Tạo website là bước đầu tiên làm nền tảng trên hành trình tạo thu nhập thụ động từ affiliate marketing một cách bền vững!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng dưới hình thức tiếp thị liên kết có thể lấy dữ liệu sản phẩm từ bất kì website nào bạn thích, có gắn deeplink affilliate để hỗ trợ các Publisher làm affiliate dễ dàng hơn, chuyên nghiệp, bền vững hơn mà không cần quá nhiều thời gian, công sức, chi phí! 

Xem demo

Bạn muốn kinh doanh online mà không cần vốn?

Bạn đam mê tiếp thị, kinh doanhkiếm tiền online, nhưng không có vốn hoặc vốn không đủ để đầu tư cho nhiều việc như tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng, kho bãi, website, chi phí marketing, vận chuyển…

Bạn là dân ngoại bang nghe thiên hạ đồn làm giàu từ kinh doanh online và cũng muốn thử sức, nhưng kiến thức và nguồn lực còn hạn chế. Bạn không dám mạo hiểm để cạnh trạnh với những con cá mập ngoài kia.

Bạn lo sợ mình kinh doanh online không thành công? nếu vậy thì hãy tập kinh doanh và tiếp thị online trước khi đi vào thực chiến, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh trên internet.

Giải pháp cho bạn chính là làm tiếp thị liên kết, nhưng muốn làm tiếp thị liên kết lâu dài, bền vững như một doanh nghiệp online thực thụ bạn cần đến một website.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn tìm giải pháp cho một affiliate bussiness kiếm thu nhập thụ động thông qua tiếp thị liên kết bền vững.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE AFFILIATE & TƯ VẤN SEO HỖ TRỢ LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Các trang web tiếp thị liên kết được xây dựng để giới thiệu khách truy cập đến các sản phẩm và dịch vụ của các chương trình tiếp thị liên kết. Mỗi lần bạn giới thiệu thành công thông qua một affiliate link, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng . Các trang web tiếp thị liên kết là một lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm một dự án phụ ngoài những giờ làm chính thức trên văn phòng để có thể kiếm thêm thu nhập.

Tại sao bạn nên làm một trang web khi làm tiếp thị liên kết?

Bạn không biết bắt đầu làm website affiliate kiếm tiền online từ đâu?

Ngày nay cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin 4.0 và đặc biệt là thương mại điện tử ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên internet. Nhưng không phải ai cũng có đủ vốn, kiến thức, kỹ năng để mạo hiểm cạnh tranh với các đổi thủ mạnh trên thị trường.

Bạn chỉ biết làm website cơ bản vì không hoạt động chính trong lĩnh vực này hay đơn giản bạn biết làm website affiliate rồi nhưng không muốn mất nhiều thời gian để xây dựng nó. Hãy yên tâm, chúng tôi là giải pháp của bạn!

[particle-background-wp]

Chúng tôi cam kết gì khi bạn hợp tác thiết kế website tiếp thị liên kết

Một khi cộng tác làm web affiliate với nhau, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website affiliate của chúng tôi, sau đó bạn còn được hướng dẫn cách SEO web như thế nào để kéo traffic vào website để tạo ra dòng thu nhập!

Mối quan hệ và hợp tác

Với 2 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi đã thiết lập thành công hàng trăm website affiliate, đồng thời hướng dẫn cách làm cho rất nhiều khách hàng với nhiều ngành hàng!. 

Sự hỗ trợ tận tình

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành trong quá trình bạn sử dụng website affiliate cho đến khi bạn tự sử dụng web thành thạo và tạo ra lợi nhuận.

Bạn cần gì để khi làm web affiliate thu được lợi nhuận?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng website affiliate tạo nguồn thu nhập thụ động cho bạn, mà điều quan trọng nhất vẫn nằm bạn. Chúng tôi cần:

Quy Trình Thiết Lập Website

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập website kinh doanh online, website affiliate cho sản phẩm của bạn!

Liên hệ với chúng tôi để lập affiliate business không cần vốn

– Địa chỉ: 58/8 đường vành đai DHQG, Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
– Email: webaffiliatevn@gmail.com.
– Hotline: 0357033338

Chính sách bảo mật

Fanpage

[contact-form-7 id=”409″]