Địa điểm
Gọi trực tiếp
Chat Email
Hỗ trợ website

Tại sao các phễu bán hàng là thứ cực kỳ quan trọng trong Affiliate

Thuật ngữ “Phễu bán hàng“có thể là mới đối với bạn. Đó là một kỹ thuật tiếp thị đã tồn tại hàng thập kỷ trong thế giới ngoại tuyến. Đây cũng là một kỹ thuật được những người bán sản phẩm trực tuyến sử dụng thường xuyên.

Đó là một cách để người bán kiếm được nhiều tiền hơn từ những người truy cập trang web của họ.

Điểm mới là các nhà tiếp thị liên kết giờ đây cũng bắt đầu sử dụng phễu bán hàng để tăng thu nhập của chính họ.

Có hai loại phễu bán hàng chính:

1. Kênh đa sản phẩm

Có một kênh luôn được sử dụng khi tôi làm affiliate marketing trên ClickBank. vào hồi 3 năm trước

Đây là nơi bạn mua một sản phẩm front-end ( sản phẩm đầu phễu ) có giá thấp và sau đó phải chịu nhiều đợt bán thêm và ưu đãi một lần được thiết kế để mang lại nhiều tiền hơn cho bạn.

Mục tiêu của loại phễu này là bán cho bạn nhiều sản phẩm liên tiếp trước khi bạn thực sự có thời gian để cân nhắc các lựa chọn mua hàng tiếp theo của mình.

Các phiếu mua hàng thường có bộ hẹn giờ cho biết bạn còn ít thời gian để đưa ra quyết định hoặc bạn được thông báo rằng số lượng có hạn.

2. Kênh sản phẩm duy nhất

Loại phễu thứ hai hướng đến việc bán cho bạn một sản phẩm duy nhất.

Mục đích của phễu là để khách hàng của bạn tiếp xúc nhiều lần với sản phẩm/dịch vụ và giải thích lý do tại sao nó sẽ hữu ích đối với khách hàng của bạn.

Điều này thường đạt được bằng cách thu hút khách đăng ký nhận quà tặng miễn phí ( Ebook, khóa học,…) và sau đó gửi cho họ một loạt email mô tả lợi ích của sản phẩm mà bạn đang cố gắng bán cho họ.

Một chiến thuật ít phổ biến hơn là cung cấp thông tin và đào tạo miễn phí cho khách hàng tiềm năng bất kể họ có mua hàng hay không.

Các kênh bán hàng nên sử dụng

Mỗi loại phễu đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể sử dụng loại nào cũng được, dưới đây là quan điểm của cá nhân.

Nếu bạn đã từng mua bất cứ thứ gì trong thị trường Kiếm tiền online, bạn có khả năng cao đã được tiếp xúc với phễu bán hàng đa sản phẩm.

Chúng thường có thể để lại một cảm giác không thoải mái và bạn sẽ cảm thấy như thể mình đã bị sa đà vào việc tiêu nhiều tiền hơn dự định.

Nếu bạn nhận ra cảm giác đó, đó có phải là điều bạn muốn mang lại cho khách hàng của mình không?

Đừng quên rằng những người nhìn vào phiếu mua hàng của bạn là người thật, không phải thẻ tín dụng bằng chân.

Đối xử với khách hàng tiềm năng của bạn giống như cách bạn muốn được người bán đối xử.

Đó là lý do tại sao tôi thích loại phễu thứ hai hơn.

Không có bán khó liên quan. Bạn đang cho khách hàng tiềm năng của mình một thứ gì đó miễn phí để lôi kéo họ vào phễu.

Từ đó, bạn bắt đầu giới thiệu cho họ lời đề nghị của bạn và tại sao nó có thể phù hợp với họ.

Bạn đang cố gắng thuyết phục họ rằng những gì bạn đang cung cấp sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn hoặc giải quyết được vấn đề cho họ.

Nếu họ mua, nghĩa là họ đã đưa ra quyết định mua.

Bạn đã không buộc họ phải đưa ra quyết định bằng cách sử dụng một số chiến thuật KHAN HIẾM GIẢ như đồng hồ đếm ngược hoặc nói rằng chỉ có một số lượng sản phẩm hạn chế.

Bởi vì một khách hàng tiềm năng đã đưa ra quyết định mua theo các điều kiện, mong muốn của riêng họ, họ sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều về quyết định mua của mình.

Bạn sẽ giành được sự tin tưởng của họ và bạn có thể sử dụng điều đó để xây dựng thêm mối quan hệ của mình với họ để bạn có thể tiếp thị các đề nghị khác cho họ thành công hơn trong tương lai.

Vì vậy, làm thế nào điều này làm việc với tiếp thị liên kết?

Nói chung, các nhà tiếp thị liên kết được cấp quyền truy cập vào các link affiliate và các tài nguyên như quảng cáo hình ảnh và mẫu email mà họ có thể gửi đi.

Chúng được sử dụng để hướng lưu lượng truy cập đến một phiếu mua hàng.

Tuy nhiên, khi một khách hàng tiềm năng mua hoặc đăng ký trên một trang sale page ( trang bán hàng ), họ sẽ vào danh sách email của người bán chứ không phải của đơn vị liên kết.

Điều đó có nghĩa là đơn vị liên kết đã mất quyền kết nối với khách hàng tiềm năng đó mãi mãi và chính người bán có thể tiếp thị cho khách hàng đó hết lần này đến lần khác.

Các mạng tiếp thị liên liên kết tốt hơn cũng sẽ trả tiền cho các đơn vị liên kết trên các sản phẩm nằm trong phễu bán hàng của người bán.

Vì vậy, có, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng trên nhiều sản phẩm.

Nhưng những gì bạn, với tư cách là chi nhánh, không biết là liệu người bán có đang cung cấp các sản phẩm không nằm trong phễu bán hàng “công khai” cho những người trong danh sách của họ hay không.

Vì vậy, kết quả là bạn có thể bị mất hoa hồng.

Thông thường, một phễu bán hàng bắt đầu với một sản phẩm có giá thấp, cung cấp các sản phẩm có giá cao hơn trong phễu, lên đến đỉnh điểm là một hoặc nhiều sản phẩm có giá cực cao.

Đây có xu hướng là nơi người bán kiếm được phần lớn tiền của họ. Việc bán một sản phẩm có giá cao dễ dàng hơn nhiều so với hàng chục sản phẩm có giá thấp.

Người bán hoàn toàn có quyền tiếp thị các sản phẩm cuối phễu của họ mà bạn sẽ không kiếm được hoa hồng.

Sau cùng, họ sở hữu danh sách email mà người mua hiện đã đăng ký.

Vì vậy, để chống lại điều này, các nhà tiếp thị liên kết đã và đang tạo ra các phễu bán hàng của riêng họ.

Họ chọn sản phẩm đầu tiên, sản phẩm bán thêm và bất kỳ sản phẩm có giá cao nào để quảng cáo.

Tất cả đều có thể là từ những người bán khác nhau. Nhưng bạn, đơn vị liên kết, có thể nghĩ rằng một số sản phẩm bổ sung cho nhau tốt hơn so với các sản phẩm trong phễu riêng của người bán.

Có, khách hàng tiềm năng sẽ được tiếp xúc với từng phễu của người bán cũng như của đơn vị liên kết.

Nhưng đơn vị liên kết biết rằng việc bán bất kỳ sản phẩm nào trong phễu của chính họ sẽ tạo ra hoa hồng.

Điều đó nói rằng, tôi vẫn nghĩ rằng kênh Sản phẩm đơn lẻ là cách tiếp cận tốt hơn từ quan điểm quan hệ khách hàng.

Nếu cuối cùng một khách hàng tiềm năng không mua phiếu mua hàng của bạn, bạn vẫn có họ trong danh sách email của mình. Và bây giờ là lúc để quảng cáo một đề nghị khác cho họ.

Bạn có thể tiếp thị cho những khách hàng tiềm năng này thường xuyên nếu bạn muốn, vì họ có trong danh sách email của bạn.

Tóm tắt, lợi ích lớn nhất của việc xây dựng phễu bán hàng của riêng bạn là:

  1. Bạn có thể thêm khách hàng tiềm năng vào danh sách email của riêng mình
  2. Danh sách email của bạn là tài sản kinh doanh mà bạn hoàn toàn sở hữu. Tính hữu ích của nó là nó không phụ thuộc vào những thay đổi hay thay đổi thuật toán của Google, Facebook hay bất kỳ ai.
  3. Tiếp thị qua email vẫn là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.
  4. Bạn có thể tiếp thị những người đăng ký của mình thường xuyên như bạn muốn.
  5. Bạn có thể xây dựng các phễu bán hàng độc đáo của riêng mình, kết hợp các sản phẩm từ nhiều người bán khác nhau

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn không bao giờ nên gửi mọi người trực tiếp đến một phiếu mua hàng. Về cơ bản, bạn đang cấp quyền truy cập duy nhất vào khách hàng đó cho người bán.

Trước tiên, bạn nên đưa mọi người đến trang giới thiệu – một trang nào đó bạn sở hữu – và chỉ sau khi họ đăng ký ở đó, bạn mới gửi họ đến phiếu mua hàng liên kết của bạn.

Bằng cách này, bạn đã nắm bắt được địa chỉ email của họ và giờ đây họ là một phần của sở hữu 100% của bạn tài sản doanh nghiệp – danh sách email của bạn.

Làm thế nào để bạn xây dựng một kênh bán hàng?

Nếu bạn sử dụng WordPress, có các plugin sẽ xây dựng các trang Squeeze page (optin) và các loại trang phễu khác cho bạn.

Nhưng việc tạo ra một phễu bán hàng thực tế không phải là điều dễ dàng nhất. Các plugin này rất tốt trong việc tạo các trang riêng lẻ thay vì toàn bộ kênh. Nó có thể được thực hiện, nhưng bạn cần phải rất tổ chức và theo dõi cách mỗi trang liên quan đến trang khác.

Một cách tiếp cận khác là sử dụng một dịch vụ như Clickfunnels được thiết kế dành riêng cho việc xây dựng phễu bán hàng.

Với một dịch vụ như thế này, bạn thậm chí không cần trang web của riêng mình. Công cụ có thể làm mọi thứ cho bạn.

Tôi hy vọng bây giờ bạn thấy những lợi thế trong việc tạo phễu bán hàng của riêng mình, bất kỳ công cụ nào bạn sử dụng để tạo chúng.

PS: Nếu bạn muốn xây dựng phễu bán hàng cho website affiliate của mình , liên hệ webaffiliatevn.

>> Nôi dung liên quan:

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet