Khảo sát vinaresearch lừa đảo phải không? Cách kiếm 1 triệu đồng/ tháng từ Vinaresearch

625 lượt xem
khảo sát vina research

Đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, hệ quả để lại là hàng nghìn người dân phải mất đi công ăn việc làm. Từ đó, xu hướng tìm việc làm tại nhà ngày càng được săn đón nhiều hơn. 

Nhắc đến hình thức kiếm tiền tại nhà, không thể không nhắc đến hình thức “Khảo sát kiếm tiền trực tuyến” một hình thức đã có từ lâu đời. Bởi các tính chất công việc đơn giản nên rất được mọi người ưa chuộng:

 • Chỉ cần bạn ở những nơi có Internet là sẽ kết nối được với hình thức kiếm tiền này
 • Làm việc tại nhà không cần di chuyển 
 • Không tốn nhiều thời gian, dễ dàng chủ động trong những lúc rảnh rỗi
 • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện
 • Thu nhập đem đến từ công việc này vô cùng hấp dẫn

Trong đó, khảo sát Vinaresearch một công ty khảo sát trực tuyến đang hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng các loại bài khảo sát phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội và mức điểm thưởng vô cùng hấp dẫn…đã được lòng đông đảo mọi người lựa chọn để kiếm thêm phần thu nhập phụ cho bản thân.

Với số lượng thành viên khủng mà khảo sát kiếm tiền Vinaresearch đang có được cũng không thể tránh khỏi những lùm xùm xoay quanh vấn đề “lừa đảo”. 

Vậy thực hư câu chuyện như thế nào thì hãy cùng web affiliate vn tìm hiểu về bài viết này nhé!

infoq vn lừa đảo
infoq.vn có lừa đảo không? Khảo sát infoq có đáng tin không?

1. Vinaresearch là gì? Thực hư về những lùm xùm xoay quanh vấn đề “Vinaresearch net lừa đảo”?

khảo sát vinaresearch đối điểm lấy tiền
Vinaresearch là gì?

Công ty Vinaresearch là một trong các trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Là một sản phẩm của công ty cổ phần W&S, 100% vốn Nhật Bản được thành lập vào năm 2011.

khảo sát vinaresearch ra đời năm nào
Vinaresearch ra đời năm nào?

Một trang web khảo sát kiếm tiền tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, con số thành viên của Vinaresearch đã hơn 700.000.

khảo sát vinaresearch đáng tin không
vinaresearch.net

Tham khảo bài viết:

Khảo sát viewfruit lừa đảo? Cách kiếm tiền với khảo sát kiếm tiền Viewfruit

2.Vinaresearch.net có lừa đảo không? Có nên sử dụng Vinaresearch?

vinaresearch lừa đảo
Khảo sát vinaresearch.net lừa đảo?

2.1: Vinaresearch net có lừa đảo không?

Để biết được trang web này có lừa đảo hay không thì hãy cùng mình tìm hiểu một số cơ chế hoạt động của nó nhé!

 • Nếu bạn đang lo lắng thông tin của mình sẽ bị đánh cắp để chuộc lợi thì hãy an tâm nhé! Trang web này rất uy tín trong việc bảo mật thông tin, tuyệt đối sẽ không có một thông tin nào được hé lộ cho bên thứ 3. Bạn có thể an tâm về dữ liệu thông tin cá nhân khi tham gia kiếm tiền trên trang web này.
 • Trang khảo sát có vốn 100% từ Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ sòng phẳng tiền bạc khi tham gia khảo sát.
 • Thời gian hoạt động của khảo sát vinaresearch được xem là khá kỳ cựu, tính đến thời điểm 2021 là được 22 năm ( Trả lời cho câu hỏi :”Vinaresearch ra đời năm nào?” )
 • Các câu trả lời từ việc tham gia khảo sát của bạn để lại sẽ được công ty đem về phân tích, nhằm phát triển quá trình hoạt động kinh doanh được diễn ra tốt đẹp hơn. Trong tình huống này, bạn được xem như là đối tác của họ trong việc xây dựng công ty, Vì thế, bạn sẽ nhận được điểm thưởng sau khi tham gia khảo sát là hoàn toàn có lý. 
 • Vinaresearch đổi điểm có một cách làm việc rõ ràng, minh bạch. Số điểm tích lũy được hiển thị rõ ở từng tài khoản cá nhân của thành viên, và mức điểm tối thiểu cũng như cách quy đổi điểm thưởng cũng được thông báo rõ ràng.

Căn cứ vào các phân tích trên bạn có thể an tâm tham gia khảo sát vinaresearch rồi nhé!

2.2: Có nên sử dụng khảo sát vinaresearch?

Theo ý kiến cá nhân của mình là có.

Đơn giản là vì quá trình hoạt động của vinaresearch được công khai rõ ràng trên trang web chính từ: điểm thưởng tích được, cách quy đổi điểm thưởng,…mọi thứ đều rất minh bạch.

3.Cách đăng ký tài khoản khảo sát Vina research

đăng ký tài khoản khảo sát vinaresearch
Hướng dẫn đăng ký tài khoản vinaresearch

Đây là một bước bắt buộc bạn không thể bỏ qua, tiến hành thao tác ngay để kiếm cho mình vài trăm đến vài triệu đồng nhé!

Bước 1: Bạn truy cập đến trang web chính: Khảo sát thị trường trực tuyến | Vinaresearch, tìm đến chữ “Đăng ký” phía trên cùng tay phải của trang web.

giao diện vinaresearch

Bước 2: Click vào “Đăng ký”. Bạn sẽ có 2 cách để tạo tài khoản:

 • 1 là liên kết với các tài khoản: Facebook, Google, Line
 • 2 là điền theo form đăng ký bằng tài khoản email
đăng ký tài khoản khảo sát
vina research đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi hoàn tất bước 2, bạn sẽ được gửi 1 mã số thông qua tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký. Bạn chỉ cần xem rồi nhập lại đúng mã số đó là hoàn thành. 

Nếu bạn đã quá nôn nóng kiếm tiền sau khi hoàn thành đăng ký thì hãy đến ngay mục số 5 để bắt đầu kiếm ngay vài trăm đến vài triệu đồng thôi nào ^^ Còn muốn tìm hiểu thêm thông tin của trang web thì tiếp tục cùng mình đến mục thứ 4 thôi…

4.Các loại khảo sát của vinaresearch

khảo sát kiếm tiền vinaresearch
Vinaresearch kiếm tiền

Khảo sát Vinaresearch net4 loại khảo sát, đa dạng để bạn có thể lựa chọn tham gia.

4.1 Khảo sát riêng tư công ty Vinaresearch

Loại khảo sát này được công ty vinaresearch chọn lọc đối tượng tham gia. Bạn chỉ có thể làm được khảo sát khi nhận được email thông báo từ vinaresearch hoặc thông tin hiển thị tại mục khảo sát riêng tư trên trang chủ của mình.

Khảo sát này thường có từ 30-40 câu hỏi, tương ứng với 100-500 điểm thưởng

Thời gian nhận điểm thưởng sẽ được thông báo trước khi bạn tham gia trả lời câu hỏi, thường sẽ nhận được sau khi cuộc khảo sát kết thúc vài ngày. Thông báo cộng điểm sẽ được đăng tải trên trang tin tức và bạn sẽ nhận được email về thông báo này!

Lưu ý: nếu như sau khoảng thời gian thông báo nhận điểm theo lịch mà bạn vẫn chưa thấy mình được cộng điểm vào tài khoản thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hộp thư điện tử email: support@vinaresearch.net hoặc số hotline: (+84) 28 3848 3732 để được giải đáp thắc mắc.

4.2 Khảo sát công khai

Khảo sát này có khá nhiều bài để bạn tham gia với đa dạng các chủ đề xoay quanh cuộc sống. 

 

4 loại khảo sát kiếm tiền

Đối tượng tham gia của bài khảo sát này là một số hay toàn bộ các thành viên đều có thể tham gia tùy vào nghiên cứu.

Khảo sát này chỉ có khoảng từ 1-20 câu hỏi, tương ứng với số điểm nhận được là 1-20 điểm.

Bạn có thể sẽ được nhận thưởng ngay lập tức sau khi kết thúc bài khảo sát, hoặc cũng có thể là sau khi dự án kết thúc 10 ngày

4.3 Khảo sát nhanh

Đây là bài khảo sát khá lạ của website này, Một khảo sát sẽ có nhiều câu trả lời, tương ứng một khảo sát sẽ là 1 điểm. 

Các câu hỏi cho khảo sát này do chính các thành viên đặt ra, sau đó gửi đến cho quản trị viên chọn lọc.

Những câu hỏi hay và phù hợp nhất sẽ được quản trị viên đăng tải lên để khảo sát vào mỗi thứ 3 tuần tiếp theo (25 câu hỏi). Những câu hỏi khảo sát được lựa chọn để đăng tải sẽ nhân được 10 điểm.

4.4 Khảo sát thông tin

Khảo sát này sẽ không tặng điểm cho thành viên.

Nhưng việc thành viên tham gia bài khảo sát sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn để tham gia các bài khảo sát khác từ đối tác W&S. Với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Đã hiểu cặn kẽ mọi thông tin rồi thì cùng mình đến với phần đang được mong chờ nhất nào ^^

5.HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN TỪ VINARESEARCH

vinaresearch.net kiếm tiền
Kiếm 1 triệu 1 tháng với khảo sát vina research

Chắc hẳn đây là một phần đang được săn đón nhiều nhất của bài viết, hãy tìm hiểu cùng mình và đừng bỏ sót 1 chữ nào nhé ^^! Vài triệu cho 1 tháng là chuyện bình thường đấy…

Cách 1: Hoàn thành khảo sát

Đây là cách đơn giản nhất để bạn kiếm tiền trên trang web này, chỉ tiêu tốn vài phút. 

Bạn tìm đến trang chủ → danh sách khảo sát, sau đó sẽ thấy hiển thị tên của 4 loại khảo sát: khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh, khảo sát thông tin

vinaresearch.net kiếm tiền
Khảo sát vina research kiếm tiền

Lựa ngay cho mình 1 loại khảo sát, chọn 1 bài khảo sát nào mà bạn muốn tham gia được hiển thị ngay trước mắt, tiếp tục bấm “Đăng ký”.

khảo sát kiếm tiền vina

Sau khi bấm “Đăng ký” thì nội dung và yêu cầu tham gia của bài khảo sát sẽ được xuất hiện. Bạn đọc thật kỹ thông tin rồi ấn “Bắt đầu khảo sát” để tiến hành kiếm tiền thôi, quá đơn giản phải không nào!!!

vina research net

Cách 2: Giới thiệu thành viên

Bạn cũng có thể kiếm khá nhiều điểm thưởng cho mình qua cách này!

Bạn sẽ nhận ngay 10 điểm khi giới thiệu bạn bè của mình tham gia vinaresearch, và sẽ được cộng thêm 50 điểm khi thành viên được giới thiệu đạt được 100 điểm.

Đây là một cách nhanh chóng để bạn có thể tích điểm cho mình. Ngoài ra, hằng năm trang web còn có chương trình tặng quà cho thành viên xuất sắc giới thiệu bạn bè tham gia nhiều nhất. 

Quá hấp dẫn phải không nào? Các bước giới thiệu thì đơn giản thôi, đọc hướng dẫn của mình nè ^^

Bước đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ, tìm đến “Danh mục khảo sát”, kéo xuống phía dưới sẽ thấy được mục “Giới thiệu bạn bè” và bấm ngay vào “Mời bạn bè ngay”.

kiếm tiền khảo sát online bằng affilate marketing
mời bạn bè kiếm tiền khảo sát

Bấm vào và làm theo hướng dẫn của vinaresearch, bạn có thể chia sẻ liên kết qua nhiều kênh như: facebook, twitter, google+.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng Marketing online để tiếp thị link giới thiệu của bạn tới nhiều người đăng ký hơn ( hay còn gọi affilate marketing ) như chạy quảng cáo Facebook, viết bài review vinaresearch trên website của bạn, gửi email markeing,… để kiếm thêm doanh thu.

Để nắm sâu hơn về cách làm với affliate marketing thì mời bạn đọc tham khảo bài viết: Cách làm affiliate marketing từ cơ bản đến nâng cao – muốn làm affiliate phải đọc!

6.CÁCH THANH TOÁN TIỀN KHẢO SÁT VINARESEARCH

Tích được kha khá một số điểm rồi thì cùng mình thực hiện vinaresearch đổi điểm thôi, còn đợi gì nữa.

Vinaresearch sẽ thanh toán cho bạn bằng 2 cách: thẻ cào và tiền mặt. 1 điểm=100 VND và số điểm tối thiểu để bạn đủ điều kiện quy đổi phần thưởng là 500 điểm, điểm tối đa quy đổi 1 tháng là 5.000 điểm.

6.1 Vinaresearch đổi điểm với thẻ cào:

 • Từ ngày 11 đến ngày 25 của tháng này, bạn sẽ nhận được thẻ cào vào ngày 06 tháng sau qua email đăng ký. Lưu ý dừng việc xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 30 và 31 hằng tháng.
 • Từ ngày 26 tháng này tới ngày 10 tháng sau, bạn sẽ nhận được thẻ cào vào ngày 20 tháng đó qua email đăng ký. Lưu ý dừng việc xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 15 tháng đó.

6.2 Vinaresearch đối điểm đối với tiền mặt: 

Bạn sẽ nhận được tiền mặt qua ví điện tử Ngân Lượng

 • Từ ngày 26 tháng này tới ngày 25 tháng sau, bạn sẽ nhận được tiền mặt qua tài khoản Ngân Lượng vào tháng tiếp theo. Lưu ý dừng việc xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 30 và 31 hằng tháng.

7.ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHẢO SÁT VINARESEARCH

ưu điểm của vinaresearch
Ưu điểm nhược điểm khảo sát Vina research net

7.1 Ưu điểm khảo sát Online vinaresearch

 • Trang web này có một ưu điểm khá nổi trội, nếu như bạn dừng bài khảo sát giữa chừng với bất kỳ lý do gì thì đều được cộng điểm một cách rất thỏa đáng.
 • Hoàn toàn không mất phí tham gia
 • Độ bảo mật thông tin cao
 • Khảo sát có nhiều loại: sở thích, nhu cầu,…nhằm mở rộng đa dạng hóa đối tượng
 • Có 4 hình thức khảo sát: khảo sát riêng tư, khảo sát công khai, khảo sát nhanh và khảo sát thông tin, thu hút được nhiều người tham gia
 • Hotline và hộp thư hỗ trợ 24/24 về mọi thắc mắc của người tham gia khảo sát

7.2 Nhược điểm khảo sát vina research.net

 • Nhược điểm lớn nhất của vinaresearch khiến cho thành viên khá bức bối là việc 1 tháng chỉ có thể quy đổi tối đa 5.000 điểm tương ứng với 500.000 VND.
 • Nhược điểm thứ 2 mà mình nghĩ các trang web khảo sát kiếm tiền nào cũng mắc phải là phải mất một khoảng thời gian dài làm thật nhiều bài khảo sát để tích lũy được số điểm quy đổi tối thiểu mới có thể chuyển đổi thành các phần thưởng.

8.KẾT LUẬN

Bài viết này là cả những tâm huyết và sự trải nghiệm của mình, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong công tác kiếm tiền tại nhà với vinaresearch. Nếu thấy hay, bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân và để lại 1 bình luận cho mình nhé ^^ Cảm ơn và chúc bạn thành công thì tham khảo bài viết!

Kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa cùng affiliate marketing!

Không chỉ dừng lại ở vinaresearch hay các website kiếm tiền từ khảo sát online khác, chúng tôi muốn giới thiệu thêm đến bạn hình thức tăng thu nhập không giới hạn ngay tại nhà. 

Bạn chỉ cần:

 • 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối 4G, wifi
 • Cùng với kiến thức nền tảng về marketing online
 • Và chút đam mê kinh doanh online 

Bạn không cần:

 • Bỏ vốn hay phải sở hữu sản phẩm có sẵn
 • Gọi điện tư vấn khách hàng
 • Trói buộc giờ giấc, nơi chốn làm việc

Tất cả chỉ có tại affiliate marketing – hình thức kiếm tiền online hot nhất hiện nay, đã và đang thu hút hàng triệu người trên thế giới tham gia. 

Hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu, nghiên cứu và học thêm về affiliate markeing cũng như kinh doanh online. Bạn sẽ bất ngờ đấy!

Kiếm hơn chục triệu mỗi tháng cùng tiếp thị liên kết, bạn tin không? Liên hệ ngay cho chúng tôi – DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS để được tư vấn MIỄN PHÍ từ A đến Z và có được cho mình bí quyết kinh doanh online thành công ở thời đại 4.0!

Webaffiliatevn- Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

>>> Liên quan

11 web kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng

Khảo sát infoq vn Việt Nam có lừa đảo và đáng tin không? Cách làm survey khảo sát kiếm tiền 2021

4.9/5 - (22 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo