Kết quả marketing mailisa

* Nhân viên tư vấn 1-1: Minh Trần – 25 tuổi – 3 năm kinh nghiệm thực chiến có kết quả thật trong marketing online – Công việc hiện tại Digital marketing manager thẩm mỹ viện mailisa đồng hành trong vòng 8h / 4 buổi / 1 tháng. Vui lòng liên hệ để Team view để xem kết quả trực tiếp. Hiện tại, do ban ngày còn bận việc trên công ty nên chỉ nhận khách hàng là cá nhân muốn làm affiliate chuyên nghiệp, tối đa 6 khách hàng/ 1 tháng (chi phí ban đầu ít nhất 6 triệu / 8 h tư vấn  (Riêng đối với khách hàng đã làm web tại webaffiliatevn.com, giá đặc biệt ưu đãi chỉ 4 tr, chưa kể chi phí đầu tư các công nghệ để giúp bạn tự động hóa ), nếu full slot, bạn vui lòng chờ sắp lịch vào tháng tiếp theo.

Chương trình tư vấn không giành cho tất cả mọi người, đặc biệt là người mới tìm hiểu affiliate, chỉ nhận những người đã làm affiliate một thời gian nhưng không hiệu quả và muốn làm marketing theo hướng chuyên nghiệp & bền vững.

Hình thức: Teamview hoặc hẹn gặp trực tiếp.

Một vài hình ảnh các kết quả Seo Google, Seo Youtube, QC facebook, để tránh upload nhiều hình ảnh dẫn đến web lag, nếu bạn muốn xem nhiều hơn, liên hệ team view chứng minh kết quả!

>>> Phát triển affiliate business cùng tôi <<<