Mỏ vàng tiếp thị liên kết? Sự thật về thu nhập lớn

mỏ vảng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có phải là một mỏ vàng không. Hãy cùng web affiliate vn sự thật về thu nhập lớn trong tiếp thị liên kết và khám phá lộ trình khai thác mỏ vàng tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết – Sự thật về thu nhập lớn

Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất trên Internet. Nó cung cấp rất nhiều lợi thế so với các phương pháp kiếm tiền khác, bao gồm cả việc bạn thực sự không phải dự trữ bất kỳ hàng tồn kho nào để bán hàng. Là một chi nhánh, bạn chỉ cần quảng cáo một sản phẩm và hướng khách hàng đến trang bán hàng của chính sản phẩm đó, trang này thường được điều hành bởi nhà bán lẻ hoặc người tạo ra sản phẩm đó. Nếu khách hàng mua, bạn sẽ nhận được một phần thường hoa hồng liên kết, mặc dù bạn không thực sự tham gia vào một giao dịch hoặc giao sản phẩm. Điều gì có thể dễ dàng hơn thế?

Mặc dù khái niệm này có vẻ đơn giản, dễ dàng, nhưng hầu hết mọi người bị thu hút vào tiếp thị liên kết vì những lời hứa kiếm được nhiều tiền, thay vì kiếm tiền dễ dàng. Bạn không cần phải tìm kiếm quá lâu trên Internet để bắt gặp một trang cho bạn biết rằng bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi ngày với tư cách là một chi nhánh. Mặc dù cơ chế đơn giản, nhưng nó thực sự hứa hẹn về một lượng tiền mặt khổng lồ có xu hướng thu hút mọi người vào loại hình kinh doanh này. Tuy nhiên, nhiều người bị mù bởi những con số lớn và không nhận ra việc kiếm tiền khổng lồ như một chi nhánh ngay lập tức là điều bất thường như thế nào.

Bạn chắc chắn có thể kiếm được tiền với tư cách là một chi nhánh, nhưng những người kiếm được sáu con số thu nhập thường có một cái bí mật gì đó cho họ mà hầu hết mọi người khác không biết – một danh sách email khổng lồ. Có một nhóm lớn khách hàng sẵn sàng khi sản phẩm mới xuất hiện là một phần lớn của việc kiếm được nhiều tiền trong hoạt động tiếp thị. Những người đã dành nhiều năm để phát triển một danh sách email lớn với mười nghìn email, hai mươi nghìn hoặc một trăm nghìn tên thường có thể kiếm được hàng nghìn đô la chỉ bằng cách gửi một e-mail quảng cáo. Thành công như vậy là có thể xảy ra, nhưng nó là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ. Về mặt kỹ thuật, những quảng cáo có nội dung “Tôi kiếm được 30.000 đô la trong một tuần quảng cáo sản phẩm X”, nhưng chúng thường che giấu điều chưa nói “bằng cách gửi e-mail đến 250.000 người trong danh sách của tôi!”

Xây dựng một danh sách email cần nhiều thời gian. Nó không quá khó, nhưng nó là một thành phần quan trọng để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Với danh sách gửi thư lớn, bạn có một nhóm khách hàng trung thành, đã được chứng minh và mong muốn mua hàng của bạn. Điều này tốt hơn nhiều so với việc ngẫu nhiên cố gắng lôi kéo người lạ mua bất cứ thứ gì bạn đang quảng cáo. Bất kỳ ai quan tâm đến việc thử tiếp thị liên kết cần phải coi những lời hứa hẹn về thu nhập khổng lồ, sáu con số trong thời gian ngăn mà không cần nổ lực là phi thực tế. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm được thu nhập cao từ tiếp thị liên kết, nó chỉ có nghĩa là bạn cần có những kỳ vọng thực tế về số tiền bạn có thể kiếm được ngay lập tức. Chỉ cần bạn hiểu rằng bạn không thể giàu trong một sớm một chiều bằng tiếp thị liên kết như những lời quảng cáo có cánh của các “bậc thầy” tiếp thị liên kết ngoài kia!.

Lộ trình khai thác mỏ vàng tiếp thị liên kết

Xác định thị trường ngách

Bước đầu tiên để khai thác mỏ vàng tiếp thị liên kết là bạn cần xác định thị trường ngách phù hợp. Khi bạn chọn niche, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu cho nội dung của mình.

Đối với một số người, việc lựa chọn thị trường ngách thích hợp là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thị trường ngách sẽ không thành vấn đề nếu bạn có thể trả lời một số câu hỏi. Bạn cần phải đam mê với thị trường ngách mà bạn đã chọn. Nếu bạn đã hiểu rõ về một thị trường ngách, thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra nội dung phù hợp.

 Sai lầm của hầu hết mọi người là họ chọn thị trường với sự nhiệt tình vô cùng mà không nhận ra rằng họ sẽ không thể tạo ra khoảng 100 bài đăng liên quan đến chủ đề này. Điều bạn cần ghi nhớ rằng nếu bạn không thể tạo nhiều nội dung về một thị trường ngách, thì bạn có thể gặp khó khăn với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Kết quả là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển thẩm quyền cho website của mình.

Thứ hai , không phải là một ý tưởng thông minh nếu bạn đi vào một thị trường ngách đã quá bão hòa vì bạn sẽ khó cạnh tranh với những người khác. Lựa chọn tốt hơn là bạn nên chọn một ngách ít cạnh tranh hơn.

Bạn cần phải kiểm tra các trang web của nhà bán lẻ để tìm ra một thị trường ngách có đáng để bạn nỗ lực hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về thị trường ngách, thì Tiếp thị liên kết cho shopee là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, một lần nữa điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu thị trường trước trước.

Tạo website affiliate của bạn

Khi bạn đã chọn thị trường ngách cho doanh nghiệp affiliate của mình, thì đã đến lúc xây dựng website của bạn. Khi bạn tạo trang web với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, thì có rất nhiều yếu tố cần thiết mà bạn cần phải ghi nhớ khi tạo trang web. Trang Giới thiệu về chúng tôi trên trang web của bạn sẽ cho biết một chút về bạn.

Cung cấp thông tin liên hệ chi tiết để các đối tác và nhà quảng cáo tiềm năng có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng. Bạn nên có một trang dành cho các nhà quảng cáo để thảo luận về các vị trí có sẵn, nhân khẩu học đối tượng và đánh giá hàng tháng.

Khi bạn tạo trang web của mình với nội dung chất lượng và muốn kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, điều đó có nghĩa là bạn phải có một danh sách email khổng lồ. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần phải phát triển danh sách email của mình. Bạn có thể có một cửa sổ bật lên trên trang web của mình nhắc người dùng nhập tên và email.

Đừng tập trung vào số lượng nội dung, điều quan trọng là nội dung phải mang lại giá trị cho người đọc. Khi bạn có nội dung chất lượng, bạn sẽ có được sự chú ý của các đối tác tiềm năng, do đó bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền từ website hơn.

Chúc bạn khai thác mỏ vàng tiếp thị liên kết thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds