Hướng dẫn sử dụng Plugin content egg

Content egg pro là gì?

Content egg là một plugin mạnh mẽ, đa chức năng, nó hoạt động bằng cơ chế crawler (cào data) giúp bạn xây dựng nhanh một trang web kiếm tiền với affiliate mà không cần quá nhiều thao tác thủ công bằng tay.

Nó là một giải pháp all-in-one để tạo các trang web kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thêm bảng so sánh giá, giao dịch nổi bật và đánh giá sản phẩm. Content Egg có thế hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm của tất cả các website thương mại điện tử về website của bạn (Adayroi, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…), nó có giao diện rõ ràng và tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức khi làm web affiliate so sánh giá.

Đặc biệt: Content egg cực kì hữu ích cho những bạn làm tiếp thị liên kết trên amazon.

Tính năng nổi bật của plugin content egg pro

 • Dễ dàng lấy thông tin sản phẩm của một trang web ecommerce bất kì về website có chứa deeplink affiliate.
 • Tìm kiếm và thêm nội dung liên quan: video, hình ảnh, tin tức, v.v từ google vào website một cách dễ dàng.
 • Autoblogging – tự động đăng sản phẩm/ bài viết cho người bận rộn.
 • Đa ngôn ngữ: plugin hoạt động tốt trên bất kì ngôn ngữ nào.
 • Tự động cập nhật giá.
 • Đồng bộ hóa sản phẩm WooCommerce.
 • Tùy chọn để tạo tự động danh sách so sánh giá của các mã giảm giá theo từ khóa.
 • Tùy chọn để đặt bộ lọc tìm kiếm cho các mô-đun (phạm vi giá, giảm giá, danh mục, ưu đãi tốt nhất, giấy phép CC, v.v.).
 • Tự động chèn deeplink vào các liên kết trên website.
 • Theo dõi giá và cảnh báo giá.
 • Giao diện dễ dàng: thêm tất cả nội dung từ trang quản trị bài.
 • Nhiều template đẹp.
 • Hoạt động với bất kỳ theme wordpress.
 • Hoạt động thông qua API keys chính thức.
 • Hoạt động với shortcodes wordpress.

Demo (hình ảnh) một vài tính năng chính của plugin content egg

 • Đánh giá sản phẩm & chèn link affiliate thích hợp: Bạn có thể chèn khối sản phẩm trong bất kỳ bài đăng hoặc trang. Bố trí đáp ứng cung cấp màn hình hấp dẫn trên tất cả các theme wordpress và các thiết bị khác nhau.

tạo khối sản phẩm bằng content egg

 • Tạo bảng so sánh giá sau những đoạn review: Kết hợp cung cấp từ một số mạng trong một khối so sánh giá. Plugin content egg sẽ cập nhật giá với lịch trình bạn đặt. Khách hàng thường so sánh giá khi mua sắm vì thế việc tạo bảng so sánh giá giúp gia tăng giá trị cho khách hàng bàng cách giúp họ tiết kiệm tiền và thời gian từ đó mà tỉ lệ click link affiliate cũng cao lên.

content egg tạo bảng so sánh giá

 • Lịch sử giá, cảnh báo giảm giá, thông báo qua email khi sản phẩm đặt mức giảm giá tốt nhất và hiển thị thông tin giá trị cao khác cho khách truy cập của bạn.

lịch sử giá trong content egg

Cách hoạt động của Content egg pro trong website so sánh giá

 • Bạn chỉ cần nhập một từ khóa và nhấp vào ô Tìm kiếm
 • Plugin content egg tìm kiếm và hiển thị kết quả cho bạn.
 • Bây giờ bạn có thể chọn những gì để thêm vào bài viết và chỉnh sửa kết quả.
 • Rất đơn giản và nhanh chóng: nhiều tìm kiếm và thêm dữ liệu trực tiếp được thêm vào trang. Dữ liệu lấy được phong phú bao gồm: Tên sản phẩm, Ảnh, Mô tả, giá cũ, giá mới, thuộc tính sản phẩm, comment khách hàng.
 • Bạn cũng có thể thiết lập autoblogging và plugin content egg sẽ tạo các bài đăng có nội dung liên quan theo lịch trình của bạn.

cách hoạt động của content egg

Content egg đồng bộ với WooCommerce giúp tạo sản phẩm nhanh chóng

Tính năng synchronization giá, link sản phẩm, ảnh, đặc biệt là thuộc tính sản phẩm  cực kì hữu ích trong việc phân loại sản phẩm tạo sự dễ dàng trong việc tìm kiêm cho khách hàng của bạn và hơn thế bộ lọc các thuộc tính của sản phẩm rất tốt cho SEO (Search Engine Optimization). Nếu trước đây bạn phải tạo bằng tay tùng thuộc tính một cho mỗi sản phẩm thì với content egg mọi việc sẽ được thực hiện chỉ bằng hai cú click chuột đơn giản.

content egg đồng bộ với woocommerce

Autopilot – Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất trên các sàn TMĐT về website

Plugin Content Egg có thể tạo các trang web trên autopilot! Mọi thứ bạn cần – chỉ cần thiết lập một khi tự động đăng nhập, nhập từ khóa và plugin sẽ tìm thấy các sản phẩm, hình ảnh, video và nội dung khác dựa trên lịch trình của bạn.

Lưu ý; Tính năng này có thể ảnh hưởng đến SEO (Search Engine Optimization) nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều!

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng plugin content egg (đang cập nhật)

Cách sử dụng plugin để kiếm tiền?

Content Egg có tích hợp sẵn 3 mô-đun Tiki, Lazada, Adayroi. Chỉ cần chèn API keys của bạn và bạn có thể thêm các sản phẩm khác nhau từ Tiki, Lazada, Adayroi vào bài đăng. Bạn có thể đặt trọn đời để cập nhật giá sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách các ưu đãi tốt nhất và chèn khóa để tự động hóa, vì vậy, plugin content egg sẽ cập nhật danh sách với các ưu đãi thực tế từ Tiki, Lazada, Adayroi…

Danh sách các mô-đun được hỗ trợ Pro version?

Amazon, Lazada (việt nam), Tiki (việt nam), Adayroi (Việt nam), EBay, Aliexpress, Admitad, CityAds, GdeSlon, Envato, Codecanyon, Flipkart, GdeSlon, Impactradius Impactradius, Udemy, Walmart, Bing, Flickr, Google, Google Books, Google images, Youtube, Google News …

Vấn đề đặt ra là tại sao chỉ có 3 shop của việt nam còn lại chỉ toàn là các shop ở nước ngoài? :v

Ở trên là những module mặc định trong plugin content egg, để mở rộng shop khác như FPTShop, Sendo, Shopee, Yes24h, Thegioidiong…  bạn phải mua thêm trình phân tích cú pháp, giá mỗi shop là 25$ nếu ban mua của chính tác giả plugin này. Những bạn yên tâm nhé, tôi hoàn toàn có thể code bất kì trình phân tích cú pháp của shop nào và share rẻ lại cho anh em với mức giá yêu thương 70.000 vnđ/ shop :), xem như tôi chỉ bán thời gian bỏ ra code mà thôi!!!. Thời gian bảo hành lên đến 1 năm!

Content egg có thể tích hợp dễ dàng với plugin Affiliate egg

Affiliate egg là một plugin khác để thêm sản phẩm vào bài đăng và kiếm tiền trên các chương trình liên kết. Đừng nhầm lẫn với content egg bởi cái tên gần giống, nó là một plugin khác. Tôi có chia sẻ bản affiliate egg giúp bạn trải nghiệm trước khi mua:

>>>Xem thêm: Chia sẻ plugin affiliate egg và hướng dẫn sử dụng

Content eggaffiliate egg dường như là cặp bài trùng nếu bạn muốn làm web so sánh giá chứ không đơn thuần là chỉ lấy thông tin sản phẩm từ website khác về website của mình.

Bước 1: Tất nhiên là cài plugin content egg, bước này đơn giản mình không cần hướng dẫn nhé !

Bước 2: Tích hợp các module có trong affiliate egg với content egg! bằng cách vào khu vực của content egg => chọn tiếp  Affiliate Egg Integration, sau đó tick vào module mà bạn muốn tích hợp. Cuối cùng nhớ nhấn Lưu nhé :v

Bước 3: Content egg => settings => enable module và thiết lập các thông số cần thiết.

 • Add: Chọn nơi mà khối sản phẩm sẽ xuất hiện khi bạn lấy thông tin. Ở đây có 3 thông số để lựa chon.
  1. Shortcode only: Chỉ hiện thị ở những nơi bạn bạn chủ động dán mã ngắn wordpress.
  2. At the end of the post: Khối sản phẩm sẽ luôn xuất hiện ở cuối bài post.
  3. At the beginning of the post: Khối sản phẩm sẽ luôn xuất hiện ở đầu bài post.
 • Priority: Đặt thứ tự ưu tiên mà module đó sẽ xuất hiện trong bài. 0 là ưu tiên cao nhất và giảm dẩn đến 10.
 • Template: chọn mẫu template cho khối sản phẩm.
 • Title: Tiêu đề thêm cho module, nó chỉ xuất hiện với vài mẫu template nhất định.
 • Featured Image: Chọn ảnh sẽ đặt làm ảnh bài viết. Don’t set: không chọn, First Image: Chọn ảnh đầu tiên sau khi lấy thông tin từ website khác, Second image: chọn ảnh thứ hai…

 

Tiếp nhé :v

 • Redirect: Tạo liên kết nội bộ khi người dùng nhấn vào nút tới nơi bán để đi ra website khác. Mục này sẽ tốt cho SEO, bạn nên tick vào nó.
 • Update by keyword: Chọn thời gian để update sản phẩm theo từ khóa, đơn vị được tính bằng giây. Ví dụ 86400 là 1 ngày nó sẽ tự động cập nhật sản phẩm theo keyword.
 • Price update: Chọn thời gian tự dộng cập nhật giá cho sản phẩm, mục này rất hay đây là điểm mạnh của plugin này!.
 • Update mode: Ở đây sẽ có 3 chế độ để lựa chọn
  1. By page view: Giá sẽ tự động cập nhật khi có ai đó click vào link của sản phẩm hay bài viết. Bạn nên chọn mục này khi số module bạn sử dụng không nhiều để mang đến cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Còn nếu số lượng module của bạn nhiều thì không nên chọn chế độ này vì sẽ mất khá nhiều thời gian để mở trang gây trải nghiệm không tốt đối với khách hàng.
  2. By schedule (Cron): Giá sẽ tự động theo đúng thời gian mà bạn đã thiết lập ở mục Price update mà không cần có người click vào trang. Cách hoạt động tượng tự WordPress Cron Job.
  3. By page view and by schedule: Kết hợp động thời 2 chế độ trên.
 • Affiliate link: mục này quan trọng! Nó dùng để dán deeplink affiliate của bạn. Ps: quên dán là không có hoa hồng đâu nhé ^^.
 • Results: Số kết quả trả về khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa. Ví dụ nếu bạn thiết lập là 5 thì sau khi gõ keyword vào ô tìm kiếm nó sẽ trả về 5 kết quả đầu tiên giống với khi bạn tìm kiếm trên website của module đó.

Tìm kiếm từ khóa trong content egg

 • Results for updates: Số lượng kết quả để cập nhật tự động.
 • Reviews as post comments: Tính năng này khá hay, nó tự động lấy review trên website khác về website của bạn. Tuy nhiên không phải tất cả các module đều làm được điều này, chỉ một số thôi nhé! Mình quay một video ngắn cho bạn dễ hình dung mục này.
 • Save images: Lưu hình ảnh sau khi lấy từ website khách vào hosting của bạn. Nếu hosting của bạn bị giới hạn số file lưu trữ ít thì không nên tick vào  mục này.

Kết luận:

Trong bài viết mình đã cũng bạn khám phá một plugin tiện lợi hỗ trợ mạnh mẽ trong việc làm website để kiếm tiền với affiliate mà không cần quá nhiều thao tác thủ công như đăng từng sản phẩm, xử lí file datafeed cồng kềnh như trước nữa. Plugin content egg này có bản miễn phí và trả phí. Bạn có thể tải bản miễn phí tại đây để trải nghiệm trước, nếu ok thì nên mua bản Pro để có đầy đủ tính năng nhất!. Trong sản phẩm web affiliate so sánh giá  của mình xài bản PrO nhé :v. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt với plugin content egg này.

Link tải bản Pro: https://drive.google.com/file/d/1BDtfQWrgFYhCQKWCBGUB74aet9V73BVk/view

PS: Anh/chị inbox em nhé lấy key nhé : Message !

Có 2 bình luận “Hướng dẫn sử dụng Plugin content egg

  • admin says:

   Hi, trên ảnh là phiên bản cũ nha bạn. Hiện tại phiên bản mới việc cài đặt DEEPLINK đã được tích hợp trong affiliate egg luôn rồi nên sẽ không còn thấy mục đó nữa, bạn chỉ cần cài trong affiliate egg là được!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *