Top 17 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh online

58 lượt xem

Đối với những người có tư duy kinh doanh, có một tiềm năng đáng kinh ngạc là sử dụng Internet để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Doanh nghiệp online cung cấp những lợi ích độc đáo, chẳng hạn như:

 • khả năng thành lập công ty với chi phí thấp hoặc thậm chí là bằng 0;
 • Thời gian khởi tạo một doanh nghiệp online nhanh hơn rất nhiều so với doanh nghiệp truyền thống
 • Cơ hội mở rộng và tiếp cận phạm vi trên toàn cầu

Thương mại điện điển ngày càng phát triển và nở rộ, mang lại những cơ hội là lợi ích cho nhiều người. Tuy nhiên, với những lợi ích và cơ hội có thể đi kèm với những cạm bẫy. Bài viết này của web affiliate vn sẽ tổng hợp giúp bạn 17 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh online.

Mất quá nhiều thời gian để khởi chạy

Trong kinh doanh, thời gian là tất cả, tốc độ là vàng. Khi bạn lần đầu tiên nhận thấy có một ý tưởng kinh doanh online tuyệt vời, việc nghiên cứu thị trường, sự cạnh tranh, quy trình và các khía cạnh của việc tạo ra một doanh nghiệponline là điều bình thường. Nghiên cứu và đánh giá là rất tốt, nhưng dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ khởi chạy. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn trì hoãn việc ra mắt càng lâu thì bạn sẽ càng chờ đợi lâu để doanh nghiệp online của mình kiếm tiền. Các chuyên gia kinh doanh nói rằng sai lầm này xảy ra bởi vì các chủ doanh nghiệp chờ đợi cho đến khi ý tưởng của họ có thể được thực hiện một cách hoàn hảo 100%, trong khi thực tế, “chẳng có gì là hoàn hảo 100%”. Một mốc thời gian dài để ra mắt, ngay cả khi được thực hiện vì lo lắng về việc làm đúng, có thể làm tăng khả năng bạn bị đối thủ cạnh tranh đánh bại. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái tê liệt phân tích, nơi bạn thực sự có thể khiến mình suy nghĩ quá nhiều hoặc lo lắng về sự hoàn hảo, hoặc bạn có thể bỏ lỡ cơ hội của mình.

Kinh doanh cái mà bạn không đam mê

Đôi khi mọi người bắt đầu kinh doanh không chỉ để kiếm tiền online, mà vì họ đam mê sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Khởi nghiệp đòi hỏi sự cống hiến và cam kết của bạn, ngay cả khi lợi nhuận không cao và bạn cần tiếp tục đầu tư. Bạn có thể thấy có nhiều sự cạnh tranh hơn bạn dự đoán và việc kiếm được lợi nhuận sẽ khó hơn bạn nghĩ. Nếu bạn không có nhiệt huyết với ngành nghề bạn chọn, thì quá trình học hỏi và bán hàng sẽ giống như bài tập về nhà và việc kinh doanh sẽ bị trì hoãn vì bạn sẽ khó bỏ công sức hơn vào công việc kinh doanh. Ví dụ: nếu bạn đang bán các bộ phận ống nước trực tuyến nhưng không thực sự quan tâm đến sản phẩm, nó sẽ hiển thị trong dịch vụ khách hàng, kiểm soát chất lượng và nhiều lĩnh vực khác của bạn. Để có lợi nhuận, hãy bắt đầu kinh doanh online những gì mà bạn đam mê. Bạn cần biết mọi thứ về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Bạn càng yêu thích công việc kinh doanh của mình, thì nó càng có thể kiếm nhiều tiền.

Mong kiếm tiền nhanh chóng trong thời gian ngắn

Các doanh nghiệp — cả kinh doanh offline và kinh doanh online— không phải lúc nào cũng có lãi trong năm đầu tiên. Một số chủ doanh nghiệp online có thể nghĩ rằng vì họ có tổng chi phí thấp hơn so với kinh doanh truyền thống, họ sẽ kiếm được lợi nhuận trong thời gian ngắn hơn. Một số cuốn sách nổi tiếng hứa hẹn sự giàu có và bốn giờ làm việc trong tuần qua thế giới thương mại điện tử, nhưng những câu chuyện như thế này thuyết phục mọi người rằng họ có thể trở nên giàu có ngay lập tức trên Internet. Xây dựng một doanh nghiệp online không kém phần khó khăn hơn so với trong “thế giới thực” và cần nhiều năng lượng, thời gian, nỗ lực và lập kế hoạch. Đừng sai lầm khi nghĩ rằng kiếm tiền trên Internet là dễ dàng và nhanh chóng. Hãy dành thời gian để làm cho việc kinh doanh trở nên tốt nhất có thể. Lập kế hoạch kỹ lưỡng sẽ đi một chặng đường dài khi bắt đầu kinh doanh online. Hãy chuẩn bị để làm việc chăm chỉ.

Không chuẩn bị

Khi bạn đã cam kết bắt đầu kinh doanh online, bạn vẫn cần một kế hoạch kinh doanh bao gồm các thông tin sau:

 • Thông tin lai lịch
 • Bảo mật
 • Sản phẩm và dịch vụ
 • Tình trạng ngành
 • Phân tích tiếp thị
 • Chiến lược sản xuất và đảm bảo chất lượng
 • Dự toán tài chính
 • Tóm tắt điều hành

Mặc dù nhiều khía cạnh trong công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển theo thời gian, nhưng nếu bạn không bắt đầu với một kế hoạch tốt, bạn có thể bị lạc lối khá nhanh. Có một kế hoạch kinh doanh giúp việc trò chuyện với các nhà đầu tư dễ dàng hơn (nếu bạn có ý định kêu gọi vốn ) vì họ sẽ có bản thiết kế chi tiết về cách bạn dự kiến ​​sử dụng tiền.

Đưa ra giải pháp cho một vấn đề không tồn tại và không xoay vòng khi bạn xác định nó

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến các doanh nghiệp online thất bại là họ cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ không thực sự giải quyết được bất kỳ vấn đề quan trọng nào. Lúc đầu có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng sau một số đánh giá, bạn có thể thấy rằng vấn đề bạn đã giải quyết không được khách hàng tiềm năng của bạn coi là vấn đề. Sau đó, bạn có thể phát hiện ra rằng bạn có thể thực hiện một hướng đi mới cho sự phát triển của doanh nghiệp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Động thái kinh doanh này được gọi là xoay xở, và nó đã được thực hiện bởi một số doanh nghiệp nổi tiếng, bao gồm cả PayPal. PayPal bắt đầu là một công ty chia sẻ các khoản thanh toán qua các Hệ thống hỗ trợ kỹ thuật số cá nhân (PDA),nhưng đã chuyển sang một hệ thống thanh toán trực tuyến toàn cầu hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn được xây dựng dựa trên việc bán một thứ gì đó không giải quyết được vấn đề. Hãy chuẩn bị để thay đổi hướng đi nếu bạn cảm thấy doanh nghiệp của mình đảm bảo điều đó.

Loại bỏ phản hồi tiêu cực

Khi ra mắt một doanh nghiệp online mới, bạn nên lắng nghe người hâm mộ và phớt lờ những lời chỉ trích của mình. Tự tin là điều tốt, nhưng loại bỏ những phản hồi tiêu cực hoặc những lời chỉ trích là “kẻ thù ghét” là một sai lầm. Nghe có vẻ lạ, nhưng phản hồi tiêu cực có thể có những lợi ích:

 • Bạn có thể hiểu khách hàng của mình hơn
 • Bạn có thể điều chỉnh sản phẩm của mình
 • Bạn có thể phát triển dịch vụ khách hàng hàng đầu

Người tiêu dùng sử dụng phản hồi trực tuyến một cách đáng ngạc nhiên; 88% người tiêu dùng đặt nhiều niềm tin vào các đánh giá trực tuyến cũng như họ đưa ra các đề xuất cá nhân. Bằng cách giải quyết phản hồi tiêu cực, bạn chứng tỏ rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn và muốn cải thiện trải nghiệm đó.

Sử dụng phản hồi tiêu cực để trở thành một doanh nghiệp tốt hơn. Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng bạn hoan nghênh bất kỳ loại phản hồi nào và cung cấp cho họ đủ cách để làm như vậy, chẳng hạn như khảo sát hoặc hệ thống xếp hạng.

Không đủ duy nhất

Nhiều doanh nghiệp không đủ khác biệt để có được bất kỳ lực kéo nào trong lĩnh vực họ đã chọn. Nếu bạn và các đối thủ cạnh tranh của bạn đều đang làm điều tương tự, thì rất có thể có quá nhiều bạn trong cùng một công việc kinh doanh. Kết quả là, đối tượng mục tiêu của bạn có thể nghĩ rằng bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn giống hệt nhau và sẽ đưa ra quyết định kinh doanh của họ dựa trên thời gian hoặc khả năng ngân sách của họ. Trong một bài báo trên Moz , chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Trenton Greener đã nói như thế này:

“Chúng ta tìm kiếm điều bình thường một cách vô thức và tự nhiên, và nếu chúng ta muốn trở nên khác biệt – thực sự khác biệt theo cách tạo ra lợi thế – chúng ta phải nỗ lực vì điều đó.” Bạn cần xem xét những gì bạn có thể cung cấp cho thị trường.

 • Bạn khác biệt như thế nào so với các doanh nghiệp khác cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?
 • USP của bạn là gì?

Ví dụ, các công ty như Zappos và Warby Parker có gì khác so với các doanh nghiệp online bán giày và kính khác? Warby Parker cho phép khách hàng dùng thử kính miễn phí, trong khi Zappos cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cả đến và từ người tiêu dùng. Nếu câu trả lời của bạn chỉ đơn giản là “chúng tôi làm điều đó tốt hơn”, thì bạn sẽ cần quay lại bàn vẽ, bởi vì đối tượng mục tiêu của bạn sẽ không hiểu tại sao họ nên chọn bạn. Làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo theo một cách nào đó sẽ khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tiếp tục quay lại để biết thêm.

Không xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Khách hàng lý tưởng của bạn là ai? Câu trả lời có thể là “tất cả mọi người”, nhưng điều đó không đúng. Không phải mọi doanh nghiệp đều đáp ứng được nhu cầu của mọi người tiêu dùng, và điều đó không sao cả. Mục tiêu là tìm người có thể sử dụng tốt nhất công việc kinh doanh online của bạn và xem bạn có thể đáp ứng nhu cầu của họ như thế nào. Bằng cách không xác định đối tượng mục tiêu của mình, bạn bỏ lỡ cơ hội tìm cách tiếp thị trực tiếp cho họ. Doanh nghiệp online của bạn sẽ hoạt động tốt hơn so với các công ty lớn hơn nếu bạn tìm ra cách nhắm mục tiêu đến đối tượng thích hợp.

Xác định thị trường ngách của mình để bạn có thể hiểu được mình sẽ hoạt động như thế nào trên thị trường và cách nhắm mục tiêu các nỗ lực của mình. Hãy nhớ đưa đối tượng mục tiêu vào kế hoạch kinh doanh của bạn, đặc biệt nếu bạn định tìm kiếm các nhà đầu tư.

Từ bỏ trước khi bạn bắt đầu

Khởi nghiệp là rủi ro và khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có ý định bắt đầu kinh doanh online. Nỗi sợ hãi thất bại có thể khiến bạn trật bánh, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để gặp phải một vài vấp ngã, khó khăn trên hành trình. Cảm giác như bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh là điều tự nhiên. Hãy xem xét điều này: Michelle Zatlyn, đồng sáng lập CloudFlare, một công ty bảo mật và hiệu suất web, nói với Fast Company rằng phải mất ba năm để cô ấy cảm thấy rằng việc thành lập CloudFlare là “sự lựa chọn đúng đắn”. Đừng tự nói rằng mình sẽ khởi nghiệp hoặc từ bỏ ý tưởng của mình quá sớm. Hãy vây quanh bạn với những người bạn và chủ doanh nghiệp có cùng chí hướng, những người sẽ cung cấp cho bạn phản hồi, hỗ trợ và khuyến khích khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc.

Quên về kỷ luật

Có nhiều lý do tại sao trở thành ông chủ của chính bạn là một cách tuyệt vời để làm việc. Mặc dù đúng là bạn có thể mặc bộ đồ ngủ, nghỉ buổi chiều để chơi gôn và ngủ nướng cho đến trưa, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không cần kỷ luật cá nhân. Là ông chủ của chính mình, bạn sẽ phải học cách quản lý bản thân. Để làm việc năng suất và hiệu quả, bạn có thể thấy rằng bạn cần ăn mặc như đang đến văn phòng hoặc dành ra bốn giờ làm việc sau giờ làm để bù cho trò chơi gôn đó. Hãy nhớ Nguyên tắc Pareto, quy tắc kinh doanh nói rằng 20% ​​thời gian của bạn tạo nên 80% doanh số bán hàng của bạn. Nếu bạn không làm việc theo một lịch trình nhất quán, thì bạn đang không tạo cho mình cơ hội thành công. Tạo một lịch trình phù hợp với bạn và bám sát nó. Bạn càng có kỷ luật với thời gian của mình, bạn sẽ càng nỗ lực nhiều hơn để giúp nó thành công

Bỏ qua cạnh tranh

Những người có kinh nghiệm trong các doanh nghiệp truyền thống có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng thực sự có nhiều cạnh tranh hơn trên internet. Điều tương tự có thể đã thu hút bạn đến với Internet — ít rào cản gia nhập hơn — cũng thu hút những người khác. Ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đối thủ cạnh tranh. Bạn cần nghiên cứu sự cạnh tranh của mình để hiểu cách bạn có thể đánh bại họ.
 • Họ đang làm gì sai?
 • Họ không làm gì?
 • Giá của chúng có quá cao không?
 • Sản phẩm của họ có chất lượng như sản phẩm của bạn không?
Một khi bạn xác định được điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, nó sẽ giúp bạn hiểu cách phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. Tập trung vào những gì bạn có thể làm khác đi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chọn một ngách quá hẹp

Internet cho phép bạn khám phá thị trường ngách và điều chỉnh hoạt động kinh doanh online của mình cho phù hợp với một nhóm nhỏ những người quan tâm đến thị trường ngách đó. Tuy nhiên, có những mặt trái đối với tiếp thị thị trường ngách. Nếu thị trường ngách của bạn quá hẹp, bạn sẽ không có đủ khách hàng, vì vậy việc nhắm mục tiêu thị trường chính xác là tùy thuộc vào bạn. Nhiều doanh nghiệp online thất bại vì chúng được xây dựng dựa trên một ý tưởng mù mờ mà chủ sở hữu đam mê và họ cho rằng có đủ những người cảm thấy tương tự để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu đối với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang bán trực tuyến và bạn cần nghiên cứu thị trường ngách của mình.
Google có các công cụ vô giá để đảm bảo thị trường ngách của bạn đủ lớn để duy trì hoạt động kinh doanh. Sử dụng chúng! Truy cập các diễn đàn, kiểm tra xu hướng với Google Insights for Search và sử dụng Công cụ Từ khóa của Google để tìm hiểu có bao nhiêu người đang tìm kiếm các từ khóa nhất định.

Nhồi nhét từ khóa quá nhiều

Có rất nhiều thông tin xấu trên Internet khuyến khích các doanh nghiệp online tối ưu các trang web của họ bằng các từ khóa. Điều này bắt nguồn từ những ngày đầu của công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), khi người ta dễ dàng thao túng thứ hạng tìm kiếm bằng cách sử dụng càng nhiều từ khóa trên trang web càng tốt. Mọi thứ đã phát triển đáng kể kể từ những ngày đầu của phân tích tìm kiếm và các trang web không còn được thưởng cho việc nhồi nhét từ khóa ngẫu nhiên. Bây giờ nội dung chất lượng là vua. Cho dù bạn là một blogger đang cố gắng trở thành một doanh nghiệp hay chỉ muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập vào website bán các sản phẩm thực tế, nội dung của bạn phải cố gắng trở nên hữu ích, nhiều thông tin và thú vị. Mọi người phản hồi tốt với nội dung được viết cho người xem hơn là cho công cụ tìm kiếm. Nếu SEO không phải là sở trường của bạn, hãy cân nhắc thuê một một công ty SEO để tăng khả năng hiển thị cho website của bạn.

Không tối ưu hóa trang web của bạn

Nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp online lần đầu không tối ưu hóa trang web của họ cho người tiêu dùng, điều này khiến họ phải trả chi phí bán hàng. Người tiêu dùng muốn trang web tải nhanh — 47% người tiêu dùng mong muốn trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn. Nếu trang web của bạn tải quá chậm, cho dù dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, khách hàng của bạn cũng sẽ bỏ đi. Trang web doanh nghiệp của bạn cũng cần có lời kêu gọi hành động (CTA) trên mỗi trang. CTA là một thông điệp để người tiêu dùng thực hiện hành động ngay lập tức, chẳng hạn như “Gọi ngay bây giờ” hoặc “Tìm hiểu thêm”. Nếu trang web của bạn không bao gồm CTA, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bán hàng. Sự tồn tại đơn thuần của trang web không có nghĩa là bạn có một công việc kinh doanh tuyệt vời, bạn phải đảm bảo rằng nó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn và lôi kéo khách hàng trả lời CTA. Tham khảo ý kiến ​​của nhà thiết kế web và chuyên gia CNTT để đảm bảo trang web của bạn đáp ứng các mục tiêu chuyển đổi.

Cũng nhân đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn chuyên gia thiết kế website và định hướng phát triển website để bạn:

 • Kinh doanh online
 • Làm tiếp thị liên kết – affiliate marketing

Đừng tạo lập một trang web quá nhàm chán, không mang về hiệu quả. Hoặc đừng xây website chỉ vì ngẫu hứng nhất thời mà không có 1 định hướng bài bản cho nó!

Hãy để các chuyên gia từ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE của chúng tôi đồng hành và hỗ trợ bạn từ A đến Z các vấn đề liên quan đến website, thiết kế website kinh doanh thành công cũng như tạo lập được uy tín.

Chi tiết xem tại: https://webaffiliatevn.com/

Quên về người đăng ký hoặc danh sách email của bạn

Mọi nhà tiếp thị trực tuyến đều khuyên bạn nên bắt đầu một danh sách email vào ngày bạn bắt đầu doanh nghiệp của mình. Nhiều người bỏ qua lời khuyên này, và những người làm theo lời khuyên đó sớm quên rằng họ thậm chí còn có một danh sách email gồm những người muốn cập nhật về doanh nghiệp của bạn. Tiếp thị qua email rất mạnh mẽ và nó hoạt động; thống kê cho thấy rằng 1 đô la chi tiêu cho tiếp thị tương đương với lợi nhuận trung bình là 44,25 đô la, có nghĩa là người đăng ký của bạn là khách hàng tốt nhất của bạn. Tiếp thị cho người đăng ký của bạn bằng email cập nhật, ưu đãi đặc biệt và nội dung hay sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Trở nên quá cô lập

Thật dễ dàng dành toàn bộ thời gian trực tuyến khi bạn đang xây dựng và điều hành một doanh nghiệp online. Tuy nhiên, quá nhiều thời gian ở một mình có thể khiến bạn bị cô lập và điều này làm mất đi sự hỗ trợ cũng như những ý tưởng mới của bạn. Đừng quên kết nối cả trực tuyến và ngoại tuyến với những người khác đã chọn tự kinh doanh. Tham dự các hội nghị và buổi gặp mặt, tham gia nhóm kinh doanh, doanh nghiệp, thảo luận trực tuyến và cân nhắc xem bạn có nên thuê một huấn luyện viên hoặc người cố vấn hay không.

Bí quyết kinh doanh online thành công cùng affiliate marketing

Nếu bạn đang cảm thấy:

 • Khó khăn chất chống khó khăn trên con đường kinh doanh online của mình
 • Bỏ nhiều vốn, nhiều công sức nhưng lỗ hoàn lỗ
 • Chán nản, muốn bỏ cuộc và không tìm được phương hướng tốt hơn

Thì hãy thử nghĩ đến 1 “con đường” tốt hơn cho mình! Cũng là kinh doanh online nhưng bạn:

 • Không cần bỏ vốn
 • Không phải sở hữu sản phẩm sẵn có
 • Không cần gọi điện tư vấn khách hàng
 • Không chịu trách nhiệm về quá trình vận chuyển cũng như bảo hành sản phẩm

Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại, tìm hiểu thật kỹ về các kỹ năng marketing online và bắt đầu kiếm tiền cùng affliate marketing – tiếp thị liên kết.

Theo đó, tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh online mà ở đó:

 • Bạn sẽ giữ vai trò là Publisher (nhà phân phối);
 • Bạn đăng ký tài khoản bán hàng trên các nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network);
 • Bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá trên các kênh marketing online. Sản phẩm mà bạn quảng bá đến từ nhà cung cấp (Advertiser).
 • Khi có đơn hàng thành công, bạn sẽ được nhận hoa hồng được gửi bởi Advertiser thông qua affiliate network.

Ở đây, affiliate network giữ vai trò trung gian kết nối bạn với Advertiser và theo dõi, cập nhật các chỉ số về hoa hồng, tỷ lệ chuyển đổi để các bên cùng nắm.

Hiện nay, affiliate marketing đang là hình thức kiếm tiền online khá thu hút và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là cách thức khá tiềm năng có thể mang về thu nhập “khủng” cho người tham gia.

Như vậy, muốn hiểu rõ về tiếp thị liên kết, cũng như bắt đầu kinh doanh và “làm giàu” cùng hình thức này, hãy để chúng tôi đồng hành, tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề liên quan thông qua gói dịch vụ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để phục vụ tất cả những khách hàng muốn thành công, muốn giàu lên cùng affiliate marketing.

Chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí rất nhỏ, lợi ích sẽ tràn trề! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ . Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Phần kết luận

Internet đã tạo ra những cơ hội chưa từng có cho các cá nhân để bắt đầu kinh doanh của riêng họ. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, hãy bắt đầu bằng cách tạo một trang web của bạn và đắm mình trong các phương pháp. chiến lược hay nhất. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn, nghiên cứu ngành của bạn và lập một kế hoạch kinh doanh cung cấp cho bạn một lộ trình để tăng trưởng bền vững . Hãy nhớ rằng học những gì không nên làm cũng quan trọng như biết những gì phải làm. Bằng cách tránh 17 sai lầm nêu trên, bạn sẽ mang lại cho doanh nghiệp của mình cơ hội thành công cao hơn.
 
5/5 - (2 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo