Time bucks là gì? Hướng dẫn cách kiếm tiền với Timebucks HIỆU QUẢ năm 2021

37 lượt xem

Chào mừng bạn đã quay trở lại với Webaffiliatevn ^^!

Nếu như những ai đã từng biết đến Webaffiliate thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với các bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà. Nhưng đặc biệt với lần quay trở lại này, Webaffiliate hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả mọi người một website kiếm tiền cực kỳ hấp dẫn. Hấp dẫn từ cách kiếm tiền cho đến phần thu nhập nhận được từ website.

Hình thức kiếm tiền tại nhà bằng cách làm khảo sát và xem video quảng cáo đã không còn quá lạ lẫm đối với mọi người. Với hình thức khảo sát kiếm tiền trực tuyến ta có các website như: Vinaresearch, InfoQ, iPanel,…Còn xem video quảng cáo kiếm tiền thì có: Swagbucks, InboxDollars, iRazoo,…

Hôm nay, đến với bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một website tích hợp được cả hai hình thức kiếm tiền trên. Mà không những là chỉ hai mà còn rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, rất đa dạng mà thao tác lại cực kỳ đơn giản…(Bật mí nhỏ: Website này có thể giúp bạn kiếm được vài nghìn USD một tháng đấy nhé!!!)

Hãy cùng mình khám phá ngay về nguồn gốc, cơ chế hoạt động và cách kiếm tiền của TimeBucks nhé! Chắc chắn vài phút bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng bằng rất nhiều tiền từ bài viết này…đi ngay thôi ^^.

1.TIMEBUCKS LÀ GÌ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM VÀI NGHÌN USD TỪ TIMEBUCKS?

TimeBucks là một dự án được thành lập từ năm 2014 bởi Australia và các quốc gia Ả Rập, có trụ sở đặt tại WA 6060. Website kiếm tiền online nước ngoài này tổng hợp nhiều phương tiện và hình thức cho thành viên chọn lựa: làm các khảo sát trực tuyến, thích video, xem video, theo dõi kênh Youtube, theo dõi trang Twitter, đăng ký các tài khoản trên website, đăng video lên Tiktok, gõ captcha, tiếp thị liên kết

Trang hiện tại đang đứng thứ 2, chỉ sau Olacity về lượt truy cập từ người Việt Nam. Tìm đến mục “Dashboard” bạn sẽ thấy được rất nhiều lượt hoàn thành đến từ Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website: Website Traffic – Check and Analyze Any Website | Similarweb để tìm được thông tin về lượt truy cập của website này từ nhiều nước trên thế giới.

Time bucks là gì
Lượt truy cập của các nước: Venezuela, Thailand, Turkey, Indonesia, India

Số tiền bạn nhận được cho một cuộc khảo sát là 0.1-1 USD, xem video thì bạn có thể kiếm được 1 USD chỉ gói gọn trong khoảng từ 15-20 phút.

Rút tối thiểu 10 USD, qua các kênh: Paypal, Bitcion, Payer, Skyril,…

Bên cạnh sự tham gia đông đảo của các thành viên thì vẫn còn một số người đang hoài nghi về TimeBucks? Liệu TimeBucks có lừa đảo? Để làm sáng tỏ tin đồn này thì hãy cũng mình tiếp tục phanh phui nhé!

2.THỰC HƯ VỀ CÂU CHUYỆN LỪA ĐẢO XOAY QUANH “TIMEBUCKS”

Muốn biết thực hư về câu chuyện này như thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu một số vấn đề xoay quanh website kiếm tiền trực tuyến này nhen…

 • TimeBucks không thu bất kỳ một khoản phí nào từ thành viên, nên bạn chẳng cần phải đa nghi: “Có bị mất tiền hay không thì tham gia website này?”.
 • Bạn đang lo lắng thông tin của mình sẽ bị đánh cắp để chuộc lợi thì hãy an tâm! Website này rất uy tín trong việc bảo mật thông tin, tuyệt đối sẽ không có một thông tin nào được hé lộ cho bên thứ 3. Bạn có thể an tâm về dữ liệu thông tin cá nhân khi tham gia kiếm tiền trên trang web này.
 • Thời gian hoạt động khá kỳ cựu, tính đến thời điểm hiện tại thì đã gần 7 năm hoạt động với sự tin tưởng trên khắp thế giới (Muốn được thế giới tin tưởng và sử dụng không dễ đâu nhen).
 • Các nhiệm vụ trên TimeBucks giao đến cho các thành viên đều có mục đích. Nhưng mục đích chung vẫn là giúp ích cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hợp tác với website này. Vì thế, bạn đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong mỗi nhiệm vụ. Nên tiền thưởng được nhận sau khi hoàn thành là điều rất hợp lý.
 • TimeBucks có một cách làm việc rõ ràng, minh bạch. Số tiền nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ hiển thị rõ ở từng tài khoản cá nhân của thành viên, mức điểm tối thiểu cũng như cách quy đổi điểm thưởng cũng được thông báo công khai.

Căn cứ vào các phân tích trên bạn hoàn toàn có thể an tâm tham gia kiếm tiền với  TimeBucks rồi nhé! Nếu vẫn còn hoài nghi hãy đến ngay Mục 5 xem ngay bằng chứng rút tiền từ website này…

Giới thiệu và phân tích sơ lược cũng đủ cho bạn cảm nhận được độ nóng của website này? Đã vậy, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để kiếm lấy vài nghìn USD thôi nào!!!

3.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIMEBUCKS, BƯỚC QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Bỏ qua bước này bạn không thể nào trở thành thành viên của nhà TimeBucks và kiếm tiền từ nó. Hãy nén lại ít phút để cùng mình đăng ký với các thao tác cực kì đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào đường link website: Paid To Click, Paid To Watch Videos, Paid To Post | TimeBucks

Bước 2: Đăng ký bằng liên kết với Facebook hoặc Tài khoản Email.

Bước 3: Vào Email xác nhận thông tin qua đường link từ TimeBucks

Xác nhận đường link trên cũng là thao tác cuối cùng. Sau khi xác nhận bạn sẽ vào được trang chủ chính của TimeBucks và có thể bắt đầu kiếm tiền từ nó.

 

Lưu ý nhỏ: Bạn hãy vào “Cài đặt” → “Hồ sơ” để cập nhật lại toàn bộ thông tin cá nhân của mình, tránh khỏi những sai sót không đáng có.

Cuối cùng cũng đã đến phần được mong đợi nhất bài viết rồi đây, theo mình để được bật mí một số tips kiếm tiền “khủng” từ TimeBucks nha ^^.

4.KIẾM TIỀN “KHỦNG” TỪ TIMEBUCKS NHƯ THẾ NÀO?

4.1: Giới thiệu thành viên cho TimeBucks, nhận hoa hồng 5 tầng

Đây là một hình thức kiếm tiền nổi bật của TimeBucks, thay vì các trang kiếm tiền trực tuyến khác thì bạn chỉ có thể nhận tiền 1 tầng thì TimeBucks bạn có thể nhận tiền đến 5 tầng.

Có nghĩa là thay vì bạn chỉ nhận được tiền hoa hồng trực tiếp từ người mà bạn giới thiệu, thì với TimeBucks bạn có thể nhận thêm phần tiền hoa hồng từ những người bạn của người mà bạn giới thiệu ban đầu khi họ đăng ký thành công và nhận được tiền đến tầng thứ 5.

Ví dụ: A giới thiệu B, B giới thiệu C, C giới thiệu D, D giới thiệu E, E giới thiệu F,…TimeBucks sẽ trả phí hoa hồng giới thiệu cho bạn từ người B đến F, đó được gọi là 5 tầng.

 

Có thể thấy đây là một điểm khá nổi bật so với các website khác, cũng vì sự độc đáo và đa dạng này mà TimeBucks đã tồn tại và phát triển vững mạnh trong 7 năm qua.

4.2: Nhiệm vụ thưởng cùng TimeBucks

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho bạn các nhiệm vụ kiếm tiền từ TimeBucks, chỉ mất khoảng 5-10 phút thì bạn đã có thể nhận tiền từ website này.

1.Khảo sát

Hình thức này chắc hẳn đã rất quen thuộc với những ai đang kiếm thêm thu nhập từ các website trực tuyến tại nhà.

Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần chọn vào đáp án phù hợp với bản thân qua từng câu hỏi trong bài khảo sát thì đã có thể nhận tiền ngay từ hình thức này. Mức thưởng giao động từ 0.1-1 USD cho một bài khảo sát thành công.

Vào màn hình chính, kiếm đến mục “Kiếm” → “Cuộc điều tra”

Sau đó, bạn sẽ thấy được hàng loạt bài khảo sát hiện ra trước mắt. Chỉ cần ấn vào “Bắt đầu” ở bất ký bài khảo sát nào và trả lời các câu hỏi khảo sát cho đến câu cuối cùng thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

Rate là mức tiền khảo sát bạn nhận được khi hoàn thành.

Lưu ý: Ở TimeBucks có hệ thống kiểm tra gian lận, vì thế bạn nên trả lời khảo sát một cách trung thực. Nếu vi phạm sẽ không nhận được tiền thưởng từ website này.

2.Nội dung

Với nhiệm vụ này bạn chỉ cần ấn vào chữ “Xem” thì TimeBucks sẽ dẫn bạn đến đường link nội dung cần làm nhiệm vụ.

Họ có thể dẫn bạn đến một bài đăng nội dung về một chủ đề nào đó ở các trang mạng xã hội hoặc một đoạn video ngắn trên Youtube.

Và hình thức này sẽ được tính hoàn thành trên số thời gian quy định khi tham gia bằng hệ thống đếm số ngược của TimeBucks.

Thời gian xem là 5s, số tiền thanh toán cho nội dung này là 0.001$

Nội dung xem video quảng cáo được dẫn qua từ TimeBucks

Nhiệm vụ này chỉ tốn vài giây thôi, các bạn đừng bỏ qua nha. Ông/bà ta có câu: “Tích gió thành bão” đấy nhé!!!

3.Nhiệm vụ

Ở đây bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ vi mô, nhà quảng cáo sẽ là người hướng dẫn thao tác trên từng nhiệm vụ khác nhau, và mỗi nhiệm vụ sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần phải cung cấp bằng chứng cho các nhà quảng cáo. Phê duyệt thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ nhiệm vụ này, còn nếu bị báo cáo gian lận thì sẽ bị từ chối gửi từ phía nhà quảng cáo. (Bằng chứng cung cấp là hình ảnh và ở dạng file nha)

Nếu không chấp nhận việc báo gian lận bạn có thể khiếu nại và chờ giải quyết từ phía nhân viên TimeBucks.

4.Tiktok

Bạn cần phải có ít nhất 1.000 người theo dõi và 4 bài đăng video để có thể thực hiện nhiệm vụ này.

Sau khi thỏa điều kiện trên, bạn chỉ cần nhập thêm mã xác minh của mình vào phần tiểu sử và gửi đến cho TimeBucks xác thực là xong.

Quá trình phê duyệt sẽ mất khoảng 7 ngày, nếu yêu cầu được chấp nhận bạn sẽ được thông báo qua Email.

Mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 1 mã xác minh khác nhau

Sau khi liên kết tài khoản thành công, bạn có thể cho đặt các Banner quảng cáo lên video tiktok của mình là có thể kiếm được tiền.

5.Đăng ký tài khoản

Đây là một nhiệm vụ thao tác tương đối dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản của các đối tác được hiển thị trong phần nhiệm vụ là đã có thể nhận được từ 0.1 – 0.5 USD cho mỗi lần đăng ký tài khoản khác nhau.

 

6.Tải ứng dụng

Nhiệm vụ này tương thích với cả hệ điều hành Android và IOS.

Bạn chỉ cần vào phần nhiệm vụ tải các ứng dụng được giao trên CH PLAY và APPSTORE  về điện thoại của mình để trải nghiệm. Vừa giải trí lại còn vừa được tiền từ TimeBucks.

Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được Cent, sau đó quy đổi thành USD và rút về tài khoản cá nhân của mình.

7.Bán hàng cho Ali Express

Đây là một nhiệm vụ lợi thế cho các bạn có website Affiliate, Blogs, Kênh Youtube

Bạn chỉ cần tiếp thị và gắn link sản phẩm của Ali Express ở phần mô tả và đợi người xem ấn vào mua hàng là bạn có thể nhận được chiết khấu hoa hồng sản phẩm từ nhiệm vụ này. (Chiết khấu hoa hồng không giới hạn).

8.Chia sẻ liên kết

Cơ hội quá đơn giản để bạn nhận được tiền, vô tình lướt web gặp một bài báo hay một nội dung video nào hay. Bạn chỉ cần copy lại, đưa link đó vào TimeBucks để rút gọn. Sau khi đã rút gọn, bạn chỉ cần copy link đó và dán lên các phương tiện mạng xã hội và chờ người click vào thôi.

Khi có một người bất kỳ click vào link đó thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Quả thật chưa có cách nào kiếm tiền đơn giản như cách này…

Tỉ lệ ước tính hiện tại cho mỗi lần nhấp chuột cho nhiệm vụ này là:

 • Mỹ: 0.008 USD
 • CA, AU: 0.005 USD
 • Các nước còn lại trên thế giới: 0.0015 USD

9.Rút thăm trúng thưởng

Tiền thưởng cho phần rút thăm trúng thưởng là 500 USD, chia cho 30 người chiến thắng mỗi tuần. Giải thưởng sẽ được công bố vào lúc 12h trưa, thứ 6 hằng tuần.

Số tiền sẽ được chia như sau:

 • Giải nhất – 250 USD
 • Giải nhì – 50 USD
 • Giải ba – 30 USD
 • Giải 4 đến giải 10 – 10 USD
 • Giải 11 đến giải 30 – 5 USD

Thực hiện đầy đủ 9 gợi ý kiếm tiền trên thì chắc chắn một điều số tiền bạn nhận lại từ nó là không ít…

Và khi ví của bạn đã đầy bộn tiền rồi thì còn chờ gì nữa mà không rút tiền, hãy cùng mình tiếp tục tham khảo cách rút tiền nhanh chóng ngay sau đây…

5.HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ TIMEBUCKS

Để có thể rút tiền từ TimeBucks, lưu ý ví của bạn phải có tối thiểu 10 USD nha!!!

5.1: Cài đặt ví rút tiền TimeBucks

Tìm đến mục “Setting” → “Payment Method”

Để rút tiền về tài khoản, bạn cần cài đặt ví để nhận tiền. Có 2 sự lựa chọn để rút tiền: 1 là Payeer, 2 là Bitcoin (Bạn nên chọn ví tài khoản VNDC để chứa Bitcoin).

Ví Bitcoin bạn nên chọn đối tác là VNDC vì VNDC như một ngân hàng số, nó sẽ giữ tiền cho chúng ta. Giữ từ VND cho đến cả USD, đồng chỉ vàng, đồng Bitcoin, và đồng tiền điện tử.

Bây giờ bạn cần dán địa chỉ Bitcoin của mình vào, để làm được điều này thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản VNDC.

Đăng nhập vào tài khoản VNDC, chọn nhận ví Bitcoin

Sao chép mã.

Quay về tài khoản TimeBucks, dán vào và bấm “Update Payment Method” là xong phần chọn thanh toán.

5.2: Rút tiền TimeBucks về tài khoản ngân hàng

Quay trở lại tài khoản VNDC, bấm vào tên tài khoản của mình và chọn “Ví”.

(Chừng nào anh tối ưu bài này thì anh đăng nhập bằng tài khoản anh rồi chụp hình lại thay vào nha. Do này em lấy trên mạng có tên chủ tài khoản nên phải tô đỏ nhìn hơi kỳ)

Copy toàn bộ số tiền Bitcoin từ TimeBucks đã thanh toán về tài khoản VNDC và bấm “Quy đổi”.

Để rút về ngân hàng, bạn cần làm 2 bước quy đổi:

Bước 1: Quy đổi từ CRYPTO → VNDC

Bước 2: Quy đổi VNDC về VND

 • Chọn quy đổi VNDC
 • Nhập toàn bộ số lượng VNDC muốn quy đổi
 • Chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về
 • Nhập số tài khoản
 • Chọn “Bán”

Bước 3: Xác thực OTP

Mã OTP sẽ được gửi về Email của bạn, kiểm tra Email và nhập lại mã vào để xác thực là xong.

Sau đó, hãy check lại ngân hàng của bạn sẽ đã nhận được tiền chưa nhé!!!

5.BẰNG CHỨNG RÚT TIỀN TỪ TIMEBUCKS.

Đây là số tiền kiếm tiền sau vài ngày tham gia TimeBucks và toàn bộ đã được rút về tài khoản ngân hàng thành công!

6.KẾT LUẬN

Qua bài viết này có thể thấy TimeBucks là một website kiếm tiền thụ động hàng đầu hiện nay, ngoài việc chăm chỉ kiếm tiền hằng ngày thì có thêm vài cách kiếm tiền thụ động như: giới thiệu thành viên nhận hoa hồng 5 tầng, chia sẻ liên kết, bán hàng cho Ali Express…

Cách này có thể giúp bạn kiếm tiền đều đặn hằng tháng, đi du lịch tiền thụ động cũng về, ngủ tiền thụ động cũng về, làm gì tiền thụ động cũng về. Quá tuyệt vời phải không nào?

Hi vọng, sau khi tham khảo toàn bộ bài viết này thì nó có thể giúp bạn kiếm thêm được một phần thu nhập ổn định hằng tháng.

Hãy bắt tay vào làm ngay nhé! Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền…

4.8/5 - (6 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo