Tawk.to là gì? Tính năng và những lợi ích của Tawk.to

59 lượt xem

Phần mềm chat trực tuyến (Live Chat) là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bất kỳ nhân viên sale online nào cũng cần có. Trên thị trường không thiếu phần mềm Live Chat để bạn lựa chọn nhưng nổi bật vẫn là Tawk.to. Đây là công cụ miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay. Vậy Tawk.to là gì? Cách cài đặt như thế nào? Tất cả sẽ được đề cập trong những thông tin dưới đây của webaffiliatevn.com

Tìm hiểu Tawk.to là gì?

Người bán hàng và người mua hàng muốn tương tương với nhau có thể sử dụng phần mềm chat trực tuyến hiển thị trên website. Và Tawk.to chính là công cụ miễn phí để thực hiện điều đó. Sự có mặt của nó giải quyết nhanh chóng nhu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng. Đây là bước đệm quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả, tăng nhanh doanh thu.

Tawk.to là gì?

Tawk.to là gì?

Tawk.to là gì? Nó không chỉ cho phép bạn trò chuyện với khách hàng một cách đơn giản dễ dàng mà còn hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể tương tác qua website hoặc download Tawk.to về smartphone để sử dụng và nhiều tính năng hữu ích khác.

Tawk.to là gì? Công cụ hữu ích này giúp bạn tùy chỉnh, cài đặt đơn giản

Tawk.to là gì? Công cụ hữu ích này giúp bạn tùy chỉnh, cài đặt đơn giản

Với Tawk.to bạn có thể tùy chỉnh website của mình, sử dụng trình kích hoạt để tham gia khi khách truy cập, gửi câu trả lời bằng phím tắt một cách nhanh chóng. Những tính năng này sẽ nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp, đặc biệt hữu ích với khách hàng tiềm năng. Như vậy với những thông tin này chắc chắn bạn đã hiểu được Tawk.to là gì rồi phải không?

Lợi ích mà Tawk.to mang đến là gì?

Sẽ thật đáng tiếc nếu không tận dụng những lợi thế mà công nghệ mang lại cho bán hàng online. Hơn nữa nếu bạn không hiểu Tawk.to là gì sẽ là sai lầm lớn. Vậy nên hãy đăng nhập Tawk.to trải nghiệm những lợi ích mà nó mang lại sau đây:

Tạo ra sự chuyên nghiệp cho dịch vụ bán hàng

Để bán hàng hiệu quả yếu tố quyết định là chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ khi cả hai song hành mới đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng mang lại thành công cho doanh nghiệp. Tawk.to là gì? Nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho dịch vụ vì nó cho phép người chủ trả lời một cách chủ động nhất, giải đáp nhanh chóng thắc mắc khách hàng ngay tại thời điểm họ cần.

Tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ bán hàng

Tăng tính chuyên nghiệp cho dịch vụ bán hàng

Dễ dàng tùy chỉnh tính năng

Người dùng tùy chỉnh tiện ích, màu sắc trò chuyện, bong bóng chú ý một cách dễ dàng. Với Tawk.to bạn có thể thay đổi theo thương hiệu của mình bằng cách sử dụng tính năng “xóa nhãn hiệu”. Nhờ vậy bạn có thể chèn lên logo mang thương hiệu cá nhân trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Tăng chất lượng cuộc đối thoại

Ứng dụng Live Chat này kích thích sự chú ý của khách hàng trong cuộc trò chuyện nhờ trình kích hoạt tự động cùng với các phím tắt đóng hộp. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn câu trả lời ngay trước khi khách hỏi nhờ chức năng xem lén tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hơn 1880 biểu tượng cảm xúc để tăng tính thân thiện và duy trì cuộc trò chuyện.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, thích hợp nhiều hệ điều hành

Hiểu Tawk.to là gì giúp bạn tận dụng được tính năng này tối ưu hơn. Tawk.to không quan trọng việc ban sử dụng ngôn ngữ nào. Bởi nó có đến 27 ngôn ngữ hỗ trợ và phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì thế người dùng có thể chủ động sử dụng, không lo giới hạn.

Tawk.to hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tawk.to hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tawk.to cung cấp tính năng hữu ích, miễn phí hoàn toàn

Những tính năng cao cấp cần có để hỗ công việc bán hàng sale online hiệu quả hơn mà bất cứ ai cũng mong chờ đều có trong ứng dụng Tawk.to. Cụ thể đó là:

  • Thay đổi widget một cách tùy ý về màu sắc, kích cỡ, nội dung hay vị trí sao cho phù hợp với website.

Tính năng Widget cho phép tùy chỉnh Tawk.to phù hợp với website

  • Chức năng hiển thị toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn và nhóm chat. Nó được lưu trữ không thời hạn, người dùng có thể tùy ý xóa nếu muốn.
  • Tawk.to là ứng dụng trung tâm nên có thể tùy ý thêm đại lý hoặc nhân viên. Nghĩa là nó phép nhiều nhân viên cùng hỗ trợ một lúc vô cùng hữu ích.
  • Tự động Triggers giúp người dùng thiết lập thư tự động như thời gian, ghé trang web cụ thể hoặc bất kỳ một hoạt động nào…
  • Phím tắt cho phép trả lời các câu hỏi khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phím tắt cho phép trả lời câu hỏi khách hàng nhanh chóng

Phím tắt cho phép trả lời câu hỏi khách hàng nhanh chóng

  • Bí danh giúp bạn đa dạng hóa tên để đặt cho từng cuộc trò chuyện mà mình cảm thấy thích. Tương ứng mỗi bí danh có thể có hình ảnh, hồ sơ cá nhân, công việc…
  • Giám sát khách hàng truy cập vào web trong thời gian thực cũng như di chuyển từ trang này sang trang khác trong website.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi Tawk.to là gì mà bài viết này tổng hợp được. Nó là một trong những ứng dụng Live Chat hữu ích hoàn toàn miễn phí mà bạn đừng nên bỏ qua nếu muốn bán hàng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Hi vọng thông tin chia sẻ từ bài viết là hữu ích cho người dùng.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo