Top 4 wordpress review theme tốt nhất 2021

AdminTháng Một 21, 2020
203 lượt xem

Bạn muốn các bài viết review của mình nổi bật và được nhiều người tìm đọc?

Hiện nay  có hàng ngàn các trang web review sản phẩm. Để nổi bật, không chỉ bạn chỉ cần các nội dung tuyệt vời mà bạn cũng sẽ cần thiết kế tuyệt vời.

10 wordpress review theme được liệt kê dưới đây được thiết kế đẹp và dễ sử dụng. Mỗi chủ đề bao gồm một hệ thống đánh giá tích hợp. Thậm chí tốt hơn, các tùy chọn tùy chỉnh của họ làm cho thương hiệu và việc tinh chỉnh kiểu dáng cho bài viết của bạn trở nên dễ dàng.

Sẵn sàng để tìm chủ đề tiếp theo của bạn? Hãy đọc để tìm wordpress review theme hàng đầu có sẵn.

Bạn cũng có thể thích chủ đề tiếp thị liên kết của chúng tôi và top 4 theme so sánh giá trước khi bạn đọc bài viết này!.

Top 4 wordpress review theme

Các chủ đề này được cập nhật với phiên bản WordPress mới nhất và đáp ứng (thân thiện với thiết bị di động).

Có một loạt các tính năng và giao diện có sẵn, vì vậy bạn có thể sử dụng các theme này cho chủ đề nào – đánh giá sách, đánh giá âm nhạc, đánh giá nhà hàng…!

Dưới đây là những theme wordpress review lựa chọn hàng đầu của tôi để tạo web review kiếm tiền với affiliate cho năm 2020.


Splash bởi MyThemeShop

Mô tả chủ đề

Splash là một chủ đề review WordPress đơn giản nhưng hiện đại, tinh tế. Nó đi kèm với nhiều công cụ tùy biến và một hệ thống đánh giá tích hợp.

Tính năng đánh giá cho phép bạn xác định các tiêu chí để đánh giá của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể đánh giá thức ăn cho thú cưng dựa trên chất lượng và sự thân thiện với môi trường của nó, hoặc điện thoại thông minh dựa trên độ phân giải màn hình và giá thành của nó. Điều này làm cho chủ đề có thể thích ứng với mọi sở thích cho dù bạn đang review thực phẩm, phim hoặc trò chơi…

Bảng tùy chọn chủ đề trong Splash là vô cùng toàn diện. Nó cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ từ bố cục trang chủ, phông chữ, màu sắc, v.v. Các widget tùy chỉnh và hơn 20 shortcode giúp cho việc tạo nội dung rất linh hoạt và dễ dàng.

Trên hết, Splash cũng được tối ưu hóa hiệu suất. Splash cũng bao gồm một loạt các tính năng tùy chọn như lazyload giúp tăng tốc trang web của bạn hơn nữa.

The Review by GhostPool (Themeforest)

Mô tả chủ đề

Mặc dù các chủ đề khác trong danh sách này tập trung hoàn toàn vào các review, đánh giá, Đánh giá có cách tiếp cận rộng hơn. Chủ đề theo phong cách tạp chí hợp thời trang này tự hào có nhiều bố cục cho nội dung của nó. Bạn có thể xuất bản bài viết trên blog, tin tức, và tất nhiên, đánh giá.

Các đánh giá sản phẩm có các yếu tố có thể chỉnh sửa. Đánh giá nêu bật đánh giá của biên tập viên và xếp hạng trung bình từ khách truy cập. Theme này sẽ hoạt động tốt cho một tạp chí trực tuyến bao gồm các đánh giá trong hỗn hợp nội dung.

The Review theme bao gồm nhiều tính năng thiết kế bao gồm lựa chọn phông chữ và tích hợp với Visual Composer (kèm theo).

Huber của GhostPool (Themeforest)

Mô tả chủ đề

Huber là một chủ đề đánh giá theo phong cách tạp chí đẹp. Chủ đề đa năng này có thể được sử dụng cho bất kỳ chủ đề review nào.

Huber có thiết kế nổi bật. Nó có tính năng cả trình soạn thảo và đánh giá người dùng với thiết kế trong suốt . Mỗi bài đánh giá bao gồm một phần nổi bật Mua ở đâu, nơi bạn có thể chèn các link tiếp thị liên kết của mình. Nó thậm chí còn tích hợp với WooCCommerce để bạn có thể thêm một cửa hàng đầy đủ vào trang web của mình. Vì bạn có thể thêm các sản phẩm bên ngoài của Cameron, với WooC Commerce, điều này có nghĩa là bạn có thể liệt kê bất kỳ sản phẩm nào và liên kết với chúng dưới dạng liên kết.

Ngoài thiết kế tuyệt vời và các mẫu có sẵn, Huber được tích hợp nhiều tính năng. Chủ đề đánh giá này đi kèm với xây dựng trang kéo và thả, các tính năng cộng đồng thông qua bbPress & BuddyPress và hệ thống đánh giá hoàn toàn tùy chỉnh.

Review by Templatic

Mô tả chủ đề

Thông thường bạn sẽ viết đánh giá cá nhân chi tiết về sản phẩm, còn đánh giá của người dùng là nơi theme này thể hiện tốt hơn các theme khác. Bạn thậm chí có thể nhập hàng loạt đánh giá qua CSV để lưu vào cơ sở dữ liệu sản phẩm của mình.

Khách truy cập không cần phải đăng ký để bình luận. Họ có thể điền vào trường bình luận và để lại xếp hạng sao. Vì Đánh giá bao gồm các trường đánh giá tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi chúng để phù hợp với bất kỳ loại sản phẩm nào.

Sử dụng hệ thống tiện ích kéo và thả, bạn có thể cập nhật thiết kế trang chủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tùy chọn màu không giới hạn và các tiện ích tùy chỉnh mang lại sự linh hoạt hơn nữa cho wordpress review theme này.

Reviews by DJMiMi (Themeforest)

Mô tả chủ đề

Reviews by DJMiMi (Themeforest) là một chủ đề sắc nét được thực hiện để xuất bản nhiều đánh giá. Thiết kế và bộ tính năng của chủ đề này làm cho nó tuyệt vời để đăng hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đánh giá sản phẩm.

Trang chủ có một phần chuyên mục giống như một thư mục web. Bạn cũng có thể đánh dấu các đánh giá mới nhất, chọn tác giả và chọn người dùng trên trang chủ.

Người chỉnh sửa có thể đặt tiêu chí cho từng đánh giá và đánh giá sản phẩm. Du khách có thể để lại xếp hạng quá. Giống như các chủ đề khác được liệt kê trong bài viết, Đánh giá tổng hợp và hiển thị cả xếp hạng của biên tập viên và người dùng.

REHub

ReHub là một theme hiện đại, đa năng được sử dụng cho các trang web có lợi nhuận. Nó có xếp hạng khá 4,9 / 5 sao dựa trên 1072 xếp hạng và đây là chủ đề WordPress affiliate xếp hạng tốt nhất trên ThemeForest cho đến nay. Chủ đề này cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng và tính năng độc đáo.

Các tác giả đã thu thập các giải pháp tốt nhất được tạo ra bởi người mua và cũng bởi các chuyên gia tiếp thị liên kết. Chủ đề này bao gồm hầu hết các mô hình kinh doanh hiện đại, mỗi phần có thể được sử dụng hoặc cấu hình riêng biệt hoặc hợp nhất tất cả chúng vào một trang web.

REHub đã được tạo ra với mục đích chiếm vị trí số một khi nói đến các chủ đề kiếm tiền cho WordPress. Với rất nhiều tính năng liên quan đến hiển thị sản phẩm, REHub chắc chắn giúp bạn dễ dàng thêm các đánh giá, review, so sánh và các tính năng giới thiệu sản phẩm khác vào trang web WordPress của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài theme rehub wordpress làm website kiếm tiền với affiliate

WordPress review theme nào phù hợp với bạn?

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, một trong những chủ đề ở trên sẽ phù hợp với bạn. Việc xem xét các chủ đề có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy cố gắng thu hẹp danh sách của bạn xuống còn hai hoặc ba dựa trên các tính năng có sẵn. Sau đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để đi sâu vào chi tiết cụ thể của từng loại.

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo