Bỏ túi 10 website viết review kiếm tiền online chất lượng nhất 2021

693 lượt xem
viết review kiếm tiền online

Viết review kiếm tiền online là một trong những “nghề” có sức hút nhất hiện nay, giúp các bạn trẻ gia tăng thu nhập đáng kể. Công việc này không quá khó, nhưng đòi hỏi người viết phải có kiến thức, kinh nghiệm và thời gian rảnh rỗi để chia sẻ những trải nghiệm của mình về sản phẩm, dịch vụ đến với cộng đồng. Hãy cùng web affiliate vn khám phá top 10 website viết review kiếm tiền online chất lượng nhé.

Bạn có biết viết review kiếm tiền online là gì?

Review – hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến mọi người bằng cách chia sẻ trải nghiệm cá nhân thực tế. Trong đó, viết review sản phẩm là một trong những hình thức phổ biến hiện nay bởi người sử dụng internet thường có xu hướng tìm hiểu về chất lượng sản phẩm thực tế trước khi quyết định mua hàng. 

Trên thực tế, họ sẽ tin vào những lời phản hồi về sản phẩm, dịch vụ thông qua một người xa lạ hơn là các thông tin quảng cáo từ người bán. Chính vì điều này, nếu có khả năng viết lách tốt, kinh nghiệm phong phú, bạn có thể thử trải nghiệm viết review kiếm tiền online để tăng thêm thu nhập.

viết review kiếm tiền online
Viết review kiếm tiền online – nghề “hot” hiện nay

Ai có thể viết bài review kiếm tiền?

Bất cứ ai cũng có thể viết bài review kiếm tiền online hiệu quả bằng hình thức online. Bạn chỉ cần sở hữu:

  • Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, không cần phải chuyên sâu nhưng hãy biết vừa đủ để hỗ trợ công việc viết lách hiệu quả.
  • Ngân sách nhỏ để mua những dụng cụ hỗ trợ công việc.
  • Máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng,… hay bất cứ thứ gì có thể viết và truy cập vào internet.
  • Năng khiếu viết lách, đa dạng ngôn từ, kiến thức và kinh nghiệm sống phong phú.

Những lưu ý giúp bạn viết bài review hiệu quả

Viết bài review kiếm tiền chưa chắc sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập cao ngất ngưởng như mong muốn, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được đáng kể chi tiêu. Vậy, đừng bỏ qua những lưu ý sau nếu bạn muốn “hành nghề” hiệu quả:

1/ Thời gian rảnh rỗi bạn làm gì? Hãy tận dụng nó và chăm chỉ! 

Nếu có quá nhiều thời gian rảnh, thay vì vùi đầu vào những thứ vô bổ thì sao bạn không thử viết đánh giá? Chúng rất đơn giản, dễ viết, tốn khá ít thời gian nên bạn có thể tranh thủ để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

2/ Nhìn lại những thứ bạn đã từng dùng qua

Mỹ phẩm, quần áo,… là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy nên sao bạn không tận dụng sự am hiểu về chúng để viết đánh giá, review các khía cạnh mà người dùng khác không để ý đế.

kiếm tiền online bằng cách viết review
Tận dụng am hiểu về những sản phẩm đang sử dụng để viết review

3/ Không ngừng nâng cao kỹ năng viết

Những bài viết đánh giá tốt sẽ được trả phí xứng đáng. Chính vì vậy, để kiếm tiền online bằng cách viết review, bạn hãy chú ý nhiều về chính tả, ngữ pháp, hình ảnh cụ thể, chi tiết,…. Những bài đánh giá tốt sẽ được nhiều người dùng tin tưởng hơn, từ đó cho bạn cơ hội nhận được mức chi phí cao hơn.

Top 10 trang web viết review kiếm tiền nổi tiếng 2021

Viết review kiếm tiền ở đâu là câu hỏi dành cho các newbie mong muốn có thêm thu nhập từ nghề viết lách. Công việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn tìm kiếm một “đối tác” phù hợp. Dưới đây là top 10 website uy tín, chất lượng chuyên viết đánh giá sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua:

LifePoints

Nếu bạn muốn viết bài review kiếm tiền thì LifePoints là một trong những trang web không thể bỏ qua. Bạn sẽ nhận được chi phí nhất định khi đã hoàn thành khảo sát ở nhiều chủ đề khác nhau, trong đó bao gồm những sản phẩm đã mua trước đó. Sau khi đã hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được LifePoints. 

Tuy nhiên, cũng có vài khảo sát loại bỏ người tham gia nếu thông tin cá nhân của họ bị đánh giá xấu. Nếu lỡ rơi vào trường hợp này, bạn cũng có thể nhận đủ từ các LifePoints đã kiếm được trong các cuộc khảo sát trước đó.

Trung bình để hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ mất khoảng 15 phút, nhưng có trường hợp đặc biệt sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn. Sau khi thu thập được LifePoints, khách hàng sẽ được đổi lấy tiền, thẻ quà tặng hoặc làm từ thiện.

Tryazon

Tryazon – một trang web dành cho những ai muốn viết review kiếm tiền online đồng thời thử nghiệm sản phẩm mới. Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm cơ hội tham gia TryBox và Party trong những danh sách hiện có trong trang web đó.

Khi nhận được cơ hội hợp tác, công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm dùng thử. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký tham gia Party and Tryazon và được chấp nhận, công ty sẽ gửi đến bạn nhiều sản phẩm để dùng thử. Sau đó, bạn sẽ phải tổ chức một buổi tiệc và cùng gia đình, bạn bè sử dụng thử những sản phẩm.

Sau quá trình sử dụng thử, bạn phải chia sẻ những đánh giá, cảm nhận của mình cho nhà sản xuất trên blog, các trang mạng xã hội hoặc nói với bạn bè về sự trải nghiệm đó.

viết review kiếm tiền ở đâu
Tryazon – website dành cho những ai muốn viết review kiếm tiền

Influence Central

Influence Central được xem là trung gian, giúp kết nối những người có sức ảnh hưởng với một cộng đồng và các doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Bạn sẽ được Influence trả tiền để viết bài review đăng lên blog, website hay tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình.

Dựa vào các yếu tố như: giá trị sản phẩm, sự nổi tiếng của bạn, chi phí của công ty, sự thành công của bài viết,… mà mức thù lao chi trả sẽ khác nhau.

American Consumer Opinion

American Consumer Opinion là một website khảo sát, thích hợp dành cho những ai muốn viết review kiếm tiền online. Họ đã chi trả tới $50 triệu cho công việc này. Khi đăng ký trả lời các câu hỏi khảo sát tại American Consumer Opinion, bạn sẽ nhận điểm và đổi thành tiền mặt được gửi trả qua PayPal của bạn, hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp từ thiện. Bạn lựa chọn một trong những cách bạn muốn.

InboxDollars 

Website InboxDollars có nhiều hình thức kiếm tiền bằng cách review như: xem video, thực hiện khảo sát, chơi game, hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến, đọc email,… Các nhiệm vụ sẽ được gửi đến bạn qua email và InboxDollars sẽ thanh toán bằng tiền mặt. 

UserTesting

Trang UserTesting là một trang web kết nối giữa các công ty công nghệ với người dùng có khả năng review đánh giá các app hay website. Bạn sẽ được các công ty cung cấp đường link dẫn đến ứng dụng hay website, và đưa ra các yêu cầu để hoàn thành công việc.

Trong quá trình “làm nhiệm vụ”, bạn cần chuẩn bị micro để ghi âm lại lời đánh giá. Dựa vào đó, những công ty công nghệ sẽ điều chỉnh, cải tiến sản phẩm sao cho hoàn thiện hơn. Trung bình, một bài đánh giá sẽ được trả phí từ 10$ cho 20 phút ghi âm và được User Testing thanh toán qua Paypal.

ReviewStream

ReviewStream là một trong những ứng cử viên sáng giá nếu bạn muốn viết review kiếm tiền online. Trang web này sẽ trả phí nếu bạn có những đánh giá trung thực và chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ. 

website viết review kiếm tiền online
ReviewStream sẽ trả phí cho bạn có đánh giá trung thực về sản phẩm, dịch vụ.

Mỗi bài review được đăng, người dùng khác cũng được quyền đánh giá (vote) là bài viết đó có hữu ích hay không. Mỗi phiếu vote hữu ích, bạn sẽ nhận được 10 xu hoặc họ cũng nhận được số tiền tương đương cho mỗi phản hồi lại thắc mắc của người dùng. Nếu muốn rút tiền, số dư phải gấp 10 lần so với giá trị của bài đăng ban đầu. Chính vì thế, nếu bài review có giá trị 10$ thì số dư tối thiểu để rút tiền phải là 100$.

YouTube BrandConnect

YouTube BrandConnect kết nối những nhà sáng tạo nội dung trên YouTube với các thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm của họ đến nhiều khách hàng. Lưu ý là trang YouTube BrandConnect sẽ tự động chọn người sáng tạo nội dung trên YouTube chứ bạn không thể chủ động đăng ký tham gia.

Đây là dịch vụ rất thuận tiện với những công ty có nhu cầu quảng bá sản phẩm. Sau khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ thấy được các nhà tài trợ tìm kiếm đối tác Youtubers để hợp tác. 

Hiện tại có khoảng 500 doanh nghiệp muốn trả phí quảng cáo theo hình thức này đang hoạt động. Nếu được chọn lựa hợp tác, chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được một khoảng thu nhập đáng kể. YouTube BrandConnect sẽ thu khoản 10% phí dịch vụ giúp bạn kết nối với các thương hiệu qua PayPal hoặc Séc.

Blog cá nhân

Ngoài kiếm tiền online bằng cách viết review trên website, bạn còn có thể tự tạo blog cá nhân để thực hiện công việc viết lách này. Đây là một kênh quảng bá hiệu quả, tuy nhiên cần đầu tư nhiều thời gian, công sức để thiết kế giao diện và trau chuốt nội dung bài viết, hình ảnh,… sao cho thu hút và bắt mắt nhất.

Cách kiếm tiền từ blog cá nhân rất đa dạng, chủ động như: đặt quảng cáo, tiếp thị liên kết,… Blog càng uy tín, cung cấp nội dung hữu ích thì càng nhận được sự đón nhận của công chúng.

viết bài review kiếm tiền
Tự tạo blog cá nhân cũng là một cách hay để viết review kiếm tiền

Software Judge 

Trang web này có danh sách các chương trình mà nó đang muốn đánh giá, sản phẩm chủ yếu về công nghệ, phần mềm, kỹ thuật số,… Thông thường, bạn sẽ nhận được khoảng 1$ cho 1 bài đánh giá nếu nhận được phản hồi tối. Riêng các bài viết chất lượng, Software Judge có thể chi trả tới 50 đô la cho mỗi bài.

Viết review kiếm tiền online là một “nghề” linh hoạt, tận dụng thời gian rảnh rỗi và khả năng viết lách để có thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trong công việc, bạn cần có nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như sự nhạy bén để bắt kịp xu hướng người dùng hiện tại. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hay về viết review kiếm tiền online và có nhiều cơ hội tăng thu nhập bản thân. 

>>> Xem thêm:

Cách viết review sản phẩm ấn tượng, ai cũng làm được

Kiếm 50 triệu mỗi tháng trên mạng tại nhà bằng cách xem quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo