Top 20 theme bán hàng wordpress 2020 – Chia sẻ theme bán hàng đa năng14 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm các theme WordPress kinh doanh bán hàng miễn phí tốt nhất?

WordPress có hàng ngàn theme miễn phí cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn, nó có thể trở nên khá rối để tìm ra chủ đề hoàn hảo.

Đối với hầu hết các trang web kinh doanh , bạn muốn một theme trông đẹp, dễ tùy chỉnh và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lựa chọn một số theme kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất để bạn lựa chọn. Tất cả các chủ đề này được tối ưu hóa cho hiệu suất và thân thiện với thiết bị di động.

1. Astra

 

Astra là một theme WordPress đa mục đích phổ biến. Nó đi kèm với hàng chục trang web được thiết kế sẵn bao gồm nhiều bản demo cho các trang web kinh doanh.

Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh và rất dễ dàng để thay đổi màu sắc, nền, phông chữ và các tùy chọn khác. Astra hoạt động tuyệt vời với bất kỳ nhà xây dựng trang hàng đầu nào giúp bạn dễ dàng tạo bố cục tùy chỉnh của riêng mình khi cần.

2. OceanWP

 

OceanWP là một theme kinh doanh WordPress miễn phí được thiết kế để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với một số bản demo được xây dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng khởi chạy trang web doanh nghiệp của mình.

Theme tích hợp bản demo Thương mại điện tử đã sẵn sàng để thiết lập một cửa hàng online chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó có thời gian load web nhanh và tích hợp sẵn các tiện ích SEO để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

NAVE

 

Neve là một chủ đề đa năng WordPress nhẹ phù hợp cho các trang web kinh doanh nhỏ và các cửa hàng thương mại điện tử bán lẻ.

Nó có một bố cục tối giản với màu sắc đẹp và kiểu chữ tiên tiến. Nó tích hợp với các trình tạo trang phổ biến như Beaver Builder để dễ dàng tùy chỉnh.

4. Chủ đề Guten

 

Guten Theme là một chủ đề WordPress sẵn sàng của Gutenberg mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web doanh nghiệp của mình. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho các khối Gutenberg bổ sung mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bố cục đẹp cho trang web của mình.

Nó cũng hoạt động tốt với các trình tạo trang kéo và thả để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn nữa. Nó được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất .

5. Sydney

 

Sydney là một chủ đề kinh doanh WordPress mạnh mẽ. Nó đi kèm với thanh trượt hình ảnh toàn chiều rộng, logo tùy chỉnh, tùy chọn màu không giới hạn và quyền truy cập vào tất cả các Phông chữ của Google . Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm menu điều hướng dính, hình ảnh tiêu đề và cuộn thị sai.

6. mê hoặc

 

Mesmerize là một chủ đề đa năng WordPress siêu linh hoạt được xây dựng cho các trang web kinh doanh. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và đi kèm với vô số tùy chọn cho phép bạn tạo một trang web mà không cần viết bất kỳ mã hoặc CSS nào. Trang chủ có thiết kế trang web doanh nghiệp, bao gồm 5 kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng. Nó cũng hỗ trợ nền video, trình chiếu , các loại nội dung tiêu đề, lớp phủ gradient và hơn thế nữa.

7. Zelle

 

Zelle là một chủ đề WordPress một trang được thiết kế với bố cục chuyên nghiệp cho các trang web kinh doanh. Nó có cuộn parallax, hình nền tùy chỉnh, menu lớn và trình nhập nội dung demo chỉ với 1 cú nhấp chuột để bắt đầu ngay lập tức. Chủ đề Zelle cũng tương thích với tất cả các trình tạo trang phổ biến để giúp bạn dễ dàng tạo các mẫu trang tùy chỉnh.

8. Bento

 

Bento là một chủ đề WordPress thân thiện với người dùng được xây dựng với một số bố cục chuyên nghiệp, bao gồm một mẫu cho trang web doanh nghiệp của bạn.

Nó được tích hợp nhiều tính năng như nhiều mẫu trang, widget tùy chỉnh, biểu tượng vector, kết hợp màu không giới hạn và Google Fonts. Bạn có thể sử dụng tùy biến WordPress để tùy chỉnh trang web của bạn với bản xem trước trực tiếp.

9. Hestia

 

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí hoàn hảo cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một plugin đồng hành có thêm phần chứng thực và dịch vụ của khách hàng trên trang chủ.

Nó tương thích với các plugin xây dựng trang phổ biến và cung cấp hỗ trợ vượt trội cho WooC Commerce. Hestia rất dễ thiết lập bằng cách sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp.

10. Giàu có

Affluent là một chủ đề WordPress miễn phí rất phù hợp cho các trang web công ty và doanh nghiệp. Với bố cục tối thiểu và chuyên nghiệp, nó có các loại bài đăng tùy chỉnh cho thanh trượt trang chủ, khối nội dung và công cụ quay vòng chứng thực . Nó tích hợp với các plugin WordPress phổ biến như Yoast SEO, WooC Commerce và WPML để mở rộng chức năng.

11. Foodica

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí cho doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm của mình, thì Foodica sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó cung cấp một bố cục rộng rãi với nền trắng làm cho nội dung và hình ảnh của bạn bật ra.

Chủ đề này có nhiều menu điều hướng, thanh trượt hình ảnh, biểu tượng chia sẻ xã hội và phần nội dung nổi bật trên trang chủ. Thật dễ dàng để tùy chỉnh với tùy biến trực tiếp WordPress.

12. Avant

 

Avant là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí và hiện đại để nhanh chóng tạo ra các trang web chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để chọn bố cục cho các trang và blog của bạn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt bố cục để điều chỉnh khoảng cách trong khu vực đầu trang, chân trang và tiện ích con. Nó sẵn sàng đa ngôn ngữ và hỗ trợ WooCommere.

13. Tổng cộng

 

Total là một chủ đề WordPress đẹp và miễn phí cho các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ linh hoạt với các khu vực khác nhau để thêm thanh trượt, biểu mẫu liên hệ , thanh tiến trình, danh mục đầu tư, phần nhóm, lời chứng thực và một phần blog.

Nó bao gồm nhiều khu vực sẵn sàng tiện ích và hỗ trợ tùy biến đầy đủ để thay đổi cài đặt chủ đề. Nó cũng là WooC Commerce đã sẵn sàng và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ .

14. Hueman

 

Hueman là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí và đa mục đích. Nó có khả năng tùy biến cao và đi kèm với bảng tùy chọn dễ sử dụng. Nó có nhiều lựa chọn bố cục, bao gồm bố trí một, hai hoặc ba cột. Hueman cung cấp hai vị trí menu điều hướng và menu phương tiện truyền thông xã hội được tích hợp ngay trong chủ đề.

15. Poseidon

 

Poseidon là một chủ đề WordPress tối thiểu với bố cục rộng rãi đẹp mắt. Nó có thể được sử dụng như một chủ đề blog đơn giản, một trang web kinh doanh và thậm chí là một tạp chí trực tuyến. Nó cho phép bạn xây dựng bố cục trang chủ bằng các widget tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề WordPress để thay đổi màu sắc, phông chữ và nền.

16. Customizr

 

Customizr là một trong những chủ đề kinh doanh WordPress phổ biến nhất và có khả năng tùy biến cao. Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động. Nó đi kèm với một thanh trượt đặc trưng, ​​nhiều mẫu trang, lựa chọn bố cục và màu sắc. Chủ đề này có một hình ảnh nền tùy chỉnh toàn chiều rộng hấp dẫn để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt đẹp.

17. Làm

 

Make là một chủ đề WordPress thân thiện với người xây dựng trang với chức năng kéo và thả cho phép bạn xây dựng trang web doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng. Nó đi kèm với nhiều lựa chọn bố trí và thiết kế đáp ứng đầy đủ. Nó cũng bao gồm các biểu ngữ đầy đủ chiều rộng và phòng trưng bày hình ảnh để giới thiệu danh mục đầu tư kinh doanh của bạn.

18. thuận lợi

 

Vantage là một chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí và linh hoạt, có thể được sử dụng cho hầu hết mọi loại trang web. Nó có khả năng tùy biến cao bằng cách sử dụng các plugin xây dựng trang. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo và thả để tùy chỉnh bố cục nhanh chóng.

Nó được tối ưu hóa cho hiệu suất và cũng có thể được sử dụng cho các trang web thương mại điện tử.

19. Đường màu

 

Colorway là một chủ đề kinh doanh WordPress phong cách với các tính năng và tùy chọn dễ sử dụng. Nó đi kèm với một nền tùy chỉnh, nhiều lựa chọn bố cục, hỗ trợ phân tích Google và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhập nội dung demo để thiết lập chủ đề và sau đó thay thế văn bản và hình ảnh để bắt đầu ngay lập tức.

20. Đỉnh cao

 

Pinnacle là một chủ đề WordPress táo bạo cung cấp một thiết kế phẳng với bố cục đáp ứng đầy đủ. Nó có hình nền tiêu đề toàn chiều rộng với logo tùy chỉnh và menu điều hướng. Pinnacle cũng hỗ trợ WooC Commerce mở rộng trang web doanh nghiệp của bạn thành cửa hàng Thương mại điện tử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề kinh doanh WordPress miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, thì vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem video hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *