Làm thế nào để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần website?

73 lượt xem
tiếp thị liên kết không cần website affiliate

Có một sự kỳ thị nhất định khiến mọi người tin rằng họ không thể làm tiếp thị liên kết mà không cần website tiếp thị liên kết. Mặc dù điều hành một website hoặc blog là cách chắc chắn nhất để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, nhưng bạn có thể trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công mà không có chúng?.

Chìa khóa của tiếp thị liên kết là biết cách gửi lưu lượng truy cập tiềm năng đến trang web của nhà cung cấp sản phẩm cho họ click vào link affiliate và mua hàng và điều đó có thể được thực hiện theo một số cách. Miễn là bạn biết làm thế nào để có được khách hàng tiềm năng nhấp vào các link tiếp thị liên kết và mua hàng trên trang web của người bán sản phẩm mà bạn hợp tác, thì bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Trong bài viết này, webaffiliatevn sẽ giúp bạn khám phá bốn cách bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị liên kết mà không cần trang web. Nào cùng bắt đầu!

4 cách để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần website

Nếu bạn quan tâm đến tiếp thị liên kết, nhưng do dự vì bạn không có trang web hoặc blog, chúng tôi có một số tin tốt cho bạn. Chỉ cần kiểm tra bốn giải pháp đơn giản sau đây.

Hãy nhớ rằng, cách tốt nhất để thành công trong tiếp thị liên kết là thông qua sự kết hợp của nhiều nền tảng – bao gồm cả trang web và blog. Hãy xem xét các phương pháp sau đây là những cách tuyệt vời để bắt đầu!

1. Quảng bá thông qua phương tiện truyền thông xã hội

tiếp thị liên kết không cần website

Mặc dù trở thành một nhà tiếp thị liên kết không yêu cầu bạn sở hữu một blog hoặc website, nó yêu cầu bạn phải có sự hiện diện trực tuyến. Tài khoản Facebook, Twitter và Instagram có thể là một nơi khởi đầu tốt để bạn bắt đầu.

Miễn là bạn có bạn bè hoặc người theo dõi, bạn có một lượng khán giả có thể có xu hướng nhấp vào các link affiliate mà bạn đăng. Điều quan trọng là tạo ra các bài đăng có tác động đến khán giả của bạn và truyền cảm hứng cho họ, thuyết phục ho nhấp vào.

Trên hết, hãy đảm bảo rằng các bài đăng trên mạng xã hội của bạn chứa nội dung hữu ích và sử dụng hình ảnh. Yếu tố hình ảnh được chứng minh là có thể thu hút người đọc.

Ngoài ra, hãy đảm bảo nội dung bạn đăng có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Việc đăng nội dung không có ý nghĩa gì đối với thị trường ngách của bạn có thể khiến khách hàng tiềm năng rời đi. Bạn cần tạo được lòng tin của khán giả, vì vậy điều quan trọng là các bài đăng bạn tạo phải có ý nghĩa và hấp dẫn đối với họ.

2. Tạo ebook – cách tiếp thị liên kết mà không cần website hiệu quả

Một lựa chọn tốt khác để thúc đẩy các link affiliate là thông qua ebook (quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc diễn đàn). Mặc dù tùy chọn này được tham gia nhiều hơn, nhưng một ebook thành công có thể có kết quả lâu dài nếu được thực hiện đúng cách.

Quan trọng nhất, khi bạn tạo một ebook, bạn nên chọn một chủ đề mà bạn am hiểu. Bạn không bao giờ muốn viết một ebook chỉ đơn giản là vì lợi ích của việc cắm vào một số link tiếp thị liên kết. Độc giả của bạn sẽ thấy ngay qua nó.

Mục đích là cung cấp cho độc giả của bạn thông tin hữu ích. Đó là, mục đích là để có được sự tin tưởng của độc giả đối với thông tin bạn đã cung cấp. Nếu họ nhận thấy giá trị trong thông tin bạn đã trình bày, họ sẽ sẵn sàng nhấp vào các link affiliate của bạn.

3. Quảng bá thông qua các diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến

tiếp thị liên kết không cần website

Ngày nay, các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến đều có trên internet và chúng là những nơi tuyệt vời để quảng bá các link affiliate. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm một diễn đàn thảo luận về các chủ đề xung quanh sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

Ngoài ra, hãy đảm bảo kiểm tra nguyên tắc cộng đồng hoặc diễn đàn để bạn hiểu những loại bài đăng link affiliate được phép (nếu có). Một khi bạn tìm thấy một diễn đàn hoặc cộng đồng tốt, hãy trở thành một thành viên tích cực. Sự tham gia tích cực của bạn sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng của các thành viên diễn đàn khác.

Tương tác tích cực bao gồm tương tác với mọi người, cung cấp câu trả lời hữu ích cho các câu hỏi và đưa ra giải pháp cho các vấn đề. Trong bối cảnh của những tương tác này, bạn có thể bao gồm các link affiliate của mình. Theo thời gian, các thành viên trong cộng đồng sẽ ngày càng tin tưởng bạn và sẵn sàng nhấp vào các liên kết mà bạn cung cấp.

4. Sử dụng Video YouTube

tiếp thị liên kết không cần website

YouTube là một trong những nền tảng hiệu quả nhất để thúc đẩy các link affiliate . Và tất cả những gì bạn cần là một tài khoản YouTube để bắt đầu. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bạn không cần phải là một ngôi sao YouTube với hàng nghìn người theo dõi để có thể thành công với tiếp thị liên kết trên nền tảng này.

Miễn là video bạn đăng có nhiều thông tin, hữu ích và sáng tạo, bạn sẽ không gặp khó khăn gì để đạt được thành công.

Chỉ cần đảm bảo video của bạn có liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo và đặt các link tiếp thị của bạn trong phần mô tả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng YouTube yêu cầu bạn cung cấp thông tin tiết lộ để người xem biết bạn đang quảng cáo các link tiếp thị liên kết.

Kết luận cách làm tiếp thị liên kết không cần website

Có rất nhiều cách để thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần website. Như chúng ta đã thảo luận, bốn trong số những điều tốt nhất là:

  1. Quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông xã hội
  2. Viết sách điện tử
  3. Tạo diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến
  4. Quay video YouTube

Cho dù bạn chọn đi theo cách nào, hãy nhất quán với các bài đăng của bạn và cung cấp cho người đọc, người xem hoặc người theo dõi của bạn nội dung mới và hữu ích. Ngoài ra, hãy đảm bảo phân tích tiến trình của bạn, kiên nhẫn và nỗ lực để cuối cùng vận hành một trang web và blog. Tiếp thị liên kết cần nhiều thời gian và công việc khó khăn, nhưng cuối cùng nó chắc chắn xứng đáng!

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo