Bí quyết kiếm tiền từ A đến Z cùng Amazon affiliate

503 lượt xem

Kiếm tiền từ Amazon affiliate có gì hấp dẫn mà thu hút nhiều lượt quan tâm đến thế? Nếu bạn vẫn chưa rõ về cách tạo ra thu nhập cùng hình thức tiếp thị liên kết này, đừng bỏ qua những bí quyết cực đơn giản dưới đây!

Amazon affiliate là gì?

Amazon affiliate (hay Amazon Associates) là 1 chương trình tiếp thị liên kết mà người tham gia sẽ quảng bá sản phẩm/dịch vụ từ Amazon trên trang web của mình bằng cách đặt các liên kết.

Theo đó, khi có khách hàng tiếp cận thông tin trên website đó, click vào liên kết và mua hàng thì người tham gia sẽ nhận được hoa hồng từ Amazon.

Tại sao nên tham gia Amazon affiliate?

Đây là những lý do để bạn thấy rằng Amazon affiliate là 1 cách kiếm tiền lý tưởng trong thời đại số.

Uy tín và tin cậy

Từ hàng thập kỷ qua, Amazon đã và đang là thương hiệu uy tín hàng đầu được biết đến trên toàn thế giới. Chính vì thế, làm tiếp thị liên kết với Amazon, bán sản phẩm của Amazon, dựa vào uy tín và độ tin cậy mà khách hàng dành cho Amazon, bạn cũng sẽ bán được nhiều sản phẩm, thu về hoa hồng cao.

Tạo ra nguồn thu nhập lớn

Bên cạnh yếu tố uy tín của Amazon giúp thu hút nhiều khách hàng mục tiêu đến với trang web/blog của bạn thì Amazon cũng là nơi tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bạn bởi:

 • Hoa hồng cao: từ 4 đến 15% giá bán sản phẩm với mỗi đơn hàng thành công
 • Bên cạnh đó, bạn có thể đầu tư 1 số vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán nhiều sản phẩm khác nhau.

Vì thế, có thể nói tiềm năng bán hàng và tạo thu nhập cùng Amazon affiliate là không giới hạn.

Kiếm tiền ngay cả khi trực tuyến lẫn ngoại tuyến

Với Amazon affiliate, bạn không nhất thiết phải ngồi trực web hay online. Chỉ cần đặt link bán hàng Amazon trên website/blog của bạn, bất kể khi nào có khách hàng vào đặt hàng thành công thì bạn cũng sẽ được tính hoa hồng.

Nhận thêm tiền từ việc bán hàng

Khi làm Amazon affiliate, bạn không chỉ quảng bá 1 mà có thể quảng bá/bán nhiều sản phẩm liên quan đến sản phẩm chính mà bạn chọn. Từ đó, bạn có thể nhận thêm hoa hồng nhiều hơn nữa.

Cách thức thanh toán hoa hồng ấn tượng

Amazon affiliate thanh toán hoa hồng cho cộng tác viên theo nguyên tắc càng nhiều sản phẩm bạn cung cấp thì tỉ lệ hoa hồng nhận được sẽ càng cao.

Người tham gia Amazon affiliate sẽ được thanh toán hoa hồng liên tục bằng nhiều hình thức khác nhau và không phải đợi thời hạn theo tháng như các hình thức tiếp thị liên kết khác.

Có nhiều sản phẩm để lựa chọn

Tại Amazon, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn sản phẩm khác nhau thuộc đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Vì thế, tìm được sản phẩm mình yêu thích để bắt đầu quảng bá và kiếm tiền cùng Amazon affiliate sẽ là không quá khó.

Sản phẩm trên Amazon luôn bắt kịp xu hướng thị trường. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để người làm Amazon affiliate dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu. Bằng việc nắm bắt xu hướng, triển khai các chiến dịch quảng bá hiệu quả, cơ hội với bạn sẽ luôn tràn đầy.

Đơn giản, tính hỗ trợ cao

Kiếm tiền cùng Amazon affiliate được biết đến là hình thức khá đơn giản, tính năng thân thiện với người dùng. Từ website/blog của mình, bạn có thể chia sẻ trên các group cộng đồng, các trang mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng, tạo nguồn thu nhập lớn.

Các bước để bắt đầu kiếm tiền với Amazon affiliate

Với các nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network) khác, bạn cần đăng ký tài khoản trên nền tảng của họ, lấy link affiliate rồi quảng bá để bán được hàng, riêng với Amazon affiliate, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền theo quy trình sau: 

Bắt đầu với việc tạo 1 website/blog

Điều kiện tiên quyết để bạn có thể kiếm tiền cùng Amazon affiliate (hay Amazon associate) là bạn phải sở hữu 1 website/1 blog đang hoạt động. Đặc biệt, việc tạo ra thu nhập sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nếu phần nội dung của trang đã có và thu hút lượt traffic ổn định.

Theo đó, trang web/blog của bạn phải có nội dung rõ ràng, xuyên suốt về 1 chủ đề nhắm tới sản phẩm/dịch vụ hay 1 nhóm khách hàng mục tiêu (theo đuổi 1 phân khúc khách hàng) nhất định. Khi đăng ký làm Amazon affiliate, bạn cần mô tả được mục đích của website, cách mà bạn sẽ làm để thu được traffic…

Nếu như chưa có 1 website/blog riêng nhưng muốn làm Amazon affiliate thì bạn cũng đừng lo lắng! Tạo lập website affiliate chưa bao giờ dễ đến thế – nếu bạn lựa chọn DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE từ Webafffiliatevn!

Với đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, Webaffiliatevn sẽ giúp bạn tạo lập 1 website affiliate để làm Amazon affiliate đẹp, sinh lời nhanh. Đặc biệt, chúng tôi còn có gói hỗ trợ tư vấn SEO traffic cho website để bạn có được định hướng phát triển website tốt nhất.

Chưa hết! Các khóa học affiliate marketing vô cùng bổ ích và miễn phí 100% được cung cấp bởi Webaffiliatevn cũng đang chờ đợi các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chỉ từ 2,2 triệu đồng, sở hữu website “ngon lành cành đào” để làm Amazon affiliate, bạn còn e ngại điều chi?

Thông tin dịch vụ cũng như cách thức liên hệ, bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/ 

Tạo tài khoản Amazon Associates

Sau khi đã sở hữu 1 trang web/blog, để làm Amazon affiliate, bạn cần tạo tài khoản trên Amazon Associate theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Amazon Associate tại đây và chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt”.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn click vào “Đăng ký”

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị form thông tin dành cho người đã có tài khoản Amazon Associates đăng nhập. Bạn muốn đăng ký thì click vào “Tạo tài khoản Amazon của bạn” ở ngay dưới form để bắt đầu đăng ký.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo form đăng ký và nhấp vào “Tạo tài khoản Amazon của bạn”. Sau đó kiểm tra email để xác nhận đăng ký thành công và lấy thông tin đăng nhập.

Tạo hồ sơ Amazon Associate

Khi đã có tài khoản và đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ sau khi đăng nhập, bạn nhấp vào “New Customer”, bắt đầu tạo hồ sơ cho mình với các bước sau:

Bước 1: Nhập thông tin tài khoản: tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận thanh toán hoa hồng. Ở đây, chúng tôi hướng dẫn dưới giao diện tiếng Anh. Nếu bạn không quen thì lưu ý ngay ở bước truy cập vào trang chủ thì chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt, các thao tác sẽ dễ thực hiện hơn vì bạn dễ đọc và hiểu.

Bước 2: Nhập trang web/blog hoặc kênh youtube mà bạn có để làm Amazon affiliate

Bước 3: Nhập preferred store ID

Ở bước này, bạn cần chia sẻ những kỳ mà website/blog của bạn hy vọng đạt được. Đồng thời chọn chủ đề Amazon mà các affiliate link của bạn sẽ hướng mục tiêu đến.

Bước 4: Điền những thông tin về cách mà bạn sẽ thu hút lượt traffic đến với website/blog của bạn. Hay nói cách khác, hãy giải thích cách mà bạn sẽ ứng dụng công cụ website/blog mình đang có để tạo nên thu nhập cùng Amazon affiliate.

Bước 5: Nhập số điện thoại liên hệ của bạn rồi click vào “Call me now”. Ngay lập tức, Amazon sẽ gọi cho bạn và cung cấp 1 mã gồm 4 chữ số. Bạn sử dụng mã đó để điền vào ô yêu cầu và được xác nhận hoàn tất hồ sơ.

Bước 6: Chọn phương thức thanh toán: Nhập thông tin tín dụng, thuế của bạn ngay hoặc để dau. Tiếp đó, bạn đi tới phần dashboard (bảng điều khiển).

Cách tạo Amazon affiliate link

Khi đã đăng ký tài khoản Amazon Associate và tạo hồ sơ thành công, bạn sẽ được dẫn về trang chủ Associate với giao diện như sau:

Tại đây, bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Chọn “Quick Link: Search for Product” hoặc “Browse for Product”. Trong đó:

 • Với “Quick Link: Search for Product” bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cụ thể thông qua từ khóa liên quan tới sản phẩm đó.
 •  Với “Browse for Product” bạn có thể tìm kiếm sản phẩm thông qua các danh mục liên quan: sức khỏe, giáo dục, làm đẹp, sách,…

Bước 2: Khi bạn tìm được sản phẩm mình muốn tìm thì nhấn vào nút “Get link”

Bước 3: Tùy chỉnh liên kết sản phẩm mà bạn chọn bằng cách bổ sung văn bản/hình ảnh… sao cho bạn thấy hợp lý.

Bước 4: Tuỳ chỉnh tiêu đề, màu nền, kích thước hình,… cho phù hợp.

Bước 5: Xem kỹ lại liên kết sản phẩm vừa hoàn thiện xem có cần chỉnh sửa gì thêm hay không.

Bước 6: Sao chép đường dẫn của liên kết sản phẩm bạn chọn và vừa chỉnh sửa, hoàn thiện trên Amazon Associate để dán vào trang web/blog của bạn.

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon affiliate

Kiếm tiền với Amazon affiliate bằng việc: tạo lập website/blog, tiếp đó là là tạo tài khoản, tạo hồ sơ và tạo Amazon affiliate link. Tuy nhiên, đó chỉ là những bước nền tảng ban đầu – là điều kiện cần để bạn có thể tham gia kiếm tiền cùng cách làm tiếp thị liên kết này.

Vậy điều kiện đủ là gì? Đó là bạn cần biết cách làm sao để những điều kiện cần mình đã có phát huy được công năng, mang về hiệu suất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn!

Lựa chọn Niche

Đây là việc bạn cần làm trước khi quyết định kiếm tiền cùng Amazon affiliate và tạo lập website/blog.

Niche ở đây là thị trường ngách – là nơi mà bạn có nhiều ưu thế để có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ mà mình chọn. Chính vì thế, việc chọn thị trường ngách cũng phần nào quyết định đến việc bạn sẽ quảng bá/bán sản phẩm nào của Amazon cũng như định hướng nội dung mà bạn sẽ triển khai trên website/blog của mình.

Tại Amazon Associate, bạn sẽ được hỗ trợ 1 kho công cụ để phục vụ cho việc nghiêm cứu sản phẩm, thị trường, chọn niche phù hợp. Có thể kể đến như:

 • Sync Centric: Lựa chọn sản phẩm và phân tích các dữ liệu liên quan tới sản phẩm
 • Ecomspy: Phân tích đối thủ cạnh tranh, hỗ trợ định hướng được đâu là mặt hàng sẽ mang về lợi nhuận cao.
 • SellerChamp: Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm, tối ưu giá, hoàn thiện đơn hàng,…

Sau khi chọn được sản phẩm, thị trường ngách phù hợp, bạn cần quay lại với website/blog mình đang có, bắt đầu xây dựng chiến lược nội dung quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng mục tiêu.

Xây dựng nội dung cho website/blog

Khi đã chọn tiếp thị liên kết nói chung cũng như Amazon affiliate nói riêng là hướng đi dài hạn cho việc kiếm tiền, tạo ra thu nhập thì sở hữu 1 website affiliate hay blog là điều cần thiết và gần như là bắt buộc (đối với Amazon affiliate).

Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ về cách thức để sở hữu 1 website riêng, bạn sẽ có nhiều cách, cách mà Webaffiliatevn mang đến cho bạn cũng là hướng lý tưởng, tiết kiệm chi phí. 

Tuỳ vào sản phẩm, dịch vụ, thị trường ngách bạn chọn mà hình thức website cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là vài gợi ý:

 • Website tin tức
 • Website review, đánh giá
 • Website cung cấp mã giảm giá
 • Website so sánh…

Sau khi đã xác định hình thức triển khai cho website, việc quan trọng tiếp theo là xây dựng nội dung sao cho thu hút, thuyết phục. Quá trình này phụ thuộc nhiều vào việc bạn chọn niche site ban đầu.

Có nghĩa là: bạn chọn quảng bá sản phẩm nào, khách hàng mục tiêu của bạn ở ngách nào… thì việc triển khai nội dung sẽ theo hướng đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của khách hàng thuộc ngách đó. Tránh việc dàn trải nội dung lan man, không đúng trọng tâm sẽ khó tiếp cận được những người muốn mua sản phẩm bạn quảng bá và làm mất đi giá trị thật sự của website.

Còn trường hợp bạn muốn tạo lập 1 blog chứ không phải website thì sao? Cũng tương tự như thế. Việc xác định niche cũng là rất quan trọng để bạn biết được blog của mình sẽ xây dựng nội dung hướng tới đối tượng nào, họ mong muốn tìm thấy điều gì từ những bài viết của bạn?

Với việc xây dựng nội dung cho blog thì cần lưu ý về văn phong, cách diễn đạt sao cho thật tự nhiên, chân thật thì mới dẫn dắt được người xem. Blog khác với website vì blog chủ yếu là nội dung thiên về chia sẻ, trải nghiệm cho nên nếu không khéo, hoặc để lộ rằng đó là trang bán hàng thì rất dễ bị người dùng đánh giá thấp. 

Xây dựng nội dung cho website/blog hoàn toàn không phải chuyện đơn giản. Nó sẽ dễ hơn rất nhiều so với người đã có sẵn kỹ năng viết lách và chút kinh nghiệm về marketing online. Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng, nếu bạn không tự tin về khoản đó thì có thể bỏ ra 1 ít chi phí để thuê người viết hộ mình. Thông thường thì chỉ cần khoảng 20 bài viết là website/blog đã có thể thu hút traffic và tạo thu nhập ổn định cùng Amazon affiliate.

Tạo Amazon affiliate link và quảng bá

Ở phần trên, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo Amazon affiliate link và dán về website của mình. Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn để việc đặt link trên website thật sự mang lại hiệu quả.

Theo đó, điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi đặt link Amazon affiliate trên website của mình là đặt đúng chỗ, đặt vừa phải, không lạm dụng. Nếu lạm dụng và đặt quá nhiều sẽ dễ gây nên tình trạng spam.

Vậy chèn link affiliate như thế nào là hợp lý? Bạn có thể xen kẽ các bài viết bán hàng với các bài chia sẻ thông tin thật tự nhiên để dẫn dắt người dùng rồi khéo léo chèn link ở vị trí mà bạn thấy là phù hợp. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo 1 danh mục riêng trên website có tên là “cửa hàng” hoặc “sản phẩm”. Ở đó bạn chèn link vào hình ảnh/thông tin sản phẩm. Khách có nhu cầu mua hàng sẽ click vào và được dẫn về đường link Amazon Associate. Lưu ý là nội dung dẫn từ website của bạn sang Amazon phải thống nhất, xuyên suốt. Tránh trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” gây bức xúc cho người dùng và họ có thể báo cáo, report website của bạn với google.

Sau khi đã nắm được cách tạo link, chèn link, bạn cần có chiến lược quảng bá sao cho nội dung trên website cũng như Amazon affiliate link tiếp cận được người dùng mạng xã hội cũng như khách hàng mục tiêu.

Bằng nhiều cách thức khác nhau và ứng dụng nhiều kênh như: Facebook, youtube, zalo,.v.v. bạn có thể chia sẻ bài viết lên trang cá nhân/các hội nhóm, gắn link ở kênh youtube hoặc xây trang thương hiệu cá nhân… Tất cả có thành công hay không phụ thuộc vào sự kiên trì cũng như kỹ năng marketing online của bạn.

1 cách thức lâu dài, bền bỉ đối với việc tăng traffic website được rất nhiều người áp dụng là SEO website. Riêng với những khách hàng có đăng ký gói dịch vụ thiết kế website affiliate tại Webaffiliatevn thì sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về SEO traffic cho website. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 website cho riêng mình thì đừng bỏ qua cơ hội để chúng tôi được đồng hành cùng bạn!

Tối ưu hoá cho Amazon affiliate site

Amazon affiliate site (hay website bạn dùng làm tiếp thị liên kết Amazon) cần được tối ưu, cải tiến liên tục để đạt hiệu quả, đáp ứng được tiêu chí người dùng.

Theo đó, việc theo dõi biến động thị trường, cập nhật xu hướng mới để liên tục cập nhật những nội dung đáp ứng xu hướng là rất cần thiết. 

Bên cạnh đó, việc nắm chỉ số website, theo dõi các chỉ số về traffic, bài viết có lượt quan tâm nhiều nhất, thời gian người dùng ở lại website, tỷ lệ thoát,… cũng rất quan trọng trong quá trình tối ưu hóa website, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Website càng phát triển, càng hữu ích với người dùng thì lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bạn quảng bá sẽ ngày càng tăng. Cơ hội kiếm tiền cùng Amazon affiliate sẽ thật sự là không giới hạn!

Học nhanh, thực hành tốt, bứt phá doanh số cùng Affiliate với bí quyết này

Những chia sẻ trên đây hẳn đã phần nào giúp bạn có được hình dung cụ thể hơn về Amazon affiliate phải không nào? Tuy nhiên, có lẽ rất nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thật sự tự tin để bắt đầu kiếm tiền cùng hình thức làm tiếp thị liên kết này! Bởi suy cho cùng, tất cả cũng chỉ mới là trên lý thuyết. Và thực hành như thế nào, đầu tư ra sao để đúng, để không chán nản, bỏ cuộc, không lãng phí thật sự vẫn là 1 “dấu chấm hỏi” lớn.

Theo đó, nếu bạn đang:

 • Không biết phải bắt đầu từ đâu với Amazon affiliate
 • Đã sở hữu website affiliate những chưa biết phát triển như thế nào
 • Hoặc chưa có website/blog và cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế website
 • Tự ti về khả năng marketing online của mình
 • E ngại trước quá nhiều đối thủ cạnh tranh và chưa biết đâu là niche phù hợp để mình quảng bá sản phẩm
 • Chưa xác định được mức đầu tư hợp lý để bắt đầu làm Amazon affiliate

Thì đây – với DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffiliatevn, chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn từ A tới Z để bạn giải tỏa được tất cả những vấn đề trên.

Cam kết đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt, đảm bảo cho bạn 1 hành trình bắt đầu thuận lợi và gặt hái nhiều thành công cùng Amazon affiliate cũng như làm tiếp thị liên kết trên các nền tảng khác.

Đầu tư đúng hướng, lợi ích lâu dài – đó chính là giá trị mà Webaffiliatevn có thể mang lại cho bạn thông qua dịch vụ phát triển affiliate business.

Đặc biệt, khi là khách hàng của chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ miễn phí nhiều khoá học affiliate marketing cực hữu ích dành cho người làm tiếp thị liên kết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực affiliate cũng như marketing online cùng những tư vấn viên nhiệt tình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối!

Chi tiết về dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Câu hỏi thường gặp

Amazon affiliate có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất chúng tôi thường gặp khi nói đến làm tiếp thị liên kết trên nền tảng bất kỳ. Và với Amazon cũng thế!

Hãy thử đặt ngược lại vấn đề thông qua các câu hỏi:

 • Bạn đã hiểu thế nào về Amazon? Bạn còn nghi ngờ gì về độ uy tín của nền tảng bán hàng này?
 • Kiếm tiền cùng Amazon affiliate, bạn không cần bỏ vốn, không sở hữu sản phẩm có sẵn, không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá hay quá trình vận chuyển… Vậy Amazon affiliate lừa bạn cái gì?
 • Thứ duy nhất bạn cần đầu tư/bỏ tiền ra để bắt đầu làm tiếp thị liên kết cùng Amazon là website/blog. Nhưng nó thuộc sở hữu của bạn, là tài sản của bạn. Vậy khi bạn nắm giữ tài sản đó và vận dụng 1 cách hợp lý để kiếm ra tiền, thì ai có thể lừa được bạn?

Đã từ rất lâu, Amazon affiliate trở thành nơi mà hàng triệu người kiếm thu nhập khủng mỗi tháng. Họ đang vận động, đang phát triển mỗi ngày để kiếm thật nhiều hoa hồng từ tiếp thị liên kết. Còn bạn, đứng trước 1 cơ hội tốt như vậy, bạn chọn thử sức hay từ bỏ vì suy nghĩ sợ lừa đảo? Quyết định là ở bạn!

Nói cách khác, Amazon affiliate KHÔNG LỪA ĐẢO! Có chăng là những kẻ xấu mượn danh Amazon cùng với sự cả tin, thiếu hiểu biết từ nhiều người để lừa đảo. Dù bạn có tin hay không, cũng cần nhớ rằng, khi bắt đầu cùng Amazon affiliate, bạn không cần bỏ vốn hay đóng bất cứ khoản tiền nào. Nếu nhận được yêu cầu đóng tiền thì nên cân nhắc! 

Làm Amazon affiliate có cần bằng cấp không?

Đây là 1 công việc tự do không cần bằng cấp, không cần vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn. Bạn có thể làm bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Điều cần để thành công với nó là sự kiên trì và nỗ lực học hỏi, tìm hiểu về những kỹ năng marketing online để quảng bá sản phẩm, bán được nhiều hàng, nhận nhiều hoa hồng.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Amazon affiliate?

Cơ hội kiếm tiền cũng như thu nhập bạn có thể có được từ Amazon affiliate là không giới hạn. Cụ thể bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào khả năng, mức độ đầu tư thời gian, công sức, các kỹ năng… mà bạn có.

Rất nhiều người đã kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi làm tiếp thị liên kết cùng Amazon. Tuy nhiên, cũng không ít người chán nản, bỏ cuộc chỉ sau 1 thời gian ngắn bắt đầu.

Bất cứ công việc nào hay hành trình nào cũng vậy, thành công hay thất bại là phụ thuộc ở bạn. Và tất nhiên, đây là công việc tự do, quyền chủ động thuộc về bạn, cho nên không thể quy về mức lương cố định như công việc hành chính văn phòng. 

Cách thức nhận hoa hồng Amazon affiliate?

Với Amazon affiliate, bạn sẽ nhận hoa hồng qua chuyển khoản, séc hoặc thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký giữ lại 1 khoản trên Amazon và dùng làm chi phí triển khai các thẻ quà tặng, khuyến khích người dùng truy cập, chọn mua sản phẩm mà bạn quảng bá.

Kết luận

Amazon affiliate nói riêng cũng như tiếp thị liên kết nói chung là hướng đi đầy tiềm năng để bạn bứt phá giới hạn bản thân và gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, nó thật sự không dành cho những người nhút nhát hoặc thiếu sự quyết tâm, kiên trì. Hãy nhìn vào uy tín, sự lớn mạnh của Amazon cũng như câu chuyện về rất nhiều người đã giàu lên cùng Amazon affiliate, bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều!

Tất cả những chia sẻ về Amazon affiliate trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn “bước đệm” để sẵn sàng bắt đầu hành trình kiếm tiền từ khả năng, kinh nghiệm, tất cả những gì mình đang có. 

Và đừng quên, chúng tôi cùng với dịch vụ phát triển affiliate business luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn gặt hái thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo