Viewfruit là gì? Sự thật về việc “Viewfruit lừa đảo”

548 lượt xem

Thời gian vừa qua, viewfruit trở thành cụm từ khá quen thuộc được nhiều người nhắc đến như 1 hình thức kiếm tiền đơn giản, nhanh chóng, không tốn phí. Vậy viewfruit là gì? Có thật sự tồn tại 1 hình thức kiếm tiền như thế không, hay chỉ là chiêu trò lừa đảo? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Khảo sát vn viewfruit là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền hàng triệu đồng với Viewfruit 2021

Viewfruit là gì?

Viewfruit là một dạng trang khảo sát yêu cầu người tham gia đăng ký thành viên và trả lời các câu hỏi để được nhận tiền.

Viewfruit hiện có mặt tại hầu khắp các quốc gia, thu hút đông đảo cộng đồng người tham gia kiếm tiền online từ các khảo sát. Riêng tại Việt Nam, Viewfruit được biết đến từ năm 2012 và không ngừng phát triển. 

Đây được xem là một trong những hình thức kiếm tiền online đơn giản, dễ thực hiện. Cũng chính bởi sự đơn giản này mà nhiều người tỏ ra nghi hoặc về việc liệu viewfruit lừa đảo hay không.

Để hiểu hơn và có được câu trả lời chính xác nhất cho mình, chúng ta hãy tiếp tục khám phá thêm về cách thức hoạt động của viewfruit cũng như các vấn đề liên quan khác.

Viewfruit hoạt động như thế nào?

Để kiếm được tiền cùng Viewfruit, bạn cần nắm được cơ chế hoạt động của nền tảng này. Theo đó:

 • Đối tác của Viewfruit là các doanh nghiệp, các công ty, đơn vị có nhu cầu thực hiện các khảo sát để phục vụ cho mục đích kinh doanh, nghiên cứu thị trường của mình.
 • Viewfruit sẽ nhận tiền từ đối tác và đăng tải khảo sát, giao việc cho các thành viên thực hiện.
 • Khi khảo sát hoàn thành, viewfruit sẽ trích 1 phần tiền nhận được từ đối tác gửi cho thành viên tham gia xem như hoa hồng cho họ.

Nói cách khác, Viewfruit ở đây sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối doanh nghiệp/công ty/đơn vị cần khảo khát với người làm khảo sát.

Cứ như vậy, bằng việc thực hiện khảo sát Viewfruit, nhiều người đã kiếm tiền online và gia tăng thu nhập của mình một cách nhanh chóng. 

Viewfruit lừa đảo đúng không? 

Như đã nói ở trên, vì tính đơn giản, dễ thực hiện của khảo sát Viewfruit mà nhiều người lo sợ nó là 1 hành vi lừa đảo. Trên thực tế, Viewfruit không hề lừa đảo. Dưới đây là các minh chứng cụ thể cho nhận định này.

 • Thứ nhất, như đã nói ở trên, Viewfruit hiện được đông đảo người dùng mạng xã hội tại nhiều quốc gia tin tưởng, lựa chọn là hình thức kiếm tiền online thiết thực dành cho họ. Tại Việt Nam, không ít thành viên đã tham gia khảo sát Viewfruit, kiếm được tiền và công nhận sự uy tín của Viewfruit. Nếu còn nghi hoặc, bạn có thể thử tham gia các cộng đồng về Viewfruit hoặc tìm kiếm trên google các cụm từ liên quan để tìm hiểu kỹ hơn thông tin.
 • Hiện nay, Viewfruit đã và đang cung cấp dịch vụ khảo sát cho doanh nghiệp/ đơn vị tại hơn 32 quốc gia. Nguồn lợi nhuận Viewfruit thu được là từ các đối tác của mình và Viewfruit sẽ chi 1 khoản hoa hồng cho người thực hiện khảo sát. Có thể thấy đây là 1 hình thức kinh doanh rõ ràng, minh bạch giữa các bên, các bên đều có lợi nên sẽ không có chuyện lừa đảo ở đây.
 • Hơn hết, khi tham gia làm khảo sát Viewfruit để kiếm tiền online, bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào và có thể rút tiền khi điểm thưởng đạt 2500.

Như vậy, có thể nói thông tin “Viewfruit lừa đảo” là hoàn toàn không đúng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có 1 số đối tượng mạo danh Viewfruit để lừa đảo, lấy cắp thông tin người dùng hoặc yêu cầu nạp tiền để được đổi thưởng. Là người dùng mạng xã hội, bạn nên tỉnh táo và cân nhắc trước những yêu cầu như thế. 

Bên cạnh đó, nắm rõ “Viewfruit là gì?”, “cách thức hoạt động của Viewfruit” cũng như những gì chúng tôi vừa chia sẻ cũng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong quá trình sàng lọc thông tin, tránh được những đối tượng xấu.

Quy định đổi điểm thưởng từ Viewfruit

Để kiếm tiền online cùng Viewfruit, bạn cần đăng ký tài khoản và trở thành thành viên của Viewfruit (chúng tôi sẽ hướng dẫn ở phần sau). Theo đó: 

 • Khi tham gia khảo sát Viewfruit, bạn sẽ được Viewfruit trao điểm thưởng. Tổng điểm thưởng cho mỗi khảo sát sẽ tùy thuộc vào độ khó, độ dài, giá trị từng hạng mục của khảo sát mà bạn đã làm.
 • Viewfruit quy định: cứ 500 điểm thưởng thì tương ứng với 1 USD và bạn chỉ được đổi điểm thưởng khi đạt ngưỡng tối thiểu là 2500 điểm. 
 • Tiền thưởng sẽ được thanh toán qua paypal. 
 • Ngoài việc làm khảo sát, bạn có thể tạo thêm thu nhập cho mình bằng việc giới thiệu người tham gia khảo sát. Sau khi xác minh thông tin và hoàn thiện các hạng mục điều tra, bạn sẽ được nhận 10% số điểm mà người được giới thiệu đạt được xem như là hoa hồng cho người giới thiệu.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Viewfruit?

Với 1 trang khảo sát, bạn không thể kiếm tiền theo dạng ổn định, lâu dài hay “làm giàu” cùng nó như kinh doanh online. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì thực hiện các khảo sát và tích điểm cũng như giới thiệu người tham gia, số tiền bạn kiếm được sẽ không hề nhỏ!

Như chúng tôi đã chia sẻ, cứ 500 điểm bạn sẽ đổi được 1 USD. Điểm càng cao, tiền về càng nhiều. 

Những ưu điểm của Viewfruit

Uy tín

Có mặt tại hơn 32 quốc gia, tồn tại nhiều năm và nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo người tham gia. Chính sách thanh toán nhanh chóng, linh hoạt. Có thể nói đây là những minh chứng cụ thể cho thấy Viewfruit là một địa chỉ kiếm tiền online uy tín.

Đổi tiền nhanh

Khi đạt ngưỡng điểm tối thiểu là 2500 thì bạn có thể đổi ra tiền, tương ứng là 5 USD. Tiền được thanh toán qua paypal 1 cách nhanh chóng.

Điểm thưởng cao

Chỉ cần tiến hành khảo sát online, nhận điểm thưởng và quy đổi ra tiền. Hình thức kiếm tiền này phải nói là đơn giản và rất thiết thực. Hơn nữa, so với các trang khách thì điểm thưởng từ Viewfruit đang được đánh giá là ở ngưỡng khá cao, tạo điều kiện để người tham gia kiếm thêm thu nhập. 

Nhiều khảo sát

Mỗi ngày, khi truy cập Viewfruit, bạn đều sẽ tìm thấy các khảo sát mới. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn khảo sát có nội dung phù hợp với khả năng của mình để thực hiện và tích thêm điểm. 

Hướng dẫn đăng ký Viewfruit

Để trở thành thành viên và kiếm tiền online cùng Viewfruit, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Truy cập vào website chính thức của Viewfruit: https://vn.viewfruit.com/
 • Nhấn vào “Lập tức đăng ký” 

 • Đọc kỹ các điều khoản, chính sách bảo mật của Viewfruit và click vào “Tôi đồng ý”.

 • Điền đầy đủ thông tin và click vào “Đăng ký miễn phí”.

Lưu ý: “mật mã” ở đây là mật mã mà bạn thiết lập cho tài khoản Viewfruit của mình, không phải mật khẩu email.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Hệ thống sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn 1 mã xác nhận gồm 6 chữ số. Hãy truy cập email để lấy dãy số đó và quay lại giao diện web Viewfruit.


Bấy giờ, màn hình sẽ hiển thị 1 ô trống, bạn hãy điền 6 số đó vào ô “Mã xác nhận” và nhấn vào “Lập tức kích hoạt”.

Bước 3: Điền thông tin

Màn hình bấy giờ sẽ hiển thị thông tin để bạn xác nhận giới tính. Tiếp theo đó, bạn hãy bổ sung đầy đủ nickname, ngày tháng năm sinh, nơi thường trú,… để hệ thống cập nhật.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi thực hiện 3 bước trên, hệ thống sẽ xác nhận bạn đã hoàn tất việc đăng ký. Bấy giờ bạn đã có thể tham gia kiếm tiền online thông qua các khảo sát của Viewfruit rồi!

Hướng dẫn kiếm tiền với viewfruit

Sau khi đã có tài khoản Viewfruit, muốn kiếm tiền thì bạn chỉ cần truy cập website và đăng nhập để làm khảo sát.

Bấy giờ, trên thanh menu của website sẽ hiển thị mục “Điều tra của tôi”. Hãy click vào đó. Bạn sẽ thấy được tất cả các cuộc khảo sát mà bạn có thể tham gia để kiếm điểm thưởng. Ở đó cũng có hiển thị số điểm mà bạn sẽ đạt được sau khi hoàn thiện.

Mỗi khảo sát sẽ có từ 10 đến 50 câu hỏi. Ban đầu là hỏi thông tin của bạn, sau đó là hỏi về sản phẩm, dịch vụ bất kỳ. Bạn chỉ cần click chọn đáp án mà bạn cảm thấy đúng nhất. Hệ thống sẽ cập nhật và tính điểm. Với những khảo sát điểm cao thì việc tích điểm để đủ ngưỡng đổi tiền của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm trả lời khảo sát trên viewfruit 

Nắm được cách thức đăng ký thành viên cũng như vào được đến trang khảo sát nhưng nếu không biết những kinh nghiệm dưới đây, bạn chưa chắc đã được Viewfruit duyệt cho tham gia cuộc khảo sát. Theo đó, hãy lưu ý:

Trước khi khảo sát – Tinh ý

Khi bạn click đồng ý tham gia khảo sát, Viewfruit sẽ gửi đến bạn các câu hỏi liên quan đến độ tuổi, giới tính, nơi ở,… để xem xét xem bạn có phù hợp với khảo sát hay không.

Ví dụ như 1 cuộc khảo sát về chủ đề làm đẹp của chị em phụ nữ, bạn lại để giới tính là nam thì khả năng cao Viewfruit sẽ không xét duyệt bạn tham dự.

Tức là, dựa vào chủ đề của khảo sát, bạn muốn qua được vòng xét duyệt thì hãy trả thời thật tinh ý để Viewfruit thấy rằng bạn phù hợp để có những câu trả lời chuẩn xác và duyệt bạn vào vòng trong.

Trong khi khảo sát – Nghiêm túc

Viewfruit có quy định khung thời gian nhất định cho mỗi bộ khảo sát. Cũng giống như làm bài thi trắc nghiệm của một môn học nào đó, bạn cần đọc kỹ câu hỏi, cân đối thời gian và đưa ra câu trả lời mà bạn cảm thấy là đúng nhất. Đừng quá vội vàng trả lời ẩu hoặc cân nhắc quá lâu làm mất đi lượt của mình. 

Sau khi khảo sát – Cẩn thận

Sau khi đã hoàn tất các câu hỏi của bộ khảo sát, đừng vội thoát khỏi trang web. Hãy đợi 1 lát để chắc chắn rằng hệ thống đã cập nhật phần khảo sát của bạn. Rất nhiều trường hợp do vội vã mà quá trình làm khảo sát coi như “công cốc” vì 1 lỗi nào đó mà hệ thống không cập nhật, không công nhận kết quả. 

Thực hiện càng nhiều khảo sát, bạn sẽ tích được nhiều điểm và đổi ra tiền với paypal. Vậy khi đạt ngưỡng điểm tối thiểu là 2500 thì đổi và rút tiền như thế nào? Xem ngay hướng dẫn bên dưới bạn nhé!

Cách đổi điểm thưởng tại Viewfruit

Sau khi tích được số điểm tối thiểu là 2500, bạn có thể đổi điểm thành tiền và được thanh toán qua paypal.

Theo đó, để đổi điểm thưởng thành tiền, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn “Bóp tiền của tôi”
 • Bước 2: Click vào “Đổi tích điểm”
 • Bước 3: Chọn mức tiền mà bạn cần và chọn tiền muốn đổi

Hướng dẫn rút tiền từ Viewfruit

Để rút tiền từ Viewfruit, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn “Bóp tiền của tôi”
 • Bước 2: Click vào “Lập tức đổi tiền mặt”

 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn đổi. Lưu ý: số tiền tối thiểu bạn có thể đổi là 5 USD. Tương đương với 2500 điểm.

Viewfruit app- kiếm tiền tiện lợi hơn trên điện thoại

Ngoài trang web Viewfruit với địa chỉ truy cập trong phần hướng dẫn trên, bạn có thể kiếm tiền online tiện hơn trên điện thoại bằng việc tải app Viewfruit.

Theo đó, chỉ cần vào kho ứng dụng trên smartphone, tìm tên ứng dụng: “Viewfruit” và nhấn “Cài đặt”.

Sau khi cài đặt thành công, bạn đăng nhập tài khoản và sẽ được Viewfruit tặng ngay 100 điểm thưởng.

Với app Viewfruit có sẵn trên điện thoại, bạn có thể đăng nhập, làm khảo sát và kiếm thêm thu nhập bất cứ lúc nào. Viewfruit không giới hạn thời gian cũng như số lần khảo sát nên bạn có thể 

Câu hỏi thường gặp về Viewfruit 

Tại sao có những lúc lại không đăng nhập được vào tài khoản cá nhân trên Viewfruit?

Rất nhiều người dùng Viewfruit gặp phải tình trạng này. Đa phần không phải lỗi do hệ thống mà do lỗi từ người đăng nhập. Theo đó, cần kiểm tra kỹ lại:

 • Email đăng nhập, mật khẩu đã chính xác hay chưa
 • Lưu ý các ký tự viết hoa viết thường

Trường hợp tất cả đều đúng nhưng vẫn không thể đăng nhập được thì liên hệ “Trung tâm chăm sóc khách hàng” ở góc phải trên cùng của giao diện website để tìm hiểu kỹ hơn cách khắc phục.

Quên mật mã thì phải làm sao?

Trong trường hợp quên mật mã đăng nhập, bạn nhấn vào “Tìm lại” hiển thị ở phần đăng nhập để được hỗ trợ.

Tại trang “tìm lại mật mã”, bạn nhập số điện thoại/email. Sau đó nhận tin nhắn/email xác nhận và làm theo hướng dẫn.

Làm cách nào để xóa thành viên?

Muốn xóa thành viên, bạn đăng nhập tài khoản Viewfruit. Tại đây, bạn click vào “Thiết lập” và chọn “Xoá tài khoản vĩnh viễn”. 

Sau 1 – 5 ngày kể từ khi xóa thì tài khoản mới hoàn toàn không nhận được email, tin nhắn từ Viewfruit. 

Vừa gia nhập làm sao để tham gia khảo sát?

Như đã hướng dẫn ở trên, để tham gia làm khảo sát Viewfruit, bạn đăng nhập tài khoản, vào mục “Điều tra”, chọn “Điều tra của tôi”.

Bấy giờ, màn hình sẽ hiển thị các cuộc khảo sát bạn có thể tham gia. Bạn lựa chọn lĩnh vực phù hợp và click vào để bắt đầu.

Vì sao lúc tham gia điều tra (làm khảo sát), tôi bị nhắc nhở “đã từng tham gia”?

Theo quy định của Viewfruit, cùng 1 bộ câu hỏi điều tra, mỗi thành viên chỉ được trả lời 1 lần. Hệ thống sẽ gửi thông báo nhắc nhở với những trường hợp spam, đã từng tham gia và quay lại cũng với bộ câu hỏi đó.

Tại sao điều tra/bài khảo sát của tôi bị trừ điểm?

Rất nhiều người sau khi tiến hành các điều tra/trả lời bộ câu hỏi thì không nhận được số điểm như đã tính trước đó. Họ không hiểu lý do vì sao Viewfruit lại trừ điểm hoặc không cập nhật điểm số cho mình. 

Thông thường, Viewfruit sẽ không tính điểm hoặc trừ điểm phần khảo sát bởi các lý do sau:

 • Câu trả lời của bạn thiếu sự trung thực
 • Bạn trả lời các khảo sát quá cẩu thả, nhanh và không suy nghĩ
 • Bạn trả lời quá lâu, vượt quá thời gian quy định cho mỗi câu hỏi

Theo đó, hãy xem mình thuộc trường hợp nào để biết lý do vì sao mình bị trừ điểm bạn nhé!

Vì sao tôi gia nhập đã lâu nhưng lại nhận được rất ít điều tra?

Viewfruit cập nhật điều tra mới mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải tất cả các điều tra đều gửi tới các thành viên. Viewfruit sẽ dựa vào thông tin mà bạn cung cấp để gửi những bộ câu hỏi phù hợp với bạn.

Thông tin càng chân thật thì lượt điều tra bạn được Viewfruit mời tham gia sẽ càng nhiều.

Làm thế nào để không bỏ lỡ các điều tra?

Đầu tiên, bạn lưu ý điền đầy đủ các thông tin các nhân. Tiếp đó, thường xuyên kiểm tra email và hộp thư rác để chắc chắn là không bị sót thư mời tham gia điều tra từ Viewfruit. Tải app Viewfruit về điện thoại để thường xuyên cập nhật nhanh các điều tra mới cũng sẽ là 1 bí quyết dành cho bạn!

Tại sao có những lúc tôi không thể tham gia vào hạng mục điều tra?

Việc bạn click để tham gia vào hạng mục điều tra nhưng không được có thể do các nguyên nhân sau:

 • Sự cố kết nối mạng
 • Do quá tải số lượng người cùng tham gia điều tra vào cùng 1 thời điểm
 • Lỗi hệ thống

Tại sao đã hoàn thành điều tra nhưng không được cộng điểm?

Trường hợp này có thể là do sự cố kết nối mạng khiến dữ liệu cập nhật lâu. Bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi 1 lát là hệ thống sẽ cập nhật ngay.

Không muốn nhận email điều tra mà chỉ muốn nhận thông tin qua website hoặc app có được không?

Nhiều thành viên của Viewfruit cảm thấy phiền khi liên tục có các email mời tham gia điều tra được gửi đến. Đây là điều dễ hiểu. 

Theo đó, để tắt tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập Viewfruit, chọn “Thiết lập”, sau đó chọn “Thiết lập bảo mật”. Màn hình sẽ hiển thị phần lựa chọn cho bạn. Ở chỗ “Nhận email khảo sát” bạn chọn “Không”.

Ngoài việc tham gia làm điều tra thì có cách nào khác để kiếm thêm tiền cùng Viewfruit không?

Câu trả lời là có. Như đã nói ở trên, ngoài việc làm điều tra/khảo sát, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu người khác vào nhóm khảo sát của mình và nhận 10% số điểm thưởng theo tổng điểm mà họ đạt được. 

Bên cạnh đó, tải app Viewfruit về điện thoại, bạn cũng sẽ được nhận ngay 100 điểm. 

Ngoài ra, theo dõi và tham gia các chương trình từ Viewfruit, bạn cũng sẽ chớp thêm được nhiều cơ hội để tăng điểm thưởng, tăng tiền được nhận.

Làm sao để giới thiệu người khác và nhận điểm thưởng?

Bạn đăng nhập tài khoản Viewfruit, click vào “Giới thiệu có thưởng hiển thị trên màn hình”.

Bấy giờ, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin hướng dẫn để bạn thực hiện.

Đổi tiền không thành công, bị trả điểm, vì sao?

Có thể do 1 trong các nguyên nhân sau:

 • Tài khoản paypal điền sai thông tin, chưa được xác thực
 • Bạn đăng ký cùng lúc nhiều tài khoản paypal, hệ thống chỉ thanh toán cho duy nhất 1 tài khoản hợp lệ.
 • Bạn đang vi phạm 1 chính sách nào đó của Viewfruit.

Thời gian nhận tiền sau khi đổi điểm?

Hệ thống thường xét duyệt yêu cầu đổi điểm vào thứ hai hàng tuần. Thời gian tiền vào tài khoản paypal của bạn sẽ là 1 đến 5 ngày sau đó.

Một số trang web khảo sát kiếm tiền khác 

Kiếm tiền online thông qua khảo sát là 1 hình thức khá phổ biến hiện nay. Ngoài Viewfruit, bạn cũng có thể tham gia ở 1 số trang web khác với cách thức tương tự như:

Bean Survey

Tương tự như Viewfruit,  đây cũng là 1 trang web kiếm tiền online thông qua làm khảo sát. Các khảo sát của Bean Survey đến từ doanh nghiệp/đơn vị có nhu cầu tìm hiểu thị hiếu thị trường để từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp hơn, đáp ứng hơn mong muốn của khách hàng. 

Mỗi bộ khảo sát của Bean Survey có khoảng 10 câu hỏi với số điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành là 1 đến 300 điểm. Ở đây gọi là đậu. Khi đạt tối thiểu 500 đậu thì bạn có thể đổi thành tiền với mức 500 đậu bằng 50.000 VNĐ. 

Bạn có thể nhận tiền khảo sát qua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ điện tử Bảo Kim.

Timebucks

Khác với Viewfruit hay Bean survey, Timebuck mang đến cho bạn đa dạng cơ hội kiếm tiền hơn bởi đây là 1 nền tảng quảng cáo cho phép bạn có thể tham gia và “ghi điểm” bằng 1 trong các cách thức:

 • Làm khảo sát trực tuyến
 • Đăng video tik tok
 • Đăng ký/theo dõi facebook…

Thù lao bạn nhận được sau khi hoàn thành mỗi bộ khảo sát trên Timebucks dao động từ 0,1 đến 5 USD. Trong đó, hạn mức tối thiểu bạn có thể rút tiền là 10 USD. Hình thức: rút tiền qua ví điện tử hoặc Bitcoin.

Vinaresearch

Tại Vinasearch, bạn có thể vừa tham gia kiếm tiền online qua các khảo sát vừa đóng góp ý kiến của mình, chung tay cùng các doanh nghiệp xây dựng những định hướng mới, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, phát triển xã hội.

Vinasearch có nhiều dạng khảo sát để bạn lựa chọn và tham gia: khảo sát nhanh, khảo sát riêng tư, khảo sát công khai,… Mỗi điểm được đổi 100 VNĐ, bạn có thể nhận tiền thông qua thẻ cào điện thoại hoặc rút qua ví điện từ Ngân Lượng.

ySense

Khảo sát kiếm tiền online ySense có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Đây là trang khảo sát nước ngoài có hỗ trợ tiếng Việt được nhiều người ưa chuộng và trải nghiệm.

Khi hoàn thành 1 bộ khảo sát trên ySense, bạn có thể được nhận 0,5 đến 5 USD (tương đương 12.000 đến 115.000 VNĐ).

Để được nhận tiền từ trang web này, bạn cần đạt số tiền tối thiểu là 25 USD. Tiền nhận qua paypal, skrill paytoo,…

InfoQ

Đây cũng là 1 trang web khảo sát trực tuyến khá lớn mạnh và thu hút được đông đảo sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội ở Việt Nam. Thông qua các bộ khảo sát, thành viên có cơ hội tích điểm và đổi thành nhiều phần quà cực hấp dẫn. 

Ngoài ra, khi là thành viên của InfoQ, bạn còn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích về thị trường, về marketing online thông qua các hội nhóm liên quan, các hoạt động ngoại khoá được tổ chức bởi InfoQ. 

Mỗi bộ câu hỏi từ web kiếm tiền online này sẽ có từ 5 đến 40 câu hỏi, giúp bạn ghi được khoảng 1 đến 107 điểm . 1 điểm tương ứng với 100 VNĐ. Khi đạt ngưỡng tối thiểu là 500 điểm – tương đương 50.000 VNĐ thì bạn có thể rút tiền qua hình thức nạp thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền bằng ví điện tử Bảo Kim. 

Kiếm tiền online không giới hạn cùng Affiliate marketing

Cũng nhân đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn một bí quyết kiếm tiền online khác cũng hấp dẫn không kém. Thậm chí nếu kiên trì, bạn cũng có thể làm giàu cùng nó. Đó là kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết – affiliate marketing.

Affiliate marketing với nhiều người thì còn khá mới mẻ nhưng trên thực tế, nó đã và đang trở thành 1 công cụ “hái ra tiền” với cộng đồng kinh doanh online.

Bằng việc tìm hiểu và thực hành bán hàng cùng tiếp thị liên kết, họ có thể kiếm thêm hàng chục triệu và hơn thế mỗi tháng.

Theo đó, với affiliate marketing:

 • Bạn có thể làm mọi lúc, mọi nơi
 • Không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn, không cần gọi điện tư vấn cho khách hàng,…
 • Không cần phải chịu những áp lực chốn công sở.

Tất cả những gì bạn cần là 1 tâm thế sẵn sàng và thật sự muốn hiểu, muốn dấn thân kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết!

Vậy tiếp thị liên kết là gì? Cách thức kiếm tiền với hình thức này ra sao? Đừng bỏ qua cơ hội cập nhật xu thế và tăng thu nhập thời đại số chỉ bằng việc liên hệ ngay tới chúng tôi – DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS để có được cái nhìn toàn diện nhất!

Và bạn yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn hết mình!

Kết luận

Thời đại số, làm khảo sát hay kiếm tiền online thông qua các website, diễn đàn, nền tảng mạng xã hội đã không là điều quá xa lạ. Hy vọng từ những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu hơn về Viewfruit cũng như tìm được có mình 1 cách thức gia tăng thu nhập đơn giản ngay tại nhà.

Mọi thắc mắc về cách thức kiếm tiền online qua hình thức điều tra, khảo sát hay tiếp thị liên kết, bạn đọc đừng ngần ngại liên hệ qua website: https://webaffiliatevn.com/  để nhận được lời giải đáp trọn vẹn nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo