Dịch vụ cài đặt website affiliate làm sẵn, tặng theme & plugin affiliate miễn phí hoặc 500k!

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tạo website, dịch vụ lập trang web miễn phí? Bạn đang ở đúng nơi. Một trong những lời phàn nàn phổ biến nhất mà tôi nghe được từ các blogger mới tiềm năng là họ không biết cách cài đặt WordPress. Các thuật ngữ như FTP và CPanel giống như một ngôn ngữ của người ngoài hành tinh và việc thiết lập cơ sở dữ liệu cũng có thể là thiết lập tàu con thoi để phóng.

Vì rào cản công nghệ, nhiều người muốn viết blog sẽ không bao giờ bắt đầu web/blog của họ. Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống này, thì bạn sẽ rất vui khi biết về dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí mới của tôi.

Công nghệ đã thay đổi và tiến bộ rất nhiều trong những năm qua và nó không còn là rào cản cho các bạn nữa. Nó thực sự đơn giản. Tôi sẽ cài đặt và thiết lập một web/blog WordPress đã làm sẵn miễn phí cho bạn chỉ trong 5 – 10 phút. Không chỉ vậy, tôi cũng sẽ cài đặt sẵn các plugin cơ bản sau để web/blog của bạn đi đúng hướng ngay từ đầu.
Demo website  [maxbutton id=”50″]

>>> Tải file backup website .wpress; duplicator về để tự cài

  • Yoast SEO
  • Rank Math SEO Pro
  • Elementor Pro
  • Sitemap
  • Wp-rocket
  • Thống kê WordPress.com
  • Akismet
  • Show Top Commentators
  • … Còn nữa ( Xem thêm file ảnh trong slide bên dưới).

Bộ công nghệ nhập khẩu từ Mỹ để làm theme affiliate so sánh giá, mã giảm giá, lịch sử giá tại thị trường Việt bao gồm:

Tất cả theme plugin đều là bản sạch & có key bản quyền. Bạn nào muốn nhận riêng bộ theme plugin affiliate để tự làm inbox fanpage.

Yoast SEO là plugin SEO tối ưu cho WordPress và sẽ giúp blog của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google. Ngoài ra, tôi sẽ thiết lập blog mới của bạn với các URL thân thiện với công cụ tìm kiếm. Plugin sitemap sẽ giúp blog của bạn được lập chỉ mục nhanh chóng trên Google. Wp-rocket sẽ làm cho blog của bạn tải nhanh hơn rất nhiều và xử lý được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Show Top Commentators khuyến khích người đọc bình luận trên blog của bạn. WP Stats sẽ cho bạn biết ai đang truy cập blog của bạn. Akismet loại bỏ spam. Đây là một số plugin WordPress tốt nhất hiện có và chúng miễn phí với dịch vụ cài đặt WordPress.

Lợi ích khi nhờ tạo web/blog miễn phí tại webaffiliatevn.com là gì?

Chương trình này được tài trợ bởi Inet . Họ là công ty máy chủ web chính thức của Webaffiliatevn.com. Nếu bạn trả tiền cho ai đó để cài đặt WordPress và các plugin cho bạn, bạn sẽ phải trả ít nhất 2 triệu.

Để có được dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đặt mua một gói lưu trữ web (hay còn được gọi là web hosting) từ Inet . Sau đó, chuyển cho tôi thông tin đăng nhập qua Fanpage và tôi sẽ cài đặt WordPress cho bạn. Sau đó, tôi sẽ gửi lại thông tin đăng nhập cho blog WordPress mới của bạn kèm theo hướng dẫn sử dụng blog (nếu bạn cần) và bạn có thể bắt đầu viết blog!

Nhấp vào đây để đặt hàng web hosting

Tôi cũng sẽ bao gồm hướng dẫn về cách thay đổi tất cả mật khẩu đăng nhập của bạn. Tôi sẽ không giữ bất kỳ thông tin chuyển tiếp nào từ Inet. Khi WordPress đã được thiết lập, tôi sẽ chỉ bạn cách đổi mật khẩu riêng tư của mình.

Đặc biệt bạn được giảm giá lên đến 30% cho bất kỳ gói lưu trữ web nào với mã giảm giá mà Inet chỉ giành riêng cho độc giả của webaffiliatevn.com. Mã giảm giá “WA30″ 

Sở dĩ, Chúng tôi giới thiệu Inet là một công ty hosting và đăng ký tên miền uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Có một vài lý do cho việc đó:

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu viết blog ngay bây giờ, và ý tôi là PHẢI NGAY BÂY GIỜ, thì hãy truy cập Inet, đặt mua gói lưu trữ của bạn và sau đó tôi sẽ giúp bạn bắt đầu.

Nhấp vào đây để đặt hàng web hosting

Sau khi hoàn tất đơn hàng web hosting trên Inet hãy liên hệ tôi để được cài đặt,hướng dẫn sử dụng và bắt đầu hành trình affiliate của bạn ngay hôm nay!

Demo Webblog: [maxbutton id=”7″ ]   

Demo website  [maxbutton id=”50″]

Xem thêm mẫu khác

Ghi chú:

Đây là website đã làm sẵn, chỉ cần 5 – 10 phút cài đặt theme lên hosting, có ngay website hoàn chỉnh để làm affiliate, dễ dàng tùy biến và thay đổi thông tin cho affiliate marketer nào muốn tiết kiệm, không cần phải tốn hàng triệu đồng thuê thiết kế web nữa. Còn nếu bạn muốn thiết kế giao diện độc quyền, hoặc thiết kế giống trang web nào trên internet không có trong kho website đã làm sẵn thì gởi yêu cầu để được báo giá, gởi yêu cầu qua zalo hoặc điền vào form ở trang chủ.

Website này được làm từ theme rehub, do team của ngước ngoài thiết kế giành riêng cho người làm affiliate và bán, các công nghệ sử dụng trong trong website đều do keywordrush của Mỹ sản xuất. Không phải do chúng tôi thiết kế từ đầu, chúng tôi chỉ mua về để việt hóa và cài đặt hỗ trợ người mới. Vì website này không phải do người Việt Nam thiết kế. Mọi cá nhân lấy mẫu theme này rồi tự nhận là do mình thiết kế đều là lừa đảo.

Nếu bạn có thể tự cài thì Link mua theme gốc: https://themeforest.net/item/rehub-directory-multi-vendor-shop-coupon-affiliate-theme/7646339

Tiết lộ minh bạch thu nhập:

Một số liên kết (link) được đề cập trên trang web này là affiliate links. Điều đó có nghĩa là, khi bạn sử dụng các liên kết đó để mua sản phẩm/dịch vụ, chúng tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêmĐiều này không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào, thậm chí còn được giảm giá với % cao. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ trả hoa hồng cho chúng tôi và đây là khoản chi phí giúp duy trì website này. Nếu bạn đã có sẵn hosting rồi hoặc không muốn thuê hosting của Inet, điều đó đồng nghĩa chúng tôi sẽ không có hoa hồng, thì phí cài đặt web là 500.000 vnđ (chưa kể chi phí hosting & tên miền). Xem thêm: Bản quyền và minh bạch thu nhập.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu:

Mọi người nói gì về webaffiliatevn.com?

Liên Hệ với chúng tôi

Với sứ mệnh “Nâng cao thu nhập của Affiliate Marketer bằng chiến lược thiết kế website, truyền thông SEO bền vững, giáo dục phát triển web affiliate chuyên nghiệp bằng hệ thống affiliate. Mọi thắc mắc, góp ý, hợp tác vui lòng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form sau:

Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 7: 8 am - 5 pm,
Chủ nhật: Nghỉ

Đăng ký tạo website miễn phí

4.8/5 - (15 bình chọn)

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo