Top 25 việc làm online mà bạn có thể bắt đầu vào năm 2021

Cách mọi người kiếm sống đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều cá nhân đón nhận công việc online ở một mức độ nào đó mỗi năm. Cho dù bạn đang tìm cách thoát khỏi công việc 9-5 hay kiếm thêm tiền, theo đuổi các công việc online tại nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nhưng tìm kiếm việc làm online thường có nghĩa là sàng lọc hết trang này đến trang khác. Khi các cơ hội việc làm trở nên cạnh tranh hơn và các trang web việc làm mới xuất hiện, việc xác định các công việc hợp pháp trực tuyến trở nên khó khăn hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự nghiên cứu kỹ lưỡng từng cơ hội và tổng hợp cho bạn những việc làm online tốt nhất để kiếm tiền vào năm 2021 .

25 việc làm online tại nhà vào năm 2021

Dưới đây là tổng hợp các việc làm online tốt nhất mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay. Chúng tôi đã chia nhỏ theo kinh nghiệm  để giúp bạn dễ dàng lựa chọn – chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy điều gì đó phù hợp với kỹ năng và mục tiêu thu nhập của mình.

Việc làm online yêu cầu một số kiến thức và kinh nghiệm

1. Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn có một số kinh nghiệm trong việc chạy các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội , bạn có thể đăng ký để giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của họ thông qua Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Các công ty cũng có thể cần trợ giúp trong việc quản lý bình luận, phát triển cộng đồng và cải thiện mạng xã hội nỗ lực bán hàng. Miễn là bạn có thể thêm sự sáng tạo của mình vào bài đăng bằng cách tạo video có thể chia sẻ hoặc bao gồm ảnh GIF vui nhộn, bạn có thể bắt đầu thu hút khách hàng ngay hôm nay.

Tìm việc làm trên: indeed

2. Gia sư trực tuyến

Bạn là một chuyên gia về toán học, vật lý hoặc ngoại ngữ? Nếu vậy, bạn có thể nộp đơn cho các công việc giảng dạy trực tuyến yêu cầu bạn dạy kèm cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các nhà tuyển dụng và các cổng thông tin việc làm yêu cầu người dạy kèm phải có bằng cử nhân, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã bao quát lĩnh vực này trước khi bạn nộp đơn.

3. Kế toán viên

Bạn có quan tâm đến tài chính? Bạn có ngân sách cá nhân muốn quản lý không? Nếu vậy, hãy xem xét việc ghi sổ kế toán. Hầu hết các doanh nghiệp cần kế toán để giúp họ theo dõi và quản lý tài chính của họ. Người kế toán làm các công việc như ghi chép thu nhập và chi phí, lập hóa đơn cho khách hàng và chuẩn bị các báo cáo tài chính. Để tìm công việc kế toán trực tuyến đầu tiên của bạn, hãy liên hệ với các doanh nghiệp địa phương hoặc xem các trang web được liệt kê bên dưới phạm vi thu nhập hàng giờ.

Tìm việc làm trên Indeed

4. Huấn luyện viên cá nhân

Nếu bạn là một người đam mê thể dục, thể hình và có kiến ​​thức tốt về các kỹ thuật tập luyện phù hợp, chế độ dinh dưỡng trong việc tăng hoặc giảm cân, thì hãy cân nhắc đăng ký các hợp đồng đào tạo cá nhân trực tuyến. Với huấn luyện trực tuyến, bạn có thể đào tạo bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi, điều này mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể chọn đào tạo mọi người qua Zoom / Skype trong cả hai cài đặt nhóm hoặc 1 kèm 1.

việc làm online huấn luyện cá nhân

 

 

Trả lời

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet