Top 15 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing cho người làm tiếp thị liên kết

571 lượt xem

Làm tiếp thị liên kết mà không nắm vững các nguyên tắc quảng bá affiliate marketing, kiếm được thu nhập ổn định sẽ là điều rất khó. Vậy đó là những nguyên tắc nào? Câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết này!

Đôi nét về quảng bá affiliate marketing

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đã và đang là 1 nghề hot trên thế giới. Nhiều nhà tiếp thị liên kết kiếm được thu nhập khủng khi họ thuần thục các nguyên tắc quảng bá affiliate marketing cũng như có được những kỹ năng cần thiết cho nghề này.

Theo đó, nghề tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là bạn sẽ kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ của 1 đơn vị, nhà cung cấp nào đó (hay còn gọi là Advertiser). Khi bán được hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Để kết nối bạn với Advertiser thì cần đến 1 bên trung gian gọi là nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network). 

Affiliate network sẽ là nơi bạn tạo tài khoản, tạo link bán hàng và mang link đó đi quảng bá để tìm kiếm khách hàng.

Affiliate network cũng đóng vai trò theo dõi, cập nhật các chỉ số để các bên cùng theo dõi và thanh toán hoa hồng từ Advertiser cho bạn.

Tiếp thị liên kết chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nó chỉ mới phát triển và dần được biết đến cách đây vài năm. Tuy nhiên, bằng tất cả những lợi ích mà nó đang mang lại cho hàng triệu người kinh doanh affiliate trên thế giới, hứa hẹn đây sẽ là 1 “mảnh đất” đầy tiềm năng mà bạn nên “khai phá” để tạo cho mình nguồn thu nhập ổn định ngay tại nhà.

Theo đó, để có được sự quan tâm từ khách hàng mục tiêu cũng như có những đơn hàng thành công, mang về hoa hồng thì bạn cần nắm được những nguyên tắc quảng bá affiliate marketing thật sự hiệu quả. Dưới đây là 15 gợi ý dành cho bạn.

Top 15 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing bạn cần phải biết

Nguyên tắc 1: Hãy là người đầu tiên đi chợ

Kinh doanh giống như 1 cuộc chiến với thương trường đầy “khốc liệt”. Affiliate marketing cũng thế. 

Từ khi bạn biết đến cách thức kiếm tiền này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú, muốn tìm hiểu. Tiếp đó bạn bắt tay vào các công việc để tạo ra thu nhập từ nó. Sẽ có những lúc bạn chán nản, muốn bỏ cuộc vì quá nhiều thử thách, quá nhiều đối thủ cạnh tranh khiến mọi mục tiêu bạn đặt ra không thể đạt được. Và cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy sung sướng, tự hào khi nhờ tiếp thị liên kết mà bạn có được khoản thu nhập như mong muốn.

Nói cách khác, “lên đỉnh” cùng affiliate cũng có và “ngã xuống vực sâu” cùng nó cũng là điều khó tránh.

Vậy làm sao để kinh doanh affiliate thành công và hạn chế tối đa những thời khắc mà bạn phải đối diện với tình cảnh như bị “ngã xuống vực sâu”?

Câu trả lời rất đơn giản – hãy là người đầu tiên đi chợ! Đây chính là nguyên tắc quảng bá affiliate marketing đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn!

Vậy đi chợ như thế nào? Ngay từ khi bắt tay vào làm tiếp thị liên kết và chọn sản phẩm để quảng bá, giữa hàng ngàn sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hay affiliate network, bạn hãy xem xét, suy ngẫm và lựa chọn thật kỹ. Sản phẩm đó thuộc ngách nào? Tiềm năng phát triển ra sao? Đối thủ cạnh tranh đang có những chiến lược gì?

Thông thường, việc lựa chọn sản phẩm quảng bá của đại đa số người làm affiliate thường theo cảm tính. “Tôi thích và hiểu về sản phẩm đó”. Tuy nhiên, để đi được lâu dài cùng tiếp thị liên kết, bạn hãy là người đầu tiên “đi chợ”, lựa xem đâu mới là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để mình thực hiện chiến dịch quảng bá affiliate marketing về lâu dài. 

Cũng từ quá trình “đi chợ” này, bạn sẽ hiểu sâu được rằng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình thực sự cần gì ở sản phẩm mà bạn quảng bá. Qua đó, cung cấp được thứ họ cần – đáp ứng nhu cầu, chốt đơn thành công.

Nguyên tắc 2: Hãy trung thực với khách hàng

Nguyên tắc quảng bá affiliate marketing này có nghĩa là: Bạn hãy cho khách hàng biết rằng bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu họ click vào link affiliate bạn chia sẻ và mua sản phẩm bạn quảng bá. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn ở bạn. Một số sẽ ủng hộ bạn bằng cách tìm kiếm đường link của bạn để mua hàng ủng hộ.

Hiện nay, ở Mỹ, người làm tiếp thị liên kết bắt buộc phải chia sẻ vấn đề này khi quảng bá affiliate marketing. 

Nguyên tắc 3: Hãy thật sự tự tin về sản phẩm của bạn

Như ở nguyên tắc 1 chúng tôi đã chia sẻ, đừng chọn sản phẩm để quảng bá chỉ vì bạn thích hay bạn hiểu rõ về nó. Hãy chắc chắn hơn bằng cách tìm hiểu thật kỹ, “đi chợ” để xem và chọn, nghiên cứu tất cả các vấn đề liên quan tới nó, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh và cuối cùng là dám khẳng định “tôi tự tin về sản phẩm của mình”.

Vâng, nguyên tắc quảng bá affiliate marketing này có thể hiểu là: Bạn sẽ chẳng thể nào thành công với kinh doanh online cũng như tiếp thị liên kết nếu như bạn đang đi quảng bá 1 sản phẩm mà chính bạn cũng không tự tin khi chọn nó.

Nguyên tắc 4: Hãy coi sản phẩm mà bạn đang sản bá là sản phẩm của riêng bạn

Làm affiliate marketing, bạn không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn, nhưng bạn cần có sự đầu tư về kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, có bao giờ bạn thử nghĩ đến việc chính bản thân mình sẽ tự đặt mua, trải nghiệm sản phẩm để có những tư vấn chính xác, chân thực nhất cho khách hàng? Đây cũng là một khoản đầu tư nên có.

Theo đó, khi sở hữu sản phẩm thật trong tay, bạn có thể chụp ảnh, quay video, viết review đánh giá rất thật, rất chi tiết và xem nó giống như sản phẩm của mình, bán sản phẩm mình đang có và nó là sản phẩm của riêng bạn.

Nguyên tắc quảng bá affiliate marketing này có vẻ rất thú vị đấy! Hãy thử xem, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt giữa việc nghĩ mình đang bán sản phẩm của người khác với việc tin rằng đây là sản phẩm của mình.

Nguyên tắc 5: Tạo 1 trang tài nguyên thuộc sở hữu của bạn

Quảng bá affiliate marketing, bạn có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau như facebook, zalo, youtube,… Đa phần nếu bạn không dùng hình thức chạy quảng cáo thì đó sẽ là những trang tài nguyên miễn phí. 

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Bạn sẽ bị giới hạn về nội dung, cách thức chia sẻ và phải tuân theo những quy chuẩn khắt khe của cộng đồng mạng.

Theo đó, chúng tôi khuyên bạn, về lâu dài, nếu muốn ổn định và phát triển cùng tiếp thị liên kết, hãy đầu tư 1 blog hoặc website affiliate làm trang tài nguyên của riêng mình.

Từ trang này, bạn hãy chia sẻ những bài viết, bài đánh giá, bài review sản phẩm, thông tin sản phẩm,… 1 cách chân thực, gần gũi nhất. Nơi đây cũng sẽ chính là nơi bạn tạo nên uy tín, giá trị cho sản phẩm mà bạn quảng bá.

>>> Xem thêm: Tất tần về website affiliate bạn cần biết khi làm tiếp thị liên kết

Ngoài ra, khi sở hữu 1 blog hay website affiliate có lượt truy cập ổn định, bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng nhiều cách thức khác chứ không riêng gì tiếp thị liên kết. Xem chi tiết hướng dẫn tại: Top 20+ bí quyết kiếm tiền từ website thực tế bạn cần phải biết.

Chưa hết đâu nhé! Khi sở hữu 1 trang tài nguyên của riêng mình, bạn bắt đầu làm affiliate có chiến lược rõ ràng hơn thông qua việc theo dõi chi tiết các chỉ số, các biến động về tỷ lệ chuyển đổi, lượt traffic đổ về. Từ đó có những thay đổi kịp thời, phù hợp để hoạt động quảng bá đạt hiệu quả hơn.

Nguyên tắc 6: Ứng dụng 3 công cụ affiliate marketing hữu ích

Thêm 1 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing mà nếu bạn không nắm thì sẽ thật là phí! Đó là: hãy biết ứng dụng 3 công cụ cực hữu ích dưới đây:

Rút gọn link:

Để đường link bán hàng trên affiliate network của bạn trở nên ngắn gọn hơn, tạo được thiện cảm hơn với người tiếp cận thì bạn nên sử dụng công cụ rút gọn link. 

Hiện nay, hầu hết các affiliate network như Accesstrade, Adpia, Ecomobi, Clickbank… đều có hỗ trợ tính năng này cho Publisher. Bạn có thể tìm hiểu và ứng dụng nó cho link bán hàng của mình.

Ngoài việc giúp cho link gọn hơn, công cụ này còn hỗ trợ bạn theo dõi lượt click và cập nhật các liên kết 1 cách dễ dàng.

ScreenFlow (dành cho MAC) hoặc Camtasia Studio (dành cho PC)

Các công cụ này sẽ hỗ trợ người quảng bá affiliate marketing dễ dàng chụp màn hình hoặc quay video màn hình 1 cách nhanh chóng để chia sẻ nó với khách hàng. Từ đó tăng độ tin cậy từ khách hàng. 

Minishop

Đây là công cụ dành cho những Publisher đang làm affiliate marketing trên nền tảng Adpia. 

Theo đó, Publisher có thể tạo những cửa hàng hay 1 trang web riêng, chia sẻ những mã giảm giá, chính sách khuyến mãi để thu hút khách hàng và Publisher vẫn nhận được hoa hồng theo thoả thuận khi có đơn hàng thành công.

Nguyên tắc 7: Quảng cáo chéo các liên kết của bạn

Làm tiếp thị liên kết, bạn bắt buộc phải hiểu về marketing online cũng như tận dụng các kênh để quảng cáo chéo link bán hàng của mình. Đừng chỉ chăm chăm vào website/blog hay 1 kênh cố định nào đó. 

Bạn có thể viết 1 bài review lên website, có chèn link bán hàng 1 cách khéo léo. Sau đó, bạn chia sẻ link bài viết từ website lên fanpage hay 1 group cộng đồng mà bạn đang tham gia. 

Hoặc cách khác, bạn quay – dựng và đăng tải 1 video lên youtube. Ở phần mô tả, bạn chèn link affiliate vào. khi video lên lượt view, đồng nghĩa với lượng người tiếp cận liên kết của bạn cũng tăng và lượt click vào nó cũng tăng, khả năng họ xem và chốt đơn càng cao.

Và rất nhiều cách làm tương tự như vậy để bạn có thể đưa link bán hàng của mình đến nhiều nơi, tiếp cận thêm nhiều thật nhiều người dùng mạng xã hội.

Vâng, đấy chính là nguyên tắc quảng bá affiliate marketing thứ 7 mà chúng tôi muốn bạn tận dụng. Nó thật sự cần thiết cho người làm tiếp thị liên kết.

Nguyên tắc 8: Cung cấp các sản phẩm quà tặng kèm cùng với sản phẩm của bạn

Để “làm mới” chiến lược quảng bá affiliate marketing của mình, cũng như thu hút nhiều và nhiều hơn nữa khách hàng mục tiêu, bạn có thể áp dụng nguyên tắc này.

Cụ thể, với nguyên tắc quảng bá affiliate marketing này, bạn sẽ đính kèm quà tặng trong link affiliate. Quà tặng đó có thể là: 1 ebook chia sẻ kinh nghiệm hữu ích liên quan tới sản phẩm, những hướng dẫn nhanh, 1 video chia sẽ hữu ích,… mà khi tiếp cận, người dùng sẽ thấy mình cần nó, click vào tải về và kèm theo đó là mua sản phẩm để trải nghiệm. 

Nếu làm được như vậy, bạn đã thành công khi áp dụng nguyên tắc này! Tuy nhiên, trước khi áp dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ về quy định từ nhà cung cấp cũng như affiliate network. Nếu họ không cho phép chia sẻ hay đính kèm quà tặng dạng như thế thì bạn không nên làm trái quy định

Nguyên tắc 9: Xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu sản phẩm

Nguyên tắc quảng bá affiliate marketing thứ 9 này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều hữu ích đấy! Đừng cứ chăm chăm vào quảng bá sản phẩm cho người dùng, bạn có thể liên hệ nhà cung cấp – chủ sở hữu sản phẩm để nói chuyện, trao đổi với họ về công việc, về sản phẩm. 

Về lâu dài, mối quan hệ này có thể chuyển thành dạng đôi bên cùng có lợi. Mặt khác, không ai hiểu sản phẩm bằng chính “cha đẻ” của nó. Từ quá trình trò chuyện, bạn cũng có thể tích luỹ được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích để thêm vào nội dung marketing online của mình, tăng độ thuyết phục với khách hàng.

Nguyên tắc 10: Xây dựng chiến hào phòng thủ (lợi thế cạnh tranh)

Từ nguyên tắc 1, chúng ta có thể thấy “thương trường như chiến trường”. Ở đó có rất nhiều khó khăn, nhiều đối thủ cạnh tranh đòi hỏi bạn muốn tồn tại và phát triển thì bắt buộc phải xây dựng chiến hào phòng thủ (hay nói cách khác là: lợi thế cạnh tranh) cho mình. Vậy chiến hào phòng thủ trong tiếp thị liên kết là gì?

 • Nguồn traffic: Bạn hiểu rõ về nó, có thể truy cập vào các danh mục ẩn và có quan hệ tốt với chủ nguồn traffic. Từ đó, bạn có thể điều khiển nguồn này và luôn sẵn sàng với những chiến lược mới “đánh bật” mọi đối thủ, tự tin thu hút nhiều lượt view.
 • Mối quan hệ với affiliate network và Advertiser: Trong bất cứ tình huống nào liên quan tới quá trình làm việc trên hệ thống, bạn đều được affiliate network hỗ trợ tận tình. Bên cạnh đó, mối quan hệ tốt với các Advertiser (theo nguyên tắc 9) giúp bạn tăng được hoa hồng, nắm bắt được chi tiết tường tận nhất về sản phẩm. Nhờ  thế mà bạn tự tin hơn khi chia sẻ với khách hàng, hơn hẳn các Publisher khác đang quảng bá sản phẩm cùng ngành.
 • Công nghệ nội bộ riêng: các công cụ affiliate marketing (ở nguyên tắc 6) sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tạo thiện cảm với khách hàng, sáng tạo hơn và làm việc hiệu quả hơn.
 • Tự “điều hành” chính mình: Bạn sẽ chẳng thể thành công khi làm tiếp thị liên kết nếu không quản lý được chính mình. Trong lúc bạn lười nhát hay chán nản thì rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác đang “vượt mặt” bạn. Hãy là 1 Publisher làm việc có hiệu suất, thông minh, sáng tạo và đặc biệt là: nguyên tắc!

Nguyên tắc 11: Nhanh hơn 1 tý

Thực tế chỉ ra rằng, khi truy cập vào 1 website tin tức hay website affiliate, nếu phải đợi quá lâu, tỷ lệ thoát ngay và liền của người dùng sẽ là rất cao, và bạn sẽ chẳng thể nào giữ chân được họ, để họ xem được nội dung quảng bá sản phẩm mà bạn chia sẻ!

Và đây chính là nguyên tắc quảng bá affiliate marketing thứ 11 mà chúng tôi muốn bạn ghi nhớ!

Với tốc độ truy cập website, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng cách tối ưu website của mình hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế web.

Tuy nhiên, ở nguyên tắc này, chúng tôi không chỉ nói đến tốc độ load của web. Ở đây, chúng tôi cần bạn hãy “nhanh hơn 1 tý” ở tất cả các phương diện khi làm affiliate marketing!

Nói cách khác, hãy luôn tìm hiểu, nhạy bén trước những thông tin mới, những thay đổi mới trong marketing và vận dụng nó 1 cách nhanh nhất có thể để không bị bỏ lại phía sau trên 1 thương trường đầy rẫy đối thủ cạnh tranh.

Nguyên tắc 12: Ai có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ thắng

Đây là điều chắc chắn! Học affiliate marketing không hề dễ dàng. Làm được affiliate marketing lại càng khó! Nó là cả 1 hành trình dài đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để học, để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và “thực chiến”. 

Và ở hành trình đó, càng nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ càng chớp được nhiều cơ hội bán hàng thành công, tăng doanh số cho nhà cung cấp và tăng hoa hồng cho chính mình.

Kinh nghiệm và kinh nghiệm – Hãy xem đây là 1 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing để thấy rằng nơi đây không có chỗ có những kẻ lười biếng – lười học hỏi, lười trải nghiệm và dễ dàng bỏ cuộc trước những khó khăn khi làm tiếp thị liên kết.

Nguyên tắc 13: Truyền đạt rõ ràng

Nguyên tắc quảng bá affiliate marketing này rất thiết thực cho người làm tiếp thị liên kết. Đối tượng sẽ tiếp cận quảng bá của bạn là người dùng mạng xã hội. Họ có thể thuộc nhiều tầng lớp, tuổi tác khác nhau. Và nếu như các truyền đạt của bạn thiếu đi sự rõ ràng, minh bạch (ngôn ngữ quá “xì teen” hoặc quá hàn lâm, thông tin thiếu chính xác, chia sẻ chung chung…) thì tỷ lệ “giữ chân” được người dùng tại trang đó và dẫn được họ vào trang bán hàng sẽ rất thấp. 

Nguyên tắc 14: Ít ngân sách? Hãy tập trung vào 1 phân khúc nhỏ!

Không phải ai cũng có đủ khả năng để đầu tư vào học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cũng như chi ra tiền cho các kênh marketing online. 

Vì thế, ở nguyên tắc quảng bá affiliate marketing thứ 14 này, chúng tôi mang đến lời khuyên dành cho các Publisher mới. Nếu bạn có ít ngân sách, không đủ đầu tư cho việc học cũng như phát triển các kênh và tạo ra các “chiến hào” thì cũng đừng tự ti hay chán nản! Bạn hoàn toàn có thể làm affiliate marketing bằng cách tập trung vào 1 phân khúc nhỏ.

Ở phân khúc đó, bạn sẽ có nhiều “đất” để phô diễn những kỹ năng vốn có về kinh doanh online, về marketing online của mình và không phải lo ngại vì quá nhiều đối thủ cạnh tranh như ở thị trường rộng lớn bên ngoài. 

Nguyên tắc 15: Nghĩ thêm về nhiều cơ hội cho mình trong ngành affiliate marketing

Không chỉ đơn thuần là quảng bá 1 sản phẩm, dịch vụ cho 1 nhà cung cấp tại 1 affiliate network bất kỳ, bạn sẽ có cho mình rất nhiều cơ hội rộng mở khi tham gia vào thế giới của tiếp thị liên kết. Cơ hội đó là gì? 

Khi đã thuần thục về affiliate marketing, bạn có thể làm tiếp thị liên kết tại các affiliate network khác nhau, bán các sản phẩm khác hoặc dùng website mình đang sở hữu để kiếm thêm thu nhập bằng nhiều cách thức khác nhau.

Có vô vàng cơ hội dành cho bạn khi làm tiếp thị liên kết. Và nghĩ về cơ hội cũng được xem là 1 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing mà bạn cần nắm bắt để tạo động lực và niềm tin để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Nguyên tắc 16: Tuân thủ luật chơi

Đấu trường nào cũng có luật chơi của nó. Và affiliate marketing cũng không ngoại lệ! 

Khi tham gia vào “đấu trường” này, để tồn tại về lâu dài, bạn bắt buộc phải tuân thủ các nguyên tắc, luật lệ hay quy định được đặt ra bởi nhà cung cấp hay nền tảng affiliate marketing mà bạn lựa chọn. Và 1 khi vi phạm, bạn sẽ chính thức bị loại khỏi “đấu trường” đó.

Chính vì thế, nguyên tắc quảng bá affiliate marketing cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn nắm vững là hãy tuân thủ luật chơi! Khi đăng ký tham gia bất cứ 1 affiliate network nào để làm tiếp thị liên kết, lưu ý đọc kỹ và ghi nhớ các quy định từ họ, % hoa hồng bạn được nhận cũng như thời gian thanh toán, cách thức nhận hoa hồng. Mọi sai phạm hay phản hồi vì lý do không nắm rõ luật sẽ khiến bạn mất đi cơ hội kiếm tiền của mình.

Nắm bắt nhanh các nguyên tắc quảng bá affiliate marketing, thành công cùng bí quyết này

Về mặt lý thuyết, 16 nguyên tắc quảng bá affiliate marketing mà chúng tôi vừa chia sẻ không quá xa lạ và cũng không quá khó khăn để bạn thực hành. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là: Bạn sẽ bắt đầu từ đâu và thực hành như thế nào để thật sự mang lại hiệu quả và không chán nản, bỏ cuộc?

Thực tế thì nó sẽ không hoàn toàn đơn giản như trong lý thuyết. Hành trình bắt đầu cũng như kiên trì và bứt phá cùng affiliate marketing không bao giờ là dễ dàng! Hãy chọn ảnh bắt đầu tốt nhất cho mình bằng việc tìm kiếm 1 người “bạn đồng hành”!

Tại đây, chúng tôi đang có “bạn đồng hành” dành cho bạn! Đó chính là DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffiliatevn. 

Dịch vụ sẽ mang đến cho bạn “chiếc chìa khoá vạn năng” có thể tháo gỡ mọi băn khoăn, mọi rắc rối cũng như đồng hành từ A đến Z để hành trình làm giàu cùng tiếp thị liên kết của bạn luôn thuận lợi, suôn sẻ!

Chúng tôi có gì?

 • Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, định hướng chiến lược affiliate marketing.
 • Đội ngũ chuyên viên sáng tạo, hiểu biết chuyên sâu về tiếp thị liên kết
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm
 • Cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng (những khoá học bổ ích, bộ tài liệu hay, chương trình giảm giá…)

Theo đó, nếu bạn đang:

 • Muốn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết nhưng không biết bắt đầu từ đâu
 • Băn khoăn, lo lắng trước 1 thị trường rộng lớn với quá nhiều đối thủ cạnh tranh
 • Thiếu tự tin trước kinh nghiệm, kỹ năng marketing online của mình
 • “Hoa mắt” trước quá nhiều khoản đầu tư cho việc học và cho các kênh bán hàng…

Thì đây, gói gọn tất cả chỉ trong 1 khoản chi phí đầu tư rất nhỏ cho DỊCH VỤ của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

Luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Mọi thắc mắc liên quan tới tiếp thị liên kết cũng như các nguyên tắc quảng bá affiliate marketing, đừng ngần ngại liên hệ qua website: https://webaffiliatevn.com/ để được hỗ trợ bạn nhé!

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo