Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh: hướng dẫn để bắt đầu vào 2021

386 lượt xem

Khởi nghiệp là một chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhưng việc tìm ra cách khởi nghiệp đôi khi có thể quá sức khiến mọi người sợ hãi. Bạn nên bán cái gì? Bạn nên bán cho ai? Làm thế nào để bạn có được khách hàng?

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, cứ cách tuần lại có một xu hướng, ý tưởng kinh doanh online mới. Có chatbot, quảng cáo Facebook, người có ảnh hưởng trên Instagram, và nhiều hơn nữa. Bạn nên chú ý điều gì? Điều gì thực sự quan trọng?

Nếu bạn nghiêm túc về việc bắt đầu kinh doanh, hãy ngừng suy nghĩ quá mức và bắt đầu hành động để biến nó thành hiện thực.

Trong bài viết này, web affiliate vn sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu kinh doanh vào năm 2021, từng bước

Làm thế nào để bắt đầu một công việc kinh doanh

Khởi nghiệp liên quan đến việc lập kế hoạch, đưa ra quyết định tài chính, nghiên cứu thị trường và thu thập kiến ​​thức trong những lĩnh vực mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ học trước đây. Chúng tôi tạo ra hướng dẫn 14 bước để bắt đầu kinh doanh này để giúp bạn có được nền tảng tốt nhất cho mình ngay hôm nay.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có một quy mô phù hợp với tất cả các mô hình để bắt đầu một công việc kinh doanh mới, nhưng các bước này sẽ giúp bạn sắp xếp suy nghĩ của mình và xác định các chi tiết quan trọng để khi bạn thành lập doanh nghiệp của mình, bạn đã trả lời được tất cả các câu hỏi cần thiết và quan trong khi bắt đầu khởi nghiệp.

Bước 1. Tự hỏi bản thân xem bạn đã sẵn sàng chưa

Sẽ không bao giờ có thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh.

Khi quyết định xem bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh hay chưa, đó là về tư duy hơn là thời điểm. Bạn có đang ở trong tâm trí ngay bây giờ để giành chiến thắng không? Nếu bạn không hét quái vâng vào màn hình máy tính của bạn, bạn có thể cần phải kiểm tra lại nếu kinh doanh là con đường phù hợp với bạn.

Thực tế đang nói rằng bạn sẽ bắt đầu một công việc kinh doanh rất dễ dàng. Nhưng làm điều đó, biến không có gì thành thứ gì đó kiếm ra tiền, điều đó có thể khó khăn hơn rất nhiều.

Và bạn cần chuẩn bị tâm lý để đón nhận một việc gì đó xảy đến. Tại sao? Chà, sẽ có những thách thức như chạy quảng cáo tạo ra doanh số bán hàng. Và nếu tư duy của bạn không đúng, thì bất kỳ thất bại nào cũng có thể tàn phá bạn. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ đúng đắn, bạn sẽ vượt qua thất bại cho đến khi cuối cùng bạn bắt đầu đạt được những chiến thắng lớn của mình.

Bước 2. Xác định loại hình kinh doanh để bắt đầu 

Bước tiếp theo của việc bắt đầu kinh doanh là tìm ra loại hình kinh doanh để bắt đầu.

Có lĩnh vực nào mà bạn đặc biệt đam mê không? Bạn đang tìm kiếm một doanh nghiệp mà bạn có thể chủ động làm việc? Bạn đang muốn biến sở thích của mình thành một công việc kinh doanh ? Đây chỉ là một số câu hỏi bạn cần tự hỏi mình trước khi bắt đầu kinh doanh.

Bạn có thể bắt đầu mọi thứ từ một cửa hàng trực tuyến cho đến một công việc kinh doanh tự do. Bạn có thể chọn xây dựng một doanh nghiệp của mình bằng cách sở hữu một doanh nghiệp tư vấn hoặc bạn có thể xây dựng một công ty với một nhóm như công ty sản xuất hoặc nhà hàng.

Để tìm ra loại hình kinh doanh bạn muốn bắt đầu, hãy tạo một danh sách những thứ bạn đam mê. Ví dụ: yoga, tài chính cá nhân, chó, phim, thức ăn và quần áo.

Tiếp theo, sử dụng một công cụ như Google keyword planner để tra cứu lượng tìm kiếm các từ khóa trong danh sách của bạn trên Google. Điều này sẽ giúp bạn hiểu danh sách ý tưởng của bạn phổ biến như thế nào. Bạn cũng có thể sử dụng Google Trends để phân tích xem xu hướng có xu hướng tăng hay giảm hoặc nó có ổn định hay không để xác định khả năng tồn tại lâu dài của thị trường ngách.

Sau đó, hãy xem ba từ khóa phổ biến nhất trong danh sách của bạn và trả lời câu hỏi này, “Trong 5 năm tới, thị trường ngách nào không chỉ giúp tôi rời khỏi giường vào buổi sáng mà còn đủ kích thích tôi để tiếp tục tạo nội dung / sản phẩm / công cụ cho nó? ”

Bước 3. Chọn một mô hình kinh doanh

Sau khi nảy ra ý tưởng kinh doanh , hãy nghĩ về cách bạn sẽ thực hiện nó trong thị trường ngách của mình. Đây là lúc một mô hình kinh doanh phát huy tác dụng.

Mô hình kinh doanh là một chiến lược về cách bạn sẽ cung cấp giá trị cho ý tưởng của mình và kiếm tiền từ danh sách khách hàng của bạn.

Khi học cách bắt đầu kinh doanh, bạn nên biết về một số mô hình kinh doanh đã được thử nghiệm và có xác suất thành công cao.

Dưới đây là sáu loại mô hình kinh doanh cần xem xét:

 1. Tiếp thị liên kết : Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khác trực tuyến và nhận hoa hồng liên kết cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện. Đây cũng là một trong số nhiều ý tưởng tạo thu nhập thụ động tốt.
 2. Công việc tự do : Cung cấp dịch vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp khác bằng kỹ năng mà bạn có, chẳng hạn như quảng cáo online, viết lách, thiết kế web hoặc lập trình.
 3. Huấn luyện và Tư vấn : Trở thành một huấn luyện viên hoặc một nhà tư vấn và bán kiến ​​thức chuyên môn, lời khuyên và hướng dẫn của bạn.
 4. Sản phẩm Thông tin : Đóng gói và bán kiến ​​thức chuyên môn của bạn về sách điện tử, mẫu website và các khóa học trực tuyến…
 5. Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) : Tạo một phần mềm hoặc ứng dụng và tính phí đăng ký định kỳ của người dùng.
 6. Thương mại điện tử : Sử dụng dịch vụ như Woocommerce để thiết lập trang web thương mại điện tử và bán các sản phẩm trực tuyến. Nếu bạn không có đủ nguồn lực để nhập hàng có thể tham khảo mô hình dropshipping.

Bước 4. Thực hiện nghiên cứu thị trường

Tiếp theo, bạn cần xác định rõ thị trường mục tiêu của mình. Nói cách khác, bạn sẽ phục vụ ai?

Bước này là hoàn toàn quan trọng.

Như nhà tiếp thị Philip Kotler đã từng nói , “Chỉ có một chiến lược chiến thắng. Đó là xác định cẩn thận thị trường mục tiêu và cung cấp một giải pháp ưu việt hơn cho thị trường mục tiêu đó.

Đây là mẹo: Đảm bảo bạn là một phần của đối tượng mục tiêu của mình.

Hãy suy nghĩ về nó. Nếu bạn đã cắm trại cả đời, bạn sẽ hiểu những vấn đề và mong muốn của những người cắm trại khác. Do đó, việc bán các sản phẩm cắm trại trực tuyến sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Thêm vào đó, hoạt động tiếp thị của bạn sẽ thành công hơn vì bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách giao tiếp với những người cắm trại khác.

Mặt khác, nếu bạn chưa từng đi cắm trại trong đời, có lẽ bạn sẽ gặp khó khăn – rất nhiều – để bán các sản phẩm cắm trại trực tuyến.

Vì vậy, khi chọn đối tượng mục tiêu, hãy tự hỏi bản thân:

 • Sở thích và thú vui của tôi là gì?
 • Có điều gì mà tôi biết nhiều không?
 • Tôi dành phần lớn thời gian để suy nghĩ, nói chuyện và đọc về điều gì?

Như nhà tư vấn kinh doanh Peter F. Drucker đã nói: “Mục đích của tiếp thị là biết và hiểu khách hàng đến mức sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với anh ta và bán chính nó”.

Bước 5. Tìm vấn đề cần giải quyết

Khi học cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các doanh nghiệp đều giải quyết một vấn đề.

Thợ sửa ống nước sửa đường ống bị rò rỉ. Phim Hollywood đáp ứng sự nhàm chán, tò mò, thích thú và nhu cầu được thoát ra ngoài và thư giãn của con người. Thương hiệu quần áo giúp mọi người thể hiện bản thân và cảm thấy hấp dẫn.

Đây là nguyên tắc vàng: Vấn đề bạn có thể giải quyết càng lớn – và bạn giải quyết nó càng tốt – thì mọi người càng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.

Ví dụ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Họ giải quyết một vấn đề lớn, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều sẵn sàng chi nhiều tiền cho nó.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn xác định cách thức bắt đầu kinh doanh trực tuyến, bạn cần phải tìm ra một vấn đề tốt để giải quyết.

Dưới đây là ba ví dụ:

 • Thị trường mục tiêu : Nam thanh niên yêu thích thời trang
 • Vấn đề : Những người có ý thức về thời trang muốn nổi bật giữa đám đông mà không cần chi quá nhiều tiền.
 • Giải pháp : Tạo một dòng quần áo đẹp và phù hợp với ngân sách.
 • Thị trường mục tiêu : Các giám đốc marketing tại các công ty phần mềm đa quốc gia.
 • Vấn đề : Các doanh nghiệp cần hướng lưu lượng truy cập vào trang web của họ.
 • Giải pháp : Viết các bài viết xếp hạng trên trang đầu tiên của Google để thúc đẩy lưu lượng truy cập.
 • Thị trường mục tiêu : Các bà mẹ có con nhỏ.
 • Vấn đề : Nhiều bà mẹ muốn tập thể dục thường xuyên nhưng lại không có nhiều thời gian.
 • Giải pháp : Tạo một chương trình và lịch tập thể dục tiết kiệm thời gian.

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy một vấn đề để giải quyết?

 • Tham gia các nhóm Facebook và diễn đàn trực tuyến và hỏi mọi người về những gì họ cần trợ giúp.
 • Sử dụng Google keyword planner để tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm.
 • Tìm các doanh nghiệp trực tuyến thành công và xác định vấn đề họ giải quyết, sau đó tìm cách thực hiện tốt hơn.

Bước 6. Đặt mục tiêu và kỳ vọng thực tế

Một trong những lý do thất bại lớn nhất trong kinh doanh xuất phát từ những kỳ vọng không thực tế. Tôi liên tục nghe những câu chuyện về những người đổ hàng trăm triệu vào quảng cáo nghĩ rằng họ sẽ tăng gấp ba hoặc gấp bốn lần số tiền của mình chỉ để kết thúc bằng con số 0.

Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng vẽ một viễn cảnh thực tế trông như thế nào. Năm đầu tiên của bạn trong kinh doanh là tất cả về thất bại. Tại sao? Bởi vì đó là công việc kinh doanh đầu tiên của bạn.

Hầu hết mọi người tiếp cận công việc kinh doanh đầu tiên của họ với cảm giác lạc quan sai lầm. Nếu thằng khác có thể làm được, mình cũng có thể làm được, bạn cứ tự nhiên nghĩ cho mình. Nhưng những gì bạn tình cờ bỏ qua là sự thật rằng thằng khác đang kinh doanh lần thứ tư hay anh ta đã điều hành nó được bảy năm.

Tôi tin mọi người vui mừng, hào hứng nhất là khi họ bắt đầu tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn đi vào nó với suy nghĩ rằng bạn sẽ thống trị thế giới trong ngày đầu tiên, bạn sẽ thất bại trong vài tháng do thất vọng nặng nề so với kỳ vọng không thực tế của mình.

Sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công và một doanh nghiệp thất bại là sự kiên trì. Bạn có sẵn sàng làm những gì cần thiết để tiếp tục quảng bá doanh nghiệp của mình ngay cả khi bạn không có khách hàng hoặc khách truy cập trang web sau một tháng? Bạn có đủ hiểu biết để biết mình phải giải quyết như thế nào khi nào một chiến lược không hoạt động không? Và bạn có đủ kiên nhẫn để chơi trò chơi chậm và ổn định (có nghĩa là bạn có thể không thấy doanh số bán hàng ngay lập tức nhưng sẽ thấy lợi nhuận lớn hơn sau đó)?

Bây giờ bạn biết rằng những tháng đầu tiên đó sẽ đòi hỏi sự nổ lực bạn đã có, bạn sẽ tiếp cận mục tiêu của mình như thế nào trong giai đoạn nền tảng của doanh nghiệp?

Có thể thay vì tập trung vào lần bán hàng đầu tiên, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung để thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của mình. Hoặc có thể trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn chọn xây dựng lượng người theo dõi trên Fanpage để bạn có khán giả khi thời điểm ra mắt đến.

Bạn có thể sử dụng cách tạo mục tiêu SMART để thiết lập mục tiêu của mình nhưng cuối cùng các mục tiêu bạn đặt ra cho bản thân dựa trên kinh nghiệm và loại hình kinh doanh sẽ rất riêng đối với bạn.

Bước 7. Tạo kế hoạch kinh doanh một trang

Trừ khi bạn đến ngân hàng để vay, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian cho kế hoạch kinh doanh của mình. Trên một tờ giấy, hãy viết tay một kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn . Mặc dù điều này có thể hơi viển vông, Nhưng tôi thấy rằng bất cứ khi nào tôi viết tay các mục tiêu, tôi luôn có nhiều khả năng đạt được chúng hơn. Tôi luôn mang theo những mục tiêu bên mình, điều này giúp nhắc nhở tôi về chúng để tôi không thể trốn tránh chúng.

Bây giờ trở lại lời khuyên trong thế giới thực. Trong kế hoạch kinh doanh một trang của bạn , hãy đảm bảo bao gồm những điều sau:

 • Vấn đề doanh nghiệp của bạn giải quyết
 • Quảng cáo ngắn gọn trong một câu (doanh nghiệp của bạn làm gì)
 • Danh sách đối tượng mục tiêu của bạn (ví dụ: những người nuôi chó,….)
 • Phân tích SWOT (Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp của bạn)
 • Kế hoạch tiếp thị (danh sách các ý tưởng về cách bạn sẽ quảng bá doanh nghiệp của mình)
 • Kế hoạch tài chính (danh sách các chi phí kinh doanh, cách bạn sẽ kiếm tiền để trả cho công việc kinh doanh trong thời gian đầu và cách doanh nghiệp của bạn sẽ kiếm tiền)
 • Dự báo tài chính cho mỗi quý (ví dụ: tháng 1 đến tháng 3, tháng 4 đến tháng 6, v.v.)

Bước 8 . Nhận phản hồi 

Bây giờ bạn đã có ý tưởng, bạn đã đặt ra một số mục tiêu và bạn đã lập kế hoạch, đã đến lúc nhận phản hồi về ý tưởng của bạn. Giai đoạn này được coi là giết chết nhiều ý tưởng (và đôi khi cả những ý tưởng tốt).

Mục đích của giai đoạn phản hồi là đưa ra ý kiến ​​thứ hai về cách bạn có thể cải thiện ý tưởng của mình. Thay vì yêu cầu phản hồi về ý tưởng kinh doanh, hãy yêu cầu phản hồi về một thành phần nhất định của nó. Và bất cứ điều gì bạn làm, đừng hỏi người bạn yêu. Hãy tin tôi.

Hầu hết các thành phố đều có các trung tâm kinh doanh, nơi bạn có thể nói chuyện với một doanh nhân đi trước, người sẽ cung cấp cho bạn phản hồi về cách bắt đầu kinh doanh. Một số thành phố thậm chí còn có các chương trình dành cho thanh thiếu niên cho phép bạn được cố vấn bởi một doanh nhân trong lĩnh vực của bạn. Cho dù bạn đang dự định thực hiện những ý tưởng kinh doanh đã được thử nghiệm hay ý tưởng mới , hãy đảm bảo nhận được phản hồi từ những người phù hợp để giúp bạn tiến gần hơn đến thành công trong kinh doanh.

Bước 9 . Tìm cách thanh toán cho doanh nghiệp của bạn

Cách phổ biến nhất mà mọi người trả cho doanh nghiệp của họ là thông qua công việc từ 9 đến 5 của họ. Tránh bỏ hợp đồng làm việc trong ngày của bạn cho đến khi bạn đã tạo ra đủ để trả chi phí, thuế và bản thân với khoảng dự trù sáu tháng. Ban đầu, bạn có thể sẽ không thể tự trả tiền vì bạn sẽ cần phải tái đầu tư thu nhập trở lại doanh nghiệp của mình để có thể mở rộng quy mô kinh doanh nhanh hơn.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có chi phí rất tối thiểu, chẳng hạn như các doanh nghiệp tự do có thể yêu cầu một số phần mềm hoặc máy tính mà bạn có thể đã sở hữu hoặc có quyền truy cập.

Bước 10 . Ghép nối với một đối tác

Làm việc độc lập đang gia tăng và vì vậy điều này sẽ không áp dụng cho tất cả mọi người. Nhưng thành công trong kinh doanh đôi khi đến từ sự hợp tác. Sẽ có rất nhiều thời gian và nguồn lực dành cho công việc kinh doanh của bạn. Và có một người mà bạn tin tưởng xây dựng bên cạnh bạn có thể cho phép bạn chia nhỏ khối lượng công việc để bạn tiến bộ nhanh hơn. Nó cũng tuyệt vời để giữ cho bạn có trách nhiệm.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh về mối quan hệ đối tác là bạn thực sự cần biết bạn làm việc tốt như thế nào với một người nào đó. Người này có đáng tin cậy không? Bạn đã từng làm việc cùng nhau trước đây chưa? Hai bạn đã quản lý xung đột trong quá khứ như thế nào? Các bộ kỹ năng của bạn có cân bằng lẫn nhau không? Liệu một mối quan hệ kinh doanh có làm hỏng mối quan hệ / tình bạn hiện tại của bạn không? Hãy chắc chắn đặt tất cả những câu hỏi hóc búa vì chọn sai đối tác có thể gây ra những hậu quả tiêu cực.

Bước 11 . Đặt tên cho doanh nghiệp của bạn

Việc tìm ra một tên doanh nghiệp hoàn hảo có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn muốn có một miền .com đi cùng với nó. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên doanh nghiệp miễn phí để giúp bạn đặt tên.

Hầu hết các thương hiệu đều cố gắng đưa từ khóa của họ vào tên thương hiệu, chẳng hạn như batdongsanNova. Tuy nhiên, một số thương hiệu tạo ra một tên riêng, chẳng hạn như Accesstrade.

Tên doanh nghiệp bạn chọn phải hấp dẫn, dễ nhớ, dễ đánh vần khi nghe, có sẵn tên người dùng và miền, đồng thời ngắn gọn.

Đôi khi, những ý tưởng đặt tên hay nhất xuất hiện sau những tên gọi nảy với một người bạn như một ý kiến ​​thứ hai giúp bạn có một góc nhìn khác. Vì vậy, hãy thoải mái đưa ra ý kiến ​​thứ hai nếu bạn cảm thấy bế tắc khi chọn tên thương hiệu phù hợp.

Bước 12. Đăng ký doanh nghiệp của bạn

Ở một số nơi, bạn không cần phải đăng ký doanh nghiệp của mình cho đến khi bạn đã kiếm được một khoản thu nhập hoặc lợi nhuận nhất định từ nó, vì vậy bạn sẽ cần phải thực hiện thẩm định để xem những luật nào áp dụng cho bạn.

Tuy nhiên, một số doanh nhân đăng ký kinh doanh vào ngày đầu tiên để ngăn chặn trách nhiệm pháp lý. Ví dụ: nếu bạn được thành lập vào ngày đầu tiên và bạn bị kiện trong giai đoạn đầu của doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng thay vì bạn. Vì vậy, bạn càng sớm đăng ký doanh nghiệp của mình, thì bạn càng an toàn hơn về góc độ pháp lý.

Bước 13. Tạo sản phẩm hoặc dịch vụ đầu tiên của bạn

Bạn có thể tạo một số sản phẩm hoặc dịch vụ để bán cho khán giả khi bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn là một chuyên gia trong ngành, bạn có thể tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, khóa học, âm nhạc hoặc nội dung kỹ thuật số khác để bán cho người khác. Bạn có thể kiếm tiền từ kiến ​​thức chuyên môn của mình với các sản phẩm và bán thêm với các dịch vụ.

Đối với các doanh nghiệp phần mềm, bạn có thể tạo ra một sản phẩm SAAS để giúp các doanh nghiệp khác. Hoặc nếu bạn là một nhà tư vấn, bạn có thể cung cấp các hợp đồng diễn thuyết, huấn luyện hoặc tư vấn bộ kỹ năng của bạn.

Các sản phẩm bạn tạo ra cho doanh nghiệp của mình sẽ phụ thuộc nhiều vào bộ kỹ năng và loại hình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, có vô số sản phẩm có thể được đặt hàng hoặc tạo ra mà bạn có thể bán cho khán giả.

Bước 14. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn

Phần quan trọng nhất của khởi nghiệp là giai đoạn xúc tiến. Giới thiệu doanh nghiệp của bạn trước mọi người sẽ giúp bạn tạo ra doanh số bán hàng để ý tưởng của bạn trở thành một công việc kinh doanh. Dưới đây là một số cách bạn có thể quảng bá ý tưởng kinh doanh của mình:

 • Facebook: Bạn có thể chạy Quảng cáo trên Facebook bằng cách theo đuổi các mối quan tâm “rộng rãi” và bao gồm các thương hiệu có liên quan như một mối quan tâm để thu hút khán giả của họ. Bạn cũng có thể đăng trong các nhóm Facebook dưới dạng trang người hâm mộ của mình, điều này rất tốt cho các doanh nghiệp có khán giả thích hợp.
 • Instagram: Tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn để bạn có thể bán được hàng với mỗi bài đăng trên Instagram. Bạn cũng có thể thêm liên kết trực tiếp trong Câu chuyện trên Instagram để kiếm được nhiều doanh thu hơn.
 • Pinterest: Bảng nhóm là một cách tuyệt vời để hiển thị các bài đăng của bạn khi bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể tạo bảng của riêng mình để quảng cáo nội dung của bạn. Đảm bảo quảng bá nội dung của thương hiệu khác để tránh kích hoạt tài khoản của bạn là thư rác.
 • LinkedIn: Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn bằng cách tạo các bài đăng và chia sẻ suy nghĩ về các bài viết trên LinkedIn. Mời những người dùng có liên quan theo dõi bạn để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.
 • SEO: Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm và tạo nội dung blog, bạn có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng, người đăng ký email và lưu lượng truy cập trang web .

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách bắt đầu kinh doanh, có một cuộc phiêu lưu thú vị trong việc tạo ra một doanh nghiệp đang chờ bạn.

Thúc đẩy bản thân để cuối cùng giành lấy cuộc sống tự do và thực hiện bước đầu tiên đó có thể hơi đáng sợ. Nhưng một khi bạn bắt đầu, bạn nhận ra rằng quá trình bắt đầu kinh doanh có thể khá thú vị.

Sẽ có những thách thức và trở ngại trên hành trình kinh doanh, nhưng miễn là bạn luôn nỗ lực và học hỏi từ những sai lầm, sẽ không có gì cản trở thành công của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là thực hiện bước đầu tiên đó và bạn đang trên con đường khởi nghiệp.

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo