Webaffiliatevn
Grow your affiliate business

Tìm hiểu web so sánh giá – Top theme plugin wordpress làm web so sánh giá

Website so sánh giá hay công cụ so sánh giá trực tuyến là một công cụ tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh giá bán của sản phẩm mình quan tâm trên các gian hàng trực tuyến khác nhau để từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng. Hầu hết các website so sánh giá trên thế giới đều không trực tiếp bán hàng mà chỉ liệt kê các gian hàng trực tuyến đang bán sản phẩm cùng mức giá bán tương ứng

Nguồn: wikipedia

Bạn muốn tăng thu nhập của bạn với thiết kế theo định hướng tăng tỉ lệ chuyển đổi khi làm website kiêm tiền với affiliate. Trước hết bạn nên lựa chon một theme làm web so sánh giá để có thể làm web kiếm tiền lâu dài bền vững.

Bảng so sánh giá là một trong những cách tốt nhất để tăng doanh số trên một trang web tiếp thị liên kết. Khi bạn xem xét và đề xuất một sản phẩm, thật khó để khách truy cập mới tin tưởng vào lời khuyên của bạn, nếu bạn chỉ giới thiệu cho họ một của hàng duy nhất thì dường như có một sự thiên vị ở đây. Nhưng nếu bạn giới thiệu một sản phẩm và một loạt các đối thủ cạnh tranh, hoặc bạn chỉ cho khách truy cập nơi để có được sản phẩm rẻ nhất thì bây giờ bạn sẽ bán được hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi lên rất nhiều.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web tiếp thị liên kết xung quanh các đánh giá sản phẩm và so sánh giá, bạn không thể bỏ qua các chủ đề WordPress hàng đầu được đề xuất trong bài viết dưới đây.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề tuyệt vời hơn trong danh sách top 7 theme tiếp thị liên kết của chúng tôi và bộ sưu tập các theme làm web review tốt nhất WordPress .

Top 4 theme làm web so sánh giá WordPress

Tôi đã lựa chon rất kỹ và cân nhắc rất nhiều chủ đề trong danh sách. Tất cả các chủ đề được liệt kê dưới đây có đánh giá tuyệt vời và đã được cập nhật. Tất cả đều hoạt động với phiên bản WP mới nhất và rất nhạy, vì vậy chúng trông tuyệt vời trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho các chủ đề WordPress so sánh giá tốt nhất cho năm 2020.

REHub – Theme Làm web so sánh giá tốt nhất

Mô tả chủ đề

REHub theme được Amazon affiliate đánh giá là theme làm web so sánh giá kiếm tiền online tốt nhất. Đó là bởi vì nó đi kèm với một loạt các tính năng định hướng lợi nhuận cho tiếp thị liên kết và bán sản phẩm. Và tất nhiên, nó bao gồm tính năng quan trọng nhất cho danh sách này: so sánh giá!

REHub có một số tính năng so sánh tuyệt vời. Có rất nhiều bố cục để đánh giá sản phẩm và vị trí kêu gọi hành động, và một vài mẫu để so sánh. Bạn có thể liệt kê cùng một sản phẩm cùng với giá của nó và một nút mua Mua cho một loạt các đối thủ cạnh tranh. Chẳng hạn, liệt kê một máy ảnh kỹ thuật số có giá từ Walmart, Target và Amazon đều được so sánh. Bạn cũng có thể tạo các bảng so sánh để so sánh các mô hình khác nhau của sản phẩm hoặc các lựa chọn thay thế cạnh tranh với chủ đề cao cấp này.

REHub được tích hợp nhiều tính năng để kiếm tiền từ trang web của bạn. Bạn có thể đưa ra phiếu giảm giá, quảng cáo giao dịch, xuất bản đánh giá với xếp hạng 5 sao và hơn thế nữa. Các tính năng so sánh giá là tuyệt vời trong chủ đề này, nhưng nếu bạn đang muốn làm nhiều hơn với trang web của mình, hãy xem chủ đề REHub tuyệt vời.

>> Xem thêm:

Theme Digi by Nasa – Làm web so sánh giá hàng công nghệ

Mô tả chủ đề

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chủ đề phong cách thương mại điện tử cho các thiết bị điện tử , Digi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

WooCommerce là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng nó để bán hàng hóa kỹ thuật số và vật lý của riêng bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một chi nhánh để làm website affiliate. Mỗi sản phẩm là một sản phẩm bên ngoài mà bạn liên kết đến. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấp đầy một cửa hàng Thương mại điện tử với tất cả các sản phẩm tốt nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu và liên kết với các trang web của họ để hoàn tất việc bán hàng.

Digi không chỉ đẹp và được tích hợp đầy đủ với WooCommerce, nó còn có thiết kế thân thiện với người dùng. Có những trang sản phẩm hoàn chỉnh với giá cả và đánh giá, và tất nhiên, có bố cục so sánh giá. Nếu bạn muốn giúp khách truy cập so sánh các sản phẩm và duyệt toàn bộ các mặt hàng với tìm kiếm, danh mục và bộ lọc, Digi sẽ rất phù hợp cho trang web của bạn.

Engine by Industrial Themes – làm webso sánh giá kết hợp review tốt

Mô tả chủ đề

Nếu bạn muốn chạy một trang web liên kết kiểu tạp chí, bạn sẽ muốn xem theme Huber. Theme này có đầy đủ các tính năng và bố cục sáng tạo cho bài viết và đánh giá.

Engine là một theme tuyệt vời để xuất bản tin tức và đánh giá trong bất kỳ loại sản phẩm. Với sự tinh tế hiện đại của nó, nó đặc biệt phù hợp với những thị trường ngách như điện tử tiêu dùng, trò chơi video và ứng dụng. Bạn có thể sử dụng thiết kế của Engine để thiết lập một chiến lược tiếp thị nội dung hoàn chỉnh, điều này sẽ thúc đẩy thu nhập liên kết và danh sách email của bạn.

Engine có một hệ thống so sánh hoàn chỉnh được xây dựng để so sánh các sản phẩm. Điều này đặc biệt tốt bao gồm trong các bài viết đánh giá. Nếu bạn đang tìm cách xuất bản các so sánh giá mà không có nhiều nội dung khác, Engine có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xuất bản nội dung mới thường xuyên bao gồm tin tức và đánh giá sản phẩm, chủ đề WordPress này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Techwise by Industrial Themes – theme làm web so sánh giá đơn giản

Mô tả chủ đề

Nếu bạn thích các tính năng của chủ đề Engine và thiết kế tập trung vào nội dung, bạn cũng có thể thích theme Techwise. Là một chủ đề khác của các theme Chủ đề công nghiệp, các tính năng và nhiều yếu tố trang web khá giống nhau. Tuy nhiên, Techwise một phong cách dè dặt và ít màu sắc hơn so với đối thủ của nó.

Chủ đề Techwise có hệ thống đánh giá sản phẩm tích hợp và biểu đồ so sánh sản phẩm. Trên thực tế, các so sánh song song khá chi tiết, vì vậy bạn có thể đưa ra những điểm phức tạp về những lợi thế và bất lợi của các sản phẩm cạnh tranh.

Techwise đi kèm với vô số tính năng tuyệt vời như trình tạo trang kéo và thả, thanh trượt đáp ứng có thể tùy chỉnh và một loạt các tương tác xã hội. Nếu bạn muốn xuất bản nhiều nội dung thay vì một vài trang tĩnh, Techwise có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Đề xuất: theme làm web so sánh giá nào là tốt nhất cho bạn?

Bạn nghĩ sao? Có bất kỳ chủ đề nào nổi bật với bạn?

REHub nhận được đề xuất hàng đầu của tôi vì nó có rất nhiều tính năng liên quan đến bảng so sánh giá. Có nhiều bố cục và hệ thống có cấu hình cao. Đây cũng là một theme mà bạn có thể sử dụng lại trên nhiều trang web trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web theo phong cách thương mại điện tử với các đánh giá và so sánh sản phẩm, bạn không thể bỏ qua theme Digi WordPress. Mặc dù theme được ưu tiên thiết kế với các sản phẩm công nghệ, không có lý do gì bạn không thể sử dụng thiết kế này cho sức khỏe, thực phẩm hoặc bất kỳ thị trường ngách nào khác.

Cuối cùng, Engine và Techwise đều là những lựa chọn tốt cho một trang web đánh giá phong cách tin tức hoặc tạp chí. Cả hai đều có các tính năng tương tự và đánh giá khách hàng tuyệt vời, vì vậy hãy chọn theo sở thích của bạn dựa trên tính thẩm mỹ của các bản demo. Chúc bạn tìm được theme làm web so sánh giá ưng ý!

Tiếp theo theme hãy cùng tìm hiểu về plugin so sánh giá nhé.

Bạn muốn gia tăng doanh số? Bạn đang làm tiếp thị liên kết muốn tăng tỉ lệ chuyển đổi? Các plugin so sánh giá có thể hỗ trợ bạn phần nào việc này vì tâm lý của khách hàng họ thường so sánh giá trước khi ra quyết định mua hàng cuối cùng!

Cho dù bạn là nhà tiếp thị liên kết đang tìm cách tăng hoa hồng hoặc chủ doanh nghiệp đang tìm cách tăng thêm doanh số, các bảng so sánh giá như những tên lửa thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi hơn bao giờ hết.

Các plugin được đề cập trong bài viết dưới đây có thể được sử dụng để tạo ra các so sánh giá đơn giản hoặc so sánh các sản phẩm theo từng dòng cực kỳ chi tiết.

Tôi tin bạn sẽ thấy các plugin này có nhiều tính năng hữu ích và thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm:

Top 5 plugin so sánh giá wordpress

Có cả plugin miễn phí và trả phí nổi bật so với gói. Năm plugin được đề cập trong bài viết thực sự là tốt nhất trong số các plugin so sánh giá hiện nay.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu cho các plugin so sánh giá WordPress tốt nhất.


Content egg – so sánh giá có tự động cập nhật giá

 

Mô tả Plugin

Content Egg là đề xuất đầu tiên của tôi vì nó có rất nhiều công cụ tiếp thị liên kết có giá trị khác ngoài các bảng so sánh sản phẩm cơ bản.

Các bảng so sánh trong Content Egg khá đơn giản. Bạn có thể bao gồm logo, giá và nút mua ngay bây giờ cho một sản phẩm. Tuy nhiên, có một số tính năng khá tuyệt vời đưa mọi thứ lên cấp độ cao hơn làm cho việc thiết kế website kiếm tiền của bạn trong chuyên nghiệp.

Với Content Egg, bạn có thể nhập dữ liệu sản phẩm từ API Amazon, ở châu Á có Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, hoặc có thể từ bất kì shop nào bạn muốn nhờ cơ chế Crawler. Bên dưới danh sách sản phẩm và bảng so sánh của bạn, có thể bao gồm cả thông báo giảm giá mà khách truy cập có thể đăng ký. Chúng sẽ được gửi tự động nhờ tích hợp API có trong Content Egg. Và điều này hoạt động không chỉ cho Amazon – có hơn 20 hệ thống liên kết mà Content Egg hoạt động cùng.

Plugin so sánh sản phẩm này cũng đi kèm với thay đổi giá, công cụ viết blog tự động (autoblogging) và cập nhật giá tự động. Tích hợp động bộ với plugin Woocommerce, Content Egg là một plugin mạnh mẽ cho các Publisher (người làm tiếp thị liên kết) muốn phát triển doanh thu của họ.

WordPress Pricing Tables – plugin tạo bảng so sánh giá đẹp

 

Mô tả Plugin

WordPress Pricing Tables được người tự bán sản phẩm của mình sử dụng nhiều hơn so sánh các publisher, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi đánh giá nó. Plugin so sánh này có một vài tính năng nổi bật.

Đầu tiên, các bảng so sánh cực kỳ linh hoạt và chi tiết. Bạn có thể so sánh các sản phẩm trên nhiều tính năng tùy chỉnh như bạn muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các so sánh thực sự sâu sắc để giúp khách truy cập đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tiếp theo, WordPress Pricing Tables bao gồm thanh trượt giá và bảng giá truyền thống . Có hơn 50 thiết kế để lựa chọn, giúp dễ dàng kết hợp các bảng với chủ đề của bạn. Các shortcode được cung cấp cho phép bạn nhúng bất kỳ bảng nào bạn thực hiện vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trên trang web của bạn.

WordPress Pricing Tables là một lựa chọn vững chắc để so sánh chi tiết và nó có giá rất hợp lý. Nhấp vào liên kết dưới đây để xem xét kỹ hơn.

Pricing Table by Supsystic

 

Mô tả Plugin

Pricing Table by Supsystic là một plugin tuyệt vời để tạo các bảng so sánh trên trang web của bạn, nó đã bán trên thị trường nhiều bảng giá hơn nhưng cũng hoạt động rất tốt để so sánh.

Nhờ tính linh hoạt của plugin này, bạn có thể sử dụng nó dễ dàng cho các sản phẩm của riêng bạn cũng như để quảng bá các ưu đãi liên kết. Thiết kế bảng có thể tùy chỉnh có thể chứa hình ảnh sản phẩm, mô tả, xếp hạng và nhiều nút kêu gọi hành động.

Tất cả các bảng được tạo bằng plugin này đều phản hồi đầy đủ, vì vậy chúng sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị di động. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa bố trí bảng ngang và dọc để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp sắp xếp lại các cột và hàng nhanh chóng.

Datafeedr Comparison Sets

 

Mô tả Plugin

Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo một cửa hàng Thương mại điện tử dưới hình thức tiếp thị liên kết, Datafeedr sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực của bạn. Datafeedr là một dịch vụ đăng ký cho phép bạn tự động nhập sản phẩm từ Amazon và hàng chục mạng liên kết khác vào trang web của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng Datafeedr là bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian vì bạn không cần phải tự thêm bất kỳ sản phẩm nào vào trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các plugin thú vị như Bộ so sánh Datafeedr để tạo các bảng so sánh sản phẩm động và xuất chúng với các shortcode đơn giản.

Hệ thống liên kết này được thiết kế để hoạt động với plugin WooCCommerce phổ biến, vì vậy bạn sẽ cần tạo một cửa hàng Thương mại điện tử thay vì chỉ một blog.

Affiliate Toolkit Starter

Mô tả Plugin

Được sản xuất dành riêng cho các trang web liên kết của Amazon , Affiliate Toolkit có một gói các công cụ tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ. Nó tích hợp với API quảng cáo sản phẩm Amazon để lấy dữ liệu sản phẩm mà sau đó bạn có thể hiển thị trên trang web của mình.

Khi bạn nhập dữ liệu sản phẩm, bạn có thể tạo các so sánh giá và các bảng so sánh chi tiết hơn với Bộ công cụ liên kết. Có một trình tạo mã ngắn có sẵn để giúp bạn xuất sản phẩm trên toàn trang web của bạn và phiên bản cao cấp cũng bao gồm một tiện ích động.

Phiên bản miễn phí của plugin liên kết này cũng bao gồm danh sách bán chạy nhất và danh sách sản phẩm dựa trên các truy vấn tìm kiếm. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn muốn truy cập vào các bảng so sánh đã đề cập.

Đề xuất: plugin so sánh giá nào là tốt nhất?

Content Egg là tuyệt vời không chỉ để thêm bảng so sánh giá vào trang web của bạn mà còn cho hàng tá các tiện ích thúc đẩy bán hàng dưới hình thức tiếp liên kết khác. Tính linh hoạt đã giúp nó chiếm vị trí số 1 trong danh sách này.

Bạn sẽ tạo tốt bảng so sánh và giá cả với bất kỳ plugin nào khác, nhưng tôi muốn làm nổi bật plugin Bộ so sánh Datafeedr như một lựa chọn đặc biệt thông minh cho bất kỳ nhà tiếp thị nào muốn tạo cửa hàng liên kết.

Nếu bạn đọc các mô tả và vẫn còn thắc mắc về các plugin so sánh giá WordPress này, bạn có thể để lại nhận xét bên dưới.

Làm thế nào để xây dựng trang web so sánh giá thành công?

Xây dựng một trang web so sánh không dành cho những người yếu tim, nhưng tại Webaffiliatevn, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển trang web so sánh . Rất nhiều người không chắc chắn về cách xây dựng một trang web so sánh. Vì vậy, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về một số lĩnh vực chính mà chúng tôi xem xét khi chúng tôi xây dựng các trang web so sánh cho khách hàng của mình như:

Trong khi các thị trường như bảo hiểm, cho vay, thẻ tín dụng, du lịch và lưu trú đã bão hòa và bị chi phối bởi một số ông lớn, vẫn còn rất nhiều thị trường chưa được khai thác. Nếu bạn đã có ý tưởng cho một trang web so sánh, thì đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu.

Tìm thị trường ngách của bạn

Các trang web so sánh giúp những người mua sắm trực tuyến hiểu biết dễ dàng so sánh các sản phẩm / dịch vụ và giá của chúng trước khi mua hàng. Đã có rất nhiều trang web so sánh rất tốt, được thiết lập, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một thị trường ngách hoặc cung cấp một cái gì đó khác biệt một chút, thì đó là một ý tưởng đáng để khám phá. Nếu bạn phát triển đúng cách, các trang web so sánh có thể tạo ra doanh thu rất tốt. Lời khuyên của chúng tôi là, nếu có quá nhiều ông lớn đã đề cập đến vấn đề này, thì hãy bỏ qua, đừng quan tâm vì còn rất nhiều ngõ ngách để bạn tạo lợi nhuận, hãy cho chúng tôi biết về ý tưởng thị trường ngách của bạn và hãy xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn không.

Mô hình của bạn là gì?

Khi bạn đã chọn thị trường của mình, bạn cần quyết định trang web của mình sẽ cung cấp những gì cho người mua sắm trực tuyến. Bạn sẽ so sánh giá cả hoặc tính năng tương tự hay lựa chọn mua sắm dựa trên xếp hạng và đánh giá. Rõ ràng là mô hình của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường bạn đã chọn, nhưng lời khuyên của chúng tôi là tiến hành nghiên cứu xem những trang web khác đang cung cấp những gì, những gì hoạt động tốt và những gì có thể được cải thiện.

Bạn có thế mạnh trong một lĩnh vực truyền thống nào không? Nếu vậy, hãy nghĩ về cách bạn có thể phá vỡ thị trường với một cách so sánh giá mới? Ví dụ, thường các thị trường trong lĩnh vực xây dựng đã chín muồi để thay đổi vì mô hình hiện tại không cung cấp sự minh bạch trong việc định giá quá cao hoặc chiết khấu. Tìm cơ hội và sau đó suy nghĩ về cách bạn có thể thống lĩnh thị trường ngách của mình.

Thiết lập nguồn dữ liệu của bạn

Lấy dữ liệu để đưa vào trang web so sánh có thể là thách thức lớn nhất của bạn. Trước tiên, bạn cần tìm nguồn cung cấp nào mà bạn sẽ so sánh trước khi quyết định bạn sẽ điền vào những lĩnh vực nào. Ví dụ: nếu bạn đang so sánh giày của phụ nữ, thì bạn có thể chọn các trường thuộc tính như kiểu dáng, chiều cao gót, màu sắc, kích thước và khung giá.

Có hai cách chính để cung cấp dữ liệu vào trang web của bạn. Đầu tiên là lấy dữ liệu của bạn trực tiếp từ từng nhà cung cấp.

Trong trường hợp này, chúng tôi có thể cần phải nói chuyện trực tiếp với bộ phận CNTT của từng nhà cung cấp thay mặt bạn. Thông thường, các nhà cung cấp không muốn cung cấp nguồn cấp dữ liệu, trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải sử dụng công cụ cào trang web. Đây là nơi phần mềm thu thập dữ liệu web phức tạp trích xuất dữ liệu có liên quan từ mỗi trang web. Một lần nữa, đây là điều chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn.

Nghiên cứu các dòng doanh thu

Hầu hết các trang web so sánh đều cung cấp cho người dùng thông tin miễn phí và thu được doanh thu của họ từ bán hàng liên kết, cơ hội quảng cáo hoặc hoa hồng từ nhà cung cấp. Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận các tùy chọn kiếm tiền của mình. Bạn nên điều tra xem liệu các nhà cung cấp mục tiêu của bạn có cung cấp chương trình affiliate để bạn có thể nhận hoa hồng từ mỗi lần bán hàng hay không. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải thực hiện các giao dịch với từng nhà cung cấp để họ trả cho bạn hoa hồng cho mỗi lần bán hàng .

Xem xét thời gian dùng thử miễn phí

Cung cấp thời gian dùng thử miễn phí có thể là một cách hiệu quả để khuyến khích các nhà cung cấp miễn cưỡng ‘cho đi’ ban đầu. Hãy nhớ rằng, không có họ, bạn không có trang web, vì vậy lời khuyên của chúng tôi là đừng quá tham lam trong giai đoạn đầu. Kiếm tiền dễ dàng khi bạn có một trang web phổ biến được chứng minh là hoạt động. Phần khó nhất là làm cho trang web phát triển.

Xây dựng thương hiệu của bạn

Điều quan trọng đối với sự thành công của trang web sẽ là thương hiệu của bạn và cách trang web được tiếp thị. Khi nói đến việc chọn một cái tên, thì bạn có thể chọn một cái gì đó chỉ đơn giản mô tả những gì trang web hoạt động.

Điều quan trọng là thương hiệu của bạn phải có cá tính và đáng nhớ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu thành công và có thể giúp bạn phát triển bản sắc thương hiệu mạnh mẽ để tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng.

Xây dựng ngân sách của bạn

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mọi người thường đánh giá thấp ngân sách cần thiết để phát triển và tiếp thị một trang web so sánh. Các trang web so sánh dựa trên thông tin đơn giản có chi phí thấp hơn một chút, nhưng để phát triển một trang web so sánh giá toàn diện, thì bạn sẽ phải đầu tư số tiền khá lớn.

Tạo và xây dựng một trang web so sánh thành công là một cam kết lớn, nhưng nó có thể mang lại phần thưởng lớn. Webaffiliate có hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trang web so sánh , bao gồm xây dựng một số công cụ báo giá gốc trên các trang web so sánh lớn như websosanh.

Thị trường.

Kết hợp kinh nghiệm thiết kế website dày dặn với các dịch vụ kỹ thuật số và tiếp thị của chúng tôi, và bạn có thể bắt đầu hiểu tại sao chúng tôi là đối tác hoàn hảo để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay hôm nay và cho chúng tôi biết về ý tưởng của bạn.

>>> Xem thêm:

2 thảo luận trên “Tìm hiểu web so sánh giá – Top theme plugin wordpress làm web so sánh giá

  1. Hoàng Tuấn says:

    Cảm ơn Minh Trần về bài viết, bài viết của bạn quá là chi tiết ạ.
    Mình muốn hỏi thêm là có những trang như https://prices.vn hay Sosanhgia.com thì không biết là các bên đó dùng công cụ nào để lấy giá sản phẩm tức thời ạ?

    • Minh Trần says:

      Cảm ơn bạn :), cái đó là nhà đầu tư họ thuê team code , 1 dự án chắc cả trăm củ. Còn mình cá nhân thì làm wordpress sẽ tiết kiệm hơn. WordPress để so sánh giá b xài affiliate egg.

Comments are closed.

HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU !

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet
Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Fanpage Tham gia group Facebook hỗ trợ