Website kiếm tiền online affiliate là gì?

Tìm hiểu Web Affiliate?

Web affiliate là một dạng website mới xuất hiện phổ biến từ năm 2016 do sự phát triển mạnh mẽ của mô hình affiliate marketing.
Làm web affiliate nhằm mục đích gì? Tất nhiên là kiếm tiền online một cách thụ động mà không cần vốn. Web affiliate bao gồm nhiều dạng website như:

Website review

Những website dạng này thường tập trung vào những sở thích riêng biệt của một nhóm người dùng, những webssite có nội dung độc đáo về một lĩnh vực cụ thể. Các hình thức có thể kể đến như các site review sản phẩm, blog, forum.. Một số lĩnh vực hiệu quả:  Review về phim , Review về nhà hàng, khách sạn, Review về địa điểm du lịch, Review về các khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)

Website Coupon

Website mã giảm giá, công việc của bạn đơn giản là tổng hợp mã giảm giá ở nhiều sàn thương mại điện tử để cập nhật lên website và tiếp thị nhưng rất khó để cạnh tranh vì có rất nhiều người làm, bạn hãy tập trung vào một thì trường “ngách” để tạo sự khác biệt so với đối thủ…

Website Cash back

Là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian. Khi mua một sản phẩm, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào tài khoản tại cửa hàng đó để mua sản phẩm khác hoặc có thể rút ra tài khoản nhân hàng. Với những người thường xuyên mua sắm online, đây là 1 phương pháp tiện lợi hơn coupon vì bạn không phải đi tìm kiếm coupon và các sản phẩm được Cash Back cũng rất nhiều. Đây là mô hình được dự báo sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

Ví dụ về website trung gian cashback: http://tichluy.vn, https://www.bogo.vn/.

Website review kết hợp so sánh giá

Đây chắc chắn dạng web affiliate tiềm năng vì khi được review khách hàng đã cảm thấy thích, muốn mua sản phẩm, nhưng thường họ sẽ còn băn khoăn về giá ở những nơi bán khác nhau và bắt đầu tìm kiếm sản phẩm đó trên google khi đó vô tình họ đọc bài review mà lại không click link affiliate của bạn. Chính vì thế thay vì chỉ để nút “tới nơi bán” mơ hồ sau những đoạn review hay bạn nên thêm bảng so sánh giá sau những đoạn review càng kích thích khả năng khách hàng click mua luôn vì tấm lý khách hàng là thích mua rẻ nhất!.

web-affiliate-ho-tro-so-sanh-gia-viet-bai-review

 

Tại sao làmaffiliate cần website?

Để làm affiliate bền vững thì bạn cần có một website!. Bởi vì chỉ có website mới là của chính mình, còn khi làm affiliate trên facebook, youtube cũng chỉ là đang làm trên mảnh đất của người khác mà thôi, bạn phải bỏ tiền ra chạy quảng cáo facebook hay nếu đi spam link nhiều quá thì có ngày mất luôn cả tài khoản facebook. Còn khi có website mình thích đăng gì thì đăng, sapm kiểu gì cũng được.

Bên cạnh đó website còn giúp tận dụng tối đa kênh markerting rất mạnh đó là SEO, nếu SEO tốt thì web affiliate nó sẽ tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Làm web affiliate bằng wordpress có dễ không?

Câu trả lời là có hoặc không.

Nếu bạn biết cơ bản về website thì hoàn toàn có thể tự mình thiết kế web affiliate theo hướng dẫn của anh Ngọc đến rồi dot com tại bài viết Hướng dẫn làm website so sanh gia bằng WordPress

Còn nếu bạn là newbie hay đơn giản là biết tự làm web affiliate nhưng không muốn mất nhiều thời gian, công sức cho việc xây dựng nên một web affiliate. thì chúng tôi là giải pháp. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Web affiliate của chúng tôi giúp gì cho bạn?.

Website cho phép lấy giá một sản phẩm nào đó mà bạn review (có gắn deeplink affiliate), từ top các sàn thương mại điện tử hàng đầu việt nam như Tiki, Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee, Lotte, Aeoneshop, Yes24h…quan trọng là những shop này có tham gia chương trình tiếp thị liên kết trên Accesstrade hay massoffer. Ngoài ta, nếu bạn muốn lấy giá từ bất kì shop nào, chúng tôi đều có thể làm được.
Video demo:

demo-cach-su-dung-cong-cu-so-sanh-gia-web-affiliate

 

Giải thích: khi search bằng keyword nó sẽ trả về 5 kết quả đầu tiền giống như khi bạn search trên website đó, bạn cũng có thể thiết lập thành trả về 10 hay 20 kết quả cũng được.

Ví dụ khi search keyword “iphone x” trong Ae:Tiki.vn thì nó sẽ về 5 kết quả đầu tiền giống như khi bạn search từ khóa “iphone x” trên trang web tiki.vn.

Kết quả là sau những đoạn review sản phẩm bạn sẽ có bảng so sánh giá đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp cho phép bạn thể hiện trang web một cách chuyên nghiệp nhất!
Video demo:

ket-qua-so-gia-gia-web-affiliate

 

Thông báo: Chúng tôi đã fix lỗi của sendo.vn và nó đã tìm kiếm được bằng keyword! Nhận miễn phí ngay để kiểm tra nhé!

Tặng trình phân tích cú pháp Sendo.vn trị giá 25$

Sau khi bấm đăng kí bạn đợi nó load khoảng 30s mới thành công nha! Sau đó kiểm tra mail để nhận!

Web có khả năng tùy biến cao theo sở thích từng người với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ plugin WPBakery Page Builder!
Có chức năng tự động cập nhật giá, bạn có thể tùy chỉnh là một giờ, một ngày… thì việc cập nhật sẽ tự động.

Ngoài ra, web affiliate này còn có chức năng theo dõi lịch sử giá bất kì shop nào.

 

Tại sao web affiliate có giá 3.300.000 vnđ mà tôi dám khẳng định nó là rất rẻ và hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra?

Nếu so với các mẫu website bán hàng 3.000.000 vnđ của chúng tôi thì web affiliate này tích hợp nhiều theme, plugin xịn sò và quan trọng là chúng tôi đã phải bỏ rất nhiều thời gian (khoảng 1 tuần) ra để phân tích thêm mã code của 27 shop (ngoài 3 shop mặc định của plugin là Adayroi, Tiki, Lazada) để tích hợp vào website mang đến cho bạn công cụ so sánh giá tối đa từ 30 cửa hàng có chương trình tiếp thị liên kết trên accesstrade.vn.

Combo theme, plugin xin sò mà tôi nói bao gồm những gì?

1/ Theme Rehub 59$, Rehub là theme làm affiliate số một được Amazon – affiliate network số 1 thế giới khuyên dùng!

2/ Hai Plugin content egg pro 49$ và affiliate egg pro 49$.

3/Tên miền .com trị 200k. Hosting 1 năm inet.vn giá khoảng 650k. Nếu bạn muốn sử dụng vps google miễn phí một năm thì chúng tôi chỉ lấy giá web là 2.800.000 vnđ

4/ 30 trình phân tích cú pháp cho affiliate egg (bảo hành 1 năm) , mỗi trình phân tích này ở nước ngoài có giá tới 25$/ 1 mã code. Chúng tôi đã tích hợp thêm cho bạn 27 trình phân tích cú pháp nữa ngoài 3 cái mặc định : Adayroi, Tiki, Lazada . Tổng cộng là web affiliate sẽ có 30 trình phân tích cú pháp tưng ứng với 30 shop. Nó bao gồm:

Tôi có một website review rồi, chỉ muốn tích hợp thêm công cụ so sánh giá có được không?

Được!, công cụ này có thể tích hợp vào bất kì web nào, miễn là nó được làm bằng wordpress.

Tôi muốn thiết kế web affiliate bằng theme khác với web demo có được không?

Nếu vậy bạn phải liên hệ để trao đổi. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn vì chúng tôi phải mất thời gian để thiết kế web theo ý của bạn!. Giá trên web là chúng tôi chỉ bán mã nguồn website còn việc tùy chỉnh sau khi mua là do bạn làm theo sở thích của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu bạn cảm thấy khó!

Tôi làm được web affiliate rồi, chỉ muốn mua thêm trình phân tích cú pháp có được không?

Nếu bạn có nhu cầu đặt thêm trình phân tích cú pháp không có trong các shop trên thì có thể liên hệ qua message

Nếu bạn đã mua web affiliate thì chúng tôi chỉ lấy giá 70k/shop. Bảo Hành: 1 năm.
Còn nếu bạn đã làm web affiliate rồi chỉ muốn mua thêm trình phân tích cú pháp thì mức giá là 100k/shop. Nhưng hi hữu vẫn có một số shop chúng tôi không thể phân tích mã code nên bạn báo tên shop trước, nếu được thì chúng tôi mới nhận làm còn không thì bạn có thể đặt mua của chủ plugin content egg bằng cách gởi email đến địa chỉ support.en@keywordrush.com và nói cho họ biết tên shop muốn mua trình cú pháp, giá 25$/shop.

Khi có được file code thì việc cài đặt khá dễ dàng chỉ cần tạo thư mục “affegg-parsers” trong thư mục “wp-content” rồi copy-paste file code vào là xong.

Ví dụ một file code của Adayroi.com:

https://drive.google.com/file/d/1npnAFs9PEn61oskTQPffY-T9gsnG7gd1/view?usp=sharing

5/ Chúng tôi cam kết hỗ trợ facebook, email, teamview trong quá trình sử dụng web cho đến khi bạn tự sử dụng được thì thôi!.

Liên hệ đặt thiết kế web affiliate

Đặt hàng ngay trên website tại đây←, hoặc cần tư vấn gởi mail : webaffiliatevn@gmail.com

2 thoughts on “Website kiếm tiền online affiliate là gì?

  1. Pingback: Tiếp thị liên kết là gì? Sự khác biệt giữa affiliate và bán hàng đa cấp

  2. Pingback: Top 20 cách kiếm tiền online cho sinh viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *