Teechip là gì, kiếm tiền với teechip có dễ không?

220 lượt xem

Nếu bạn là người thường xuyên tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online thì chắc hẳn bạn không thể không biết tới câu chuyện bán áo kiếm tiền đô. Nhiều người băn khoăn Teechip là gì, liệu thực sự Teechip có thể kiếm được tiền hay không hay kiếm tiền với Teechip dễ hay khó. Tất cả sẽ được webaffiliatevn.com bật mí trong bài viết dưới đây.

Teechip là gì ?

Teechip pro là nền tảng online để các nhà thiết kế hay các doanh nghiệp có thể tự bán các sản phẩm của mình như áo thun, áo dài tay, áo khoác hay các loại cốc lưu niệm, ốp điện thoại. Ngoài ra, Teechip còn đóng vai trò như một nền tảng tiếp thị liên kết khi cho phép bạn lấy những sản phẩm có trên web và bán để hưởng hoa hồng.

Một chiếc túi trên Teechip

Một chiếc túi trên Teechip

Teechip rất nổi tiếng trên toàn cầu với chi phí sản xuất thấp nên phần chênh lệch lợi nhuận cũng rất cao. Từ đó, Teechip được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Tại Việt Nam, Teechip là một trong những địa chỉ bán áo thun online được nhiều người sử dụng nhất tính cho tới hiện nay.

Kiếm tiền với Teechip có dễ không?

Sau khi đã tìm hiểu xem Teechip là gì, chúng ta cùng tìm hiểu liệu kiếm tiền với Teechip có dễ hay không, có nên bắt đầu kinh doanh với Teechip không. Thực tế, Teechip là một nền tảng rất tốt nhưng khó có thể kết luận được kiếm tiền với Teechip có dễ hay không. Cũng giống như tiếp thị liên kết, bạn hoàn toàn có thể có khoản doanh thu khổng lồ nếu biết cách kiếm tiền nhưng cũng có thể chẳng thu về được đồng nào nếu không am hiểu thị trường.

Một mẫu thiết kế áo trên Teechip

Một mẫu thiết kế áo trên Teechip

Để bắt đầu kiếm tiền với Teechip, chúng ta sẽ làm như sau

Bước 1: Đăng ký Teechip. Đăng ký Teechip rất dễ dàng và bạn có thể bắt đầu chiến dịch ngay sau khi đã có tài khoản Teechip. Bạn sẽ được tạo chiến dịch mất phí và dù chỉ bán được duy nhất 1 mặt hàng vẫn thu về lợi nhuận.

Bước 2: Thiết lập thuộc tính sản phẩm

Trong bước này, bạn sẽ thực hiện các công đoạn thiết lập màu, thiết kế cho sản phẩm sau khi đã khởi tạo chiến dịch. Cách thiết lập cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần điền vào các ô có sẵn là được.

Bước 3: Bắt đầu bán sản phẩm

Bạn hãy đặt giá bán cho sản phẩm để kinh doanh sản phẩm. Khi thay đổi giá bán bạn sẽ thấy có những thay đổi đến lợi nhuận.

Chỉ cần 1 sản phẩm bán đi bạn cũng có lợi nhuậnChỉ cần 1 sản phẩm bán đi bạn cũng có lợi nhuận

Bước 4: Thêm những thông tin khác cho chiến dịch

Bạn có thể thêm một số thông tin như URL chiến dịch hay để chiến dịch ở trạng thái “Visible”, “Private”.

Bước 5: Chạy chiến dịch

Bạn nhấn nút “Launch campaign” để hoàn tất khởi tạo chiến dịch.

Như vậy, có thể thấy khởi tạo chiến dịch với Teechip hoàn toàn không khó và việc chạy chiến dịch trên Teechip giúp bạn giảm thiểu chi phí sản xuất, không sợ rủi ro về vốn. Tuy nhiên, liệu thiết kế của bạn có giúp bạn bán được nhiều áo trên Teechip hay không lại đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định.

Một số thắc mắc thường gặp với Teechip

Định dạng thiết kế cho Teechip là gì?

Teechip hỗ trợ tệp có đuôi mở rộng PNG và DPI thấp nhất là 150

Cần bán bao nhiêu sản phẩm trên Teechip mới có lợi nhuận?

Teechip không yêu cầu số lượng đơn hàng tối thiểu. Chỉ cần bán từ 1 sản phẩm trở lên bạn đã có lãi.

Giao diện chiến dịch Teechip

Giao diện chiến dịch Teechip

Có cách nào để tăng doanh thu không?

Teechip đem đến cho bạn 5 giải pháp nâng cao để tăng doanh số. Các giải pháp này được Teechip hướng dẫn chi tiết trên nền tảng của họ. Bạn cũng có thể tham gia các hội nhóm chuyên bán hàng trên Teechip hay hỏi đáp trên các cộng đồng MMO để thu thập thêm kinh nghiệm.

Rút tiền từ Teechip về như thế nào?

Ngoài băn khoăn Teechip là gì, không ít người cũng thắc mắc liệu rút tiền trên Teechip về tài khoản như thế nào, nền tảng này có hỗ trợ chuyển khoản hay không.

Để nhận tiền từ Teechip, bạn vào Setting => Payment info và thiết lập thông tin thanh toán. Bạn có thể nhận tiền qua 3 cách sau

  • Paypal: Đây là cổng thanh toán nổi tiếng và miễn phí thanh toán
  • Payoneer: Ưu điểm của Payoneer là khi rút tiền sang tiền Việt Nam được hưởng rate cao
  • Wire Transfer: Teechip sẽ chuyển tiền vào ngân hàng và bạn không cần lo lắng về chi phí.

Teechip thanh toán rất nhanh, thường từ 24-48h kể từ khi bạn gửi yêu cầu là được xử lý. Tuy nhiên, thời gian xử lý cũng có thể kéo dài đến 5 ngày để xác minh.

Trên đây là bài chia sẻ giúp bạn đọc hiểu được Teechip là gì, kiếm tiền từ Teechip dễ hay khó và có nên tham gia nền tảng này hay không. Bạn đọc có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay với những mẫu thiết kế của mình trên Teechip rất dễ dàng. Đừng quên chia sẻ hoặc lưu bài viết để xem lại nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo