước? Có thể, nhưng có lẽ là không.

Vì vậy, bạn bắt đầu tìm kiếm một công việc kinh doanh phụ để kiếm thêm vài triệu mỗi tháng. Điều gì đó có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn hôm nay, ngày mai hoặc năm năm kể từ bây giờ. Một thứ gì đó sẽ đóng vai trò là thu nhập thứ hai của bạn nếu bạn gặp phải tình trạng mất việc đột xuất .

Hãy cùng tìm hiểu những công việc kinh doanh phụ tốt nhất sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn khi làm việc tại nhà .

Làm thế nào để side hustle: 10 side hustle ideas để theo đuổi

Bắt đầu kinh doanh Dropshipping – ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà cần ít vốn

Dropshipping là một trong những ý tưởng công việc kinh doanh thêm tại nhà tốt nhất . Nó cho phép bạn bán một sản phẩm trực tiếp cho khách hàng mà không cần phải mua bất kỳ hàng tồn kho nào. Tại sao điều đó tuyệt vời? Bạn không cần phải có một ngân sách khởi động lớn , giữ cho rủi ro của bạn ở mức thấp. Nhà sản xuất không chỉ mang hàng tồn kho mà còn vận chuyển trực tiếp đến khách hàng cho bạn. Trọng tâm chính của bạn chỉ cần tập trung vào tiếp thị và dịch vụ khách hàng – huyết mạch của doanh nghiệp. Nếu bạn có một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ và muốn có một công việc kinh doanh phụ tại nhà bên cạnh phù hợp với sức mạnh của bạn, thì đây chính là nó. Đó là một trong những công việc phụ hiếm hoi cho phép bạn gãi đúng chỗ ngứa của một doanh nhân. Bạn có thể trở thành chủ sở hữu của chính doanh nghiệp của bạn.

Với dropshipping, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với bất kỳ niềm đam mê nào mà bạn yêu thích. Bạn có yêu thích tập gym không? Bạn có thể bán thiết bị tập gym, thực phẩm thể hình trên internet. Có thể bạn đã tìm thấy phụ kiện làm mát điện thoại thông minh, chạy bằng năng lượng mặt trời độc đáo này. Bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến của riêng mình và thực hiện các ý tưởng cửa hàng này. Nếu bạn thích trang điểm? Bạn có thể bán các sản phẩm làm đẹp và xây dựng khán giả theo dõi các hướng dẫn trang điểm của mình. Hầu như bất kỳ thị trường ngách nào cũng có thể thực hiện với dropshipping. Ngoài ra, nếu bạn thuộc tuýp người sáng tạo, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ chưa từng có trên thị trường. Sau tất cả, với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn, bạn sẽ luôn có tiếng nói cuối cùng, điều này khiến cho điều này trở thành một khía cạnh tuyệt vời để bắt đầu.

Bắt đầu làm nghề tự do – ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà cho người có kỹ năng

Mức lương từ công việc 9 đến 5 của bạn có dao động không? Nếu bạn không có thu nhập đảm bảo ổn định, bạn có thể cần nhiều tiền hơn trong một số tháng và những tháng khác ít hơn một chút. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, bạn có thể chọn tham gia các hợp đồng làm việc tự do. Đây có thể là hợp đồng biểu diễn mà bạn tạo trên Fiverr hoặc dự án tự do không thường xuyên trên Upwork.

Trở thành nhà tiếp thị liên kết – ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà không cần vốn

Tiếp thị liên kết là một trong những công việc kinh doanh phụ tại nhà có thu nhập cao trong dài hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình học tập trước khi có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nó không chỉ là tìm sản phẩm phù hợp để bán, mà còn là tìm thương hiệu phù hợp để hợp tác. . Nếu bạn chọn trở thành nhà tiếp thị liên kết cho các cửa hàng thương mại điện tử, hoa hồng của bạn có thể sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ tự mình dropship, hoặc các sản phẩm tiếp thị liên kết có hoa hồng cao như các sản phẩm kỹ thuật số.

Công việc kinh doanh phụ tại nhà này có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Nó phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang bán và mạng liên kết bạn tham gia.

Khởi chạy Cửa hàng in theo yêu cầu

Nếu bạn thích tạo đồ họa và tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh trong thời gian rảnh, việc chạy cửa hàng in theo yêu cầu có thể là một công việc tuyệt vời dành cho bạn.

In theo yêu cầu (hoặc POD) cho phép bạn bán tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh của mình trên các sản phẩm như áo thun, túi xách, vỏ điện thoại , cốc, v.v. Phần tốt nhất về nó là bạn có thể tạo và bán các sản phẩm dưới thương hiệu của riêng bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa công việc hậu cần của doanh nghiệp bằng cách chọn dropship in các sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Đây là nơi bạn thiết kế sản phẩm, thêm chúng vào cửa hàng của bạn, quảng cáo chúng và nhận đơn đặt hàng từ khách hàng của bạn. Các đơn đặt hàng được thực hiện bởi công ty in theo yêu cầu in thiết kế của bạn lên sản phẩm, sau đó chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng.

Bắt đầu viết blog – ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà cho người giỏi viết lách

Viết blog là một trong những công việc kinh doanh phụ tốt nhất để làm tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Nó cho phép bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trong khi sở hữu tài sản của riêng mình. Bạn thậm chí có thể viết về niềm đam mê của mình. Bắt đầu một blog mà bạn hiểu cho phép bạn tiếp cận đối tượng có cùng sở thích với bạn. Yoga, kinh doanh, làm đẹp và ô tô là một số lĩnh vực phổ biến để điều hành blog bán thời gian. Bạn có thể kiếm tiền từ viết blog bằng một số cách: thêm link affiliate vào bài viết của bạn hoặc liên kết đến cửa hàng trực tuyến nơi bạn bán sản phẩm dropshipping.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền để thử làm một công việc phụ như thế này? Ban đầu, bạn sẽ chẳng kiếm được được gì. Nhưng một số blogger gắn bó với nó trong vài năm đầu tiên đã kiếm đủ tiền để bỏ việc và làm nó toàn thời gian.

Mẹo viết blog: Nếu bạn đam mê viết blog, hãy tạo một cửa hàng trực tuyến mà bạn có thể kiếm tiền và thêm blog vào đó. Điều này cho phép bạn bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của mình trước khi bạn xây dựng được lượng khán giả của mình. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa nội dung và thương mại là một sự kết hợp mạnh mẽ. Khi blog của bạn phát triển, bạn có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog của mình nhằm đạt được nhiều doanh số hơn nữa. Nếu bạn cung cấp nội dung thường xuyên, chất lượng, bạn có thể sẽ có một vài bài đăng tự quản lý mang lại cho bạn một lượng lớn lưu lượng truy cập, điều này sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn nếu bạn hy vọng có được một vài lần bán hàng trực tiếp.

Bán sản phẩm thông tin – ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà cho các chuyên gia

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc kinh doanh thêm tại nhà tốt để kiếm tiền, bán sản phẩm thông tin kỹ thuật số có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Công việc kinh doanh thêm tại nhà này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu, đầu tư thời gian và kỹ năng tiếp thị để có thể phát triển. Có chủ đề nào thực sự phổ biến hiện nay mà bạn biết nhiều không? Bạn đã tìm thấy một chủ đề phổ biến mà không có đủ thông tin? Kiếm tiền từ những cơ hội này bằng cách tạo nội dung xung quanh nó. Bạn có thể xuất bản sách trên Amazon hoặc bán các khóa học để bắt đầu kiếm tiền .

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền để bán các sản phẩm thông tin? Nó phụ thuộc vào thị trường ngách, việc thực hiện tiếp thị của bạn và nhiều yếu tố khác. Chìa khóa là tạo ra một số phần nội dung khác nhau (sách điện tử, khóa học, v.v.) để tiếp tục tạo thu nhập định kỳ cho bạn

Mẹo: Với công việc kinh doanh thêm tại nhà này, hãy tập trung vào các ngách nơi mọi người có một vấn đề lớn mà họ cần giải quyết. Nếu bạn thích thể hình, bạn có thể tạo một khóa học rèn luyện sức khỏe hoặc một kế hoạch ăn kiêng bằng ebook công thức nấu ăn. Nếu mọi người đang cố gắng một cách tuyệt vọng để giải quyết một vấn đề nhức nhối, thì sẽ có cơ hội để cung cấp giá trị bằng cách giúp họ giải quyết vấn đề đó. Nội dung bạn tạo có thể hướng dẫn họ đến một giải pháp. Phần tốt nhất: Bạn có thể kiếm tiền trong khi giúp đỡ mọi người.

Trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Lớn lên, hầu hết mọi người đều mơ ước được nổi tiếng. Nhưng sự thật là không phải ai cũng có thể hát hay diễn xuất. May mắn thay, bạn vẫn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân xung quanh mình dựa trên những gì bạn có thể làm. Có thể bạn có gu thời trang cực kỳ tuyệt vời hoặc bất cứ thứ gì hay ho khác. Trên Instagram, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một công việc kinh doanh thêm tại nhà bằng cách trở thành một người có ảnh hưởng. Nếu bạn không thích ánh đèn sân khấu, điều đó thật tuyệt. Bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trên Instagram xung quanh các bức ảnh của bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ tài khoản Instagram của mình theo một số cách: bài đăng được tài trợ, tiếp quản Instagram hoặc bán sản phẩm trên trang web của bạn.

Trở thành Trợ lý ảo – side job dễ nhất cho dân văn phòng

Những người hối hả bên lề hàng đầu có một điểm chung lớn: Có nhu cầu cao đối với họ. Trợ lý ảo là một trợ lý làm việc ở một địa điểm từ xa, trái ngược với văn phòng của công ty. Họ có thể trợ giúp các công việc như quản trị, truyền thông xã hội, ghi sổ kế toán và hơn thế nữa. Ngày càng có nhiều nhu cầu về trợ lý ảo từ các chủ doanh nghiệp, những người cần trợ giúp trong các dự án khác nhau. Là một trợ lý ảo, bạn có thể chuyên về vô số lĩnh vực. Trước đây, tôi đã thuê trợ lý ảo cho các phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ khách hàng. Và có vô số doanh nghiệp khác trên thế giới dựa vào trợ lý ảo để phát triển và duy trì thương hiệu của họ.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi làm trợ lý ảo? Hầu hết các trợ lý ảo đều đánh đổi thời gian của họ để lấy tiền, vì vậy bạn có thể bị giới hạn dựa trên số giờ làm việc bạn có thể làm mỗi tuần. Bạn có thể chọn đặt tổng thu nhập hàng tháng hoặc được trả theo giờ. Một số trả lương tối thiểu trong khi những người khác có thể kiếm 200.000 đ một giờ tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Mẹo trở thành trợ lý ảo: Khi bắt đầu công việc kinh doanh thêm tại nhà này, bạn có thể tìm thấy khách hàng trên các trang web phổ biến như Upwork. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu thấy kết quả tốt hơn khi bạn tự mình phân nhánh với tư cách là một nhà thầu độc lập. Khởi động có thể khó hơn một chút vì bạn cần tìm khách hàng, nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách này. Bạn có thể tham gia các nhóm Facebook phổ biến dành cho các doanh nghiệp hoặc nhà bán lẻ trực tuyến để cung cấp dịch vụ của bạn.

Nhận một công việc bán thời gian

Nếu bạn muốn đánh đổi thời gian để lấy tiền, bạn có thể chọn kiếm một công việc bán thời gian. Các ý tưởng công việc phụ để kiếm tiền bao gồm người người trông trẻ, người phục vụ nhà hàng, lễ tân, trợ lý hành chính hoặc nhân viên pha chế. Bạn cũng có thể tìm việc làm bán thời gian trực tuyến trong ngành của bạn. Có thể bạn là một nhà tiếp thị toàn thời gian và tham gia hợp đồng biểu diễn trên mạng xã hội bán thời gian. Nhược điểm duy nhất của công việc bán thời gian là bạn cần đầu tư thời gian cho tiền bạc ..

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với công việc bán thời gian của mình? Hầu hết các công việc bán thời gian đều xoay quanh mức lương tối thiểu. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một số công việc thêm trả tiền cao hơn nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút.

Mẹo Công việc Bán thời gian: Bạn có thể duyệt qua các trang web việc làm để tìm các công việc phụ mà bạn có thể làm vào buổi tối và cuối tuần. Hãy nhớ rằng: Sau khi làm việc cả ngày, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, vì vậy hãy chọn một công việc bán thời gian với lịch trình linh hoạt.

Làm thế nào để bắt đầu một công việc kinh doanh thêm tại nhà side job

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng một công việc kinh doanh thêm tại nhà là cách tốt nhất để bạn kiếm tiền online , nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. Không cần tìm đâu xa, chúng tôi có danh sách các bước cần làm theo để bạn bắt đầu một công việc kinh doanh thêm từ ngay hôm nay!

Lập danh sách những gì bạn quan tâm trước khi side job


Bạn cần phải yêu thích những gì bạn đang làm như một động lực thúc đẩy nó mang lại thành công cho bạn. Công việc này sẽ được thực hiện vào thời gian của riêng bạn và ngoài giờ hành chính nếu bạn có một công việc trong ngày, vì vậy bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng và động lực để thực hiện nó. Chỉ có điều gì đó mà bạn đam mê mới có thể thúc đẩy bạn đến như vậy. Bên động não đưa ra những ý tưởng xung quanh sở thích và kỹ năng của bạn để khám phá ra những dự án mạo hiểm tốt nhất để bắt đầu hoặc xem liệu bạn có thể biến một sở thích thành một công việc kinh doanh hay không .

Quyết định sớm nếu bạn sẽ đầu tư tiền.


Những người hối hả bên lề sẽ không tốn quá nhiều tiền, nhưng họ có thể yêu cầu một số khoản đầu tư trả trước cho những thứ như web hosting, tên miền, xây dựng thương hiệu và các công cụ. Bạn có thể quyết định rằng bạn muốn thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội để có được doanh số bán hàng đầu tiên. Dù kế hoạch phát triển và mở rộng của bạn là gì đối với cuộc sống hối hả của bạn, bạn cần phải lưu ý về chi tiêu của mình trước khi nó xảy ra. Lập kế hoạch chi tiêu phù hợp và đo lường mức độ thành công của bạn để biết liệu bạn có nên tiếp tục hay không.

Đảm bảo không có xung đột lợi ích khi side job

Nếu bạn có một công việc trong ngày hoặc có những mối quan hệ có thể dẫn đến xung đột lợi ích với công việc thêm của bạn, thì bạn không nên tiếp tục công việc đó. Đôi khi, lời khuyên tốt nhất là hãy thử điều gì đó khác hoặc gác ý tưởng của bạn vào một thời điểm khác để cuối cùng bạn không phải làm điều gì đó mà bạn hối tiếc. Bắt đầu một bên hối hả với xung đột lợi ích có thể dẫn đến những bài học kinh nghiệm đắt giá.

Lên lịch thời gian cho cuộc sống hối hả bên lề của bạn.

Cuộc sống hối hả bên lề chiếm thời gian trong lịch trình của bạn hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như ý muốn. Không thể thiết lập trang web của bạn, lên lịch cho nội dung của bạn và quên mọi thứ cho đến tháng sau. Thường xuyên dành thời gian trong lịch của bạn cho công việc kinh doanh của bạn và vạch ra các mục tiêu có thể hành động cho thời gian này để đảm bảo những gì bạn đang làm là có giá trị. Nếu bạn có một công việc ban ngày, hãy cố gắng dành ra ba đến bốn giờ mỗi buổi tối một tuần và có lẽ một số giờ vào cuối tuần để bên cạnh bạn hối hả, tùy thuộc vào công việc đó.

Đừng quên công việc trong ngày của bạn.

Nếu bạn đang thiết lập một công việc kinh doanh thêm tại nhà trong khi vẫn có một công việc trong ngày, hãy nhớ dành 100% năng lượng cho công việc trong ngày của bạn khi bạn ở đó. Một công việc kinh doanh thêm sẽ cung cấp cho bạn một số tiền, nhưng bạn dựa vào một tấm séc từ công việc hàng ngày của bạn rằng bạn cần phải thanh toán các hóa đơn. Đừng cố gắng sắp xếp công việc trong ngày và cuộc sống hối hả trong vòng 9 đến 5 giờ của bạn, vì đây là công thức dẫn đến thảm họa.

Phần kết luận side hustle

Công việc thêm tại nhà side hustle hay side job có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến và kiếm thêm tiền mỗi tháng. Nhưng nó cũng có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng mới, xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc porfolio của bạn và đạt được nhiều tự do hơn. Vì vậy, hãy vui vẻ với nó! Hãy mạo hiểm bằng cách bắt đầu kinh doanh hoặc theo đuổi một sở thích mới mà bạn luôn tò mò. Hối hả bên lề là cơ hội tốt nhất để bạn sống cuộc sống theo ý mình. Và với một số tiền nhiều hơn trong tài khoản ngân hàng của bạn, không có gì ngăn cản bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

One thought on “Side hustle là gì ? 10 ý tưởng kinh doanh thêm tại nhà kiếm thêm vài triệu mỗi tháng

  1. Pingback: Cách kiếm tiền từ website - My Blog

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo