Masoffer là gì? Masoffer lừa đảo là thật hay giả – Tìm hiểu ngay

Thời gian qua, có rất nhiều tin tức liên quan tới Masoffer lừa đảo. Nhưng điều đó có thực hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây. Với những gì Web affiliate vn cung cấp, bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề này. Từ đó, giải đáp thắc mắc Masoffer có thật sự lừa đảo hay không nhé.

Masoffer là gì?

Nếu bạn làm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại Việt Nam, cái tên Masoffer  không còn xa lạ. Nó chính là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam được Eway xây dựng, phát triển. Masoffer ra đời vào tháng 10 năm 2015.

Hiện tại Masoffer chính là mạng tiếp thị liên kết hàng đầu. Với những đối tác uy tín, Masoffer  đã xây dựng một mạng lưới tuyệt vời. Từ đó, trở thành một Masoffer uy tín dù vẫn còn khá mới mẻ, chỉ được hình thành trong thời gian ngắn.

Masoffer lừa đảo là thật hay giả? Tìm hiểu ngay

Thời gian qua, thông tin Masoffer lừa đảo đã khiến rất nhiều người lo lắng. Liệu điều đó có thật hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thông tin phản hồi của nhiều người

Thời gian qua, rất nhiều người tham gia kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả, không cần bỏ vốn. Nó đặc biệt phù hợp với những người năng động, có quan hệ rộng và có tài giao tiếp. Và Masoffer là một trong những mạng lưới được nhiều người lựa chọn nhất.

Tuy nhiên, gần đây rất nhiều người phản hồi rằng Masoffer  lừa đảo, Masoffer chiếm đoạt tiền của họ. Điều này có thực hay không? Vấn đề này khiến rất nhiều người đang hoặc sắp bước chân vào lĩnh vực tiếp thị liên kết không khỏi lo lắng.

Masoffer lừa đảo là thông tin thật hay giả?

Hầu hết những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đều cho rằng Masoffer không lừa đảo. Điều đơn giản nhất giúp bạn có thể dễ dàng nhìn ra vấn đề này chính là Masoffer có quy mô rất lớn. Với vị thế của mình, Masoffer không dại gì lừa số tiền hoa hồng nhỏ bé của Publisher để bị đánh giá xấu và mất đi những đối tác quan trọng. Đây mới thực sự là vấn đề mà Masoffer cần quan tâm hơn là những khoản tiền nhỏ bé của cộng tác viên.

Đặc biệt, Masoffer được đánh giá là một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này đang được đánh giá rất cao với những khoản lời khổng lồ thu từ các đối tác lớn. Có rất ít khả năng đơn vị này sẽ lừa đảo những khoản tiền nhỏ từ các đối tác của mình.

Bạn hãy hiểu rằng Affiliate bản chất là kênh giúp tăng doanh số bán hàng cho đối tác. Và để gia tăng hiệu quả, họ sẵn sàng chia sẻ khoản lợi nhuận có được đối với những người tham gia. Quy luật rất đơn giản, chỉ cần kiếm được một số tiền cho Masoffer, bạn sẽ nhận được phần trăm tương ứng.

Chính quy tắc này gây nên hiểu nhầm giữa Affiliate Marketer và Masoffer. Các Affiliate Marketer cần hiểu rằng không phải cứ tham gia cùng Masoffer là bạn được trả lương. Bạn chỉ được trả phần trăm tương ứng với những mặt hàng mình bán được mà thôi. Nó giống như một hình thức làm việc giữa các cộng tác viên và có thể khẳng định rằng Masoffer không hề lừa đảo bạn.

Một vài nguyên nhân cần biết về Masoffer

Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền cùng Masoffer, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Có phải Masoffer không thể kiểm soát được doanh thu của mình?

Nhiều Affiliate Marketer phản hồi cho rằng Masoffer không thể nào kiểm soát được doanh thu. Điều này khiến nhiều bạn định kết hợp với Masoffer trở nên ngại ngùng và lo lắng.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, vấn đề này không phải của riêng Masoffer. Tất cả các mạng tiếp thị liên kết hiện nay đều gặp phải tình trạng tương tự. Ngay cả những ông lớn như Amazon cũng không ngoại lệ.

Do đó, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là tham gia vào mạng lưới này hoặc không. Không phải chỉ Việt Nam, toàn bộ thế giới đều vậy. Do đó, bạn chỉ có thể lựa chọn tham gia hoặc không.

Thu nhập khi làm Affiliate Marketer cho Masoffer có cao không?

Không có mức thu nhập “sàn” cho mọi người. Có người kiếm được hàng chục triệu. Nhưng cũng có những người chẳng thu được một đồng nào khi kết hợp với Masoffer. Điều này bắt nguồn từ chính thành quả công việc.

Nói một cách đơn giản, càng bán được nhiều hàng thì thu nhập của bạn càng cao. Do đó, bạn nên thử thách bản thân mình để biết mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền nhé.

Lời kết

Với những thông tin trên đây, có thể khẳng định thông tin Masoffer lừa đảo không phải là thật. Đây thực sự là một mạng tiếp thị liên kết tuyệt vời và mang tới nhiều lợi ích trong kinh doanh. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay mà không cần lo lắng Masoffer lừa đảo nhé.

>>> Xem thêm:

Tôi đã mất tận 4 tháng để có dòng thu nhập thụ động từ affiliate, sau khi tôi ứng dụng những kiến thức trong khóa học này!

1.000.000
599.000

Mô tả

KIẾM BỘN TIỀN từ Facebook Email Marketing và Affiliate hệ thống bán hàng tự động tạo thu nhập thụ động từ Khóa học Kiếm tiền đỉnh cao với Online Marketing

Đánh giá post
Vi phạm bản quyền, Bạn không thể sao chép nội dung của trang này

Quà tặng: Ebook Hướng dẫn affiliate cơ bản - nâng cao. Sau khi nhận thông tin, chúng tôi sẽ gởi tặng miễn phí bản PDF! 

Giảm giá đặc biệt chào năm mới 

00
Months
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds