Tất tần tật về website affiliate bạn cần biết khi làm tiếp thị liên kết

649 lượt xem

Website affiliate (hay website tiếp thị liên kết) từ lâu đã được xem là 1 công cụ không thể thiếu cho người làm tiếp thị liên kết. Để có 1 website đúng chuẩn và thật sự mang lại hiệu quả cho công cuộc kinh doanh affiliate thì dưới đây là những kinh nghiệm cực bổ ích mà bạn cần nắm!

Tổng quan về hình thức làm website affiliate

Để kiếm được nhiều tiền cùng tiếp thị liên kết, bạn có thể tận dụng nhiều kênh marketing online khác nhau. Có thể kể đến như: tik tok, youtube, facebook, website,… Website chỉ là 1 trong số đó. Tuy nhiên, nó lại đóng 1 vai trò quan trọng tạo nên những giá trị đích thực cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn quảng bá. Chính vì thế, ở bài viết này, chúng tôi đặc biệt dành để chia sẻ về website affiliate.

Khái niệm

Hiểu 1 cách đơn giản, website affiliate là 1 trong những công cụ marketing online của người làm tiếp thị liên kết (Publisher). 

Ở đó, các Publisher sẽ thiết lập 1 website trên nền tảng wordpress hoặc 1 nền tảng khác, tích hợp các tính năng để nó vận hành và bắt đầu xây dựng những nội dung hữu ích (bài viết, hình ảnh, video…) liên quan tới sản phẩm mà họ muốn quảng bá. Nội dung đó sẽ đính kèm các đường link dẫn về trang bán hàng của Publisher trên nền tảng affiliate network.

Nói rõ hơn về affiliate network – Đấy là nền tảng tiếp thị liên kết có vai trò trung gian kết nối giữa nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser) và Publisher. Thông qua affiliate network, Publisher quảng bá các mặt hàng của Advertiser và được sự theo dõi, hỗ trợ từ affiliate network. Khi có đơn hàng thành công thì Publisher sẽ nhận được hoa hồng.

Ưu – nhược điểm

Lợi ích khi có website affiliate làm tiếp thị liên kết

Tính bền vững

Như đã nói ở trên. Khi làm tiếp thị liên kết, bạn tận dụng các kênh marketing online (facebook, youtube, tik tok, website,…) để quảng bá sản phẩm. Vậy hãy thử hình dung ở tình huống trang fanpage hay youtube của bạn bị hack, bị khóa hoặc bị mất đi, bạn sẽ lấy lại dữ liệu bằng cách nào? Hoặc sẽ tiếp tục công việc ra sao? Xây lại từ đầu có quá tốn kém thời gian, chi phí và công sức hay không? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì bạn đang xây kênh và bán hàng trên nền tảng cộng đồng và không có 1 sự chắc chắn nào ở đây, vì nó không phải là của bạn.

Trong khi đó, đối với website, nó chắc chắn sẽ là tài sản của bạn khi bạn đã gây dựng nên. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và chủ động hơn trong quá trình thiết lập nội dung, quảng bá thông điệp, sản phẩm… Cũng có thể có rủi ro rằng bạn mất quyền kiểm soát. Tuy nhiên, trường hợp đó là rất hiếm.

Chính vì thế, có thể thấy tính bền vững của việc tích hợp việc làm affiliate với website. Sở hữu 1 trang web của riêng mình và kiếm tiền lâu dài cùng nó, tại sao không?

Tính hiệu quả

Khi quảng bá sản phẩm trên 1 kênh marketing không thuộc sở hữu của mình, bạn bắt buộc phải tuân thủ các điều khoản, quy tắc từ họ. Điều này phần nào giới hạn sự sáng tạo cũng như thông tin mà bạn muốn truyền tải.

Còn với website, nó là tài sản của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, hình ảnh, màu sắc, nội dung,… miễn sao nó hướng tới hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Bên cạnh đấy, bạn cũng thể hiện được sự khác biệt của mình so với người khác khi cùng quảng bá một dòng sản phẩm. Khác biệt tạo điểm nhấn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. 

Từ đó, tính hiệu quả của việc tích hợp affiliate vào website cũng được thể hiện rõ rệt hơn so với các hình thức khác.

Khả năng đo lường

Từ việc cài đặt các giải pháp theo dõi hành vi người dùng (lượt click, thời gian xem, tỉ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi,…), bạn sẽ biết được khách hàng mục tiêu của mình thực sự quan tâm tới vấn đề gì. Từ đó tối ưu nội dung để đáp ứng đúng nhu cầu của họ, tăng độ thuyết phục và tăng lượt click về trang bán hàng trên affiliate network cũng như tăng tỷ lệ mua hàng, chốt đơn thành công.

Những hạn chế của website affiliate

Khó bắt đầu với nhiều người

Đa số Publisher làm tiếp thị liên kết trong thời điểm mới bắt đầu thường ưu tiên chọn các kênh phổ biến như facebook, youtube… vì dễ thực hiện, không tốn phí. Còn với website, họ sẽ tốn một khoản chi phí khi mua domain và nắm rõ quy trình thiết lập, xây dựng và phát triển 1 website. Chính vì thế, nó khó với họ. 

Tuy nhiên, dù là facebook, youtube, website hay kênh nào khác thì người làm affiliate marketing cũng cần có chiến lược để kênh tồn tại, phát triển lâu dài và quan trọng là mang về hiệu quả.

Đặt ra 1 phép so sánh, bạn sẽ thấy rằng tính hiệu quả, tính bền vững và khả năng đo lường của website (như vừa nói ở trên) về lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức hơn rất nhiều so với các kênh khác. 

Còn việc xây dựng website affiliate có khó không? Bạn cứ yên tâm! Ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tháo gỡ những băn khoăn để biến khó thành dễ!

Tốn chi phí

Cũng như chúng tôi vừa chia sẻ, muốn sở hữu 1 website affiliate, ban đầu bạn cần bỏ ra 1 khoản tiền để mua domain, hosting,… Vì thế, tuỳ vào chiến dịch, kế hoạch mà bạn có thể cân nhắc giữa việc làm website hay sẽ triển khai quảng bá ở những kênh khác.

Vấn đề bảo trì

Để website affiliate hoạt động ổn định, bạn cần phải bảo trì thường xuyên. Bên cạnh chi phí, hiểu biết cơ bản về website để xử lý các sự cố về bảo trì cũng là kỹ năng bạn cần có. Thông thường, Publisher sẽ nhờ đến sự hỗ trợ từ dịch vụ tư vấn kinh doanh affiliate trọn gói hoặc dịch vụ thiết kế website. 

Nhược điểm là thế, nhưng các lợi ích từ việc xây dựng website affiliate là không thể phủ nhận khi làm tiếp thị liên kết. Bạn cũng đừng quá lo lắng. Vì chúng ta sẽ luôn có những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất để đưa website vào vận hành hiệu quả, mang về nhiều đơn hàng, tăng hoa hồng cho Publisher.

Một số hình thức website affiliate thường gặp

Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính cũng như nguồn lực mà bạn có thể lựa chọn website affiliate phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Blog cá nhân

Đây được xem là hình thức website affiliate dễ bắt đầu nhất và ít tốn chi phí nhất. Bạn hãy hình dung nó như 1 cuốn nhật ký để bạn chia sẻ những câu chuyện thú vị, chạm vào cảm xúc. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn đang dùng nó để bán hàng. Vì thế, hãy lồng ghép thật khéo léo những nội dung bán hàng vào câu chuyện của mình để thu hút khách hàng mục tiêu, đừng quá lộ liễu hay gây phản cảm.

Website tin tức

Thông qua những tin tức về cuộc sống, về sản phẩm, cách sử dụng,… mang tới giá trị cho người đọc. Từ đó dẫn dắt họ click vào link bán hàng và thực hiện hành động mua hàng.

So với blog thì website tin tức là dạng website affiliate dễ bán hàng hơn vì nội dung, thông tin chia sẻ được thể hiện rõ. Tuy nhiên, việc xây dựng nội dung cho web này cần có sự đầu tư về thời gian, công sức và cần đa dạng từ những bài chia sẻ thông tin cuộc sống đến bài viết về sản phẩm, bài viết bắt trend,… sao cho hiệu quả, kéo được lượt quan tâm, click (hay còn gọi là traffics). 

Thiết kế website tin tức

Ngoài ra, nội dung website tin tức thường chỉ có giá trị ở 1 thời điểm nhất định chứ không lâu dài. Vì vậy, bạn cần lên nội dung xuyên suốt và xây dựng một tệp độc giả cho riêng mình. 

Bằng việc share nội dung từ website tin tức của mình lên các group cộng đồng, các diễn đàn,… bạn sẽ kiếm được 1 lượng traffics nhất định. 

Khi đã sở hữu website affiliate với traffics ổn, nội dung chất lượng, bạn còn có thể cài các banner quảng cáo hoặc link sản phẩm để kiếm thêm tiền online cùng affiliate. Hoặc với website tin tức này, bạn có thể kiếm thêm 1 khoản thu nhập từ việc nhận đặt nội dung quảng cáo, banner từ các đơn vị khác.

Website chia sẻ

Bằng việc chia sẻ các mã giảm giá hoặc coupon trên website affiliate, bạn vừa thu hút được khách hàng vừa tăng khả năng chốt đơn thành công và nhận được hoa hồng từ tiếp thị liên kết.

Niche site hoặc authority site

Niche site, authority site là các website được ví như cuốn “bách khoa toàn thư” về ngành, lĩnh vực có liên quan.

Cụ thể hơn, niche site tập trung vào phân khúc ngách, chẳng hạn như làm đẹp thì có sản phẩm làm đẹp như son, kem dưỡng da, kem chống nắng,… Còn authority site thì nội dung bao phủ rộng hơn về 1 lĩnh vực, ngành nghề cụ thể. 

Theo đó, website affiliate dạng này cần được đầu tư vào nội dung sao cho chuẩn xác, chất lượng, mang lại giá trị thật sự cho người đọc. 

Chẳng hạn như bạn là 1 Publisher đang quảng bá sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử (laptop, máy tính, linh kiện,…). Để xây dựng được 1 niche site hay authority thật sự mang lại hiệu quả khi làm affiliate, bạn cần tham gia vào các group, hội nhóm liên quan để đọc thông tin, chắt lọc những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia ngành và từ đó viết nên những thông tin giá trị.

Tương tự như website tin tức, với dạng website affiliate này, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc cho phép các đơn vị khác đặt banner quảng cáo, nội dung quảng cáo lên website của bạn.

Nên chọn loại website nào để làm tiếp thị liên kết?

Như chúng tôi đã chia sẻ, việc chọn website nào để làm tiếp thị liên kết phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính cũng như khả năng của bạn. Chẳng hạn như bạn cảm thấy mình có thể chia sẻ nhiều câu chuyện hay, thú vị về cuộc sống thì hãy thử tìm hiểu và tự thiết lập 1 blog cá nhân. Từ blog đó tích hợp với affiliate và kiếm ta tiền từ tiếp thị liên kết.

Hay bạn có đủ điều kiện về tài chính để thiết lập website tin tức, website chia sẻ bài bản thì hãy thử với nó.

Còn khi bạn tự tin mình am hiểu về 1 lĩnh vực nhất định nào đó, và chọn sản phẩm liên quan để làm tiếp thị liên kết thì niche site hay authority site chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dù là cách thức như thế nào, triển khai ra sao thì bạn cũng cần nắm các bước tiến hành cũng như phương thức tích hợp để thật sự đạt được hiệu quả như mong muốn. Tất cả sẽ có ở chia sẻ bên dưới của chúng tôi.

Các bước cơ bản để làm website affiliate 

Để sở hữu 1 website affiliate thật sự mang lại hiệu quả cho việc bán hàng cùng tiếp thị liên kết, bạn cần nắm các bước cơ bản làm nên nó, xây dựng nó. Đó là:

Bước 1: Lên ý tưởng cho website affiliate

Đây là bước nền tảng để bạn xác định được hướng đi của mình. Bạn cần trả lời được những câu hỏi sau:

 • Bạn muốn bán sản phẩm gì? Quảng bá cho mặt hàng nào?
 • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Từ đó, bạn định hướng xây dựng website với chủ đề, bố cục và những nội dung sao cho phù hợp. 

Ví dụ: Bạn muốn xây dựng website affiliate bán sản phẩm làm đẹp như son môi, kem chống nắng, kem dưỡng da,… Theo đó, website của bạn cần thiết kế với tone màu sáng sủa, vui tươi với hình ảnh, thông tin liên quan, nắm bắt xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ. Câu từ bạn sử dụng cần mang nét mềm mại, đánh tâm lý của chị em. 

Ngược lại, nếu bạn muốn tạo website tiếp thị liên kết cho sản phẩm về máy móc cơ khí thì hình ảnh cần được “cắt gọt” theo kiểu cứng cáp của chi tiết máy. Bên cạnh đó, thông tin về máy móc, các thiết bị máy khi chia sẻ lên website cũng cần chuẩn xác đến từng centimet.

Bước 2: Lựa chọn và đăng ký tên miền, hosting

Khi bạn sinh ra trên đời, bạn có 1 cái tên để người khác nhận diện được bạn là ai. Khi bạn chuyển tới 1 nơi để sinh sống hay làm việc, bạn có địa chỉ nhà, địa chỉ công ty. Còn khi bạn muốn thiết lập website để làm tiếp thị liên kết thì sao? Địa chỉ website để người dùng tìm thấy thông tin bạn chia sẻ chính là tên miền (domain), hosting.

Tên miền, hosting là yếu tố quan trọng để khách hàng nhận diện được website của bạn. Từ đó bạn có thể quảng bá sản phẩm đến với họ.

Để sở hữu nó, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp tên miền, hosting uy tín. Họ sẽ đồng hành, tư vấn, hỗ trợ bạn để bạn sở hữu một website affiliate tốt nhất.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS trọn gói. Webaffiliatevn sẽ là gợi ý tốt bạn nên tham khảo. Dịch vụ của Webaffiliatevn tư vấn, hướng dẫn cho bạn từ A tới Z về các bước để bắt đầu và thành công cùng affiliate marketing. Trong quy trình đó, 1 khâu quan trọng không thể thiếu mà bạn sẽ được hỗ trợ hết mình – đó là xây dựng website affiliate với tên miền, hosting chuẩn, chỉnh không lo “đụng hàng”.

Chi tiết về dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Bước 3: Thiết kế giao diện website affiliate

Từ ý tưởng hình thành ở bước 1, kết hợp với domain, hosting ở bước 2, bước tiếp theo trong hành trình sở hữu 1 website affiliate bạn cần làm là thiết kế giao diện cho nó.

Giao diện chính là “bộ mặt” của website, là cái mà người dùng nhìn thấy đầu tiên khi trỏ chuột click vào domain website của bạn. Vì thế, nó cần phải ấn tượng, khác biệt nhưng không quá “lạc tông” hay khác xa với ngành nghề, lĩnh vực bạn quảng bá. Có thế thì mới giữ chân được khách hàng mục tiêu. 

Thông thường, nếu bạn là người học/làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn có thể tự mày mò, tìm hiểu và thiết kế ra 1 giao diện website wordpress theo đúng ý của mình. Tuy nhiên, điều đó sẽ là khó đối với những ai không rành. Vì thế, giải pháp được đa số người lựa chọn cho bước này là nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế website.

Nếu bạn chọn dịch vụ Phát triển affiliate business được nhắc đến ở trên, bước này bạn cũng không cần lo lắng vì đội ngũ nhân viên của Webaffiliatevn chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện nó 1 cách ưng ý nhất.

Bước 4: Xây dựng nội dung cho website affiliate

Hãy hình dung quá trình xây dựng 1 website affiliate như xây 1 ngôi nhà. Nhà đã được xây xong, việc cuối cùng để bạn có thể đưa nó vào sử dụng là sắm nội thất và bài trí sao cho đẹp, bắt mắt.

Website cũng thế. Bạn muốn nó vận hành, muốn được nhiều người biết tới, muốn bán được hàng và kiếm được thu nhập từ nó thì hãy “sắm” cho nó những nội dung hay, thu hút, sát với ngành nghề, sản phẩm kinh doanh, đánh đúng tâm lý khách hàng mục tiêu. 

Tuỳ vào loại website affiliate mà bạn chọn là blog, web tin tức, web chia sẻ hay niche site, authority site… mà bạn đưa ra chiến lược nội dung phù hợp. 

Những bài viết có giá trị, được quan tâm nhiều thì bạn chèn link quảng cáo affiliate 1 cách khéo léo để dẫn dắt khách hàng về trang bán hàng trên affiliate network của mình. Mỗi đơn khách chốt thành công, bạn sẽ được tính hoa hồng. 

Và bây giờ, khi đã nắm về website affiliate cũng như cách thức xây dựng nên nó, chúng tôi tin chắc rằng điều mà nhiều bạn đọc còn thắc mắc sẽ là làm thế nào để tích hợp tính năng affiliate vào website, biến website bạn đang sở hữu trở thành 1 website tiếp thị liên kết thật sự hiệu quả? Câu trả lời có ngay bên dưới!

Phương thức tích hợp affiliate vào website

Website sau khi hoàn thiện, muốn vận hành hiệu quả và đạt đúng mục đích làm tiếp thị liên kết thì cần tích hợp affiliate vào website. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất hiện nay:

Sử dụng module để tích hợp tính năng affiliate vào website

Đây là việc mà một người không rành về công nghệ thông tin hay website khó có thể làm được. Bởi trên thực tế, module thường có cấu trúc, cách cài đặt và ngôn ngữ lập trình thường khá phức tạp. Nếu website của bạn có sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP thì cần cài đặt theo cách này. Bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế website để họ thay bạn làm.

Sau khi đã tích hợp tính năng affiliate vào website, bạn có thể đăng lý ID để theo dõi và dễ quản lý tỷ lệ click chuột và số đơn hàng thành công nhờ hiệu quả từ website. Từ đó nắm được số hoa hồng mình sẽ nhận từ website affiliate.

Đa số các website bán hàng trên thị trường hiện nay sử dụng các CMS thông dụng như magento, wordpress, opencart… Chúng có tích hợp sẵn nhiều loại plugin, có cả affiliate.

Việc sử dụng plugin để tích hợp tính năng affiliate vào website của bạn sẽ giúp website vận hành trơn tru, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn giúp bạn:

 • Quản lý, theo dõi chi tiết hoa hồng, hiệu suất từ những đơn hàng thông qua website.
 • Nắm hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi website và đưa ra được những điều chỉnh phù hợp hướng tới 1 website thân thiện với người dùng.
 • Tạo link giới thiệu riêng, cho phép truy cập vào website, giới thiệu người dùng…

Thông thường, việc cài đặt plugin là miễn phí. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ đơn vị thiết kế website để họ giúp bạn 1 cách nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương thức tích hợp affiliate vào website cũng như các tính năng cơ bản khi tích hợp affiliate vào website. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình xây dựng website affiliate cũng như trở thành 1 nhà tiếp thị liên kết thành công, đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua dịch vụ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Tại sao nên chọn dịch vụ Phát triển affiliate của Webaffiliatevn? 

Dịch vụ Phát triển affiliate của Webaffiliatevn đã và đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều anh/chị/em là các Publisher tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết và tăng thu nhập mỗi ngày cùng nó. Theo đó: 

Nếu bạn đang:

 • Bị thu hút bởi affiliate marketing cũng như những câu chuyện làm giàu cùng nó
 • Thắc mắc, muốn học hỏi, tìm hiểu và muốn kiếm tiền cùng affiliate marketing
 • Muốn tìm 1 công việc tự do về giờ giấc, kiếm tiền ở bất cứ đâu bạn muốn, không chịu những áp lực chốn công sở.

Và bạn cũng đang:

 • Chưa biết bắt đầu từ đầu với 1 loạt thắc mắc: Nên bán sản phẩm gì? Làm affiliate marketing như thế nào? Các bước ra sao? Cách thức thiết lập website affiliate để bán hàng cùng tiếp thị liên kết? Cách thức phát triển các kênh marketing online khác để thu hút khách hàng mục tiêu?…
 • Lo sợ trước những đối thủ cạnh tranh và e dè trước thực lực mình có
 • Sợ tốn chi phí cho 1 sự bắt đầu: Tiền đầu tư marketing, tiền tham gia các khóa học…

Thì đừng lo lắng! Dịch vụ Phát triển affiliate business sẽ giúp bạn giải quyết trọn gói tất cả! 

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên là những người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online, công nghệ thông tin cũng như thiết kế website. Bên cạnh đó là những bạn trẻ tư vấn viên năng động, sáng tạo, không ngừng cập nhật xu hướng, ý tưởng mới… Tất cả sẽ cùng đồng hành và xoá bỏ mọi lo âu cho bạn!

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cực nhỏ cho màn khởi điểm cùng affiliate marketing, bạn sẽ thu về được rất nhiều thứ:

 • Kinh nghiệm trọn gói từ A tới Z về tiếp thị liên kết
 • Cách thức thiết lập website affiliate, phát triển website
 • Hướng xây dựng các kênh bán hàng khác
 • Tự tin bứt phá, thu hút khách hàng mục tiêu

Đặc biệt, khi là khách hàng của dịch vụ Phát triển affiliate business, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế website affiliate, tích hợp plugin cũng như định hướng nội dung với giá cực kỳ ưu đãi cũng như cơ hội tham gia nhiều khoá học, hội thảo hấp dẫn từ Webaffiliatevn. 

Tạm kết

Từ những thông tin trên, chúng tôi rất hy vọng chúng thật sự đã mang lại cho bạn đọc những kiến thức thật sự hữu ích khi muốn xây dựng 1 website affiliate. 

Kiếm tiền không dễ, nhưng nó sẽ trở nên đơn giản hơn thực tế rất nhiều nếu bạn biết đầu tư đúng hướng, thật sự hiểu và nắm cách thức để làm ra tiền. Website affiliate nói riêng và affiliate marketing nói chung cũng thế. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có 1 sự khởi đầu rõ ràng, có được hướng đi và mục tiêu hướng tới. Chúc bạn thành công!

Và đừng quên, mọi thắc mắc liên quan tới affiliate marketing, cần được tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua website: https://webaffiliatevn.com/. Đội ngũ nhân viên của Webaffiliatevn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo