Xuống dòng trong HTML

AdminTháng Tám 2, 2019
114 lượt xem

Bài viết này webaffiliatevn.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn biết cách xuống dòng trong HTML ( hay thêm đoạn ngắt dòng trong HTML ).

Theo mặc định, các trình duyệt sẽ bỏ qua nhiều tổ hợp phím định dạng mà các bạn thường sử dụng trên máy tính. Ví dụ bao gồm các phím Phím EnterThẻ Tab và nhiều cách sử dụng phím cách. Để thực hiện các tác vụ tương tự trong HTML, bạn sử dụng thẻ định dạng trang.

Trình duyệt web tự động ngắt văn bản sang dòng tiếp theo khi dòng hiện tại đến bên phải trình duyệt. Khi bạn thêm ngắt dòng trong HTML, bạn tránh đươc văn bản của mình ngắt xuống dòng vô cớ và bắt đầu văn bản mới dòng tiếp theo. Để thêm ngắt dòng vào mã HTML của bạn, bạn sử dụng thẻ <br>Thẻ <br> không có thẻ kết thúc. Bạn cũng có thể thêm các dòng bổ sung giữa các đoạn bằng cách sử dụng thẻ <br>. Mỗi thẻ <br> bạn nhập sẽ tạo một dòng trống khác.

Thẻ bắt đầu: <br>
Thẻ kết thúc: không có
Thuộc tính: không có
Ví dụ: <p> Đây là đoạn văn bản kiểm tra xuống dòng<br> Đoạn văn thứ 2 sẽ bắt đầu trên dòng tiếp theo.

</p>

Kết quả: Đây là đoạn văn bản kiểm tra xuống dòng

Đoạn văn thứ 2 sẽ bắt đầu trên dòng tiếp theo.

Ví dụ:

[codepen_embed height=”265″ theme_id=”dark” slug_hash=”JjGgQWG” default_tab=”html,result” user=”davidkhai”]See the Pen <a href=’https://codepen.io/davidkhai/pen/JjGgQWG’>JjGgQWG</a> by DavidKhai (<a href=’https://codepen.io/davidkhai’>@davidkhai</a>) on <a href=’https://codepen.io’>CodePen</a>.[/codepen_embed]

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo