Tiki affiliate là gì? Cách kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Tiki

102 lượt xem

Tiki affiliate là gì?Tại sao hình thức kiếm tiền online này có sức hút với nhiều người đến vậy? Nếu bạn vẫn chưa trả lời được những câu hỏi này thì bạn đang bỏ qua 1 cơ hội kinh doanh cực hot có thể giúp bạn kiếm hàng chục triệu mỗi tháng! Hãy dành ra vài phút để đọc bài viết này của web affiliate vn, bạn sẽ không phải tiếc nuối!

Tiki affiliate là gì?

Tiki affiliate (hay tiếp thị liên kết Tiki) là hình thức đăng ký quảng bá sản phẩm của Tiki lên các trang affiliate network (nền tảng tiếp thị liên kết) và nhận hoa hồng dựa theo doanh số từ các trang này.

Như vậy, khác với Shopee hay Lazada, Tiki không triển khai chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp mà thông quan bên thứ 3 (trung gian) để quảng bá sản phẩm của Tiki thông qua link bán hàng Tiki. 

Cụ thể, khi có khách hàng click vào link, điền thông tin hay mua hàng thì Tiki sẽ trả hoa hồng cho bên thứ 3 này. 

Để duy trì hoạt động và phát triển mạng lưới affiliate, bên thứ 3 (affiliate network) sẽ có các cộng tác viên là người làm tiếp thị liên kết (Publisher). Punisher sẽ quảng bá sản phẩm của Tiki. Khi có đơn hàng thành công, affiliate network trích hoa hồng nhận được từ Tiki chi trả cho Publisher và giữ 1 phần làm phí dịch vụ. 

Tại sao affiliate marketing Tiki không có chương trình trực tiếp?

Như đã nói ở trên, chúng ta thấy rằng các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada,… đều có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp, nhưng Tiki thì không. Nguyên nhân là vì sao?

Hiện nay, số lượng sản phẩm và khách hàng của Tiki khá lớn cho nên Tiki lựa chọn bên thứ 3 (affiliate network) để họ dùng chuyên môn, kinh nghiệm nền hỗ trợ Tiki quảng bá sản phẩm cũng như thực hiện có chiến dịch tiếp thị.

Thay vào đó, Tiki tập trung vào vấn đề chất lượng, phân phối sản phẩm và các chính sách, chương trình chăm sóc khách hàng.

Tuy có chút khác biệt so với các trang thương mại điện tử khác nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Tiki affiliate đặc biệt có sức hút. Tiếp thị liên kết Tiki đã và đang tạo ra việc làm online với thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng cho cho đông đảo Publisher.

Lý do nên chọn kiếm tiền online cùng tiếp thị liên kết Tiki

Affiliate marketing nói chung cũng như Tiki affiliate nói riêng thật sự đang là công việc rất hot. Vậy nó hot vì những lý do gì? Nếu đây cũng là điều bạn thắc mắc thì hãy thử tìm hiểu ngay để cảm thấy thuyết phục hơn và sẵn sàng cho hành trình làm giàu cùng tiếp thị liên kết Tiki!

Sàn thương mại điện có lượt truy cập khủng

Theo thống kê từ Iprice vào tháng 7 năm 2020, Tiki là website đứng thứ 3 về tổng lượt truy cập vào web mỗi tháng. Điều này có thể thấy rằng đây là “mảnh đất” đầy tiềm năng, thu hút đông đảo sự quan tâm mua sắm cũng như đa dạng ngành hàng, lĩnh vực, sản phẩm để bạn lựa chọn và quảng bá, làm tiếp thị liên kết.

Làm Tiki affiliate, bạn không cần mở gian hàng trên Tiki

Để bán hàng trên các sàn thương mại điện tử, người bán thường phải bỏ vốn nhập hàng, quảng bá trên các kênh và tạo lập gian hàng trên sàn mà mình chọn.

Hình thức truyền thống này vừa tốn công vừa tốn chi phí và nhiều rủi ro khi không duy trì được lượng khách hàng theo hoạch định, dẫn đến tồn hàng, thua lỗ…

Hiện nay, với Tiki affiliate, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn cũng như không cần phải mở gian hàng trên Tiki hay lo lắng các vấn đề về kho bãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành chất lượng.v.v. Việc bạn cần làm là thông qua affiliate network, đăng ký làm tiếp thị liên kết Tiki và vận dụng kinh nghiệm, kỹ năng marketing online của mình để tiếp cận, thu hút khách hàng mục tiêu  chọn mua sản phẩm của Tiki.

Làm tiếp thị liên kết Tiki không cần vốn

Như phần trên chúng tôi chia sẻ, với Tiki affiliate, bạn sẽ không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn. Bạn chỉ cần đăng ký làm tiếp thị liên kết Tiki và quảng bá sản phẩm của Tiki. Khi có đơn hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Càng nhiều khách hàng tìm đến link affiliate của bạn để mua hàng thì tổng tiền hoa hồng bạn nhận được sẽ càng cao.

Chi phí marketing online thấp

Để công việc quảng bá sản phẩm đạt hiệu quả, thu hút khách hàng mục tiêu thì người kinh doanh online dù là tự túc có bỏ vốn hay thông qua Tiki affiliate, Lazada affiliate, Shopee affiliate,… đều cũng phải chi ra 1 khoản phí gọi là chi phí marketing online.

Riêng với tiếp thị liên kết, bạn có thể tận dụng 1 số hình thức miễn phí như: chia sẻ link lên các kênh trên mạng xã hội (facebook, tik tok…), xây dựng trang thương hiệu cá nhân, tham gia vào các hội – nhóm liên quan tới sản phẩm để tương tác và tìm kiếm khách hàng mục tiêu,.v.v.

Tuy nhiên, về lâu dài, để các kênh thật sự mang lại hiệu quả thì bạn sẽ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ gọi là phí học hỏi những kiến thức mới về marketing online và phí chạy quảng cáo. Cụ thể nó là bao nhiêu thì tuỳ thuộc vào kinh nghiệm, khả năng của bạn. Với người đã có kinh nghiệm về mảng này thì họ có thể tự làm, tự phát triển kênh và chi phí bỏ ra sẽ càng nhỏ.

Không phải gọi điện tư vấn/chăm sóc khách hàng, không chịu trách nhiệm về vấn đề bảo hành sản phẩm

Điểm chung của tiếp thị liên kết Tiki cũng như làm affiliate trên các sàn thương mại điện tử, các affiliate network là Publisher chỉ cần quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng mua hàng. Còn các việc như gọi điện tư vấn/chăm sóc khách hàng, vận chuyển, bảo hành,… thì Publisher không cần phải lo. 

Ở đây, Tiki sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7.

Tự do về thời gian, nơi chốn làm việc

Làm Tiki affiliate, bạn cũng giống như người kinh doanh online tự do. Bạn sẽ không bị trói buộc về thời gian, nơi chốn làm việc như đối với môi trường hành chính, công sở. Bạn có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn.

Tuy nhiên, cũng chính sự thoải mái này đòi hỏi bạn cần có kỹ năng quản lý thời gian, tránh bị xao nhãng bởi các thú vui hay tác động từ môi trường xung quanh gây lãng phí thời gian.

Hoa hồng hấp dẫn cùng Tiki affiliate

Đơn vị chi trả hoa hồng cho bạn là affiliate network. Tuy nhiên, đơn vị quyết định mức hoa hồng bạn được nhận lại là Tiki. Tiki sẽ chi hoa hồng cho bên thứ 3 để họ thanh toán cho bạn.

Theo đó, mức hoa hồng cho người làm Tiki affiliate được cho là khá hấp dẫn, có thể lên đến 10%. Cụ thể thì tuỳ ngành hàng, sản phẩm mà bạn quảng bá. 

Ngoài ra, đối với 1 số ngành hàng hấp dẫn thì Tiki còn có chương trình hoa hồng thưởng thêm. Publisher làm tiếp thị liên kết Tiki có kinh nghiệm marketing online cũng như xây dựng được chiến lược quảng bá sản phẩm tốt thì thu nhập hàng tháng sẽ khiến nhiều người phải… xuýt xoa!

Và tất nhiên, để làm được điều đó, bạn sẽ cần học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thật sự hiểu về cách thức làm giàu cùng tiếp thị liên kết Tiki.

Cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức về kinh doanh online, marketing online

Thông qua các hội, nhóm, các diễn đàn về tiếp thị liên kết cũng như Tiki affiliate, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm hay và bổ ích về kinh doanh, về marketing online.

Bên cạnh đó, quá trình thực chiến cùng tiếp thị liên kết Tiki chắc chắn cũng là cơ hội để bạn vừa kiếm tiền vừa tích lũy cho mình thật nhiều “vốn liếng” bổ ích cho thời đại số – thời đại mà người người, nhà nhà tiếp cận mạng xã hội, mua hàng online.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn, để bạn thấy rằng Tiki affiliate thật sự thu hút hay chưa? Nếu còn băn khoăn thì hẳn là bạn đang muốn hiểu rõ hơn về cách thức gia nhập cũng như các vấn đề liên quan khác để thật sự thành công khi bắt đầu công việc này. Tất cả sẽ có ngay đây!

Hướng dẫn đăng ký làm Tiki affiliate

Vì Tiki không có chương trình tiếp thị liên kết trực tiếp, nên muốn làm Tiki affiliate, bạn phải đăng ký thông qua các affiliate network. Tiêu biểu có: Accesstrade, Adpia,,… Cụ thể:

Đăng ký làm Tiki affiliate trên Accesstrade

Bước 1: Đăng ký tài khoản Accesstrade

 • Bạn truy cập vào link đăng ký tại đây, tìm hiểu phần “các điều khoản cho đối tác”, đọc kỹ, xác nhận đồng ý và điền đầy đủ các thông tin, sau đó nhấn vào nút “Đăng ký”.

 • Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, hệ thống sẽ xét duyệt trong vòng 1-2 ngày và gửi thông báo qua email hoặc SMS (tuỳ vào thời điểm mà bạn đăng ký).
 • Sau khi yêu cầu đăng ký được xét duyệt, theo hướng dẫn từ email, bạn có thể truy cập vào trang quản trị tại đây, đăng nhập tài khoản của mình. 

Bước 2: Chọn chiến dịch của Tiki

 • Khi đăng nhập vào trang quản trị, ở góc trái màn hình, bạn click vào “Chiến dịch” để tìm chiến dịch của Tiki.

 • Tại trang “Chiến dịch”, bạn nhấn từ khóa “Tiki” tại ô tìm kiếm ở góc phải màn hình và click vào “Tìm kiếm”.

 • Tại trang tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng nhận diện đâu là chiến dịch của Tiki thông qua biểu tượng Tiki và tên gọi Tiki hiển thị rất rõ ràng.

 • Sau khi nhấn vào “Đăng ký” chiến dịch, bạn sẽ nhận được thông tin về điều khoản khi tham gia làm tiếp thị liên kết cho một nhãn hàng/sản phẩm. Bạn cần đọc kỹ để nắm và nhấn vào “Tôi đồng ý với quy định trên” (nếu bạn chấp thuận), và “Huỷ” nếu cảm thấy không phù hợp với mình.

Như vậy, sau 2 bước trên, bạn đã chính thức là 1 Publisher tham gia làm Tiki affiliate trên nền tảng Accesstrade.

Hiện nay, tại Accesstrade có rất nhiều mặt hàng của Tiki đang được quảng bá. Tùy vào sở thích, sở trường của mình mà bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất để dễ quảng bá. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kỹ về khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của sản phẩm mình chọn để đưa ra chiến lược marketing online phù hợp.

Bước 3: Quảng bá để bán được hàng

Bạn có thể vận dụng các kênh marketing online để quảng bá về sản phẩm mà bạn đang làm tiếp thị liên kết: facebook, youtube, website,.v.v. Tuy nhiên, hãy lưu ý các điều khoản mà bạn đã đọc và chấp thuận với Tiki trong quá trình đăng ký. Nếu vi phạm thì bạn có thể bị khoá tài khoản hoặc mất khoản hoa hồng đã kiếm được.

Đăng ký làm Tiki affiliate trên Adpia

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản tại đây và click vào “ĐĂNG KÝ”.

 • Tại trang “Đăng ký”, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và làm từng bước theo chỉ dẫn. Sau đó check email xác nhận để lấy tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Lấy link sản phẩm Tiki để làm tiếp thị liên kết trên Adpia

 • Bạn truy cập trang chủ Tiki, chọn sản phẩm mà bạn muốn làm tiếp thị liên kết và copy đường link sản phẩm đó.

 • Quay lại với Adpia, bạn truy cập để tìm kiếm chiến dịch Tiki affiliate tại đây

 • Tại phần “Link phân phối”, bạn dán link sản phẩm đã copy từ Tiki, có thể rút gọn link để tiện chia sẻ.

Theo đó, sau 2 bước đơn giản, bạn đã sở hữu link tiếp thị liên kết Tiki trên Adpia. Bạn có thể chia sẻ, quảng bá bằng nhiều hình thức để tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình.

Các hình thức quảng bá tiếp thị liên kết Tiki

Sau khi đã hiểu về Tiki affiliate cũng như cách thức đăng ký trên các nền tảng, câu hỏi tiếp theo mà chúng ta cần đặt ra sẽ là: “làm thế nào để kiếm được tiền””, hay “làm thế nào để quảng bá tiếp thị liên kết Tiki?”. Dưới đây sẽ là vài gợi ý bạn nên tham khảo:

Thiết lập website hoặc blog

Bạn có thể tự thiết lập 1 blog cá nhân chia sẻ những câu chuyện đời thường trong cuộc sống rồi dẫn dắt một cách khéo léo về sản phẩm/link affiliate của mình. 

Bên cạnh đó, 1 hình thức cũng khá phổ biến mà chi phí bỏ ra không nhiều, đó là xây dựng website affiliate để là tiếp thị liên kết. Website này để dễ sử dụng thì bạn nên lựa chọn nền tảng wordpress. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tất tần tật về website affiliate bạn cần biết khi làm tiếp thị liên kết.

Khi đã sở hữu 1 website/blog phục vụ cho Tiki affiliate, bạn có thể chia sẻ thông tin/bài viết lên các diễn đàn, hội nhóm hoặc triển khai chiến dịch SEO từ khóa chính lên top google. Để khi người dùng tìm kiếm thì khả năng tiếp cận thông tin của bạn sẽ cao hơn, dẫn đến tỷ lệ chốt đơn thành công cũng cao.

Chạy quảng cáo facebook, zalo, google

Cách này hơi tốn kém nhưng hiệu quả nhanh chóng được khá nhiều người làm Tiki affiliate áp dụng. Để bắt đầu 1 chiến dịch chạy quảng cáo, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng mục tiêu, nhu cầu mong muốn của họ. Từ đó lên nội dung cho phù hợp, hấp dẫn và chọn đúng nơi để triển khai. 

Hơn hết, cần tính toán để cân đối chi phí sao cho hợp lý. Tránh “mất tiền oan” mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sử dụng các kênh miễn phí

Nếu bạn chưa có đủ ngân sách để thiết lập website hay chạy quảng cáo thì các kênh miễn phí như facebook, zalo, youtube, tik tok,… sẽ là nơi lý tưởng để bạn kiếm tiền cùng Tiki affiliate.

Theo đó, bạn có thể chia sẻ các bài viết, thông tin sản phẩm lên mạng xã hội. Hoặc tham gia vào các hội, nhóm để vừa đăng bán hàng vừa học hỏi, tích lũy các kinh nghiệm cần thiết cho mình. Tính năng Marketplace mà facebook đang có cũng sẽ là 1 công cụ hữu ích để bạn bán hàng.

3 bước đơn giản kiếm tiền ngay tại nhà cùng Tiki affiliate

Từ các thông tin được chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu được về quy trình, cách thức gia nhập để làm tiếp thị liên kết Tiki cũng như cách thức để quảng bá sản phẩm hay chưa? Tiếp đây, để những ai còn mơ hồ nắm được cụ thể hơn, hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để kiếm tiền tại nhà cùng Tiki affiliate đơn giản nhất?

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Phần đăng ký tài khoản chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết ở trên. Bạn có thể chọn 1 nền tảng bất kỳ như Accesstrade hay Adpia để làm tiếp thị liên kết Tiki, đăng ký thành viên và bắt đầu quảng bá sản phẩm của Tiki.

Bước 2: Thiết lập nhóm, page hoặc trang web

Phần này được nói qua ở “Các hình thức quảng bá bên trên”. Và nó là 1 trong 3 bước cơ bản chúng tôi muốn nhắc lại để bạn định hình được là mình cần triển khai vào lúc nào.

Theo đó, để chia sẻ thông tin sản phẩm cũng như thiết lập uy tín, tạo dựng niềm tin với khách hàng, ngay sau khi hoàn thiện việc đăng ký tài khoản, bạn nền xây dựng cho mình 1 trang thương hiệu cá nhân, 1 trang fanpage bán hàng hoặc 1 website. Bên cạnh đó, gia nhập hội, nhóm liên quan tới sản phẩm mà bạn bán để quảng bá và chia sẻ thông tin cũng là cần thiết.

Bằng việc xây dựng nội dung xuyên suốt và thu hút, bạn sẽ dần dần tìm được những khách hàng mục tiêu, những “fan cứng” của mình và bán được nhiều đơn hơn, nhận thêm nhiều hoa hồng hơn từ Tiki affiliate.

Bước 3: Lên kế hoạch cho chiến dịch tiếp thị

Bạn sẽ rất dễ chán nản, bỏ cuộc chỉ sau một thời gian ngắn làm Tiki affiliate nếu không có cho mình kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Trong kế hoạch đó sẽ có mục tiêu bạn muốn đạt được, các hạng mục công việc cần làm để đạt mục tiêu đó. 

Ở bất cứ thời điểm nào, bạn cũng có thể biết chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình đang đi đến đâu, có đúng hướng hay không và điều chỉnh kịp thời để tránh lãng phí cũng như chán nản khi không đạt mục tiêu.

Các kỹ năng cần có khi làm Tiki affiliate

Để bắt đầu làm tiếp thị liên kết cùng Tiki và đảm bảo sẽ thành công, không chán nản, bạn cần sở hữu cũng như trang bị thêm cho mình các kỹ năng sau:

Kỹ năng marketing online

Thời đại số, muốn bán hàng trên các nền tảng số thì bạn bắt buộc phải có kỹ năng này. Bên cạnh đó là tư duy nhạy bén để biết nên chọn kênh nào là kênh chính cho từng chiến dịch và đầu tư vào đâu là hợp lý để kiếm được nhiều hoa hồng.

Kỹ năng bán hàng online

Nhạy bén trước xu hướng thị trường, chia sẻ những thông tin phù hợp, tư vấn sao cho thuyết phục để khách hàng tin tưởng và click vào link affiliate của bạn… Đó cũng là kỹ năng cần có của 1 người bán hàng để bán được hàng. Bạn đang làm tiếp thị liên kết, bạn cũng quảng bá sản phẩm online và hiển nhiên kỹ năng này là cần thiết.

Kỹ năng quản lý thời gian

Công việc tự do về giờ giấc, nơi chốn mang tới cho bạn sự thoải mái. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng điều này rất dễ khiến bạn xao nhãng, quên đi công việc, mục tiêu của mình và dễ bị cuốn vào các thú vui khác. 

Chính vì thế, có thể nói đây cũng là 1 kỹ năng cần có để bạn đồng hành lâu dài cùng Tiki affiliate.

Câu hỏi thường gặp về Tiki affiliate

Tiki affiliate có lừa đảo không?

Câu trả lời là KHÔNG. Tiki cũng như Tiki affiliate và tiếp thị liên kết trên các sàn thương mại điện tử, các nền tảng tiếp thị liên kết không hề lừa đảo. Bạn có thể tìm hiểu kỹ và nắm chi tiết các thông tin trước khi bắt đầu. 

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng mạo danh Tiki hay tiếp thị liên kết Tiki để lừa đảo. Điều dễ dàng nhất để nhận biết là khi tiếp cận kẻ lừa đảo, bạn sẽ nhận được yêu cầu bỏ vốn hoặc chi phí làm hồ sơ để bắt đầu công việc. Còn với Tiki affiliate, bạn sẽ KHÔNG CẦN PHẢI BỎ BẤT CỨ 1 KHOẢN TIỀN NÀO khi bắt đầu. Về lâu dài, bạn chỉ tốn thêm 1 khoản phí nhỏ để học hỏi các kiến thức phục vụ cho công việc hoặc xây dựng các kênh bán hàng cho mình. Phần chi phí này là tuỳ thuộc vào nhu cầu hay kế hoạch của bạn và không chịu sự yêu cầu hay bắt buộc từ Tiki hay affiliate network.

Nói cách khác, Tiki affiliate không lừa đảo. Bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và tránh xa kẻ xấu, tránh để chúng lợi dụng uy tín Tiki để trục lợi bất chính. 

Chính sách hoa hồng của Tiki affiliate?

Chính sách hoa hồng của Tiki affiliate phụ thuộc vào:

 • Nền tảng tiếp thị liên kết mà bạn lựa chọn (Accesstrade, Adpia hay nền tảng nào khác). Mỗi nền tảng sẽ có chính sách hoa hồng khác nhau. Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn sẽ được nắm thông tin.
 • Ngành hàng, sản phẩm mà bạn chọn quảng bá: Mỗi sản phẩm, ngành hàng thì Tiki sẽ quy định 1 mức hoa hồng khác nhau để trả cho affiliate network. Affiliate network theo đó và dựa vào quy định của trang mình mà đưa ra hoa hồng phù hợp cho Publisher.
 • Thời gian thanh toán và hình thức thanh toán cũng sẽ được quy định bởi nền tảng tiếp thị liên kết mà bạn lựa chọn khi làm Tiki affiliate.

Các lưu ý về quy định của Tiki khi làm Tiki affiliate?

Khi làm Tiki affiliate, bạn cần lưu ý những điều sau. Nếu vi phạm thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc bạn sẽ bị huỷ toàn bộ số hoa hồng đang có trong tài khoản. 

 • Thứ nhất, bạn không được mượn danh nghĩa Tiki để quảng bá sản phẩm
 • Thứ hai, tuyệt đối không sử dụng thương hiệu Tiki nếu chưa được cho phép.

Đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng. Rất nhiều người do tâm lý chủ quan mà trong quá trình làm Tiki affiliate rất dễ mắc phải.

Tôi có thể làm Tiki affiliate trên nhiều kênh cùng lúc không?

Điều này là hoàn toàn có thể. Bạn có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau như facebook, zalo, youtube, tik tok,… để quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chúng thuộc quyền sở hữu của bạn, và mọi hình thức quảng bá đều tuân thủ những quy định của Tiki (vừa được nêu trên).

Tiki affiliate có thời hạn tham gia không?

Tiki affiliate không giới hạn thời gian tham gia. Bạn có thể đăng ký thành viên trên nền tảng và bắt đầu kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Tiki bất cứ khi nào bạn muốn.

Nên làm tiếp thị liên kết với Tiki, Lazada, Sendo hay Shopee?

Hiện nay, nhu cầu làm tiếp thị liên kết đang ngày một tăng do đây là hình thức kiếm tiền khá đơn giản và không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn cũng không phải chịu rủi ro về chất lượng sản phẩm, vận chuyển, tư vấn,.v.v.

Kéo theo đó, người tham gia có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký trên rất nhiều nền tảng khác nhau. Có thể là làm tiếp thị liên kết trên các sàn thương mại điện tử hoặc các affiliate network. Vậy đâu mới là “điểm dừng chân” lý tưởng nhất?

Câu trả lời là không có nền tảng nào là lý tưởng nhất. Mỗi nền tảng hay sàn thương mại điện tử đều sẽ có những chính sách hoa hồng cũng như quy định riêng đối với người tham gia. Trước khi bắt đầu cùng affiliate marketing, bạn cần tìm hiểu kỹ để biết đâu là “điểm dừng chân” phù hợp nhất với mình. 

Ví dụ, nền tảng A có chính sách thanh toán hoa hồng qua thẻ Visa nhưng điều kiện hiện tại của bạn không thể làm Visa vì bạn đang bị mất 1 giấy tờ tùy thân nào đó. Bạn nên cân nhắc tìm đến 1 sàn/1 nền tảng khác mà bạn có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký cũng như an tâm là mình đủ điều kiện nhận hoa hồng.

Riêng với Tiki, bạn sẽ không làm tiếp thị liên kết trực tiếp như với Shopee hay Lazada mà thông qua các nền tảng tiếp thị liên kết như Accesstrade, Adpia,… nên ngoài việc nắm quy định từ Tiki thì hiểu về nền tảng trung gian mà bạn chọn cũng là cần thiết.

Hướng dẫn từ A đến Z cách kiếm tiền và đi đường dài cùng Tiki affiliate

Bạn sẽ cảm thấy đơn độc và dễ nản lòng trước những khó khăn khi tiếp cận, tìm hiểu và bắt đầu làm Tiki affiliate 1 mình. Điều đó là chắc chắn.

Theo đó, nếu bạn chưa có người hướng dẫn, dìu dắt hay giúp mình có những định hướng đúng khi làm tiếp thị liên kết Tiki, hãy tìm ngay 1 người bạn đồng hành! 

Ở đây chúng tôi đang có “bạn đồng hành” lý tưởng dành cho bạn! – DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS sẽ giúp bạn “gỡ rối” những vấn đề như:

 • Chưa biết bắt đầu làm Tiki affiliate như thế nào
 • Chưa biết nên chọn sản phẩm nào để quảng bá cũng như chưa xác định được đâu là thế mạnh của mình.
 • Lo sợ lừa đảo, lo chán nản, bỏ cuộc và rất nhiều nỗi lo khác trước khi bắt đầu 1 hành trình mới mẻ.
 • E dè trước các đối thủ cạnh tranh và cảm thấy mình thiếu tiềm lực
 • Chưa có kinh nghiệm kinh doanh online cũng như marketing online nhưng bị hấp dẫn bởi tiếp thị liên kết và muốn thử sức
 • Theo đó, bạn cũng chưa sở hữu website riêng cũng như chưa có cho mình những kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả.

Và nhiều – rất nhiều băn khoăn, lo ngại khác… Nhưng đừng lo lắng! Chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tại Webaffiliatevn luôn sẵn sàng đồng hành và “mở khoá” cùng bạn để bạn tự tin sải bước trên con đường làm giàu cùng Tiki affiliate!

Thay vì tốn nhiều thời gian, công sức hay đầu tư nhiều tiền vào các khoá học, chạy quảng cáo, xây dựng kênh bán hàng,… thì chỉ với 1 khoản chi phí nhỏ cho dịch vụ, bạn sẽ được hướng dẫn từ A tới Z và loại bỏ ngay mọi lo ngại!

Luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, Dịch vụ Phát triển affiliate business của Webaffiliatevn chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Chi tiết về dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Đặc biệt, nếu như bạn còn do dự hoặc chưa có đủ điều kiện về tài chính để bắt đầu cùng dịch vụ của chúng tôi, Webaffiliatevn vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thông qua QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ:

Trọn bộ ebook và khoá học affiliate của Webaffiliate: https://tailieu.webaffiliatevn.com/. Chỉ cần bạn click vào link và để lại thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi chúng đến cho bạn!

Lời kết

Tiki affiliate cũng như hoạt động tiếp thị liên kết trên các sàn thương mại điện tử, các affiliate network thật sự đang trở thành cơ hội kiếm tiền không giới hạn với nhiều người. 

Bằng việc tìm hiểu, học hỏi và “khởi động” các chiến dịch Tiki affiliate, bạn chắc chắn sẽ thành công nếu có cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. 

Bên cạnh đó, tìm cho mình 1 người “bạn đồng hành” với vai trò hỗ trợ, dẫn dắt và định hướng cũng sẽ là lý tưởng cho “hành trình” này của bạn! Và đừng quên Dịch vụ Phát triển affiliate business của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn, hỗ trợ bạn hết mình!

Cuối cùng, từ những chia sẻ trên, Webaffiliatevn rất hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Mọi băn khoăn, lo lắng hay thắc mắc liên quan tới Tiki affiliate cũng như tiếp thị liên kết trên các nền tảng khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://webaffiliatevn.com/ để nhận được những tư vấn cặn kẽ và chi tiết nhất bạn nhé!

4.9/5 - (15 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo