Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Top 5 plugin so sánh giá tốt nhất – plugin so sánh giá WordPress

Bạn muốn gia tăng doanh số? Bạn đang làm tiếp thị liên kết muốn tăng tỉ lệ chuyển đổi? Các plugin so sánh giá có thể hỗ trợ bạn phần nào việc này vì tâm lý của khách hàng họ thường so sánh giá trước khi ra quyết định mua hàng cuối cùng!

Cho dù bạn là nhà tiếp thị liên kết đang tìm cách tăng hoa hồng hoặc chủ doanh nghiệp đang tìm cách tăng thêm doanh số, các bảng so sánh giá như những tên lửa thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi hơn bao giờ hết.

Các plugin được đề cập trong bài viết dưới đây có thể được sử dụng để tạo ra các so sánh giá đơn giản hoặc so sánh các sản phẩm theo từng dòng cực kỳ chi tiết.

Tôi tin bạn sẽ thấy các plugin này có nhiều tính năng hữu ích và thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 5 plugin so sánh giá wordpress

Có cả plugin miễn phí và trả phí nổi bật so với gói. Năm plugin được đề cập trong bài viết thực sự là tốt nhất trong số các plugin so sánh giá hiện nay.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho các plugin so sánh giá WordPress tốt nhất.


Content egg

 

Mô tả Plugin

Content Egg là đề xuất đầu tiên của tôi vì nó có rất nhiều công cụ tiếp thị liên kết có giá trị khác ngoài các bảng so sánh sản phẩm cơ bản.

Các bảng so sánh trong Content Egg khá đơn giản. Bạn có thể bao gồm logo, giá và nút mua ngay bây giờ cho một sản phẩm. Tuy nhiên, có một số tính năng khá tuyệt vời đưa mọi thứ lên cấp độ cao hơn làm cho việc thiết kế website kiếm tiền của bạn trong chuyên nghiệp.

Với Content Egg, bạn có thể nhập dữ liệu sản phẩm từ API Amazon, ở châu Á có Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, hoặc có thể từ bất kì shop nào bạn muốn. Bên dưới danh sách sản phẩm và bảng so sánh của bạn, có thể bao gồm cả thông báo giảm giá mà khách truy cập có thể đăng ký. Chúng sẽ được gửi tự động nhờ tích hợp API có trong Content Egg. Và điều này hoạt động không chỉ cho Amazon – có hơn 20 hệ thống liên kết mà Content Egg hoạt động cùng.

Plugin so sánh sản phẩm này cũng đi kèm với thay đổi giá, công cụ viết blog tự động (autoblogging) và cập nhật giá tự động. Tích hợp động bộ với plugin Woocommerce, Content Egg là một plugin mạnh mẽ cho các Publisher (người làm tiếp thị liên kết) muốn phát triển doanh thu của họ.

>>> Xem thêm:

Top 4 theme làm web so sánh giá bằng wordpress tốt nhất hiện nay

WordPress Pricing Tables

 

Mô tả Plugin

WordPress Pricing Tables được người tự bán sản phẩm của mình sử dụng nhiều hơn so sánh các publisher, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đánh giá nó. Plugin so sánh này có một vài tính năng nổi bật.

Đầu tiên, các bảng so sánh cực kỳ linh hoạt và chi tiết. Bạn có thể so sánh các sản phẩm trên nhiều tính năng tùy chỉnh như bạn muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các so sánh thực sự sâu sắc để giúp khách truy cập đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tiếp theo, WordPress Pricing Tables bao gồm thanh trượt giá và bảng giá truyền thống . Có hơn 50 thiết kế để lựa chọn, giúp dễ dàng kết hợp các bảng với chủ đề của bạn. Các shortcode được cung cấp cho phép bạn nhúng bất kỳ bảng nào bạn thực hiện vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn.

WordPress Pricing Tables là một lựa chọn vững chắc để so sánh chi tiết và nó có giá rất hợp lý. Nhấp vào liên kết dưới đây để xem xét kỹ hơn.

Pricing Table by Supsystic

 

Mô tả Plugin

Pricing Table by Supsystic là một plugin tuyệt vời để tạo các bảng so sánh trên trang web của bạn, nó đã bán trên thị trường nhiều bảng giá hơn nhưng cũng hoạt động rất tốt để so sánh.

Nhờ tính linh hoạt của plugin này, bạn có thể sử dụng nó dễ dàng cho các sản phẩm của riêng bạn cũng như để quảng bá các ưu đãi liên kết. Thiết kế bảng có thể tùy chỉnh có thể chứa hình ảnh sản phẩm, mô tả, xếp hạng và nhiều nút kêu gọi hành động.

Tất cả các bảng được tạo bằng plugin này đều phản hồi đầy đủ, vì vậy chúng sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa bố trí bảng ngang và dọc để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp sắp xếp lại các cột và hàng nhanh chóng.

Datafeedr Comparison Sets

 

Mô tả Plugin

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo một cửa hàng Thương mại điện tử dưới hình thức tiếp thị liên kết, Datafeedr sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lức của bạn. Datafeedr là một dịch vụ đăng ký cho phép bạn tự động nhập sản phẩm từ Amazon và hàng chục mạng liên kết khác vào trang web của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng Datafeedr là bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian vì bạn không cần phải tự thêm bất kỳ sản phẩm nào vào trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các plugin thú vị như Bộ so sánh Datafeedr để tạo các bảng so sánh sản phẩm động và xuất chúng với các shortcode đơn giản.

Hệ thống liên kết này được thiết kế để hoạt động với plugin WooCCommerce phổ biến, vì vậy bạn sẽ cần tạo một cửa hàng Thương mại điện tử thay vì chỉ một blog.

Affiliate Toolkit Starter

Mô tả Plugin

Được sản xuất dành riêng cho các trang web liên kết của Amazon , Affiliate Toolkit có một gói các công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ. Nó tích hợp với API quảng cáo sản phẩm Amazon để lấy dữ liệu sản phẩm mà sau đó bạn có thể hiển thị trên trang web của mình.

Khi bạn nhập dữ liệu sản phẩm, bạn có thể tạo các so sánh giá và các bảng so sánh chi tiết hơn với Bộ công cụ liên kết. Có một trình tạo mã ngắn có sẵn để giúp bạn xuất sản phẩm trên toàn trang web của bạn và phiên bản cao cấp cũng bao gồm một tiện ích động.

Phiên bản miễn phí của plugin liên kết này cũng bao gồm danh sách bán chạy nhất và danh sách sản phẩm dựa trên các truy vấn tìm kiếm. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn muốn truy cập vào các bảng so sánh đã đề cập.

Đề xuất: plugin so sánh giá nào là tốt nhất?

Content Egg là tuyệt vời không chỉ để thêm bảng so sánh giá vào trang web của bạn mà còn cho hàng tá các tiện ích thúc đẩy bán hàng dưới hình thức tiếp liên kết khác. Tính linh hoạt đã giúp nó chiếm vị trí số 1 trong danh sách này.

Bạn sẽ tạo tốt bảng so sánh và giá cả với bất kỳ plugin nào khác, nhưng tôi muốn làm nổi bật plugin Bộ so sánh Datafeedr như một lựa chọn đặc biệt thông minh cho bất kỳ nhà tiếp thị nào muốn tạo cửa hàng liên kết.

Nếu bạn đọc các mô tả và vẫn còn thắc mắc về các plugin so sánh giá WordPress này, bạn có thể để lại nhận xét bên dưới.

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet