Làm thế nào để kinh doanh affiliate business tại nhà?

602 lượt xem

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều mà tôi thích nhất về công việc kinh doanh của mình là tôi có thể làm việc tại nhà. Trên thực tế, tôi có thể làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới! Trong nhiều năm qua, tôi đã xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình chỉ với một chiếc laptop có kết nối mạng internet.

Với việc điều hành một affiliate bussiness tại nhà, tôi không phải đối phó với tình trạng kẹt xe những giờ cao điểm, chính sách khi làm việc văn phòng và quan trọng nhất là nó giúp tôi có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà tôi thực sự yêu thích. Sau khi có một khoảng thu nhập thụ động khoảng 10 triệu, đủ mức chi tiêu hàng tháng, lúc này tôi có thể tự do làm những gì tôi cho là có ý nghĩa mà không hề gặp một chút áp lực nào về nỗi lo cơm áo, gạo tiền. Đó là lý do tại sao tôi đam mê giúp đỡ người khác điều hành công việc tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên liên kết của họ tại nhà. Tin tôi đi, nếu tôi có thể bắt đầu kiếm sống toàn thời gian thông qua tiếp thị liên kết, thì bạn cũng có thể. Nhưng nó sẽ không nhanh chóng và không dễ dàng, nhưng tin tốt là bất kì ai cũng có thể làm được nếu họ sẵn sàng bỏ thời gian và công sức cần thiết.

Bất cứ ai cũng có thể điều hành affiliate bussiness tại nhà nếu họ có máy tính, kết nối internet, chịu khó phát triển một số kỹ năng kỹ thuật rất cơ bản và sẵn sàng tìm hiểu về tiếp thị trên internet. Dưới đây là một số lời khuyên về cách bắt đầu.


Nhận ra rằng đây là một doanh nghiệp

Bạn không chỉ là người bắt đầu một blog mà thôi. Bạn đang bắt đầu kinh doanh! Bạn phải đi sâu vào nó với tâm lý này nếu bạn nghiêm túc về việc thành công. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc kiếm sống toàn thời gian thông qua tiếp thị liên kết, bạn phải coi nó như một công việc kinh doanh. Không có doanh nghiệp nào thành công nhanh chóng và dễ dàng để xây dựng doanh nghiệp tiếp thị liên kết cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều người sẽ nói với bạn rằng thật dễ dàng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nhưng tôi không phải là những người đó. Có thể kiếm số tiền vài chục triệu mỗi tháng với tiếp thị liên kết không? Câu trả lời là có, nhưng nó sẽ là công việc khó khăn.

Tìm ra Niche của bạn khi kinh doanh affiliate

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất để quyết định khi bạn mới bắt đầu xây dựng doanh nghiệp tiếp thị liên kết tại nhà là tìm ra thị trường ngách của bạn . Tất cả chúng ta đều có kiến ​​thức đặc biệt có thể chia sẻ với cộng đồng. Cho dù bạn có thể đưa ra lời khuyên nuôi dạy con tuyệt vời, giúp đỡ cho mọi người cách xây dựng chế độ ăn uống giảm cân hoặc bạn thích phim khoa học viễn tưởng, bất kể bạn quan tâm đến điều gì, bạn có chuyên môn gì. Hãy tìm hiểu làm thế nào chuyên môn đó áp dụng cho một thị trường ngách và nó sẽ giúp bạn bán các sản phẩm liên quan đến chuyên môn đó. Tôi có một loạt các trang web tiếp thị liên kết đi sâu vào các lĩnh vực chuyên môn và sở thích khác nhau của tôi, vì vậy tôi luôn hào hứng được làm việc và chia sẻ kiến ​​thức của mình với đọc giả.

Tạo một trang web hoặc blog

Bạn không thể là một nhà tiếp thị liên kết chuyên nghiệp mà không có trang web hoặc blog. Ý tôi là, có thể có một doanh nghiệp tiếp thị liên kết hoàn toàn dựa trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, YouTube hoặc một số nguồn khác không? Chắc chắn, bạn thậm chí có thể kiếm sống bằng làm tiếp thị liên kết mà không cần website! Nhưng thiết lập một trang web là cách tốt nhất để kiếm tiền online và đó là cách chính để tôi kiếm sống. Bắt đầu trang web tiếp thị liên kết đầu tiên của bạn có thể thực sự khó khăn nếu bạn không có kỹ năng thiết kế web và chỉ là người mới bắt đầu. May mắn thay, có rất nhiều chương trình có thể giúp bạn nếu bạn chưa bao giờ xây dựng một trang web.

>>>Xem thêm:

Cách tạo trang web tiếp thị liên kết bằng wordpress

Tìm hiểu về các chương trình liên kết khác nhau

Khi bạn có trang web của mình, bạn sẽ phải tìm hiểu về các chương trình liên kết khác nhau để chọn chương trình nào phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể có một loạt các sản phẩm để đăng lên trang web của bạn. Khi bạn đã quyết định về đối tác liên kết của mình, bạn chỉ cần tích hợp liền mạch các quảng cáo này vào nội dung của mình và dùng nội dung đó đi tiếp thị trên internet.

Tạo nội dung thu hút vào website affiliate

Khi bạn đã tìm ra thị trường ngách thích hợp và các sản phẩm của mình, bạn sẽ cần bắt đầu tạo ra nội dung cho website. Nội dung của bạn có thể là bất cứ thứ gì, từ hình ảnh, video đến bài đăng trên blog, nhưng điều tôi khuyên nhất là nội dung nên hữu ích, khách quan, tránh tạo nội dung rác chỉ để bán hàng. Không nghi ngờ gì, sáng tạo nội dung là chìa khóa thành công của bạn. Không có nội dung hay trên trang web của bạn, bạn sẽ không bao giờ có đủ khách truy cập để kiếm bất kỳ đồng nào trên internet. Bạn hãy đảm bảo rằng bất kỳ nội dung nào bạn tạo ra đều phải có giá trị, thú vị và phù hợp với đối tượng của bạn. Bạn cũng cần tạo ra càng nhiều nội dung càng tốt và liên tục cập nhật nội dung trên trang web của bạn.

Tiếp thị trang web affiliate của bạn

Cách tốt nhất để tiếp thị trang web tiếp thị liên kết của bạn là sử dụng nguồn traffic miễn phí từ Google! Bạn muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm nơi mọi người sẽ tìm thấy trang web của bạn sau đó truy cập và click vào link affiliate mua hàng. Cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm là bạn phải sử dụng một thứ gọi là SEO , viết tắt của Search Engine Optimization. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào các công cụ tìm kiếm để mang lại cho bạn lưu lượng truy cập. Có rất nhiều cách để đa dạng hóa nguồn lưu lượng và trong đó các công cụ tìm kiếm có lẽ là tốt nhất, mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, các phương pháp khác để tăng lưu lượng truy cập cho website như: các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và Pinterest. Thậm chí là quảng cáo trả tiền Google Adwords Mặc dù quảng cáo trả tiền có thể hơi rủi ro và tốn kém, nhưng nếu một chiến dịch quảng cáo trả tiền có hiệu quả có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.
Tóm lại, để bán các sản phẩm tiếp thị liên kết, bạn cần có độc giả bằng cách này hay cách khác. Thu hút độc giả vào website đòi hỏi rất nhiều sự nổ lực và cũng quan trọng như tạo ra nội dung chất lượng cao.

Đo lường thành công của bạn

Tiếp theo, bạn sẽ cần đo lường sự thành công của mình, và thành thật mà nói, những thất bại của bạn cũng vậy (một số bài học tốt nhất tôi được học là thông qua những thất bại của chính mình). Đầu tiên nhìn vào những bài viết bạn đã lên top Google và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn nên đánh giá bài viết nào có lượng người xem cao hơn và dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn các bài viết khác không? Sự khác biệt của những bài viết tốt so với những bài viết có ít người xem là gì? Một khi bạn tìm thấy sự khác biệt bạn có thể rút kinh nghiệm và tạo ra nhiều nội dung thành công hơn nữa trên web afiliate của mình.
Bên cạnh đó, hãy để ý các bài đăng của bạn trên Facebook có lưu lượng truy cập nhiều hơn so với cập nhật Twitter của bạn không? Nếu vậy, bạn nên tập trung hơn vào tiếp thị với Facebook. Bạn càng đánh giá thành công của mình, bạn sẽ càng hiểu những gì cần làm tiếp theo và loại bỏ những gì không cần thiết trên website của mình.

Quản lý doanh nghiệp của bạn

Cuối cùng, và quan trọng nhất, hãy nhớ rằng doanh nghiệp tiếp thị liên kết tại nhà của bạn cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác. Có nghĩa là sẽ có thuế, công việc thường xuyên và một số công việc kế toán. Vì vậy, nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết tại nhà, điều quan trọng là phải nắm bắt những điều cơ bản để điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Bạn đừng nghĩ nó vô ích, nếu sau này bạn có vốn và muốn mở một doanh nghiệp vừa tới lớn thì lúc này bạn đã có những kiến thức quản lý doanh nghiệp từ lúc làm affiliate bussiness rồi.

Tôi thực sự tin rằng bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời cho mọi người quan tâm đến việc kiếm tiền với niềm đam mê của họ. Cho dù bạn giống tôi, chán ngấy công việc hàng ngày và muốn tìm kiếm một việc làm tự do, không gò bó, hoặc bạn chỉ muốn kiếm thêm một chút tiền, bắt đầu một affiliate bussiness tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Vì vậy, hãy làm theo lời khuyên của tôi trong bài viết nhé.

Bứt phá giới hạn, chinh phục thành công cùng affliate business!

Làm giàu không khó những cũng chưa bao giờ là dễ! Với việc điều hành 1 affiliate business ngay tại nhà cũng thế! Bạn, hay tôi lựa chọn gắn bó với công việc này vì những lý do gì?

  • Tự do về giờ giấc
  • Có thể làm tại nhà hay bất cứ đâu mà mình muốn
  • Không cần bỏ vốn
  • Không cần sở hữu sản phẩm sẵn có
  • Không cần gọi điện tư vấn khách hàng
  • Không phải chịu trách nhiệm về vấn đề vận chuyển hay bảo hành sản phẩm.
  • Không bị trói buộc bởi các quy định như với công việc hành chính văn phòng.

Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhỉ? Vậy tại sao nhiều người vẫn không chọn hoặc e ngại khi nhắc tới tiếp thị liên kết? Câu trả lời mà tôi từng nghe qua ở 1 số người là bạn bè, người thân của tôi khi tôi đề cập với họ về vấn đề “làm giàu cùng affiliate” là:

  • Không thật sự hiểu về tiếp thị liên kết, cảm thấy có quá nhiều thứ phải học nếu muốn bắt đầu cùng nó.
  • Bản thân không đủ kiên nhẫn để tìm kiếm khách hàng mục tiêu, triển khai các kênh marketing online hay xây dựng website affiliate… Dẫn đến chán nản, bỏ cuộc.
  • Quá nhiều ngành hàng, ngành nào cũng nhiều đối thủ cạnh tranh nên sợ mình không đủ sức “chinh chiến”.

Nếu câu trả lời của bạn cũng tương tự như thế, vậy thì hãy tự hỏi bản thân mình: Bạn sẽ làm gì để kiếm ra tiền, để tồn tại, trong khi thoải mái, tự do thì bạn muốn, không bỏ vốn bạn cũng thích nhưng bạn lại ngại, lại sợ quá nhiều thứ?

Tuy nhiên, cũng đừng quá áp lực! Thấu hiểu được những lo âu này, tôi đã tìm được cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất – để chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh cao của sự thành công cùng affiliate business.

Vâng, tôi đang nhắc tới dịch vụ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffiliatevn. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn “gỡ rối” từ A đến Z tất tần tật những vấn đề về affiliate marketing. Để từ đó, bạn sẽ có 1 sự khởi đầu thuận lợi, tự tin kiếm thật nhiều tiền, tăng thu nhập mỗi ngày cùng hình thức kiếm tiền online vô cùng hot này.

Chi tiết về dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/

Và tất nhiên, bạn có thể an tâm hoàn toàn vì khi bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về dịch vụ, chỉ cần liên hệ, nhân viên của Webaffiliatevn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Khi bạn cảm thấy thuyết phục và tin tưởng thì chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ, nắm từ A đến Z về tiếp thị liên kết cũng như bí quyết làm marketing online hiệu quả sẽ không là điều quá khó khăn!

Hãy để PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffiliatevn đồng hành cùng bạn bứt phá giới hạn, chinh phục thành công và loại bỏ mọi tự ti, băn khoăn trước đó bạn nhé!

Với kinh nghiệm gần 3 năm trong ngành affiliate, webaffiliatevn tự tin giúp khách hàng triển khai một dự án affiliate business thành công.

[maxbutton id=”17″ ]

>>> Xem thêm:

4.7/5 - (20 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

One thought on “Làm thế nào để kinh doanh affiliate business tại nhà?

Comments are closed.

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo