Share theme wordpress bản quyền “Rehub” làm website affiliate, bán hàng

Affiliate marketing là một mô hình kinh doanh (Business models) không cần vốn ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Vì thị trường affiliate ngày càng cạnh tranh nên việc tạo lập một website làm tiếp thị liên kết là điều cần thiết và dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai!.

Rehub hiện là wordpress theme được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong việc tạo website làm affiliate. Theme rehub bao gồm nhiều theme con phù hợp với nhiệu loại web để kiếm tiền online như: mã giảm giá (coupon), so sánh giá, bán hàng online, tạp chí online, tin tức online…

Rehub wordpress theme được chính bởi chương trình affiliate của Amazon (Amazon associate) khuyên dùng hiện nay.

Review Rehub – best affiliate theme for wordpress

Phần lớn mọi người tạo ra trang web tiếp thị liên kết không thành công, đó là do họ chỉ làm các web affiliate bằng cách đơn giản là sử dụng một công cụ duy nhất là Woocommerce và đăng hàng loạt các sản phẩm lên, trong nút “mua hàng” , họ gắn deeplink vào trong đó. Đây là những cách làm rất dễ tạo ra nhưng bản chất nó không mang lại giá trị nào cho khách hàng về sản phẩm của họ.

Ví dụ:

Vì vậy, bạn nên tạo một trang web làm tiếp thị liên kết mà nội dung mỗi trang có mạng lại một giá trị nhất định nào đó cho người mua hàng. Có, Việc sử dụng kết hợp Rehub WordPress Theme + Content Egg + Affiliate Egg sẽ giúp bạn tạo ra trang web làm tiếp thị liên kết trông chuyên nghiệp, và mạng lại giá trị cho khách hàng hơn rất nhiều.

Theme rehub là một chủ đề có giao diện hiện đại, đẹp mắt. Sứ mệnh lớn nhất của nó là giúp tạo ra các trang web phục vụ cho việc kiếm tiền từ affiliate của các publisher một cách dễ dàng, chuyên nghiệp hơn. Theme này được hơn 500 đánh giá trên Themeforest với số điểm trung bình gấn 5 sao.

Ưu điểm:
  • Rehub dễ dàng tùy biến nhờ sự hỗ trợ tương thích cao của best plugin editor: Elemontor. Ngoài ra còn có Customizer, Gutenberg, WP Page builder…
  • Theme còn được tích hợp miễn phí plugin Revolution slider, có nhiều bố trí (layouts) giúp tạo slider chuyên nghiệp!.
  • Cấu trúc web được tối ưu hóa chuẩn SEO (Search engine Optimization)
  • Dễ dàng nhập hàng loạt mã giảm từ từ file xml, hay csv.
  • Giao thiện thân thiện trên mobile khi test với Google Mobile friendly.

Song hành cùng với Rehub, không thể thiếu 2 plugin mạnh mẽ trong việc tạo website làm affiliate, đó là plugin content eggaffiliate egg pro. Chức năng chính của plugin là lấy dữ liệu, thông tin sản phẩm của các mạng tiếp thị liên kết phổ biến trên thế giới: Amazon, Aliexpress, Ebay, CJ, Envato… Ở khu vực châu á có Adayroi, Tiki, Lazada…, điều này giúp bạn dễ dàng tạo một web so sánh giá. Ngoài một số shop có mặc định, đặc biệt plugin có thể lấy dữ liệu sản phẩm từ bất kì website nào bạn cần, nhưng khi muốn thực hiện điều này bạn buộc phải mua thêm trình phân tích cú pháp cho plugin content egg.

So sánh giá không phải là chức năng duy nhất của plugin

Bên cạnh làm web so sánh giá, bạn cũng có thể phân tích video, hình ảnh, thuộc tính, thông số kỹ thuật của sản phẩm. Chỉ cần các bài viết về sản phẩm của của bạn có giá trị cho người dùng kết hợp với các khối sản phẩm có thể lấy về từ plugin nó sẽ cho bạn một trang web kiếm tiền affiliate chuyên nghiệp nhất. Review có tâm + so sánh giá giúp mua hàng tiết kiệm để gia tăng giá trị cho khách hàng, từ đó mà tỉ lệ chuyển đổi cũng cao hơn.

Ví dụ: Lò vi sóng nào đáng mua nhất hiện nay?

Plugin cũng có thể lưu trữ lịch sử giá và hiển thị dưới dạng biểu đồ. Thậm chí, người dùng có thể đăng ký thông báo giảm giá trên trang web của bạn

Một số template đẹp của plugin:

 

Nguyên tắc hoạt động của Rehub và plugin so sánh giá của nó.

Cách làm việc với theme rehub, content egg là thực sự dễ dàng. Bạn không cần phải có kỹ năng  về viết code gì cả. Bạn chỉ cần biết quản trị web cơ bản là có thể tạo ra trang web làm tiếp thị liên kết rất chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là Thêm từ khóa – chọn giao dịch – chọn bố trí thiết kế (template).

Xem thêm cách hoạt động của nó bằng cách nhấp vào 2 link bên dưới:

Các bản demo của theme Rehub.

Theme có nhiều mẫu demo đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích thiết kế web khác nhau: rehub – price comparison, affiliate marketing, multi vendor store, community theme.

Share theme wordpress Rehub bản quyền

Tặng Rehub và trình phân tích cú pháp affiliate Sendo.vn trị giá 25$

Lưu ý: Sau khi bấm đăng kí bạn đợi nó load khoảng 30s mới thành công nha! Sau đó kiểm tra mail để nhận!

Hướng dẫn cài đặt theme Rehub và import demo Rewise

Bước 1: Các bạn vào giao diện => thêm giao diện => upload file rehub-theme.zip lên => bấm cài đặt và active

Bước 2: Ở tab Registration, các bạn bấm submit, như vậy là đã active xong!, tiếp theo cài đặt tương tự cho child-theme của rehub là rewise.

Bước 3: Cài đặt plugin Woocommerce.


Bước 4: Cài đặt các plugin cần thiết cho theme rehub: Rehub frameword, Content egg, Elementor, Envato Market, One click demo import.

Bước 5: Các bạn chọn Rehub => Demo import, sau đó click chuột vào nút import => Yes import, chờ khoảng 1 phút vậy là xong rồi đó.

Cuối cùng ra trang chủ và nhận kết quả thôi ^^.

Kết luận
Trên đây mình đã review một theme siêu đẹp để tạo dựng một website kiếm tiền với affiliate, bên cạnh đó mình đã chia sẻ và hướng dẫn cài đặt theme rehub để các bạn mới chưa có tiền đầu tư có thể tải về trải nghiêm trước, nếu hài lòng hãy bỏ 59$ ra mua bản chính trên themeforest để ủng hộ tác giả nhé :v. Chúc các bạn thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *