Merch là gì? Liệu bạn đã hiểu đúng về Merch Amazon?

80 lượt xem

Merch Amazon đang được ví như một mỏ vàng dành cho dân kinh tế hiện nay. Chúng được rất nhiều người trên thế giới và cả tại Việt Nam lựa chọn tham gia. Vậy thực chất Merch là gì? Những lợi ích Merch Amazon mang lại cũng như cách thức tham gia như thế nào? Hãy cùng web affiliate tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Merch là gì?

Merch Amazon là gì?

Merch Amazon là gì?

Merch Amazon hay còn gọi tắt là Merch. Đây là một sản phẩm thuộc sự quản lý và phát triển của Amazon – trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Thực chất đây là sự kết hợp giữa Amazon và một đơn vị sản xuất áo thun. Thông qua chúng, người sử dụng bán áo thun một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Người tham gia hợp tác chỉ cần thiết kế, đăng tải hình ảnh sản phẩm lên Merch còn việc sản xuất áo sẽ do bên Amazon lo liệu. Với lượng người truy cập lớn vào trang web Amazon mỗi ngày mang về lượng khách hàng không nhỏ. Từ đó, tiền thu nhập từ sản phẩm này sẽ tăng lên nhanh chóng.

Những lợi ích khi tham gia Merch là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Merch Amazon lại được ví như mỏ vàng dành cho dân kinh tế. Đó là bởi những lợi ích tuyệt vời khi tham gia Merch mang lại.

Quá trình bán áo thun trở nên đơn giản

Quá trình bán áo thun trở nên đơn giản với Merch

Quá trình bán áo thun trở nên đơn giản với Merch

Lợi ích đầu tiên khi tham gia Merch đó chính là đơn giản quá trình bán áo thun trên website thương mại điện tử Amazon. Bởi bạn chỉ cần thiết kế, upload lên Merch để bán, Amazon sẽ lo những công việc còn lại. Với dây chuyền công nghệ sản xuất lại hiện đại, tân tiến, sản phẩm được đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là hàng hóa được vận chuyển giao đến tận nơi cho khách hàng.

Mức lợi nhuận cao

Với lượng khách hàng truy cập Amazon mỗi ngày đều là con số vô cùng lớn. Do đó, số người tiếp cận mặt hàng áo của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. Từ đó thúc đẩy đơn hàng nhanh chóng, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Chi phí đầu tư ít

Chi phí đầu tư ít

Chi phí đầu tư ít

Merch Amazon hiện có gần 250 triệu thành viên cùng với đó là lượt truy cập của các khách hàng rất lớn. Do đó, sản phẩm dễ dàng tiếp cận tới nhiều khách hàng mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho phần quảng cáo, PR.

Hơn nữa, Merch Amazon có một sự ảnh hưởng rất cao, ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm áo thun cho khách hàng tiềm năng. Với nhiều hình thức kinh doanh trên hệ thống này nên sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho khách hàng.

Có nên tham gia Merch Amazon hay không?

Có nên tham gia Merch Amazon hay không?

Có nên tham gia Merch Amazon hay không?

Mặc dù lợi ích khi tham gia Merch đã rõ ràng như ở trên nhưng không ít người vẫn còn thắc mắc không biết có nên tham gia Merch Amazon hay không. Thực tế, rất nhiều cá nhân ở nước ngoài và ngay cả tại Việt Nam nhờ Amazon có thu nhập lớn.

Hơn nữa, Amazon lại là trang thương mại điện tử phát triển từ tiếp thị, thanh toán tới việc giao nhận. Dù ở khâu nào thì Amazon luôn được đánh giá cao, trở thành trang uy tín số một thế giới. Do đó, lượng khách hàng tin tưởng chọn nơi đây để mua hàng là rất lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc kiếm tiền tại Amazon.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả của phương pháp tiếp thị bằng cách theo dõi số lượng đơn hàng, lượt click, seller merch,… để từ đó có thể kịp thời đưa ra điều chỉnh phù hợp. Bên cạnh đó, Amazon còn thường xuyên tổ chức những đợt giảm giá theo mùa. Chính những chiến dịch này mang lại lượng khách hàng rất lớn. Lợi dụng cơ hội này sẽ giúp bạn gia tăng một cách đáng kể doanh thu.

Cách đăng ký Merch Amazon

Cách đăng ký Merch Amazon

Cách đăng ký Merch Amazon

Như đã trình bày ở trên, Merch đáng để bạn tham gia. Vậy cách đăng ký như thế nào? Hướng dẫn đăng ký Merch Amazon 2019 cụ thể gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Merch.Amazon.com để tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Kế đến, bạn chọn “Request Invitation”, nhập địa chỉ email rồi click mục “I am a new customer”, bấm “Sign in”.
  • Bước 3: Tiếp đến, bạn điền tên, email cùng mật khẩu xong nhấn vào “Create account”.
  • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện ra một điều khoản, bạn click vào “Agree”.
  • Bước 5: Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng, Amazon sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số thông tin sau:
  • Organization Name: tên tổ chức.
  • Industry Type: chọn Small Business hoặc Novelty T-shirt Business.
  • Additional Information để tạo một đoạn thông tin về kinh nghiệm của mình.
  • Bước 6: Sau khi đã hoàn tất các thông tin trên, bạn nhấn vào “Send request” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình trên Merch Amazon.

Khi hoàn tất quá trình Merch Amazon hướng dẫn này, việc còn lại là chờ Amazon xét duyệt. Thời gian này sẽ tùy thuộc vào độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp. Chúng thường mất khoảng từ 1 đến 2 tháng. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh cho cộng đồng bán hàng online.

Như vậy, trên đây bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp “Merch là gì” cũng như những hiểu biết về Merch Amazon. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh, đầu tư này để đưa ra quyết định tốt nhất cho công việc của mình!

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet. Thông tin bảo mật, cam kết không spam. Vui lòng không spam, Các email spam sẽ bị xử lý và lọc ra!
Contact Me on Zalo