Tiki Affiliate là gì, cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

Ngành thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây với những cái tên nổi bật như Lazada, Shopee, Tiki. Để tăng sức cạnh tranh và bán được nhiều hàng hóa hơn, các thương hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết, điển hình như Tiki luôn có nhiều chương trình với mức hoa hồng cực hấp dẫn. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời bạn đọc theo dõi dưới đây của web affiliate

Tiki Affiliate là gì? Cách tham gia Tiki Affiliate

Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong đó Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki tổ chức cùng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết. Để tham gia chiến dịch, bạn phải tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

Như vậy bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải thông qua một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer

Cách tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn giản. Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở các trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham gia. Bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi bắt đầu quảng bá sản phẩm đó thông qua các website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

Bạn sẽ được cấp kèm đường dẫn theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đã mua hàng thành công. Với mỗi lượt mua thành công bạn sẽ nhận khoản hoa hồng tương ứng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn từ A đến Z cách làm affiliate marketing hiệu quả số 1

Tiki Affiliate

Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?

Tiki Affiliate hoàn toàn không phải lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến nhiều người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. Các doanh nghiệp lớn tổ chức rất nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết để thúc đẩy doanh số. Các chương trình này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

>>> Xem thêm: Cách nhận diện các đơn vị Affiliate Marketing lừa đảo

Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?

Không cần vốn, không cần sản phẩm

Trong chương trình tiếp thị liên kết, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay nhất thiết phải mua sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng thông qua đường dẫn tiếp thị của bạn. Sau đó khi người mua thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoa hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

Không cần chăm sóc khách hàng

Tiki liên tục có nhiều chiến dịch marketing toàn diện để tăng tính nhận diện thương hiệu và niềm yêu thích với khách hàng. Khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng cảm thấy an tâm khi mua sắm.

Bạn sẽ không cần chăm sóc khách hàng tốn kém chi phí. Đội ngũ của Tiki sẽ giúp bạn chăm sóc và “giữ chân” khách hàng khi tham gia chương trình.

Nâng cao kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với những người có dự định kinh doanh nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro khi kinh doanh. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn các kiến thức để xây dựng một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.

Hoa hồng cao

Hoa hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với một số nhãn hiệu khác, mức hoa hồng của Tiki không thật sự đem lại con số khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là cơ hội khách hàng nhấp vào đường dẫn tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên nếu chăm chỉ và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, một số ngành hàng có giá trị sản phẩm lớn, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • Thiết bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • Tivi, thiết bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%

Các dòng sản phẩm khác mặc dù không được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước khi tham gia. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Cách kiếm tiền với affiliate mà không mất nhiều thời gian?

Tham gia vào một khóa học trả phí từ người đi trước là cách làm để tiết kiệm thời gian mò mà mình đã áp dụng và thành công!

1.000.000
599.000

Mô tả

KIẾM BỘN TIỀN từ Facebook Email Marketing và Affiliate hệ thống bán hàng tự động tạo thu nhập thụ động từ Khóa học Kiếm tiền đỉnh cao với Online Marketing

>>> Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế web affiliate

3.200.000
Tìm hiểu thêm
webaffiliatevn.com

Mô tả

Làm website so sánh, mã giảm giá hỗ trợ làm tiếp thị liên kết bền vững, chuyên nghiệp. Xây dựng một chi nhánh bán hàng trên internet ít vốn, hạn chế rủi ro.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post
Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds