Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online không cần vốn

400 lượt xem
kinh doanh online không cần vốn

Bạn muốn biết cách bắt đầu kinh doanh online không cần vốn? Tiền bạc có phải là rào cản đối với ước mơ bắt đầu kinh doanh và trở thành doanh nhân của bạn? Bạn đang ở đúng nơi.

Nhờ cuộc cách mạng Thương mại điện tử, bạn không cần phải lo lắng về chi phí nữa.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh online mà bạn có thể bắt đầu mà không cần tốn nhiều tiền mặt và đôi khi là không cần tiền. Tất cả những gì bạn cần là một kỹ năng cụ thể, hướng dẫn phù hợp và sự cống hiến để TIẾN LÊN!

Trong bài viết này, web affiliate vn sẽ chia sẻ một số kế hoạch tuyệt vời để kiếm tiền online khi bạn không ổn về tài chính.

Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online mà không cần vốn.

10 Cách kinh doanh online Không cần vốn (Chi phí Từ 0 đến Thấp nhất)

Chúng tôi đã chọn một số ý tưởng phổ biến và dễ dàng để bạn bắt đầu con đường kinh doanh online không cần vốn của mình. Bạn có thể sử dụng danh sách này để tìm cách kinh doanh online không cần vốn phù hợp với bạn!

Viết blog – Cách kinh doanh online không cần vốn cho người giỏi viết

Bạn có thể viết không? Có nhiều nền tảng trực tuyến miễn phí khác nhau, nơi bạn có thể tạo blog của mình. Mọi người không chỉ viết blog như một sở thích, mà còn là một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời!

Vậy làm thế nào bạn có thể mở một blog và kiếm tiền từ blog để nhận được một số tiền mặt? Nó không phải là khó khăn.

WordPress là nền tảng phổ biến nhất và thân thiện với người dùng , nơi bạn sẽ mất vài phút để tạo và lưu trữ một blog.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ doanh nghiệp online thành công nào khác, bạn phải làm việc tận tâm và dành thời gian thích hợp.

Trước khi bắt đầu, bạn cần

 • Chọn một thị trường ngách phù hợp. 
 • Có đầy đủ kiến ​​thức về thị trường ngách mà bạn chọn.
 • Chọn một nền tảng thích hợp để lưu trữ blog của bạn.
 • Chọn một giao diện hấp dẫn nhưng đơn giản và tùy chỉnh blog của bạn.
 • Tạo nội dung phù hợp cho blog.
 • Quảng cáo blog!

Để kiếm tiền từ blog của mình, bạn có một số tùy chọn:

 • Tiếp thị liên kết là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn thích đánh giá sản phẩm.
 • Tạo nội dung được tài trợ và quảng cáo trên blog của bạn.
 • Tạo các bài đăng có giá trị của khách với tư cách là một blogger cho các cửa hàng trực tuyến khác nhau với tư cách là một blogger.
 • Bán các dịch vụ hoặc sản phẩm kỹ thuật số thông qua blog.

> Xem thêm: Cách kiếm tiền từ viết blog – Hướng dẫn miễn phí cho người mới bắt đầu

Thiết kế web

Thiết kế các trang web có nhu cầu lớn trong thời thời đại 4.0 , nó là một trong những bước đầu tiên để bắt đầu kinh doanh online

Bạn có thể tự hỏi, “Bắt đầu có khó không? Còn tiền mặt thì sao? ”

Vâng, tin tốt là, không cần phải lo lắng về tài chính! Bạn chỉ cần kết hợp khả năng sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh của mình tại đây. Hơn nữa, bạn làm việc thoải mái trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bạn cần học một số kỹ năng thiết kế! Có cả các khóa học dài và ngắn hạn do nhiều học viện kỹ thuật cung cấp để giúp bạn trở thành một nhà thiết kế web.

Đầu tiên, bạn cần tìm một thị trường ngách thích hợp. Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn, vì khách hàng đánh giá cao kinh nghiệm và chuyên môn.

Tiếp theo, bạn cần tạo ra một thương hiệu độc đáo. Thiết lập thương hiệu của bạn sẽ giúp khách hàng của bạn nhớ đến doanh nghiệp và cho phép bạn tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Có một số cách dễ dàng để thiết kế một trang WordPress chuyên nghiệp mà không cần học viết mã . Cố gắng tận dụng những thủ thuật đó.

Những điều cơ bản của việc tạo ra một thương hiệu-

 • Chọn một logo đơn giản nhưng dễ nhớ.
 • Tạo một khẩu hiệu hấp dẫn.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Hiển thị trọng tâm thương hiệu của bạn.
 • Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Và, đừng quên-

 • Thiết lập một không gian làm việc phù hợp tại nhà của bạn.
 • Có một chiến lược sao lưu chắc chắn cho công việc của bạn, chẳng hạn như Google Drive.
 • Sử dụng công cụ ghi sổ để giúp bạn tạo hóa đơn chuyên nghiệp.
 • Tạo một danh mục công việc của bạn để thu hút khách hàng .
 • Định giá dịch vụ của bạn và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho khách hàng của bạn.
 • Hiển thị trang web hoặc thiết kế demo của bạn để khách hàng hiểu bạn có thể làm gì.

>>> Xem thêm: Cách trở thành nhà phát triển website

Phát triển ứng dụng – cách kinh doanh online không cần vốn cho lập trình viên

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online mà không cần vốn?  Tạo ứng dụng có thể là một câu trả lời tốt cho câu hỏi này! Ứng dụng đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Trên thực tế, vào năm 2022, chúng được dự đoán sẽ tăng khoảng 258 tỷ lượt tải xuống!

Các thương hiệu lớn đang tập trung vào các ứng dụng di động để có được nhiều khách hàng hơn trong kinh doanh. Vì vậy, thị trường của bạn đang trở nên lớn hơn từng ngày.

Là nhà phát triển ứng dụng, bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào từ phát triển ứng dụng Android hoặc iOS.

Tương tự như thiết kế web, bạn có thể đăng ký các khóa học ngắn hạn thông qua bất kỳ học viện kỹ thuật nào. Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo nổi tiếng cung cấp các khóa học phát triển ứng dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem các khóa học trực tuyến như Nanodegree của Google về phát triển ứng dụng. Tốt nhất bạn nên làm việc như một nhà phát triển ứng dụng tự do trước tiên để tích lũy kinh nghiệm.

Những điều bạn nên cân nhắc trước khi phát triển Ứng dụng-

Thực hiện nghiên cứu sâu rộng về thị trường

Có hàng nghìn ứng dụng được tung ra trên thị trường. Để thu được lợi nhuận từ ứng dụng của mình, bạn cần đưa ra giải pháp cho khách hàng của mình. Nếu không có nhu cầu, ứng dụng của bạn sẽ không bán được.

Thông qua nghiên cứu, bạn có thể tìm thấy thông tin có giá trị như đối thủ cạnh tranh tiềm năng, điểm mạnh và điểm yếu của họ, chiến lược kinh doanh, giải pháp và cách họ cung cấp, cũng như điểm bán hàng độc đáo của họ để thu hút khách hàng.

Tất cả thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn làm một ứng dụng chất lượng.

Biết ứng dụng của bạn

Hiểu mục đích của ứng dụng của bạn và cách ứng dụng sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nhắm mục tiêu khán giả của bạn và tạo một quảng cáo chiêu hàng phù hợp! Và, chọn các dịch vụ có thể mà bạn muốn cung cấp với tư cách là nhà phát triển ứng dụng.

Tùy chọn kiếm tiền

Chọn các tùy chọn kiếm tiền thích hợp. Bạn có đang cung cấp các ứng dụng cao cấp không? Hay bạn chọn mua freemium / trong ứng dụng? Sự lựa chọn là của bạn!

 Một chiến lược tiếp thị khả thi

Nếu không có các chiến lược tiếp thị phù hợp , ứng dụng của bạn sẽ không thành công. Mọi người không thể sử dụng phần mềm của bạn trừ khi họ biết về nó!

Làm thế nào để làm nó? Tạo một thương hiệu mạnh mẽ, chọn một nền tảng phù hợp để tìm đối tượng mục tiêu của bạn, quảng cáo và tạo nội dung phù hợp (webblog và video)!

Tư vấn SEO – cách kinh doanh online không cần vốn cho chuyên gia SEO

kinh doanh online không cần vốn tư vấn seo

SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) giúp tối ưu hóa các trang web và nhiều loại nội dung trực tuyến khác nhau. Và điều này cho phép các trang web có thứ hạng tốt hơn trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn là một người am hiểu công nghệ và là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, đây là một lựa chọn kinh doanh sinh lợi!

Mặc dù lĩnh vực này luôn thay đổi, với thời gian và sự cam kết, vì vậy sẽ không khó để thành công!

Để làm việc với tư cách là một nhà tư vấn SEO, bạn cần có kỹ năng, kinh nghiệm sống và một porfolio tốt! Hơn nữa, đừng quên kiểm tra các chiến lược SEO cho trang WordPress . Bởi vì hầu hết mọi người sử dụng WordPress trong khi xây dựng một trang web.

Đây là danh sách kiểm tra hữu ích để bạn bắt đầu-

Năng lực hoạt động kinh doanh

Bạn có thể điều hành đại lý của mình một cách hiệu quả không? Ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh, nhưng nếu bạn không thể điều hành nó đúng cách, nó sẽ sụp đổ.

Sẽ ổn nếu bạn có thể duy trì việc viết nội dung, đăng bài, lựa chọn / chỉnh sửa hình ảnh, chia sẻ xã hội, tiếp thị qua email, xây dựng liên kết, v.v. một mình.

Chúng tôi biết rằng không thể thực hiện bởi một người, vì vậy bạn sẽ cần một chuyên gia hoặc ít nhất là thành viên trung cấp có kinh nghiệm cho mỗi lĩnh vực. Là một chuyên gia SEO, bạn phải cộng tác với tất cả các lĩnh vực.

Có kỹ năng phù hợp

Một nhà tư vấn SEO phải là một chuyên gia và mọi người đánh giá cao các chuyên gia. Để luôn giữ vững vị trí của mình, bạn nên trải qua một quá trình học tập suốt đời!

Giả sử các công cụ tìm kiếm hàng ngày thay đổi thuật toán của họ. Trong trường hợp đó, bạn phải được cập nhật các bản cập nhật thuật toán.

Sử dụng đúng công cụ

Đối với một nhà phân tích SEO, bạn phải sử dụng các công cụ phù hợp để giám sát trang web của mình. Trong một số cuộc phỏng vấn việc làm cho các chuyên gia SEO, chính quyền công ty hỏi những người tham gia họ sử dụng công cụ nào. Trong trường hợp đó, câu trả lời của bạn có thể xác định chiều sâu kiến ​​thức của bạn.

Bên cạnh đó, những công cụ này có thể giúp bạn bằng cách chỉ ra cách phù hợp để thúc đẩy trang web, từ khóa tìm kiếm hoặc phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ví dụ về các công cụ cần thiết cho SEO-

Có các công cụ MIỄN PHÍ và trả phí. Những cái trả phí không yêu cầu nhiều tiền và đôi khi bạn có thể mua chúng theo nhóm. Vì vậy chi phí sẽ rất thấp. Ngoài ra, hãy cố gắng tìm hiểu về các kỹ thuật SEO tìm kiếm bằng giọng nói vì nó đang là xu hướng hiện nay.

Tiếp thị liên kết – cách kinh doanh online không cần vốn bền vững

Nếu bạn muốn từ bỏ công việc 9-5 và kiếm tiền online từ sự thoải mái trong ngôi nhà của mình, thì tiếp thị liên kết là dành cho bạn! Nhưng, cụ thể nó là gì?

Đó là một mô hình kinh doanh online phổ biến có thể tạo ra thu nhập thụ động và giúp bạn tự do tài chính.

một nhà tiếp thị liên kết, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng cụ thể bằng cách tiếp thị các sản phẩm của một thương hiệu hoặc một người khác.

Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn thích và quảng bá sản phẩm đó để thu được lợi nhuận từ mỗi giao dịch. Những doanh số bán hàng này được theo dõi với sự trợ giúp của các affiliate links trên các trang web.

Có ba bên khác nhau tham gia vào hoạt động tiếp thị này:

Người tạo ra sản phẩm hoặc người bán:  Người bán / thương hiệu là người có sản phẩm và không cần phải trực tiếp tham gia vào hoạt động tiếp thị.

Nhà quảng cáo | nhà tiếp thị liên kết | Publisher:  Nhà quảng cáo (đơn vị liên kết) là người quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng bằng cách chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội, trang web tiếp thị liên kết và blog khác nhau.

Người mua:  Người mua từ các nhà quảng cáo.

Mục đích chính là thuyết phục người mua tiềm năng mua nó. Nếu sản phẩm được mua, chi nhánh sẽ được hoa hồng . Một số nhà tiếp thị trả trước với khách hàng rằng họ sẽ nhận được hoa hồng.

Các nhà tiếp thị liên kết được trả tiền theo nhiều cách khác nhau

Pay Per Sale : Nơi thương hiệu / người bán sẽ trả cho nhà quảng cáo một phần từ giá bán của sản phẩm.

PPC hoặc Pay Per Click: Đây là một biện pháp khuyến khích khi khách hàng từ trang web của đơn vị liên kết được chuyển hướng đến trang web của thương hiệu bằng cách nhấp vào liên kết sản phẩm.

Trả cho mỗi khách hàng tiềm năng – Pay per lead : Đây là nơi mà nhà quảng cáo nhận được tiền bồi thường tùy thuộc vào chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Ở đây, đơn vị liên kết sẽ cần thuyết phục khán giả truy cập trang web của người bán để thực hiện các hành động như đăng ký hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ.

Tuy nhiên, một số kênh làm tiếp liên kết phổ biến là người viết blog, người có ảnh hưởng, trang web ngách, trang web truyền thông và danh sách email.

Lý do để trở thành Nhà tiếp thị liên kết

 • Bạn có thể kiếm được một dòng thu nhập thụ động ổn định từ bất cứ đâu bạn muốn!
 • Bạn không cần quan tâm đến sự hỗ trợ hay sự hài lòng của khách hàng mà chỉ cần liên kết người bán với người tiêu dùng.
 • Tiếp thị liên kết là đơn giản, với chi phí tối thiểu hoặc miễn phí.
 • Bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm / chiến dịch nào bạn muốn quảng cáo.
 • Được trả tiền theo hiệu suất của bạn, tức là càng làm nhiều việc thì càng được trả nhiều tiền!

>>> Xem thêm Hướng dẫn tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Podcasting

kinh doanh online không cần vốn podcast

Trong thời gian gần đây, podcasting đang là xu hướng! Đó là một cách mới để tạo nội dung cho phép một người tạo ra một kết nối nhân bản và mật thiết với khán giả của họ.

Tuy nhiên, Podcast là bản ghi âm kỹ thuật số được lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể tạo podcast về bất kỳ chủ đề nào bạn thích, chẳng hạn như kinh doanh hoặc tài chính cá nhân. Bạn có thể tải lên và chia sẻ nội dung của mình thông qua nhiều nền tảng trực tuyến như trang web hoặc các kênh truyền thông xã hội.

Người nghe của bạn có thể tải xuống các tệp âm thanh trên thiết bị của họ và nghe ở bất cứ đâu họ muốn.

Hầu hết mọi người thích nghe podcast hơn là đọc blog vì tính linh hoạt. Và điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian!

Nếu bạn muốn làm podcast, đây là một số thiết bị bạn cần:

 • Cái micro
 • Máy vi tính
 • Tai nghe
 • Bảng điều khiển âm thanh
 • Một phần mềm chỉnh sửa tốt

Bạn có thể tổ chức nó một mình hoặc với một hoặc nhiều khách. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để giúp bạn bắt đầu với tư cách là một podcaster.

Cách kiếm lợi nhuận từ Podcasting

 • Tạo các cấp thành viên nơi người nghe của bạn sẽ trả tiền để nghe podcast của bạn.
 • Tham gia các mạng quảng cáo như Podcorn, nơi bạn sẽ được trả tiền thông qua mô hình CPM chia sẻ doanh thu của họ.
 • Bán quảng cáo và tài trợ bằng cách thỏa thuận với bất kỳ nhà tài trợ nào. Tiền trả phụ thuộc vào số lượng khán giả. Càng nhiều khán giả, bạn càng kiếm được nhiều tiền.
 • Bán phiên bản cao cấp của podcast cho người nghe của bạn.

Dropshipping – cách kinh doanh online không cần vốn như một doanh nhân thực thụ

kinh doanh không cần vốn dropshipping

Nhiều người đã kiếm được tiền thông qua mô hình dropshipping mà không cần đầu tư số tiền lớn.

Nhưng chính xác dropshipping là gì?

Đó là một mô hình kinh doanh online giúp bạn bán được hàng mà không cần phải tích trữ bất kỳ sản phẩm nào. Bạn cần đảm bảo rằng cửa hàng của bạn lưu trữ sản phẩm. Sau đó, bạn chuyển doanh số bán hàng cho một nhà cung cấp. Đó là nhà cung cấp bên thứ ba sẽ cung cấp các mặt hàng cho khách hàng.

Hơn nữa, bạn không cần phải đầu tư tiền nhiều để bắt đầu công việc kinh doanh này . Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một cửa hàng trực tuyến, dùng công cụ để nhập các sản phẩm vào cửa hàng sau đó quảng bá nó. Vì bạn không phân phối sản phẩm của mình cho khách hàng, bạn không có bất kỳ chi phí tài chính nào.

Với tư cách là người gửi hàng, bạn sẽ được giảm giá khi làm việc trực tiếp với nhà bán buôn / nhà sản xuất. Lợi nhuận đến từ chênh lệch giữa chi phí ban đầu và giá bán.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng:

 • Nếu không có hàng tồn kho, lợi nhuận sẽ thấp nếu không bán được nhiều hàng.
 • Mức chiết khấu có thể ít hơn 20%.
 • Dropshipping đòi hỏi rất nhiều công việc!
 • Nó có tính cạnh tranh khá cao.
 • Không có sự kiểm soát đối với chuỗi cung ứng.

Và do đó bạn cần phải:

 • Thực hiện nghiên cứu thị trường.
 • Áp dụng các kỹ thuật vận chuyển chiến lược.
 • Biết những gì sẽ bán thay vì đi mua những sản phẩm không cần thiết.
 • Và một trang web được thiết kế tốt!

Nó có thể không phải là một phương pháp làm giàu nhanh chóng, nhưng là một phương pháp mang lại lợi nhuận nếu bạn thực hiện nó một cách hiệu quả! Có nhiều chiến lược khác nhau, sẽ giúp bạn thiết lập một doanh nghiệp dropshipping thành công.

>> Xem thêm Dropshipping là gì? Cách bắt đầu dropshipping.

Chuyên gia tư vấn về truyền thông xã hội

kinh doanh online không cần vốn truyền thông xã hội

Có hàng nghìn doanh nghiệp online thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, cùng với một lượng lớn khán giả!

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội có thể trông dễ dàng, nhưng không phải vậy! Bạn cần có các kỹ thuật phù hợp để tiếp cận với khán giả của họ trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn biết cách tiếp thị thông qua các nền tảng Truyền thông xã hội và thu hút sự chú ý của mọi người (người theo dõi) thì bạn có thể trở thành Nhà tư vấn truyền thông xã hội. Đây có thể là một câu trả lời tốt nhất cho việc làm thế nào để bắt đầu kinh doanh online mà không cần vốn.

Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu?

Tạo uy tín là điều quan trọng nhất.

Nếu không có uy tín, doanh nghiệp sẽ không thuê bạn. Bạn cần tạo một porfolio mạnh mẽ và sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội. Trong porfolio của mình, bạn có thể hiển thị các case study thành công của mình.

Một tùy chọn khác để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong việc xuất bản nội dung hoặc viết trên một kênh như web/blog để thể hiện chuyên môn của bạn cho khách hàng tiềm năng. Nó có thể hỗ trợ bạn nổi bật so với đám đông các nhà tư vấn truyền thông xã hội hiện tại.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn nên tham gia một nền tảng làm việc tự do để cung cấp dịch vụ của bạn cho nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể làm công việc tình nguyện.

Bên cạnh đó, các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau đang tìm kiếm các nhà tư vấn truyền thông xã hội để đóng góp. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với họ. Nó sẽ giúp bạn thêm một số kinh nghiệm vào porfolio của mình.

Bán hàng thủ công – cách kinh doanh online không cần vốn cho người khéo tay

kinh doanh online không cần vốn bán hàng thủ công

Đối với một người sáng tạo, đây là cách bắt đầu kinh doanh online mà không cần tiền! 

Là một người bán hàng thủ công mỹ nghệ, bạn cần cung cấp hàng thủ công chất lượng cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh thủ công thành công, bạn cần phải:

 • Tạo một kế hoạch kinh doanh hiệu quả.
 • Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn và sản phẩm của họ.
 • Biết sản phẩm nào hợp thời trang hoặc phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần biết những gì bạn muốn bán. Một số sản phẩm phổ biến là:

 • Thủ công may
 • Trang trí nội thất
 • Bức tranh
 • Giấy và thủ công làm thiệp

Một trang web thương mại điện tử được thiết kế tốt sẽ tăng cơ hội bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể bán sản phẩm của mình trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau như Shopee, Tiki, Lazada hoặc Etsy.

Nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến của riêng mình thì WordPress có thể là một lựa chọn phù hợp vì nó thân thiện với người mới bắt đầu.

Trong số hàng trăm trình tạo trang web,  Elementor có lẽ là một công cụ tuyệt vời để thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Hơn nữa, nó cung cấp một hệ thống thiết kế hiệu quả và tương tác cao, với các tính năng ấn tượng cho người dùng ở mọi cấp độ.

Một số tính năng của nó là tải nội dung theo yêu cầu, lớp phủ nền toàn cầu, thư viện biểu tượng phong phú và nhập, xuất mẫu.

10. Trợ lý ảo

kinh doanh online không cần vốn trợ lý ảo

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến không cần vốn mà chỉ với một chiếc máy tính xách tay? Là một trợ lý ảo!

Trợ lý ảo là người cung cấp trợ giúp chuyên nghiệp cho khách hàng từ xa từ nhà của họ. Họ hỗ trợ khách hàng về công việc hành chính, sáng tạo hoặc thậm chí là kỹ thuật.

Họ chủ yếu làm thuê cho các công việc buôn bán nhỏ , lo công việc hàng ngày.

Đây là những gì bạn phải làm:

 • Tạo danh sách các dịch vụ bạn muốn cung cấp
 • Tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trực tuyến.
 • Lập kế hoạch kinh doanh.
 • Lập một kế hoạch tiếp thị.

Một số kỹ năng bạn cần khi làm trợ lý ảo:

 • Kỹ năng tin học
 • Kỹ năng xử lý văn bản
 • Kĩ năng giao tiếp
 • Tư duy nhanh
 • Kỹ năng ra quyết định nhanh chóng
 • Chuẩn bị tài liệu và báo cáo

Bí quyết kinh doanh không cần vốn cùng Affiliate thu về hoa hồng cao ngất ngưỡng

Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ – kinh doanh online không cần vốn cùng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là 1 hình thức bền vững và khá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết là đúng, là hiệu quả và không nhanh chán.

Rất nhiều tài liệu, rất nhiều khoá học hay những chia sẻ về cách làm affiliate marketing nhưng liệu bao nhiêu người đã đọc, đã học qua tự tin mình sẽ thành công với cách kinh doanh không cần vốn này?

Lý thuyết thì rất thú vị nhưng thực hành thì…?

Đó là thực trạng chung ở rất nhiều người làm tiếp thị liên kết trong thời gian đầu tim hiểu, tiếp cận. Họ có rất nhiều mối lo. Chẳng hạn như:

 • Phải bắt đầu cùng affiliate marketing như thế nào?
 • Cần đầu tư những gì? Đọc tài liệu nào? Tham gia khoá học nào? Bao nhiêu tiền thì đủ?
 • Mất bao lâu để có thể nắm rõ và bắt đầu kiếm được tiền cùng tiếp thị liên kết?
 • Không xác định được sản phẩm để quảng bá, đâu là lựa chọn phù hợp?
 • Tự ti vì mình yếu kỹ năng marketing online, không biết nên quảng bá sản phẩm ở những kênh nào…
 • Lo lắng, e dè trước các đối thủ cạnh tranh.

Và nhiều – rất nhiều băn khoăn khác khiến họ chán nản, muốn lùi bước hoặc muốn bỏ cuộc chỉ sau 1 thời gian ngắn bắt đầu.

Vậy giải pháp là gì?

Rất đơn giản – hãy tìm cho mình 1 hướng đầu tư đúng đắn ngay từ khi bắt đầu!

Chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ cho DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BUSINESS của Webaffiliate, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ tháo gỡ từ A đến Z tất cả những vướng mắc trên!

Gạt bỏ mọi lo ngại, tự tin vững bước thu về hoa hồng cao ngất ngưỡng cùng dịch vụ của chúng tôi – Đó là những gì mà chúng tôi chắc chắn sẽ làm được cho bạn!

Chi tiết dịch vụ bạn có thể xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/

Ngoài ra, khi là khách hàng của Webaffiliate ở dịch vụ Phát triển affiliate business, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khuyến mãi gói dịch vụ thiết kế website affiliate nếu bạn có nhu cầu sở hữu 1 website lý tưởng, sinh lợi nhuận nhạn khi làm tiếp thị liên kết.
 • Được hỗ trợ 1 số khoá học online miễn phí về affiliate marketing
 • Đội ngũ support siêu nhiệt tình hỗ trợ 24/7

Ngay bây giờ, mọi thắc mắc về tiếp thị liên kết cũng như những dịch vụ mà Webaffiliatevn đang cung cấp, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất!

Kết luận cách kinh doanh online không cần vốn

Bạn có thích ý tưởng của chúng tôi để bắt đầu kinh doanh không cần vốn đầu tư? Hầu hết các công việc kinh doanh đều đòi hỏi nhiều vốn đầu tư, nhưng những ý tưởng này sẽ không khiến bạn mất một khoản chi phí nào. Với ít nguồn lực, bạn có thể bắt đầu bất kỳ ý tưởng nào trong số này từ nhà.

Tuy nhiên, là một doanh nhân, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau. Một khi bạn nhảy qua các chướng ngại vật lớn, các nhiệm vụ khác sẽ trở nên dễ dàng hơn!

Ngoài ra, bạn cần phải dành nhiều thời gian và làm việc chăm chỉ để làm cho dự án của bạn thành công.

4.6/5 - (11 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo