Masoffer là gì? Masoffer có lừa đảo không?

647 lượt xem

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết mà không biết đến Masoffer thì sẽ thật là uổng phí! Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về nền tảng tiếp thị liên kết này cũng như thực hư tin đồn “Masoffer lừa đảo” để có được cái nhìn chi tiết hơn bạn nhé!

Masoffer là gì?

Masoffer được phát triển bởi công ty cổ phần Eway. Đây là 1 nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate network) lớn tại Việt Nam, đóng vai trò trung gian kết nối giữa các nhà cung cấp/công ty/đơn vị muốn bán sản phẩm (Advertiser) với người làm tiếp thị liên kết/người quảng bá sản phẩm (Publisher).

Theo đó, ở vai trò này, Masoffer sẽ theo dõi, cập nhật các chỉ số về đơn hàng, hoa hồng, mức thanh toán,… để Advertiser và Publisher cùng theo dõi. Bên cạnh đó, Masoffer cũng là đơn vị chi trả hoa hồng được gửi từ Advertiser cho Publisher. 

Làm tiếp thị liên kết với Masoffer, bạn sẽ được trả hoa hồng khi có khách hàng truy cập vào link affiliate của bạn, điền thông tin vào form hoặc mua hàng thành công.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) trên Masoffer nói riêng cũng như các affiliate network nói chung đang là một xu hướng hot giúp nhiều người kiếm được thu nhập ổn định ngay tại nhà. Đặc biệt, họ được tự do về giờ giấc, nơi chốn làm việc, không cần bỏ vốn, không sở hữu sản phẩm có sẵn, không cần lo vấn đề vận chuyển hay bảo hành sản phẩm… Thu nhập của họ chính là tiền hoa hồng được tính khi khách điền form hoặc đặt hàng thành công.

Đối tác của Masoffer là ai?

Masoffer hiện đang liên kết với rất nhiều nhà phân phối thương mại điện tử lớn như: Tiki, Lazada, Nguyễn Kim, Juno, FPT Shop… Khi đã trở thành thành viên của Masoffer, bạn có thể dễ dàng tạo link affiliate đến bất cứ sản phẩm có trên các trang sản phẩm của nhà cung cấp.

Có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể tìm thấy và lựa chọn khi làm affiliate marketing trên affiliate. Phổ biến nhất là giáo dục, du lịch, làm đẹp, điện tử và tài chính.

Masoffer trả hoa hồng như thế nào?

Hoa hồng Masoffer chi trả cho Publisher tuỳ thuộc vào tỷ lệ hoa hồng từ nhà cung cấp/ nhà phân phối/ Advertiser. Publisher cần tìm hiểu kỹ về đơn vị đó để có được lựa chọn phù hợp. Ví dụ: Tiki 4%, FPT Shop 4%, Lazada 8%, Adayroi 6%…

Để nhận được hoa hồng từ Masoffer, tổng hoa hồng bạn đạt được ở thời điểm gửi yêu cầu thanh toán cần đạt mức tối thiểu là 200.000 đồng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bưu điện hoặc paypal. Nếu chưa đủ thì sẽ được cộng dồn và gửi gộp với tháng sau.

Thời hạn thanh toán hoa hồng cho Publisher của Masoffer là từ ngày 20 đến ngày 20 hàng tháng.

Masoffer có lừa đảo không?

Masoffer là 1 nền tảng tiếp thị liên kết lớn, họ làm việc với rất nhiều đối tác lớn và quy mô của họ cũng là không hề nhỏ. Vậy tại sao họ phải lừa đảo?

Mặt khác, khi làm affiliate marketing trên Masoffer, bạn không cần bỏ vốn, không sở hữu sản phẩm có sẵn cũng không phải chi ra bất cứ khoản tiền nào cho Masoffer, vậy Masoffer lừa bạn cái gì?

Không những không lừa mà họ còn đang tạo ra cho bạn cơ hội để có được việc làm thoải mái, tự do, không vốn không sản phẩm mà vẫn kiếm được tiền. 

Như vậy, Masoffer không lừa đảo. Tuy nhiên, vẫn có 1 số đối tượng xấu lợi dụng tiếp thị liên kết hay Masoffer để lừa những người nhẹ dạ cả tin, chưa có sự hiểu biết chi tiết về cách thức kiếm tiền cùng affiliate marketing.

Theo đó, bạn cần tỉnh táo, sáng suốt khi nhận được những lời chào mời hay những tin tuyển dụng hấp dẫn nhưng yêu cầu bỏ vốn, đóng tiền. Đó chắc chắn không phải là hình thức tiếp thị liên kết của Masoffer.

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer?

Masoffer hiện đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều người làm tiếp thị liên kết bởi các ưu điểm nổi bật: 

 • Masoffer hiện đã và đang kết nối với nhiều đối tác lớn (như đã kể ở trên) với đa dạng sản phẩm, dịch vụ, ngành hàng. 
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Đăng ký nhanh chóng, xét duyệt nhanh. Ngay khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản Masoffer, bạn đã có thể lấy link affiliate để quảng bá mà không cần phải đợi qua các bước xét duyệt.
 • Hoa hồng cao: Sự hợp tác với nhiều đối tác lớn giúp cho Masoffer có thể mang đến cho Publisher đa dạng mức hoa hồng (tùy theo đối tác) và nhìn tổng thể là tương đối cao, có thể đạt đến 20% giá trị đơn hàng.
 • Thanh toán hoa hồng đúng hẹn, nhanh chóng, linh hoạt: Ngày 20-25 hàng tháng và hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng, bưu điện hoặc paypal. Publisher có thể tuỳ điều kiện cá nhân để đăng ký cách thức nhận tiền phù hợp.
 • Làm affiliate marketing với Masoffer, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích phục vụ cho việc kiếm tiền của mình. Có thể kể đến như: 
 • Công cụ giúp thống kê các khuyến mãi của Advertiser để bạn cập nhật nhanh và đưa vào phần quảng bá kịp thời, thu hút khách hàng.
 • Công cụ trên Chrome hỗ trợ tạo link affiliate 1 cách nhanh chóng
 • Công cụ hỗ trợ tạo banner quảng cáo nhanh chóng, bắt mắt
 • Đội ngũ support nhiệt tình, hỗ trợ 24/7.

Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết với Masoffer

Để đăng ký làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của Masoffer tại đây rồi rê chuột đến chỗ “ĐĂNG KÝ” ở góc phải và chọn “Nhà phân phối – ĐĂNG KÝ”.

 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và click vào “Đăng ký” ở cuối trang.

 • Bước 3: Kiểm tra email, hoàn tất các bước đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và lấy tài khoản để đăng nhập, đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết trên Masoffer thành công, bạn sẽ nhận được yêu cầu lựa chọn hình thức thanh toán: qua thẻ ngân hàng, paypal hay bưu điện? Bạn click vào lựa chọn hoặc có thể bỏ qua và quay lại cập nhật sau.

Đăng nhập tài khoản Masoffer

Sau khi hoàn tất đăng ký và đã có thông tin tài khoản của mình, muốn đăng nhập tài khoản Masoffer thì bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Vào trang chủ Masoffer, chọn NHÀ PHÂN PHỐI, nhấn ĐĂNG NHẬP.

 • Bước 2: Điền đủ các thông tin và nhấn vào chữ “Đăng nhập” phía dưới là bạn là có thể tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Masoffer.

Cập nhật thông tin đầy đủ cho tài khoản Masoffer

Ngay khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được yêu cầu cập nhật thông tin cho tài khoản của mình. Thông tin bao gồm:

 • Thông tin cá nhân
 • Thông tin thanh toán
 • Tạo nguồn traffic

Cụ thể:

Về thông tin cá nhân:

Tại màn hình giao diện sau khi đăng nhập, bạn click vào “Thông tin”, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu cung cấp và chụp ảnh 2 mặt các giấy tờ tùy thân mà bạn cần khai báo tải lên các ô tương ứng. 

Sau cùng, bạn chỉ cần nhấn vào “Gửi yêu cầu thay đổi thông tin” và đợi thông báo xác nhận.

Thông tin thanh toán

Nếu ở khâu đăng ký tài khoản, bạn chưa cập nhật thông tin thanh toán thì ở đây, bạn chỉ cần click vào mục “Thanh toán”, chọn hình thức nhận tiền, điền đầy đủ thông tin và xác nhận. 

Tạo nguồn traffic

Để tạo nguồn traffic, bạn click vào “Nguồn traffic”, điền đầy đủ thông tin và nhấn “Thêm”.

Lưu ý:

 • Tên traffic: Bạn có thể đặt 1 cái tên mình thích. Tuy nhiên, nên đặt tên gắn với loại traffic bạn dùng để dễ nhớ và tránh gây nhầm lẫn về sau.
 • Loại traffic: Bạn sử dụng kênh nào để thu hút lượt truy cập và quảng bá cho sản phẩm?
 • Hình thức: mã giảm giá, so sánh giá, hoàn tiền, khác. Tuỳ cách thức triển khai mà bạn click chọn ô phù hợp.
 • Đường dẫn: link website/blog hoặc kênh bạn dùng quảng bá sản phẩm.

Cách lấy link affiliate sản phẩm để kiếm tiền tiếp thị liên kết trên MasOffer

Để lấy link affiliate quảng bá sản phẩm, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản, chọn mục “Đối tác” ở phần menu bên trái màn hình.

Tại đây, bạn sẽ thấy hiển thị tên các đối tác (nhà cung cấp) kèm theo mức hoa hồng tối đa của họ. Để xem mức hoa hồng chi tiết cho từng sản phẩm thì bạn click vào tên của đối tác bạn muốn tìm hiểu.

Tuỳ vào nhà cung cấp, 1 số cho phép bạn vào lấy link ngay, 1 số khác như Shopee, Lazada, Tiki… yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên và đợi duyệt thì mới có thể copy link affiliate từ trang của họ. 

Theo đó, nếu nhà cung cấp yêu cầu đăng ký thì bạn cần đợi được xét duyệt, sau đó thực hiện tuần tự các bước 2,3,4 tương tự như hướng dẫn lấy link affiliate từ Lazada  dưới đây.

Bước 2: Ở chỗ nhà cung cấp Lazada hiển thị trên màn hình, bạn nhấn vào “Tạo link”. 

Bước 3: Bạn mở 1 tác vụ khác, truy cập vào trang chủ của Lazada tại đây, click vào sản phẩm bạn muốn quảng bá, sao chép link sản phẩm đó và dán vào phần tạo link trên Masoffer mà bạn đã vào trước đó. 

Bước 4: Masoffer sẽ từ đường link gốc tạo thêm cho bạn 1 đường link rút gọn. Bạn click vào “Tạo link” ở cuối trang. Bấy giờ, bạn đã sở hữu 1 link affiliate từ đối tác Lazada để làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer.

Có link affiliate rồi thì sao? Rất đơn giản, giờ đây bạn chỉ cần dùng đưa link đó đi quảng bá thông qua các kênh marketing online. Khi có khách đăng ký form theo yêu cầu hoặc đặt mua hàng qua link affiliate của bạn thì bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Các lưu ý để tránh bị ban nick khoá tài khoản Masoffer

“Đấu trường” hay cuộc chơi nào cũng có luật lệ riêng. Tiếp thị liên kết với Masoffer hay nền tảng nào cũng thế, bạn cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Nếu không thì bạn sẽ bị khoá tài khoản, ban nick và không được làm affiliate marketing trên nền tảng đó nữa. Vậy những lưu ý từ Masoffer là gì?

 • Nghiêm cấm chạy quảng cáo facebook ads, google adwords… bằng tên thương hiệu của nhà cung cấp.
 • Không đăng trực tiếp mã giảm giá của nhà cung cấp lên website và gắn link affiliate vào đó.
 • Mua đi, bán lại, đầu cơ…

Nhìn chung, dù là làm affiliate trên nền tảng nào, chọn sản phẩm của nhà cung cấp nào để quảng bá, thì trước khi bắt đầu, bạn cũng cần đọc thật kỹ và lưu ý các quy định từ họ. 

Hướng dẫn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết với Masoffer

Sau khi đã tìm hiểu về Masoffer, cách thức tạo link affiliate cũng như hiểu về nền tảng này, hãy cùng chúng tôi lưu ngay cách thức kiếm tiền với Masoffer.

Tạo blog/website

Sở hữu 1 website affiliate hay blog để làm tiếp thị liên kết là phương án lý tưởng và bền vững cho các Publisher. Tuy nhiên, nó cần có sự đầu tư ban đầu về công sức, thời gian, chi phí cũng như cần ở bạn sự hiểu biết về marketing online, xây dựng chiến lược nội dung bài bản.

Dạng bài viết trên website/blog thu hút được lượt quan tâm nhiều nhất là bài review, đánh giá hoặc chia sẻ khách quan về cuộc sống. Tâm lý người dùng mạng xã hội thường thích xem những thông tin mà họ cảm thấy hữu ích hơn là dạng bài quảng cáo, PR.

Theo đó, khi website/blog đã có lượt traffic ổn định, bạn có thể khéo léo chèn link affiliate của mình để thu hút lượt click, thuyết phục họ mua hàng.

Để xây dựng 1 website affiliate làm tiếp thị liên kết, bạn cần có hosting, domain, nắm cách thức, quy trình phát triển 1 website thật sự mang lại hiệu quả.

Chỉ từ 2,2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay 1 website affiliate như ý cùng DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE của Webaffiliatevn. Chi tiết tại: https://webaffiliatevn.com/

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Webaffiliatevn sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình và đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng, phát triển 1 website có thể giúp bạn kiếm ra tiền trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bên cạnh kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, sở hữu 1 website chất lượng cũng có thể giúp bạn tạo ra thu nhập ổn định bằng nhiều cách thức khác. Xem chi tiết tại bài viết: Top 20+ bí quyết kiếm tiền từ website thực tế bạn phải biết để “bỏ túi” ngay những bí quyết hay bạn nhé!

Chia sẻ link affiliate lên các trang mạng xã hội

Mạng xã hội rộng lớn với rất nhiều kênh miễn phí như facebook, zalo,… cũng là nơi lý tưởng để bạn quảng bá sản phẩm, quảng bá link affiliate mà không tốn phí.

Tuy nhiên, để việc chia sẻ mang lại hiệu quả, thu hút lượt tương tác, bạn cần có kỹ năng marketing content cũng như biết viết nội dung hay để nhận được sự quan tâm từ người dùng mạng xã hội.

Tạo kênh youtube

Bên cạnh các bài viết review, đánh giá thì các video, clip trên youtube cũng là 1 dạng content rất thu hút người dùng mạng xã hội. 

Nếu có kỹ năng xây dựng nội dung kèm với quay, dựng video thì bạn nên thử cách thức này. Khéo léo chèn link affiliate vào mô tả video và chia sẻ lên mạng xã hội, video đạt được lượt xem cao đồng nghĩa với khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, chốt đơn thành công cũng cao.

Chạy quảng cáo

Nếu có kinh phí, bạn có thể áp dụng cách thức chạy quảng cáo facebook ads hoặc google adwords. Tuy nhiên, cần lưu ý các nguyên tắc được đặt ra bởi Masoffer cũng như bất cứ nền tảng tiếp thị liên kết nào mà bạn tham gia để tranh bị ban nick, khoá tài khoản (như chúng tôi đã nói ở trên).

Câu hỏi thường gặp

Masoffer có phải đa cấp không?

Tương tự như thắc mắc “Masoffer có lừa đảo không?”. Mặc dù hình thức hoạt động của tiếp thị liên kết trên Masoffer cũng như nhiều affiliate network khác gần giống đa cấp vì người tham gia sẽ bán sản phẩm, nhận hoa hồng và giới thiệu người quen cùng tham gia để nhận hoa hồng giới thiệu nhưng đây hoàn toàn KHÔNG PHẢI ĐA CẤP, CŨNG KHÔNG LỪA ĐẢO.

Điểm khác biệt nhất giữa đa cấp với affiliate marketing là đa cấp có thu phí tham gia còn với tiếp thị liên kết, Publisher chẳng những không bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn mà còn không phải chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng cũng như bảo hành hàng hoá. 

Thu nhập khi làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer có cao không?

Không có 1 mức thu nhập cụ thể nào cho người làm tiếp thị liên kết. Có người có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng, cũng có người chỉ kiếm được vài trăm nghìn hoặc thậm chí là không đạt ngưỡng thanh toán của Masoffer.

Vậy nguyên nhân từ đâu mà có sự khác biệt đó? Câu trả lời: thu nhập cao hay thấp còn tùy thuộc vào sự quyết tâm, mức độ đầu tư về thời gian, công sức, chi phí và những kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn đang có. 

Thông thường, 1 người khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết, muốn nắm rõ cách thức, xây dựng và phát triển kênh để có được thu nhập ổn định phải mất từ 2 đến 3 tháng. Do thiếu kinh nghiệm hoặc định hướng sai lầm, không ít trong số họ bỏ cuộc vì chán. Nhưng 1 khi đủ quyết tâm và kiên trì cùng affiliate marketing cũng như tiếp thị liên kết Masoffer, thu nhập sẽ là không giới hạn. 

Để có được định hướng đúng đắn, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy lựa chọn khóa học affiliate marketing uy tín, hoặc dịch vụ tư vấn chiến lược bài bản. Bạn thật sự cần những “người bạn đồng hành” như thế. Hoặc ít nhất là có người đã có kinh nghiệm chỉ dẫn. Đừng 1 mình “xông trận” và làm theo sở thích, bạn sẽ thất bại!

Tại sao tôi không đăng nhập được vào hệ thống của Masoffer?

Có 3 lý do khiến bạn không thể đăng nhập vào tài khoản làm tiếp thị liên kết của mình:

 • Bạn chưa đăng ký thành viên thành công do thiếu thông tin nào đó nhưng bạn cứ ngỡ là mình đã đăng ký xong. Hãy thử kiểm tra lại xem đây có phải là nguyên nhân chính hay không. Nếu đúng là như thế, quay lại phần “hướng dẫn đăng ký tài khoản” chúng tôi đã chia sẻ ở trên và thực hiện lại tuần tự từng bước bạn nhé!
 • Bạn quên mật khẩu: Trường hợp này rất hay gặp. Publisher cứ nghĩ mình đã nhớ đúng mật khẩu nhưng thực tế có thể bạn đã sai 1 số hay kí tự nào đó. Hãy kiểm tra kỹ, nếu vẫn không thể nhập đúng thì cách khắc phục là liên hệ đội ngũ support của Masoffer để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu.
 • Lỗi hệ thống: Rất hiếm khi gặp nhưng không phải là không có. Tất cả các website hay nền tảng trực tuyến đều khó tránh được lỗi này. Hãy thử đợi trong giây lát để xem tình hình. Nếu vẫn không thể đăng nhập được thì liên hệ đội ngũ support của Masoffer để được hỗ trợ bạn nhé!

Khách trả hàng thì Publisher có được nhận hoa hồng từ Masoffer hay không?

Đơn hàng thành công và hoa hồng chỉ được ghi nhận cho Publisher khi hết thời gian hoàn trả hàng theo quy định. Vì thế, trường hợp khách trả hàng thì bạn sẽ không được tính hoa hồng. 

Khi khách hàng click vào nhiều link affiliate của 1 nhà cung cấp thì hoa hồng sẽ được tính như thế nào?

Hiện nay, Masoffer áp dụng hình thức “Last click”. Tức là hoa hồng sẽ chỉ tính cho link affiliate cuối cùng mà khách hàng click vào để đặt hàng thành công.

Thời gian nhận thanh toán hoa hồng từ Masoffer?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên – vào ngày 20 đến 25 hàng tháng, Publisher sẽ được Masoffer chi trả hoa hồng qua tài khoản ngân hàng, paypal hoặc bưu điện (tuỳ hình thức nhận mà bạn đăng ký). Điều kiện tiên quyết để được nhận là tài khoản hoa hồng mà bạn đang đạt được phải ở mức tối thiểu là 200.000 đồng.

Đơn hàng thành công sẽ được Masoffer ghi nhận khi nào?

Khi khách hàng đặt đơn, thanh toán và kết thúc thời gian hoàn trả (theo quy định) thì đơn hàng thành công sẽ được ghi nhận, Masoffer sẽ cập nhật và tính hoa hồng cho Masoffer.

Làm thế nào để tiếp cận khách hàng dễ dàng?

 • Bước 1: Bạn hãy tổng hợp, lựa chọn những kênh marketing online mà bạn có thể sử dụng để làm tiếp thị liên kết trên Masoffer.
 • Bước 2: Xác định khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Tiếp đó nghiên cứu nhu cầu, hành vi của khách hàng mục tiêu. 
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản làm tiếp thị liên kết trên Masoffer, tìm hiểu kỹ các quy định của affiliate network này. Sau đó tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm bạn thấy phù hợp để quảng bá và mức hoa hồng mà bạn nghĩ là hợp lý.
 • Bước 4: Ứng dụng các công cụ quảng cáo, đo lường, thống kê,… được cung cấp bởi Masoffer để quảng bá sản phẩm, đánh giá hiệu quả, cập nhật hoa hồng, các chỉ số…
 • Bước 5: Và cuối cùng, có rất nhiều cộng đồng chia sẻ của các Masoffer, bạn nên tham gia để học hỏi, tích lũy những kinh nghiệm bổ ích và ứng dụng cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của mình. 

Và hơn hết, hãy xem kỹ phần “Hướng dẫn kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết với Masoffer” mà chúng tôi đã chia sẻ. Đó chính là những tuyp kinh nghiệm đầy hữu ích để bạn ứng dụng khi quảng bá link affiliate, thu hút khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ đơn hàng thành công.

Tôi muốn làm website affiliate để kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Masoffer thì cần chuẩn bị gì?

Đầu tiên là kinh phí: thiết kế website, mua domain, hosting…

Tiếp đó, là thời gian nghiên cứu từ khoá, định hướng nội dung và công sức để xây dựng nội dung cho website.

Tiếp đó, bạn cần chiến lược bài bản để đưa website tiếp cận người dùng, tiếp cận khách hàng mục tiêu và quan trọng là bán được sản phẩm.

Nghe thì có vẻ phức tạp nhỉ? Nhưng đừng quên website chính là công cụ hiệu quả và bền bỉ nhất mà người làm affiliate marketing nên ứng dụng. Không chỉ làm affiliate marketing, bạn còn có thể ứng dụng nó để kiếm tiền bằng nhiều cách thức khác (như ở bài viết mà chúng tôi đã nhắc ở phần trên).

Và hơn hết, chỉ từ 2.200.000 đồng, DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN WEBSITE: https://webaffiliatevn.com/ của chúng tôi sẽ giúp bạn từ A tới Z để sở hữu nhanh 1 website sinh lợi nhuận nhanh nhất.

Đầu tư đúng hướng, tiền về nhanh, bạn còn e ngại điều chi?

Tuyệt chiêu kiếm tiền trên Masoffer nhanh nhất cho người mới bắt đầu

Như chúng tôi đã chia sẻ, với 1 người thông thường, khi mới bắt đầu cùng affiliate marketing dù là trên Masoffer hay bất cứ nền tảng nào khác thì cũng cần từ 2 đến 3 tháng để bắt đầu, học hỏi và kiếm ra tiền.

Theo đó, việc xác định cần đầu tư gì, chi phí bao nhiêu và tỷ lệ thành công cùng hướng đầu tư đó không phải ai cũng làm được. Rất nhiều trong số đó vì định hướng sai lầm, bỏ ra rất nhiều tiền không thu về hiệu quả mà cảm thấy chán nản, muốn bỏ cuộc.

Và… tìm 1 “bạn đồng hành” giúp bạn định hướng rõ ràng, nắm những cái nền tảng nhanh nhất cũng như có được chiến lược đúng đắn, kiếm tiền thật nhanh thật nhiều cùng affiliate marketing cũng là điều bạn nên cân nhắc.

Đầu tư đúng, nhắm đúng mục tiêu – sợ gì không thành công? 

Ở đây, chúng tôi có DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS được thiết kế riêng dành cho những ai:

 • Muốn bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên Masoffer cũng như các nền tảng khác nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào.
 • Tự ti về kinh nghiệm marketing online, chưa biết nên chọn kênh nào làm tiếp thị liên kết.
 • Muốn xây dựng website affiliate nhưng e ngại về kinh phí, cách thức triển khai,…
 • Lo ngại trước quá nhiều đối thủ cạnh tranh

Đồng hành, tư vấn, định hướng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, chỉ sau 1 thời gian ngắn, Publisher sẽ tự tin làm tiếp thị liên kết cũng như nhanh chóng kiếm được thu nhập như mong muốn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ . Để nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi, bạn chỉ cần liên hệ theo thông tin được chia sẻ ở phía cuối trang:

Tuyệt chiêu đã có, chỉ với 1 khoản đầu tư ban đầu rất nhỏ, thu về lợi nhuận lâu dài cùng tiếp thị liên kết, cơ hội thành công luôn chờ bạn!

Kết luận

Làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer cũng như các nền tảng khác không khó nhưng cũng chẳng hề dễ. Rất nhiều người thành công cũng không ít người bỏ cuộc vì chán nản, không có phương hướng rõ ràng. Bạn nghĩ mình sẽ là ai trong số đó? 

Nếu bạn lo sợ thất bại, bạn đừng nên bắt đầu! Còn tự tin thì ngại gì không thử sức? Không bỏ vốn, không cần sản phẩm có sẵn, cũng chẳng phải lo lắng vấn đề vận chuyển, bảo hành… Rủi ro gần như bằng 0. Còn công việc làm có thể kiếm ra tiền mà bạn được tự do về giờ giấc, nơi chốn và lý tưởng hơn thế?

Bên cạnh Masoffer, bạn cũng có thể tham khảo và thử sức trên rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết khác như: Accesstrade, Ecmobi, Adpia,.v.v. với nhiều lợi ích cũng như mức hoa hồng đa dạng, hấp dẫn. Nhìn chung, cơ hội kiếm tiền cùng affiliate marketing sẽ là không giới hạn với tất cả những ai muốn bắt đầu một cách nghiêm túc. 

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Masoffer cũng như cách thức kiếm tiền cùng nền tảng này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Còn thắc mắc gì về tiếp thị liên kết, đừng ngần ngại liên hệ để đội ngũ nhân viên Webaffiliatevn tư vấn, hỗ trợ bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo