Tiếp thị liên kết lazada là gì? Hướng dẫn đăng kí lazada affiliate

Hiện tại, rất nhiều người chọn cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada. Công việc này là gì? Có nên làm hay không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều đó, đọc ngay bài viết dưới đây của web affiliate vn Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng quan trọng đấy.

Tiếp thị liên kết: Công việc của thời đại

Trong thời gian qua, tiếp thị liên kết chính thức trở thành một nghề. Không cần vốn, không cần di chuyển nhiều, nó mang tới một khoản thu nhập khá. Đặc biệt, công việc này còn giúp mọi người thỏa mãn được đam mê kinh doanh của mình.

Hiện tại, có rất nhiều lựa chọn dành cho người làm tiếp thị liên kết. Nếu bạn có ý định bắt đầu với công việc này, đọc ngay những thông tin dưới đây. webaffiliatevn.com sẽ giúp cho bạn rất nhiều với những thông tin hữu ích đấy.

Tiếp thị liên kết Lazada là gì?

Tiếp thị liên kết Lazada còn được gọi là Lazada Affiliate. Đây là một lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm thương mại điện tử đang nở rộ. Không chỉ mang tới lợi ích cá nhân, những người làm tiếp thị liên kết còn giúp ích rất nhiều cho việc luân chuyển và duy trì của thị trường. Có thể nói, họ thực sự đóng góp có ích cho nền kinh tế của chúng ta.

Hiểu một cách đơn giản, bản chất của người làm tiếp thị liên kết là sẽ thực hiện chia sẻ, quảng bá cho các sản phẩm có trên Lazada. Mỗi đơn hàng được thực hiện, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Công việc này không đòi hỏi bạn phải có vốn hay sở hữu sản phẩm đem bán. Đơn giản là bạn chỉ cần quảng bá dịch vụ sau đó nhận hoa hồng mà thôi.

Lazada là một trong những kênh thương mại điện tử có chương trình tiếp thị liên kết riêng từ rất sớm. Có thể nói là hàng đầu so với những kênh khác ở Việt Nam. Hiện tại, làm tiếp thị liên kết cho Lazada là một lựa chọn tuyệt vời. Từ đó, có thêm những khoản thu nhất định cho mình mà không tốn nhiều công sức.

Có nên làm tiếp thị liên kết trên Lazada hay không?

Dù đã có mặt từ lâu, không phải ai cũng hiểu hết về công việc này. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người vẫn lo lắng, không biết có nên bắt đầu với công việc này hay không.

Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều đó, cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.

Bạn cần gì để trở thành Lazada Affiliate?

Trước đây, việc đăng ký làm tiếp thị liên kết cho kênh thương mại điện tử này không đơn giản. Công việc này đòi hỏi bạn có sẵn lượng traffic ổn. Đồng thời, bạn phải ít nhiều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này trước khi tiến hành đăng ký với ông lớn Lazada.

Tuy nhiên, việc này hiện tại đã trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần có một Website với lượng traffic nhất định. Sau đó, hãy đăng ký trực tiếp với Lazada để trở thành nhà tiếp thị liên kết cho ông lớn này nhé.

Cách thực hoạt động của tiếp thị liên kết Lazada là gì?

Để nói về cách thức hoạt động của Lazada Affiliate, chúng ta có thể nói đơn giản với những bước sau:

  • Quảng cáo tiếp thị liên kết của Lazada.
  • Khách hàng tiềm năng click vào quảng cáo của bạn để đến với trang bán sản phẩm của Lazada.
  • Khách hàng tiến hành đặt mua hàng trên Link của Lazada.
  • Bạn nhận được hoa hồng do Lazada chi trả.

Như vậy, có thể thấy rằng, Lazada sẽ chi trả cho bạn theo số đơn hàng hoàn thành. Càng có nhiều người click vào link quảng bá của bạn, cơ may nhận được hoa hồng càng cao.

Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản hơn nữa như sau:

Sau khi bạn đã đăng ký thành công làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada rồi thì chỉ việc chọn sản phẩm, lấy link affiliate, banner rồi đặt nó vào blog của bạn. Khi khách hàng truy cập vào blog/website của bạn đọc bài viết và click vào link đó, họ mua hàng trên Lazada.vn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Không những thế ở đây affiliate còn mang đến một điều đặc biệt là chính sách cookie: cookie sẽ lưu tối đa 30 ngày, tức là nếu hôm nay khách hàng click vào nhưng không mua ngay tuy nhiên sau đó trong khoảng thời gian 30 ngày, nếu họ mua hàng tại Lazada thì bạn vẫn được nhận hoa hồng. Tuyệt vời hơn, là nếu khách hàng quay lại mua bất kì sản phẩm nào bạn đều nhận được hoa hồng chớ không nhất thiết phải mua sản phẩm trong link affiliate của bạn mới được..

Chính sách hoa hồng của Lazada ra sao?

Hoa hồng mà nhà tiếp thị liên kết nhận được phụ thuộc vào khách hàng mua hàng trên máy tính, điện thoại, hay app của đơn vị này. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào từng ngành hàng. Thông tin này sẽ được gửi tới những nhà tiếp thị liên kết khi ký hợp đồng với ông lớn Lazada.

Những lợi ích tuyệt vời khi làm tiếp thị liên kết Lazada

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên làm tiếp thị liên kết cho Lazada hay không, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

  • Bạn không cần bỏ vốn.
  • Không cần di chuyển nhiều.
  • Nhận được mức chiết khấu khá cao so với những nền tảng thương mại điện tử khác.
  • Không có rủi ro thua lỗ kinh doanh.

Đặc biệt, Lazada đang là nền tảng mua sắm lớn nhất Việt Nam. Lượng khách hàng của trang thương mại điện tử này rất lớn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bán được sản phẩm một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đăng kí tiếp thị liên kết lazada

Cách 1: Đăng kí trên lazada affiliate program

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại trang đăng kí của lazada

Sau đó click chữ “Đăng ký thành viên mới”

Bạn có thể tạo tài khoản cộng tác viên bằng số ĐT và email. Tuy nhiên bạn nên chọn cách đăng ký bằng Email để lỡ có sai sót gì thì Lazada có thông tin email của bạn để cập nhật.

Bước 2: điền đầy đủ thông tin email, tạo mật khẩu… kéo thanh trượt màu xanh để đăng ký.

Đăng kí bằng email:

Đăng kí bằng số điện thoại:

Bước 3: bạn cần nhập lại địa chỉ email sau đó nhấn nút “Send Verification code” để lấy mã xác minh email.

 

Bạn kiểm tra email của bạn sẽ nhận được 6 số như hình dưới.

Copy mã số này và quay lại trang trên sau  đó nhấn “Submit”

Thông báo xác minh email thành công. Nhấn “Next” để chuyển qua bước tiếp theo.

 

Bước 4: điền các thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, sau đó tải lên ảnh CMND hai mặt của bạn. Nhấn “Next”

 

Lưu ý: Mục

Bước 5: bạn cần điền thông tin ngân hàng (đây cũng chính là tài khoản ngân hàng mà sau này Lazada sẽ chuyển hoa hồng hàng tháng cho bạn)

Bước cuối cùng là điền (hoặc tíck chọn) một số thông tin và nhấn “Submit”

Thông báo bạn đã đăng ký và sẽ nhận được thông tin xét duyệt trong 5 ngày làm việc.

 

Cách 2: Đăng kí trên affiliate network accesstrade

Bước 1: Đăng kí làm tiếp thì liên kết cho accesstrade tại đây. Điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn vào ô đăng kí, sau đó xác thực email như cách đăng kí tiếp thị liên kết lazada. Vậy là xong, khá đơn giản!

Bước 2: Vào trang accesstrade, vào tab chiến dịch và tìm kiếm từ khóa lazada, sau đó nhấn vào nút đăng kí. Ở đây mình đăng kí rồi nên trong hình là chữ tạo link!

Kết luận

Với những thông tin trên đây, bạn hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi có nên làm tiếp thị liên kết Lazada không. Rõ ràng, nó mang tới cho bạn những lợi ích tuyệt vời theo cách vô cùng đơn giản. Chúc bạn kiếm nhiều tiền từ tiếp thị liên kết lazada.

>>>Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds