Content egg pro là gì? Chia sẻ & Hướng dẫn sử dụng plugin content egg

117 lượt xem

Content egg là một plugin mạnh mẽ, đa chức năng, nó hoạt động bằng cơ chế crawler (cào data) giúp bạn xây dựng nhanh một trang web (niche site, blog…) mang lại doanh thu với affiliate mà không cần quá nhiều thao tác thủ công bằng tay.

Nó là một giải pháp một cho tất cả (all-in-one) để tạo các trang web kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thêm bảng so sánh giá, giao dịch nổi bật và đánh giá sản phẩm. Content Egg có thế hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm của tất cả các website thương mại điện tử về website của bạn (Adayroi, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…), nó có giao diện rõ ràng và tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi thiết kế web affiliate.

Tính năng nổi bật của plugin content egg pro

 • Dễ dàng lấy thông tin sản phẩm của một trang web ecommerce bất kì về website có chứa deeplink affiliate mà không cần API keys của website.
 • Tìm kiếm và thêm nội dung liên quan: video, hình ảnh, tin tức, v.v từ google vào website một cách dễ dàng.
 • Autoblogging – tự động đăng sản phẩm/ bài viết cho người bận rộn.
 • Đa ngôn ngữ: plugin hoạt động tốt trên bất kì ngôn ngữ nào.
 • Tự động cập nhật giá.
 • Đồng bộ hóa sản phẩm với WooCommerce.
 • Tùy chọn để tạo tự động danh sách so sánh giá của các mã giảm giá (coupons) theo từ khóa (keyword).
 • Tùy chọn để đặt bộ lọc tìm kiếm cho các mô-đun (phạm vi giá, giảm giá, danh mục, ưu đãi tốt nhất, giấy phép CC, v.v.).
 • Tự động chèn deeplink vào các liên kết trên website.
 • Theo dõi giá và cảnh báo giá.
 • Tích hợp với widgets và shortcodes wordpress, dán khối sản phẩm dễ dàng vào bất kỳ vị trí nào trên website.
 • Nhiều template đẹp.
 • Hoạt động với bất kỳ theme wordpress.

Demo (hình ảnh) một vài tính năng chính

 • Đánh giá sản phẩm & chèn link affiliate thích hợp: Bạn có thể chèn khối sản phẩm trong bất kỳ bài đăng hoặc trang. Bố trí đáp ứng cung cấp màn hình hấp dẫn trên tất cả các theme wordpress và các thiết bị khác nhau.

 • Tạo bảng so sánh giá sau những đoạn review: cung cấp thông tin về giá từ một số web trong một khối so sánh giá. Plugin content egg sẽ cập nhật giá với lịch trình bạn đặt. Khách hàng thường so sánh giá khi mua sắm vì thế việc tạo bảng so sánh giá giúp gia tăng giá trị cho khách hàng bàng cách giúp họ tiết kiệm tiền và thời gian từ đó mà tỉ lệ click link affiliate cũng cao lên.

content egg tạo bảng so sánh giá

 • Lịch sử giá, cảnh báo giảm giá, thông báo qua email khi sản phẩm đặt mức giảm giá tốt nhất và hiển thị thông tin giá trị cao khác cho khách truy cập của bạn.

Cách hoạt động của Content egg pro trong website so sánh giá

 • Bạn chỉ cần nhập một từ khóa và nhấp vào ô Tìm kiếm
 • Plugin tìm kiếm và hiển thị kết quả cho bạn.
 • Bây giờ bạn có thể chọn những gì để thêm vào bài viết và chỉnh sửa kết quả.
 • Rất đơn giản và nhanh chóng: nhiều tìm kiếm và thêm dữ liệu trực tiếp được thêm vào trang. Dữ liệu lấy được phong phú bao gồm: Tên sản phẩm, Ảnh, Mô tả, giá cũ, giá mới, thuộc tính sản phẩm, comment khách hàng.
 • Bạn cũng có thể thiết lập autoblogging và plugin sẽ tạo các bài đăng có nội dung liên quan theo lịch trình của bạn.

Xem thêm cách hoạt động của content egg bằng cách nhấp vào 2 link bên dưới:

Content egg đồng bộ với WooCommerce

Tính năng đồng bộ (synchronization) giá, link, ảnh, đặc biệt là thuộc tính sản phẩm  cực kì hữu ích trong việc phân loại tạo sự dễ dàng trong việc tìm kiêm cho khách hàng của bạn và hơn thế bộ lọc các thuộc tính của sản phẩm rất tốt cho SEO (Search Engine Optimization). Nếu trước đây bạn phải tạo bằng tay tùng thuộc tính một cho mỗi sản phẩm thì với content egg mọi việc sẽ được thực hiện chỉ bằng hai cú click chuột đơn giản.

Autopilot – Tự động cập nhật sản phẩm từ các sàn TMĐT

Plugin Content Egg có thể tạo các trang web trên autoblog! Mọi thứ bạn cần – chỉ cần thiết lập một khi tự động đăng nhập, nhập từ khóa và plugin sẽ tìm thấy các sản phẩm, hình ảnh, video và nội dung khác dựa trên lịch trình của bạn.

Lưu ý; Tính năng này có thể ảnh hưởng đến SEO (Search Engine Optimization) nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều!

Câu hỏi thường gặp

Danh sách các mô-đun được hỗ trợ Pro version?

Các mạng tiếp thị liên kết lớn được hỗ trợ đa dạng: Amazon, Lazada (việt nam), Tiki (việt nam), Adayroi (Việt nam), EBay, Aliexpress, Admitad, CityAds, GdeSlon, Envato, Codecanyon, Flipkart, GdeSlon, Clickbank, Impactradius Impactradius, Udemy, Walmart, Bing, Flickr, Google, Google Books, Google images, Youtube, Google News …

Tại sao chỉ có 3 shop của việt nam ?

Ở trên là những module mặc định trong plugin content egg, để mở rộng shop khác như FPTShop, Sendo, Shopee, Yes24h, Thegioidiong…  bạn phải mua thêm trình phân tích cú pháp, giá mỗi shop là 25$ nếu ban mua của chính tác giả plugin này (keywordrush). Những bạn yên tâm nhé, mình hoàn toàn có thể code bất kì trình phân tích cú pháp của shop nào và share rẻ lại cho anh em với mức giá yêu thương 100.000 vnđ/ shop :), xem như tôi chỉ bán thời gian bỏ ra code mà thôi!!!. Thời gian bảo hành 6 tháng,

Thông báo: Hiện tại, do bận tập trung một số dự án khác, không còn nhiều thời gian trống để đảm bảo bảo hành khi gặp sự cố, số tiền kiếm được từ mảng này cũng không nhiều, chúng tôi đã ngừng kinh doanh mảng này nhưng vẫn đảm bảo bảo hành cho khách hàng cũ. Nếu bạn muốn mua cái này tìm những nơi uy tín.; hoặc tốt nhất là mua của chính tác giả để được bảo hành khi gặp sự cố.

Content Egg Pro khác gì so với phiên bản miễn phí?

Phiên bản pro tích hợp nhiều module hơn so với phiên bản miễn phí:

Phiên bản pro:

Một tính năng độc đáo ở phiên bản pro có thể cho bạn phân loại các thuộc tính màu sắc, kích thướt.. mà ở phiên bản miễn phí không thể làm được. Đây là một điểm nhấn nổi bật nếu bạn làm một trang web so sánh giá các sản phẩm có nhiều thuộc tính.

>>> Xem demo

Hướng dẫn cấu hình settings content egg pro

Đầu tiên các bạn nhấp chuột vào Content egg pro => Settings

Số 3: Website language: Chọn ngôn ngữ sẽ hoạt động cho plugin.

Số 4: Post Types: Chọn những nơi mà bạn muốn phần lấy dữ liệu của content egg sẽ xuất hiên.

Số 5: tích hợp với plugin Cashback Tracker integration, nếu bạn không dùng plugin này thì chon disable

Số 6: External featured images: Đặt link ảnh đại diện cho bài viết là link nội bộ hay link ngoài.

Số 9: Redirect prefix: tùy chỉnh prefix cho link chuyển hướng nội bộ

Số 10 Out of Stock products: Khi sản phẩm hết hàng bạn muốn làm gì với nó.

 • Do nothing: Không làm gì.
 • Hide Price: Ẩn giá
 • Hide Product: Ẩn sản phẩm

Số 11: Price history: Chọn thời gian để lưu trữ lịch sử giá của sản phẩm, sau thời gian này nó sẽ tự động reset. Đơn bị tính là ngày!

Content egg tích hợp dễ dàng với Affiliate egg và theme Rehub

Affiliate egg là một plugin khác để thêm sản phẩm vào bài đăng và kiếm tiền trên các chương trình liên kết. Đừng nhầm lẫn với content egg bởi cái tên gần giống, nó là một plugin khác. Tôi có chia sẻ bản affiliate egg giúp bạn trải nghiệm trước khi mua:

>>Xem thêm:

Content eggaffiliate egg dường như là cặp bài trùng nếu bạn muốn làm web so sánh giá chứ không đơn thuần là chỉ lấy thông tin sản phẩm từ website khác về website của mình.

Bước 1: Tất nhiên là cài plugin content egg, bước này đơn giản mình không cần hướng dẫn nhé !

Bước 2: Tích hợp các module có trong affiliate egg với content egg! bằng cách vào khu vực của content egg => chọn tiếp  Affiliate Egg Integration, sau đó tick vào module mà bạn muốn tích hợp. Cuối cùng nhớ nhấn Lưu nhé :v

Bước 3: Content egg => settings => enable module và thiết lập các thông số cần thiết.

 • Add: Chọn nơi mà khối sản phẩm sẽ xuất hiện khi bạn lấy thông tin. Ở đây có 3 thông số để lựa chon.
  1. Shortcode only: Chỉ hiện thị ở những nơi bạn bạn chủ động dán mã ngắn wordpress.
  2. At the end of the post: Khối sản phẩm sẽ luôn xuất hiện ở cuối bài post.
  3. At the beginning of the post: Khối sản phẩm sẽ luôn xuất hiện ở đầu bài post.
 • Priority: Đặt thứ tự ưu tiên mà module đó sẽ xuất hiện trong bài. 0 là ưu tiên cao nhất và giảm dẩn đến 10.
 • Template: chọn mẫu template.
 • Title: Tiêu đề thêm cho module, nó chỉ xuất hiện với vài mẫu template nhất định.
 • Featured Image: Chọn ảnh sẽ đặt làm ảnh bài viết. Don’t set: không chọn, First Image: Chọn ảnh đầu tiên sau khi lấy thông tin từ website khác, Second image: chọn ảnh thứ hai…

Tiếp nhé :v

 • Redirect: Tạo liên kết nội bộ khi người dùng nhấn vào nút tới nơi bán để đi ra website khác. Mục này sẽ tốt cho SEO, bạn nên tick vào nó.
 • Update by keyword: Chọn thời gian để update sản phẩm theo từ khóa, đơn vị được tính bằng giây. Ví dụ 86400 là 1 ngày nó sẽ tự động cập nhật sản phẩm theo keyword.
 • Price update: Chọn thời gian tự dộng cập nhật giá cho sản phẩm, mục này rất hay đây là điểm mạnh của plugin này!.
 • Update mode: Ở đây sẽ có 3 chế độ để lựa chọn
  1. By page view: Giá sẽ tự động cập nhật khi có ai đó click vào link của sản phẩm hay bài viết. Bạn nên chọn mục này khi số module bạn sử dụng không nhiều để mang đến cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Còn nếu số lượng module của bạn nhiều thì không nên chọn chế độ này vì sẽ mất khá nhiều thời gian để mở trang gây trải nghiệm không tốt đối với khách hàng.
  2. By schedule (Cron): Giá sẽ tự động theo đúng thời gian mà bạn đã thiết lập ở mục Price update mà không cần có người click vào trang. Cách hoạt động tượng tự WordPress Cron Job.
  3. By page view and by schedule: Kết hợp động thời 2 chế độ trên.
 • Affiliate link: mục này quan trọng! Nó dùng để dán deeplink affiliate của bạn. Ps: quên dán là không có hoa hồng đâu nhé.
 • Results: Số kết quả trả về khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa. Ví dụ nếu bạn thiết lập là 5 thì sau khi gõ keyword vào ô tìm kiếm nó sẽ trả về 5 kết quả đầu tiên giống với khi bạn tìm kiếm trên website của module đó.

 • Results for updates: Số lượng kết quả để cập nhật tự động.
 • Reviews as post comments: Tính năng này khá hay, nó tự động lấy review trên website khác về website của bạn. Tuy nhiên không phải tất cả các module đều làm được điều này, chỉ một số thôi nhé! Mình quay một video ngắn cho bạn dễ hình dung mục này.
 • Save images: Lưu hình ảnh sau khi lấy từ website khách vào hosting của bạn. Nếu hosting của bạn bị giới hạn số file lưu trữ ít thì không nên tick vào  mục này.

Kết luận:

Trong bài viết trên, mình đã cùng bạn khám phá một plugin tiện lợi hỗ trợ mạnh mẽ trong việc làm website để kiếm tiền với affiliate. Plugin content egg này có bản miễn phí tại đây và trả phí. Bạn có thể tải bản miễn phí để trải nghiệm trước, nếu ok thì nên mua bản Pro để có đầy đủ tính năng nhất!.

Nhận Key content egg: Ib fanpage.

>>> Tải content egg pro tại bài viết: https://webaffiliatevn.com/theme-rehub/

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

4 thoughts on “Content egg pro là gì? Chia sẻ & Hướng dẫn sử dụng plugin content egg

 1. Tuấn khang says:

  Ad cho hỏi. Sao không thấy phần affiliate setting trong cài đặt như trong hình vậy.

  • admin says:

   Hi, trên ảnh là phiên bản cũ nha bạn. Hiện tại phiên bản mới việc cài đặt DEEPLINK đã được tích hợp trong affiliate egg luôn rồi nên sẽ không còn thấy mục đó nữa, bạn chỉ cần cài trong affiliate egg là được!

 2. Trung says:

  Chào bạn,
  Hướng dẫn giúp phần autoblogging, Fill, Product
  Cảm ơn nhiều

  • Minh Trần says:

   tks bạn, khi nào rảnh mình sẽ sớm bổ sung phần đó nhé !

Comments are closed.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo