Top 10 plugin tạo bảng so sánh sản phẩm – Chia sẻ plugin so sánh Go Pricing!

105 lượt xem

Bảng so sánh là một cách tuyệt vời để giúp độc giả của bạn chọn sản phẩm phù hợp với họ.

Họ có thể quyết định giữa hai hoặc nhiều sản phẩm. Hoặc có thể họ đang quyết định loại dịch vụ nào sẽ mua từ bạn. Bất kể tình huống là gì, so sánh sản phẩm trực quan là một cách tuyệt vời để thúc đẩy họ hướng tới việc mua hàng.

Bạn có thể tự tạo một bảng bằng HTML, nếu bạn muốn lãng phí nhiều thời gian. Hoặc, bạn chỉ có thể chuyển sang một plugin để tạo các bảng đẹp mắt cho bạn.

Trong bài viết này webaffiliatevn.com sẽ cung cấp cho bạn top 10 Plugin so sánh tốt nhất Nó sẽ bao gồm cả tùy chọn cao cấp và miễn phí để bạn có thể tìm thấy plugin bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Bảng so sánh tốt nhất và bảng giá Các plugin WordPress

AAWP

AAWP là một plugin liên kết mạnh mẽ của Amazon để xây dựng bảng so sánh các sản phẩm của Amazon. Plugin này có thể tự động tìm nạp trường dữ liệu từ trang web Amazon hoặc bạn có thể tự thêm dữ liệu.

Các bảng cũng được tạo tự động với các nút bấm chuyển đổi thành hành động (call to action).

Xem thêm plugin AAWP

Arena Products Store

Arena Products Store có nhiều tính năng đầy đủ hơn một chút so với nhiều plugin khác trong danh sách này. Nó nhằm mục đích tạo ra một cửa hàng, thay vì chỉ các bảng so sánh. Nhưng plugin cũng bao gồm một tính năng bảng so sánh đẹp, vì vậy đó là lý do tại sao tôi đã đưa nó vào đây.

Bạn có thể thiết lập các thuộc tính sản phẩm chung và sau đó chọn thuộc tính nào trong các bảng so sánh của mình. Bạn cũng có thể xuất bản các bảng so sánh của riêng mình hoặc cho phép người dùng tạo bảng so sánh của riêng họ bằng cách nhấp vào nút So sánh .

Nếu bạn chỉ muốn một plugin bảng so sánh nhẹ, Arena Products Store có lẽ không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách đầy đủ tính năng để hiển thị và so sánh các sản phẩm của mình, hãy xem xét sử dụng plugin này.

Plugin Arena Products có giá 36 $ tại Code Canyon.

Xem thêm Arena Products

3. WPPricing Builder

WPPricing Builder là một plugin cao cấp khác tập trung vào việc tạo các bảng giá là chủ yếu. Nó đi kèm với hơn 25 mẫu được tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu.

Giao diện của plugin cho phép bạn dễ dàng thiết lập các thuộc tính, cột và kiểu sản phẩm. WPPricing Builder giúp bạn tạo các bảng so sánh đẹp mắt ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế. Plugin cũng bao gồm các biểu tượng Font Awesome để hoàn thiện bộ tính năng tuyệt vời này.

WPPricing Builder có giá $ 18 tại Code Canyon.

Xem thêm WPPricing Builder

4. WP ComPEAR

WP ComPEAR là một plugin cao cấp mạnh mẽ cho phép bạn tạo cả bảng so sánh dọc và ngang.

Một điều khác biệt plugin này so với phần còn lại là khả năng tạo ra các so sánh kéo thả tĩnh và tương tác. Khách truy cập có thể chọn sản phẩm nào họ muốn so sánh bằng cách kéo từng sản phẩm lên bàn.

Ngoài tính năng thú vị đó, WP ComPEAR cũng cho phép bạn tạo các bảng của mình có thể sắp xếp hoặc tĩnh, thay đổi độ rộng của từng cột, các bảng trùng lặp và tạo các bảng không giới hạn với tiêu chí so sánh không giới hạn.

Nếu bạn cần so sánh các sản phẩm, WP ComPEAR là một trong những plugin độc đáo và giàu tính năng nhất trong danh sách này. Plugin này cũng tương thích với EasyAzon, plugin WordPress liên kết phổ biến nhất của Amazon.

Xem thêm WP ComPEAR

5. TablePress

Với hơn 400.000 lượt cài đặt hoạt động và xếp hạng 5 sao ấn tượng, TablePress là một trong những plugin bảng so sánh miễn phí phổ biến nhất.

Mặc dù không cụ thể đối với các bảng so sánh, TablePress cho phép bạn tạo tất cả các loại bảng và chèn chúng vào bài viết hoặc trang thông qua shortcode. Bạn có thể chỉnh sửa các bảng của mình trong một giao diện trông giống như một bảng tính, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc biết cách viết code.

Ngoài các tính năng chính đó, TablePress cũng bao gồm các tùy chọn hữu ích sau:

 • Thêm phân trang, sắp xếp, và nhiều hơn nữa.
 • Nhập / xuất bảng sang Excel hoặc .csv.
 • Chứa bất kỳ loại dữ liệu.
 • Tiện ích cao cấp cho phép thiết kế đáp ứng, lọc chi tiết và nhiều hơn nữa.
Xem thêm TablePress

6. Table Maker

Table Maker chưa hoàn toàn phổ biến như TablePress, nhưng nó nhanh chóng đạt được vị thế. Nó cho phép bạn tạo ra một loạt các bảng, từ so sánh đến các bảng dạng spec.

Tất cả các bảng được tạo bởi Table Maker đều hiển thị tuyệt vời trên mọi thiết bị. Và plugin cho phép bạn nhấn mạnh các hàng hoặc cột nhất định để thu hút sự chú ý của độc giả (xem ví dụ ở trên). Điều này có thể giúp bạn thúc đẩy người đọc hướng tới các sản phẩm / dịch vụ ưa thích của bạn.

Table Maker cũng hoạt động với shortcodes và giúp dễ dàng tải lên và chèn hình ảnh vào bảng của bạn.

Xem thêm Table Maker

7. Go Pricing

Go Pricing là một plugin cao cấp để tạo các bảng so sánh đẹp. Nó có giao diện bắt mắt, nhiều màu sắc với các bảng giá, bạn có thể sử dụng Đặt giá để tạo bất kỳ loại bảng so sánh nào.

Go Pricing đã bao gồm hơn 250 mẫu bảng để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

Plugin này cũng bao gồm các tính năng như:

 • Cột hoạt hình.
 • Font tích hợp các biểu tượng tuyệt vời.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • Shortcodes để dễ dàng thêm bảng ở bất cứ đâu.

Go Giá có giá $ 25 tại CodeCanyon và có 7.400 doanh số với xếp hạng 4,6 sao.

Xem thêm Go Pricing

Tải free plugin Go Pricing

8. YITH WooCommerce Compare

Nếu bạn cần các bảng so sánh cho cửa hàng WooC Commerce của mình, bạn sẽ thích plugin miễn phí này.

YITH WooC Commerce So sánh cho phép người dùng tạo các bảng so sánh dựa trên các thuộc tính sản phẩm cụ thể mà bạn chọn. Người dùng chỉ cần nhấp vào nút So sánh giữa các trang trên sản phẩm để xem sản phẩm này xếp chồng lên nhau như thế nào.

Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của các bảng so sánh, bạn sẽ cần biết một số mã code để thực hiện việc này, vì nó không dễ thực hiện từ giao diện của YITH WooC Commerce So sánh.

Xem thêm YITH WooC Commerce

9. Pricing Table by Supsystic

Pricing Table by Supsystic là một plugin miễn phí được sản xuất tốt, cho phép bạn tạo cả bảng giá và bảng so sánh.

Plugin bao gồm trình tạo kéo và thả để bạn có thể tạo bảng mà không cần biết bất kỳ mã code nào. Bạn có thể sử dụng các cột / hàng không giới hạn và thêm chú giải công cụ bất cứ khi nào cần.

Bạn có thể định kiểu nút, văn bản và CSS tùy chỉnh để đảm bảo các bảng của bạn trông hoàn hảo. Và bạn thậm chí có thể bao gồm video hoặc hình ảnh trong bảng giá của bạn. Khả năng bao gồm hình ảnh cũng có thể tạo các bảng so sánh chi tiết.

Cho dù bạn tạo bảng như thế nào, chúng sẽ luôn hiện thị tốt trên mobile để bạn không bị mất lưu lượng truy cập trên thiết bị di động.

Xem thêm Pricing Table by Supsystic

10. Easy Pricing Tables

Easy Pricing Tables là một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tạo các bảng so sánh và định giá đáp ứng.

Trong phiên bản miễn phí của plugin, bạn có thể:

 • Dễ dàng tạo bảng mà không cần biết bất kỳ mã code nào.
 • Tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và đường viền.
 • Tạo hàng không giới hạn.
 • Sắp xếp lại các cột thông qua chức năng kéo và thả đơn giản.
 • Tính năng cột giá đề nghị của bạn.
 • Thêm CSS tùy chỉnh (nếu cần).

Phiên bản miễn phí đủ mạnh cho hầu hết người dùng, nhưng nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như:

 • 10 mẫu làm sẵn.
 • Thậm chí nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
 • Chú giải công cụ khi người dùng di chuột qua các tùy chọn giá.

Phiên bản cao cấp có giá 29 đô la cho một trang web và 99 đô la cho các trang web không giới hạn.

Xem thêm Easy Pricing Tables

 Đề xuất và khuyến nghị

Nếu bạn đang tìm kiếm plugin so sánh giàu tính năng nhất, tôi nghĩ AAWP hoặc Arena Product là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn chỉ muốn tạo các bảng đẹp nhanh chóng, bạn có thể đi với Go pricing cho hơn 250 mẫu của nó.

Và nếu bạn muốn có một tùy chọn miễn phí, tôi nghĩ Easy Pricing Tables sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đó chỉ là những khuyến nghị chung. Tình huống cụ thể của bạn cũng có thể yêu cầu một trong những plugin khác. Chúc bạn tìm được plugin so sánh ưng ý!

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo