Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Fanpage Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Làm thế nào bắt đầu làm Tiếp Thị Liên Kết trên Facebook

Dù người ta có nói như thế nào, tiếp thị liên kết vẫn không chết đi. Nhiều người nghĩ rằng tiếp thị liên kết chỉ theo trào lưu và hiện tại đã thoái trào. Kiếm tiền online theo cách người làm tiếp thị liên kết có hiệu quả cho mọi người vì ngành công nghiệp này vẫn phát triển. Hiện nay, nhiều người cho rằng thị trường đã bão hòa.

Điều này có thể đúng, nhưng nó không có nghĩa là không còn chỗ nào cho bạn kiếm tiền trong thị trường này. Hơn nữa, như hầu hết các ngành công nghiệp khác, trong bối cảnh nó dần chuyển hướng và thay đổi. Nếu bạn làm tiếp thị liên kết hiện nay với suy nghĩ của người làm nó cách đây 5 năm, bạn sẽ gặp phải các vấn đề. Nhưng nếu bạn hiểu các xu hướng ngày nay và có thể dự đoán điều gì sắp xảy đến trong ngành, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thành công hơn.

Một điều đang được minh chứng sẽ làm thay đổi bộ mặt của tiếp thị liên kết cũng như cách mọi người mua các sản phẩm tiêu dùng là Facebook. Thực tế là hiện nay mọi người đều ở trên Facebook, từ người già đến trẻ nhỏ, và trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn tiếp cận một tệp khách hàng lớn, bạn có lẽ không cần tìm đến nơi nào khác ngoài các website được nhiều người ghé thăm nhất và các app nổi tiếng nhất. Facebook cho phép người dùng thấy các bài đăng và cập nhật, lượt thích, tương tác, bình luận và chia sẻ các bài và cập nhật đó. Theo thuật toán của Facebook, càng có nhiều tương tác thật, càng có nhiều người nhìn thấy bài đăng của bạn. Các cập nhật, bài đăng, và quảng cáo được xây dựng tốt sẽ tạo nên kết quả trên doanh số từ tiếp thị liên kết. Vậy làm sao để bắt đầu với tiếp thị liên kết bằng Facebook?

Chia sẻ các bài trên trang cá nhân của bạn

Đây rõ ràng là điều dễ dàng nhất để bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên Facebook, nhưng cũng là cách ít đạt hiệu quả nhất. Đúng vậy, bạn sẽ có một nhóm người biết bạn, tin tưởng bạn, và nhìn thấy bài đăng của bạn, nhưng họ cũng không muốn cảm thấy rằng bạn đang bán hàng cho họ.

Giải pháp: đừng bán hàng. hãy làm nhưng theo cách mà không có cảm giác quảng cáo hay buôn bán quá. Hãy thử viết các loại cập nhật khác nhau và nhận biết cách nào hợp và cách nào không. Thử nghiệm các từ ngữ bạn sử dụng, các đường dẫn bạn đăng, và các loại bài đăng nhận được nhiều tương tác nhất. Đây là cách hay nhất để thử nghiệm làm tiếp thị liên kết qua Facebook trước khi bạn thử đến cách thức chuyên nghiệp hơn dưới đây.

Tạo nhóm Facebook

Cũng như việc bạn xem xét tạo một website làm affiliate nơi bạn đăng các thông tin kèm với các đường link tiếp thị liên kết, bạn cũng có thể làm điều này trực tiếp trên Facebook. Sau đó nếu có người nào nhấp vào đường link và mua sản phẩm thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bước đầu tiên để tạo được một nhóm thành công là chọn lựa tên nhóm . Tên nhóm rất quan trọng vì nó là cách hiệu quả tuyệt vời để thu hút đúng loại khách hàng! Nếu bạn dùng công sức vào các bài đăng chỉn chu, bạn cũng muốn chắc chắn chúng thích hợp với các khách hàng tiềm năng của bạn. Nhận biết các đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến để bạn có thể quảng bá các loại sản phẩm và dịch vụ thích hợp cho họ.

Một nhóm Facebook có thể bắt đầu với một vài bạn bè và lớn mạnh từ đó. Bạn bè của bạn sẽ tin tưởng bạn vào ý kiến của bạn, họ sẽ cho lượt thích và chia sẻ sẽ gây chú ý nhiều hơn và sẽ giúp bạn tiếp cận được những người khác. Đừng chỉ đăng các sản phẩm mà bạn được nhận hoa hồng thôi – điều này dễ gây nên nghi ngờ lừa đảo. Thay vào đó, cố gắng cung cấp các sản phẩm và bài đăng hữu ích, thậm chí không phải tất cả đều chứa link tiếp thị liên kết. Khi mọi người vào nhóm của bạn và thấy bạn quảng cáo nhiều loại sản phẩm khác nhau, họ sẽ tin tưởng bạn hơn và nhận thấy bạn thật lòng hơn.

Tạo một trang

Nếu bạn đã có trang cá nhân của bạn rồi, hiển nhiên bạn sẽ tạo được một Fanpage. Đây là cách hay nhất để quảng cáo các bài đăng, các link tiếp thị liên kết, và các thông tin liên quan trên trang cá nhân.

Trang của bạn có thể vận hành rất giống như nhóm, mặc dù trang có ít tương tác hơn nhóm. Các nhóm sẽ dễ có tương tác. Các trang hoạt động theo hướng giúp người dùng có thể theo dõi các nội dung mới nhất của bạn. Nhóm đôi khi làm bạn cảm thấy chút quá tải trong quản lý, và trang sẽ dễ làm hơn. Nếu bạn có thể tiếp tục đăng các nội dung hữu ích cho người dùng, sau đó bạn có thể thu hút được nhiều chú ý – đặt câu hỏi, chia sẻ video, và dĩ nhiên, bạn sẽ kèm thêm link tiếp thị liên kết.

Quảng cáo Facebook

Nếu được thực hiện đúng và tốt, quảng cáo Facebook có thể tạo nên ảnh hưởng cho sự nổi bật trong kinh doanh online cũng như tăng doanh thu cho bạn. Quảng cáo Facebook có các hướng dẫn khắt khe về mẫu quảng cáo trông như thế nào của bạn, và nó thường đòi hỏi bạn phải gửi yêu cầu mẫu quảng cáo nhiều hơn một lần.

Quảng cáo của bạn có thể quảng bá các sản phẩm cụ thể và link tiếp thị liên kết nếu bạn thích, nhưng chúng cũng sẽ hiệu quả khi được dùng với trang các nhân. Bạn có thể chọn lựa, nhưng điều chắc chắn là: hình ảnh rất quan trọng. Thử nghiệm hình ảnh trước khi bạn có thể tìm ra cách tốt nhất cho quảng cáo. Nhớ rằng con người là các cá thể luôn quan sát, và Facebook đôi khi làm choáng ngợp con người, do đó hãy làm các hình ảnh của bạn bắt mắt thu hút người dùng và làm người dùng tương tác sẽ tạo nên được nhiều doanh thu hơn.

Quảng cáo bài đăng

Nếu làm toàn bộ chiến dịch quảng cáo sẽ làm bạn nản chí chút ít, xem xét chỉ lựa chọn quảng cáo một số bài đăng. Khi bạn nhận thấy một số bài được tương tác tốt, bạn có thể tạo một chút đẩy mạnh để tăng doanh số hơn nữa. Đây là cách thức hay ho mà những người muốn gia tăng các chuyển đổi tiếp thị liên kết trên Facebook nhưng không có thời gian, công sức, hay động lực để tạo nên các hình ảnh tốt cho một chiến dịch quảng cáo.

Quyết tâm hành động với một Website!

Chắc chắn rằng bạn có thể kiếm tiền qua tiếp thị liên kết bằng việc dùng Facebook, nhưng cách tốt nhất để kiếm tiền với tiếp thị liên kết là tạo dựng website affiliate riêng của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để bắt đầu một website, đừng sợ! Hãy tìm hiểu các bài viết dưới đây của chúng tôi về cách làm thế nào bắt đầu với website tiếp thị liên kết của riêng bạn!

Bạn nghiêm túc muốn trở thành người làm tiếp thị liên kết? Hãy cài đặt website của bạn! Nó không quá khó như bạn suy nghĩ!

>>> Xem thêm:

Bắt đầu xuất bản!

Sau khi bạn đã website WordPress đầy đủ chức năng! Bước tiếp theo, nhiệm vụ của bạn là xuất bản càng nhiều nội dung càng tốt. Trang web này có nhiều vô kể các thủ thuật và bài viết về việc làm thế nào để phát triển kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn. Chúc bạn thật may mắn trong phát triển kinh doanh!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet