Top 12 Plugin WordPress “Tốt nhất” (Miễn phí & Trả phí)

523 lượt xem

Với bộ plugin phù hợp được kết hợp vào trang web wordpress của bạn, bạn có thể cải thiện đáng kể (và ngay lập tức) về chức năng, tính thẩm mỹ và hiệu quả của trang web cho cả chính bạn và đọc giả của bạn.

Tuy nhiên, với vô số tùy chọn có sẵn , kho hàng nghìn plugin cho quản trị viên web, thách thức tìm kiếm các plugin WordPress tốt nhất là cả một vấn đề.

Rốt cuộc, chỉ cần một dòng mã rườm rà hoặc quá trình cài đặt không ổn để biến trang web đẹp đẽ và bóng bẩy trước đây của bạn thành một mớ hỗn độn gồm những đoạn mã vô nghĩa, những chủ đề khó hiểu và chức năng bị hỏng.

Không phải lo lắng.

Chúng tôi đã thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn, cài đặt và xem xét vô số plugin WordPress để xác định một lần và mãi mãi cái nào đáng để bạn dành thời gian và cái nào không.

Vì vậy, đây là danh sách 12 plugin WordPress hàng đầu cho năm 2020 của chúng tôi.

1. Contact form 7

Nếu bạn cần một plugin cho phép bạn tạo và quản lý nhiều biểu mẫu liên hệ một cách liền mạch, hãy sử dụng xác minh reCaptcha và đảm bảo rằng tất cả các nội dung gửi spam đều được lọc ra bằng Askimet (nhiều hơn nữa trong một giây), sau đó làcontact form 7 là WordPress plugin cuối cùng bạn sẽ cần.

Plugin đơn giản này cho phép bạn bỏ qua tất cả các mã bổ sung để bạn có thể nhanh chóng tạo và xuất bản các biểu mẫu liên hệ đẹp mắt sẽ khiến người dùng thích thú với hộp thư đến của bạn.

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt đang hoạt động, 1.100 bài đánh giá 5 sao và mức giá thấp hoàn toàn miễn phí, chúng tôi có thể hứa với bạn rằng bạn sẽ không tìm thấy plugin biểu mẫu liên hệ tốt hơn ở  bất kỳ đâu  trên tốt hơn contact form 7.

Nhận Mẫu liên hệ 7 từ WordPress.org

Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng Contact form 7 trên trang web WordPress của bạn (từng bước)

2. Yoast SEO

Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Seo onpage, rất ít plugin có thể cạnh tranh về hiệu quả và chức năng so với Yoast SEO.

Giả sử rằng bạn đã tiến hành nghiên cứu từ khóa cơ bản, plugin Yoast SEO sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tối ưu hóa nội dung mới của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Từ mật độ của từ khóa mục tiêu đến việc tối ưu hóa tiêu đề , thẻ h1 và thẻ h2, đến khả năng đọc và internal link, external link. Yoast SEO giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang dễ dàng đến mức một người thượng cổ có thể làm được.

Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí tại đây hoặc nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về plugin Yoast premium.

3. Akismet Anti-Spam

Akismet Anti-Spam là plugin duy nhất mà bạn cần để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác và duy trì tính toàn vẹn lâu dài cho trang web của bạn.

Plugin xem xét và lọc mọi nhận xét được chia sẻ trên trang web của bạn, cung cấp lịch sử trạng thái cho từng nhận xét để bạn có thể xác định những nhận xét nào đã được Askimet hoặc người kiểm duyệt phát hiện là spam.

Bạn cũng có khả năng xem số lượng nhận xét được chấp thuận cho mỗi người dùng, xem các URL trong nội dung nhận xét và xóa bất kỳ liên kết kém hữu ích nào mà bạn có thể tìm thấy.

Đặc biệt là? Askimet miễn phí tải xuống và sử dụng cho tất cả các trang cá nhân và phiên bản cao cấp có giá chie vài đồng đô la, cho phép bạn giữ cho trang web của mình đẹp và không có spam bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Nhận Akismet từ Akismet.com

4. WooCommerce

Đối với những người trong số các bạn đã chọn đi theo con đường ít thông thường hơn một chút với mô hình Thương mại điện tử nổi tiếng Shopify , WooCommerce là nền tảng Thương mại điện tử mã nguồn mở tất cả trong một dành cho quản trị viên web WordPress.

Với rất nhiều tính năng, tiện ích mở rộng và tùy chỉnh được tích hợp trong nền tảng, WooCommerce giúp việc bán hàng trên trang web WordPress của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ sự phong phú của các chủ đề (tất cả đều đi kèm với tùy chỉnh không hạn chế) đến khả năng bán các sản phẩm vật lý, sản phẩm kỹ thuật số và sản phẩm tiếp thị liên kết, đến vô số công cụ tối ưu hóa chuyển đổi, bạn sẽ khó tìm thấy một plugin duy nhất có thể phù hợp với WooCommerce về khả năng sử dụng hoặc giá cả (chỉ 12,95 $ / tháng cho gói cao cấp nhất của họ).

Nhận WooCommerce từ WooCommerce.com

Tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng plugin WooCommerce WordPress (từng bước)

5. TinyMCE nâng cao

Plugin sử dụng miễn phí đơn giản này cho phép bạn thêm, xóa và sắp xếp lại các nút được hiển thị trong thanh công cụ Visual Editor, cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình tối đa bốn hàng nút bao gồm (nhưng chắc chắn không giới hạn ở) phông chữ kích thước, họ phông chữ, văn bản / màu nền, bảng, v.v.

Chỉ với một nút bấm, TinyMCE cho phép bạn sắp xếp và đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm WordPress phụ trợ của mình, có nghĩa là bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất và bỏ lại tất cả “nút tìm kiếm” sau lưng bạn.

Tải TinyMCE Advanced từ WordPress.org

6. Bảo mật WordFence

 

Với sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng và hack trang web trong năm 2018, bảo mật trang web là quan trọng hơn bao giờ hết.

Cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí WordFence Security cho phép bạn truy cập nhiều công cụ bao gồm:

  • Xác minh và sửa chữa tính toàn vẹn của tệp lõi WordPress.
  • Quét phần mềm độc hại, vi rút.
  • Tường lửa bao gồm giới hạn tốc độ, chặn trình thu thập thông tin giả mạo của Google, lập danh sách IP cho phép và chặn IP.
  • Lưu lượng truy cập thời gian thực bao gồm Trình thu thập thông tin của Google, trình đọc nguồn cấp dữ liệu RSS cũng như tất cả các trình thu thập thông tin và bot khác. (Google Analytics không bao gồm dữ liệu này.)
  • Thông báo qua email về các cảnh báo và sự cố nghiêm trọng.
  • Bảo vệ chống hack brute force.

Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật và tính toàn vẹn của trang web của mình, WordFence Security sẽ cho phép bạn yên tâm khi biết rằng trang web của bạn đang hoạt động tốt, không bị hack.

Nhận Bảo mật WordFence từ WordFence.com

7. Sơ đồ trang web XML của Google

Một plugin SEO hữu ích khác cho WordPress, Sơ đồ trang web XML của Google giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo! (mọi người vẫn sử dụng điều đó, phải không?) để lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn với một sơ đồ trang XML đặc biệt.

Ngay sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, nó sẽ tự động tạo sơ đồ trang XML giúp bot công cụ tìm kiếm dễ dàng xem, thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn để bạn có thể tăng thứ hạng của mình và thêm một số “SEO Juice ”Trong nhiều năm tới.

Tải xuống Google XML Plugin từ WordPress.org

8. WP Super Cache

Vào năm 2020, tốc độ trang web của bạn là tất cả. Và với WP Super Cache, bạn có thể tăng tốc độ cơ bản của trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Plugin miễn phí và dễ sử dụng này tạo ra file HTML tĩnh từ trang web WordPress động của bạn có nghĩa là máy chủ web sẽ sử dụng mà  tập tin thay vì xử lý nặng hơn (và chậm hơn) kịch bản PHP.

Với ưu điểm dễ cấu hình, WP Super Cache là một plugin cần thiết cho bất kỳ quản trị viên web nào muốn tăng tốc độ trang web của họ và tận hưởng tất cả các lợi ích đi kèm với nó.

Nhận WP Super Cache từ WordPress.org

9. Google Analytics cho WP của ExactMetrics

Nếu bạn từng muốn theo dõi chi tiết lưu lượng truy cập theo thời gian thực của trang web của mình mà không cần đăng nhập và điều hướng đến Google Analytics, thì Bảng điều khiển Google Analytics cho WP là plugin mà bạn đang tìm kiếm.

Plugin này cho phép bạn theo dõi không chỉ thống kê lưu lượng truy cập thời gian thực và các kênh chuyển đổi mà còn cả:

  • Phiên, tìm kiếm không phải trả tiền, lượt xem trang, thống kê phân tích tỷ lệ thoát
  • Vị trí, trang, liên kết giới thiệu, từ khóa, thống kê phân tích lỗi 404
  • Kênh lưu lượng, mạng xã hội, phương tiện lưu lượng, thống kê phân tích công cụ tìm kiếm
  • Danh mục thiết bị, trình duyệt, hệ điều hành, độ phân giải màn hình, thống kê phân tích thương hiệu di động

Và, vì nó được sử dụng miễn phí cho cả trang web cá nhân và thương mại, bạn không có gì để mất bằng cách nhấp vào ‘ tải xuống ‘ và dùng thử.

Nhận WP của Google Analytics từ WordPress.org

Tìm hiểu cách Cài đặt và Sử dụng plugin Google Analytics WordPress (từng bước)

10. Plugin sao lưu WordPress UpdraftPlus

Không có gì khó chịu đối với quản trị viên web hơn là viễn cảnh mất tất cả nội dung của họ do cập nhật bị lỗi hoặc lỗi mã hóa ngẫu nhiên.

May mắn thay, với UpdraftPlus WordPress Backup , plugin sao lưu theo lịch trình được xếp hạng cao nhất thế giới (hơn 2.400 đánh giá 5 sao và đang tiếp tục tăng), bạn có thể dẹp bỏ những nỗi sợ hãi và thất vọng đó.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ‘cài đặt’ và yên tâm vì tất cả dữ liệu của bạn được sao lưu liền mạch vào đám mây.

Nhận UpdraftPlus từ WordPress.org

11. Elementor page builder

Nếu Divi Builder và BoldGrid có đứa con tinh thần được chuyển đổi thành plugin WordPress, thì Elementor Page Builder sẽ là nó.

Elementor Page builder là một trong những plugin tạo trang WordPress hiệu quả và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Chỉ với 49 đô la / năm cho một trang web, Elementor rất xứng đáng với số tiền bỏ ra và sẽ cho phép bạn tạo các trang tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nhận Elementor từ Elementor.com

12. Nén và tối ưu hóa hình ảnh Smush

Không có gì làm chậm thời gian tải của bạn nhanh hơn hình ảnh quá khổ và không được tối ưu hóa.

May mắn thay, với Smush Image Compression and Optimization , bạn có thể nén, thay đổi kích thước và tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trên trang web của mình trong vòng chưa đầy một ngày.

Chỉ cần nhấp vào đây để tìm hiểu tại sao Smush Image Compression and Optimization được coi là  plugin nén hình ảnh miễn phí tốt nhất  trên thị trường WordPress.

Tải WP Smush từ WordPress.org

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo