Top 20 theme wordpress bất động sản – Chia sẻ theme bất động sản miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các theme bất động sản WordPress tốt nhất? WordPress là CMS mã nguồn mở phổ biến nhất hiền nay. Trong số các công ty bất động sản, nhà môi giới và công ty quản lý tài sản thường sử dụng nền tảng này để làm web bất động sản.

Theo mặc định, hầu hết các theme WordPress đều được tạo cho blog hoặc trang web kinh doanh. Điều này làm sẽ làm khó hơn một chút cho những ai đang tìm một theme bất động sản phù hợp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số theme bất động sản WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý danh sách của mình và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng trang web bất động sản người làm môi giới

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng tất cả các theme trong bai viết này là dành cho trang web WordPress.org và chúng sẽ không hoạt động trên WordPress.com.

Bạn sẽ cần các mục sau đây để tạo một trang web bất động sản bằng WordPress:

Top 20 theme bất động sản 2020

AgentPress Pro

 

AgentPress Pro là một theme bất động sản WordPress cao cấp dành cho người môi giới. Nó đi kèm với plugin danh sách AgrentPress cho phép bạn thêm hệ thống quản lý danh sách vào trang web WordPress của mình.

AgentPress đi kèm với nhiều công cụ tùy chỉnh, hình nền, tiêu đề và bảng tùy chọn chủ đề. Nó được phát triển bởi StudioPress và chạy trên Genesis mạnh mẽ.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty hosting WordPress phổ biến nhất . Bạn có thể nhận được chủ đề này và tất cả 35+ chủ đề StudioPress khác nếu bạn đăng ký hosting WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Astra

Astra là một theme WordPress tuyệt đẹp, được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào bao gồm cả các doanh nghiệp bất động sản. Chủ đề linh hoạt này đi kèm với hàng chục trang web được tạo sẵn có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó tương thích với tất cả các plugin WordPress thiết yếu và có thể được sử dụng với bất kỳ plugin bất động sản nào bạn chọn. Người mới bắt đầu sẽ dễ dàng tùy chỉnh với các cài đặt chủ đề đơn giản hơn.

OceanWP

 

OceanWP là một theme WordPress miễn phí phổ biến với hàng tấn các tính năng giống như cao cấp và tính linh hoạt đáng kinh ngạc. Chủ đề WordPress đa mục đích này cũng đi kèm với một phiên bản pro, cho phép bạn truy cập vào hàng chục bản demo trang web đã sẵn sàng mà bạn có thể nhanh chóng cài đặt.

Nó có khả năng tùy biến cao và hoạt động với tất cả các trình tạo trang phổ biến và các plugin bất động sản. Nó đi kèm với các mẫu trang tích hợp, các widget tùy chỉnh, nhiều menu điều hướng, nhiều bố cục, khu vực widget, tiêu đề tùy chỉnh và hình nền.

Divi

 

Divi là theme WordPress đa năng. Nó đi kèm với Divi builder, plugin xây dựng trang kéo và thả phổ biến và một số bố cục trang web được tạo sẵn cho các loại trang web khác nhau.

Nó cũng đi kèm với gói layout bất động sản hoàn chỉnh với lading page, mẫu danh sách, trang liên hệ , và các tiện ích tùy chỉnh.

Divi khá dễ sử dụng và thiết lập. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, bố cục, phông chữ và mẫu bằng các công cụ đơn giản.

>>> Xem thêm: Chia sẻ Divi theme – Divi theme download free – thiết kế hấp dẫn

Altitude Prop

 

Altitude Pro là một theme kinh doanh WordPress thanh lịch được thực hiện trên khung chủ đề Genesis. Nó phù hợp cho các đại lý bất động sản, môi giới, huấn luyện và các trang web đào tạo. Trang chủ của nó có nền toàn màn hình với thông điệp chào mừng và kêu gọi hành động.

Nó đi kèm với nhiều mẫu trang, hỗ trợ trình tạo trang, widget tùy chỉnh và bố cục trang chủ được widget. Nó được tối ưu hóa cho trình chỉnh sửa khối Gutenberg và đi kèm với hỗ trợ WooCCommerce đầy đủ.

Presence

 

Presence là một theme WordPress đa năng được tạo riêng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm 10 thiết kế trang web làm sẵn, bao gồm một thiết kế cho một trang web bất động sản. Tất cả các bản demo trang web có thể dễ dàng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trang web bất động sản đi kèm với mẫu danh sách, trang đại lý, tiện ích tìm kiếm và hỗ trợ IDX. Nó cũng bao gồm 6 lược đồ màu, thanh trượt, thư viện ảnh và các vật dụng tùy chỉnh để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Ultra

Ultra là một theme WordPress đa mục đích tuyệt vời có thể dễ dàng sử dụng để tạo một trang web bất động sản. Nó đi kèm với plugin xây dựng trang Themify , một số trang web đã được thiết kế và import sẵn dữ liệu và có hơn 60 layout.

Khả năng kéo và thả đơn giản của nó giúp cho việc sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn trở nên siêu dễ dàng. Nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress bất động sản phổ biến, cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách, tìm kiếm tài sản và các tính năng hồ sơ đại lý.

Realtor

Realtor là một theme cao cấp cho các nhà môi giới, đại lý và các trang web bất động sản. Nó đi kèm với khu vực danh sách đầy đủ tính năng có thể được hiển thị trong chế độ xem lưới hoặc danh sách.

Nó cũng có bộ lọc thuộc tính và tìm kiếm nâng cao, bản đồ thuộc tính (được xây dựng bằng Google maps API), trang hồ sơ người môi giới, nhiều mẫu danh sách. Nó có nhiều shortcode, các widget tùy chỉnh và tất cả các tùy chọn bạn muốn thấy trong một chủ đề cao cấp.

Estateengine

 

Estateengine có thể chuyển đổi bất kỳ trang web thành công cụ bất động sản của riêng mình. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web bất động sản của mình bằng cách cho phép người dùng thêm danh sách của riêng họ với một khoản phí.

Nó có bộ lọc tìm kiếm danh sách mạnh mẽ với sự hỗ trợ của Google Maps, phòng trưng bày, thanh trượt và các tiện ích tùy chỉnh. Động cơ động cơ cũng đi kèm với một chủ đề di động mà người dùng di động của bạn sẽ thấy, nó trông đẹp không kém mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Academy Pro

Academy Pro là một theme WordPress được thiết kế để đào tạo, các khóa học trực tuyến và cộng đồng học tập. Đó là một giải pháp tương tự lý tưởng cho các nhà môi giới, đào tạo bất động sản, tư vấn và các doanh nghiệp.

Theme WordPress mạnh mẽ này được phát triển bởi StudioPress . Nó chạy trên khung chủ đề Genesis, đảm bảo hiệu suất tốt nhất và các tiêu chuẩn mã hóa cao hơn. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và đi kèm với tiêu đề linh hoạt, kéo và thả bố cục trang chủ, nhiều mẫu trang và hỗ trợ Gutenberg đầy đủ.

Eliviria WPCasa

 

Được xây dựng trên WPCasa , một khung được thiết kế dành riêng cho các trang web bất động sản. Eliviria là một chủ đề WordPress thanh lịch với các tính năng bất động sản mạnh mẽ được tích hợp.

Nó có các tiện ích liệt kê, thanh trượt danh sách và băng chuyền danh sách. Có nhiều bố cục trang chủ với sự lựa chọn màu sắc không giới hạn.

Residence

 

Residence là một theme bất động sản thân thiện di động sang trọng. Nó có danh sách do Google Maps cung cấp và bộ lọc tìm kiếm IDX-MLS, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy danh sách hơn.

Chủ đề đẹp này đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh, bố cục nhiều trang, băng chuyền thư viện và bộ chuyển đổi đơn vị tiền tệ.

WP Real Estate

 

WP Real Estate là một theme WordPress miễn phí được tạo riêng cho các đại lý, môi giới và đại lý bất động sản. Khi kích hoạt, chủ đề đề xuất một plugin bất động sản có thêm các tính năng danh sách tài sản bao gồm thanh tìm kiếm có thể lọc.

Nó bao gồm một phần bài viết nổi bật, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, tiêu đề tùy chỉnh, nền tùy chỉnh và Google Fonts. Tất cả các tùy chọn chủ đề được sắp xếp gọn gàng theo tùy biến chủ đề giúp dễ dàng thiết lập.

WPCasa Bahia

 

Theme Bahia của WPCasa dành cho người môi giới có hình nền lớn trên trang chủ với tính năng tìm kiếm rất nổi bật cho danh sách. Chủ đề bất động sản tuyệt đẹp này đi kèm với nhiều bố cục trang chủ, widget tùy chỉnh, mẫu và nhiều hơn nữa.

Main Street

 

Main Street là một chủ đề bất động sản WordPress sang trọng với tích hợp IDX-MLS và Giao diện tối ưu cho thiết bị di động. Nó có hỗ trợ tích hợp cho bản đồ Google, trình chiếu tài sản, phòng trưng bày bất động sản tuyệt đẹp, tìm kiếm nhanh như chớp với một cái nhìn chuyên nghiệp cho các đại lý và người môi giới.

London

 

London là một theme WordPress khác được thiết kế dựa trên khung WPCasa. Đó là kiểu dáng đẹp và hiện đại với hình ảnh nền lớn và tìm kiếm danh sách được hiển thị nổi bật.

Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh với nhiều lựa chọn màu sắc, mẫu tùy chỉnh, mã ngắn và hỗ trợ IDX. Nó có trang danh sách phụ tùng, nhiều tùy chọn bố cục trang chủ và trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Real Estater

 

Real Estater là một theme bất động sản WordPress miễn phí với thiết kế chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ hoàn toàn tùy biến với các phần cho danh sách tài sản, tính năng, dịch vụ, cho thuê và thư viện.

Nó hỗ trợ các plugin bất động sản phổ biến để quản lý danh sách tài sản và thêm tính năng tìm kiếm danh sách. Nó bao gồm các tiêu đề tùy chỉnh, hình nền, menu phương tiện truyền thông xã hội và các lựa chọn bố cục cho từng bài đăng và trang.

Oslo

 

Oslo là một theme WordPress tươi sáng đẹp cho người môi giới. Nó có danh sách tìm kiếm, bộ lọc, mẫu và hỗ trợ IDX hoàn chỉnh.

Ngoài ra, nó thân thiện với SEO, sẵn sàng cho thiết bị di động và đi kèm với vô số tính năng cần thiết để xây dựng một trang web bất động sản tuyệt vời.

Oikia

 

Theme Oikia WordPress cho các nhà môi giới và đại lý là một chủ đề giàu tính năng mạnh mẽ. Nó có tính năng bản đồ và bộ lọc vị trí nâng cao được tích hợp vào quản lý danh sách. Nó có các loại bài tùy chỉnh, vật dụng, shortcode và nhiều lựa chọn màu sắc.

Chia sẻ theme bất động sản vip miễn phí [Flatsome]

Xem DEMO
Link tải.
Liên hệ hỗ trợ cài đặt cho người chưa biết

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy theme bất động sản WordPress tốt nhất cho các nhà môi giới.

>>> Xem thêm:
Top 5 wordpress review theme tốt nhất 2020
Top 4 theme làm web so sánh giá bằng wordpress
Đánh giá post

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này