Share code affiliate làm sẵn Website Webreviewvn.com miễn phí

Vì chi phí thuê thiết kế web rất cao đối với những bạn mới làm affiliate không có nhiều ngân sách, nên chúng tôi share file code đã làm cho một khách hàng cho bạn nào biết tự cài file backup .wpress; duplicator. Rất mong các bạn lưu và chia sẻ bài viết này vì một lúc nào đó chắc ai đó sẽ cần tạo website làm affiliate khi trong tay không có quá nhiều ngân sách để thuê thiết kế web.

Link tải source code làm sẵn: https://drive.google.com/drive/folders/18mfEYPA7onKr9Q6639vyoA7X5T7Ul_pz?usp=sharing

Vì ít check mail nên bạn muốn duyệt nhanh quyền truy cập file backup, Inbox facebook.

Lưu ý: Đây chỉ là share source code, sau khi tải về bạn phải tự cài, còn muốn chúng tôi cài luôn thì phải thuê hosting thông qua link affiliate của chúng tôi (Giá trị đơn hàng mua trên Inet phải trên 1 triệu thì mới được hỗ trợ cài đặt website lên hosting miễn phí):  https://webaffiliatevn.com/go/inet/

Sau đó inbox fanpage để được hỗ trợ cài đặt website lên hosting miễn phí.

Source code này do chính chúng tôi làm lại rồi share, nên những ai lấy source code của chúng tôi bán lại, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp bạn đã có hosting, và tên miền rồi thì phí cài đặt website lên hosting và tên miền là 500.000 vnđ.

Các công nghệ sử dụng trong website do team của nước ngoài (keyworush) sản xuất bao gồm: theme rehub; content egg; affiliate egg, external importer, trình phân tích cú pháp affiliate egg (Item này do chính chúng tôi sản xuất, một số chỗ lấy code của chúng tôi bán lại đến khi chức năng này hư, họ không biết cách sửa chữa, bảo hành).

Dịch vụ cài theme rehub như demo

Link mua theme affiliate gốc cho bạn nào biết tự cài đặt theme: https://preview.themeforest.net/item/rehub-directory-multi-vendor-shop-coupon-affiliate-theme/full_screen_preview/7646339

Ngoài ra, nếu bạn không biết tự cài và muốn chúng tôi cài đặt giúp mấy mẫu mặc định của theme rehub do nước ngoài thiết kế như remart, remag, reviewit, recart, relearn, recompare, regame, redokan, redigit, redirect, refashion, redeal, recash , rewise, retour, repick, rething, remarket, revendor, chúng tôi cũng chỉ cần thuê hosting thông qua link affiliate của chúng tôi.

Tiết lộ minh bạch thu nhập:

Một số liên kết (link) được đề cập trên trang web này là affiliate links. Điều đó có nghĩa là, khi bạn sử dụng các liên kết đó để mua sản phẩm/dịch vụ, chúng tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêmĐiều này không ảnh hưởng gì đến bạn vì bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào, thậm chí còn được giảm giá với % cao. Công ty cung cấp dịch vụ sẽ trả hoa hồng cho chúng tôi và đây là khoản chi phí giúp duy trì website này. Nếu bạn đã có sẵn hosting rồi hoặc không muốn thuê hosting của Inet, điều đó đồng nghĩa chúng tôi sẽ không có hoa hồng, thì phí cài đặt web là 500.000 vnđ (chưa kể chi phí hosting & tên miền). Xem thêm: Bản quyền và minh bạch thu nhập.

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu: