Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ fanpage Webaffiliatevn Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Những lợi thế của Tiếp Thị Liên Kết với những cách Kiếm tiền Online khác 

Không phải thật tuyệt sao nếu tất cả các chương trình và khóa đào tạo “kiếm tiền online” đều hợp pháp? Điều quan trọng hơn hết là hãy cẩn trọng khi để các thông tin của bạn lên mạng. Điều này còn đúng hơn với những người dùng tiếp thị liên kết để kiếm tiền online. Vì đã làm giàu trên mạng thông qua tiếp thị liên kết, nên tôi hiểu rằng tiếp thị liên kết là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, có rất nhiều “bậc thầy” và “chuyên gia dạy làm giàu nhanh chóng” đồn thổi tiếp thị liên kết là cách dễ dàng kiếm tiền online nhanh chóng mà không cần mất nhiều công sức. Dĩ nhiên điều này hoàn toàn là bốc phét, đã tạo nên một hình ảnh tồi tệ cho toàn bộ ngành tiếp thị liên kết.

Với tiếp thị liên kết, bạn được tạo cơ hội để kiếm tiền online hợp pháp. Tiếp thị liên kết cũng chỉ giống như các hình thức khởi nghiệp khác. Nó không thực sự đến nhanh chóng và dễ dàng để thành công, bạn cần một kế hoạch kinh doanh tốt, và bạn sẽ không có bất kỳ thu nhập đáng kể nào trong ít nhất năm đầu tiên hay hơn nữa. Thời gian này chỉ khởi động cho việc vận hành kinh doanh THỰC SỰ như thế nào.

Khi bạn đã hiểu làm thế nào tiếp thị liên kết THỰC SỰ hoạt động, và lợi ích mà tiếp thị liên kết tạo ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời ra sao, khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình thức kinh doanh online này rất khác biệt thế nào so với lợi nhuận trung bình của các hình thức kiếm tiền online khác.

Tiếp thị liên kết hoạt động thế nào

Trước khi tìm hiểu về các lợi ích của tiếp thị liên kết, bạn cần hiểu các kiến thức cơ bản về cách thức tiếp thị liên kết hoạt động. Có rất nhiều nhầm lẫn về cách những người làm tiếp thị liên kết thực sự kiếm tiền thế nào, thế nên hãy cùng làm rõ điều này trước nhé.

Tiếp thị liên kết hoạt động bởi một công ty (ví dụ như Amazon.com) và các đối tác bên ngoài (là bạn) cùng làm việc với nhau để tiếp thị một sản phẩm. Cho ví dụ, tôi chạy trang web DogFoodInsider.com và trên trang này tôi đánh giá nhiều thương hiệu thức ăn cho chú chó cưng. Chúng tôi thử nghiệm hết tất cả các thành phần trong mỗi thương hiệu thức ăn và xếp hạng mỗi thương hiệu dựa trên các thành phần trong đó. Các đường dẫn trong các đánh giá của tôi hướng đến Amazon.com và các đường dẫn này là các link tiếp thị họ cho tôi. Nếu có ai đó nhấp vào link của tôi đến Amazon và mua hàng, tôi nhận được hoa hồng! 

Theo bản chất, lợi ích của tiếp thị liên kết bao gồm việc trở thành người kinh doanh độc lập, làm việc với các công ty bạn chọn, kiếm hoa hồng bằng việc chỉ bán các sản phẩm và dịch vụ bạn thích, và bạn cũng có được sự tiện lợi và lợi ích của việc làm việc tại nhà và tự làm chủ bạn. Tôi được đi du lịch trong nhiều năm khắp Hoa Kỳ trong chiếc RV khi làm tiếp thị liên kết toàn thời gian. Tôi từ bỏ chiếc RV và hiện sống tại San Diego, nhưng vẫn được đi du lịch rất nhiều nơi. Khi tiếp thị liên kết đi theo hướng đúng đắn, sẽ không còn các thủ thuật hời hợt, không cần đưa các thông tin nhạy cảm hay riêng tư, không còn lo lắng người khác nghĩ mình lừa đảo nữa. 

Các lợi ích khác của Tiếp Thị Liên Kết

Các lợi ích khác của tiếp thị liên kết được mở rộng nhiều hơn ngoài khả năng quản lí thời gian trong việc làm chủ doanh nghiệp theo cách của bạn, cho phép bạn tự do kiếm tiền một cách hợp pháp. Một số lợi ích khác của tiếp thị liên kết bao gồm:

  • Các công ty online trả lương theo kết quả – Điều tuyệt vời về tiếp thị liên kết là các công ty chỉ trả lương theo kết quả. Đây là hình thức không có rủi ro của tiếp thị vì bạn chỉ được trả công khi bạn thực sự tạo doanh thu cho họ. Đây là một trong những lợi ích của tiếp thị liên kết cho các công ty, và lý do họ thường tìm những người thông minh, sáng tạo, năng động và nhờ họ tiếp thị các sản phẩm của công ty và chia hoa hồng. 
  • Tầm nhìn lớn của các xu thế hiện tại – Nếu các công ty đang tìm cách để xác định các xu thế được yêu thích mới nhất xoay quanh sản phẩm của họ, tiếp thị liên kết là cách thức hay nhất để thực hiện. Sử dụng nhấp chuột thông qua các link tiếp thị liên kết, các công ty có thể xác định các xu thế và nhu cầu mới nhất họ cần tập trung trong việc tiếp thị các sản phẩm hay để thiết kế các sản phẩm mới nhằm thích hợp với tệp khách mới mẻ này.

Kiếm tiền online khi bạn vẫn được thỏa mãn các hoạt động yêu thích – Một trong những lợi ích của tiếp thị liên kết cho người làm tiếp thị là được hưởng thụ cả ngày chơi gôn với con bạn, hay xem bộ phim yêu thích, hay được hẹn hò ăn tối trong khi bạn vẫn có thể kiếm tiền trong việc kinh doanh online của bạn. Dĩ nhiên, công việc phải được hoàn thành, nhưng bạn có thể làm trong quỹ thời gian riêng sau khi bạn đã có một ngày nghỉ ngơi thỏa mái với gia đình. Tất cả những điều này đòi hỏi người tiếp thị phải có không gian, dù là website, mạng xã hội, blog, hay bài đăng trong cộng đồng online, và nếu dùng không gian này hiệu quả sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong khi vẫn tận hưởng tất cả các thú vui của bạn.

Làm thế nào để tận dụng triệt để các lợi ích của Tiếp Thị Liên Kết

Tiếp thị liên kết là một trong những hình thức hợp pháp để kiếm tiền online, và nếu biết cách tiếp cận thông minh, nó cho phép bạn tạo ra thu nhập mà không cần phải thường xuyên theo dõi website affiliate, nhấp chuột, hay theo dõi các phản hồi của khách hàng. Cách tốt nhất để tận dụng các lợi ích của tiếp thị liên kết là hãy tìm hiểu trước, và đầu tư vào các kênh đào tạo và hỗ trợ tiếp thị liên kết. Biết cách phân biệt các công ty khi quảng bá các sản phẩm chất lượng cần tiếp thị, trong đó giữa công ty muốn xây dựng các mối quan hệ tương trợ lẫn nhau, và công ty không muốn, sẽ tạo nên tất cả khác biệt trong quá trình trải nghiệm tiếp thị liên kết.

Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết với các công ty và các kỹ thuật dùng khác nhau là thông qua các cộng đồng người làm tiếp thị liên kết trong đó các các cá nhân có cùng mục đích có thể chia sẻ các kinh nghiệm của họ với những người khác và học hỏi lẫn nhau trong khi vẫn duy trì việc kinh doanh online riêng của họ. Đặt biệt cho những người mới bắt đầu, các cộng đồng này sẽ trao cho bạn các lợi thế về tiếp thị liên kết nhằm giảm thiểu quá trình “thử nghiệm và mắc lỗi”, vì bạn được học hỏi từ các sai lầm của những người làm tiếp thị liên kết có kinh nghiệm là những người từng bắt đầu như bạn trước đây. Nếu bạn học thêm từ các kinh nghiệm của bạn trong tiếp thị liên kết, sau đó bạn sẽ chia sẻ thêm các kinh nghiệm chuyên môn riêng của bạn với các thế hệ mới tiếp theo!

Khi nhìn vào việc kiếm tiền online, hãy nhớ rằng cẩn thận rất quan trọng, nhưng tiếp thị liên kết trao cho bạn cơ hội kiếm tiền chân chính trong thời gian riêng của bạn, bằng cách thức riêng của bạn, và không còn lo lắng vào việc trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo kiếm tiền online trên mạng hiện nay. Các yêu cầu của tiếp thị liên kết đối với bạn là chia sẻ các đường link của sản phẩm bạn tin tưởng, và làm cho mọi người thích thú về các sản phẩm này giống như bạn. Bạn bán được càng nhiều, và bạn đầu tư thời gian càng nhiều trong việc xây dựng việc kinh doanh bằng tiếp thị liên kết, bạn càng kiếm được nhiều tiền, cho phép bạn hoàn toàn tự chủ được cuộc sống và số tiền bạn kiếm được từ việc kinh doanh online riêng tại nhà của bạn.  

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet