Trọn bộ bí quyết kiếm tiền từ affiliate marketing cho người mới

606 lượt xem

Kiếm tiền từ affiliate marketing với thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng ngay từ khi mới bắt đầu, tại sao không? Bạn, tôi hay bất cứ ai trong chúng ta đều có thể kiếm được cho mình thu nhập “khủng” cùng tiếp thị liên kết nếu nắm vững các bí quyết sau!

Affiliate marketing là gì?

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là hình thức kinh doanh online mà ở đó:

 • Nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser) và nhà phân phối (Publisher – người làm tiếp thị liên kết) sẽ được kết nối với nhau bởi bên trung gian là affiliate network.
 • Advertiser mong muốn sản phẩm của mình được quảng bá rộng rãi, từ đó tăng doanh số bán hàng.
 • Publisher sẽ nhận nhiệm vụ quảng bá đường link sản phẩm của Advertiser trên affiliate network. Thông qua các kênh marketing online, Publisher tìm kiếm khách hàng mục tiêu, thu hút họ mua hàng. Với mỗi đơn hàng thành công, Publisher sẽ nhận được hoa hồng được chi trả bởi Advertiser thông qua affiliate network.
 • Vai trò của affiliate network ở đây là nền tảng trung gian kết nối giữa Advertiser và Publisher cùng với khách hàng tạo thành 1 mô hình tiếp thị liên kết. Theo đó, affiliate network sẽ theo dõi, cập nhật các chỉ số về đơn hàng thành công, % hoa hồng để 2 bên cùng theo dõi và chi trả hoa hồng cho Publisher theo thời gian và cách thức đã thống nhất khi họ đăng ký làm tiếp thị liên kết trên nền tảng đấy.

Đăng ký affiliate marketing ở đâu?

Để kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn có thể đăng ký tham gia tại các affiliate network (nền tảng tiếp thị liên kết) hoặc các sàn thương mại điện tử.

Như đã nói ở trên, affiliate network sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối bạn với các Advertiser. Bên cạnh đó, nền tảng tiếp thị liên kết còn là nơi:

 • Cung cấp các nền tảng kỹ thuật
 • Theo dõi, đánh giá hiệu quả quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi
 • Đảm bảo sự công bằng, khách quan về hoa hồng cũng như thời gian chi trả hoa hồng cho bạn.

Theo đó, chỉ cần lựa chọn và đăng ký thành viên trên 1 nền tảng tiếp thị liên kết hay sàn thương mại điện tử bất kỳ, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền từ affiliate 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi lựa chọn nền tảng cần lưu ý kỹ các quy định, điều khoản cũng như chính sách hoa hồng từ họ, để tránh những thắc mắc về sau. 

Dưới đây là gợi ý về các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Cách kiếm tiền từ affiliate marketing: Các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến

Hiện nay, ở Việt Nam, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đang ngày càng được nhân rộng và trở thành lựa chọn của đông đảo thành viên mạng xã hội bởi:

 • Công việc đơn giản, thu nhập ổn định
 • Tự do về giờ giấc, nơi chốn làm việc
 • Không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn, không cần gọi điện chăm sóc khách hàng, không cần chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm hay vấn đề vận chuyển…

Cũng theo đó, sự phát triển của các nền tảng tiếp thị liên kết trong và ngoài nước đã và đang mang đến cho các Publisher nhiều sự lựa chọn.

Đầu tiên, có thể kể đến các sàn thương mại điện tử “đình đám”, nơi mà hình thức kiếm tiền online từ affiliate marketing cũng đang rất “rầm rộ” như: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,.v.v.

Tiếp đó là các affiliate network với chính sách hoa hồng cực thu hút cùng nhiều ưu thế hấp dẫn với Publisher như: Accesstrade, Masoffer, Clickbank, Civi, Ecomobi, Leadbit, Adpia, Adcompo, ShareASale,…

Còn khi chia theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh:

 • Giáo dục: Unica, Kyna, KTCity…
 • Công nghệ: Ladipage, Atp software, Inet,…
 • Sức khoẻ, làm đẹp: Adflex, Access Trading,…
 • Hàng tiêu dùng: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…
 • Du lịch, nghỉ dưỡng: Vinabooking, Traveloka,…

Để lựa chọn được nền tảng tiếp thị liên kết phù hợp, bạn cần xác định ngành nghề, lĩnh vực phù hợp với mình. Tiếp đó là tìm hiểu về nền tảng đó cũng như chính sách hoa hồng, lợi ích mà Publisher có thể nhận được khi tham gia. 

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết: Lưu ý tránh xa kẻ lừa đảo

Khi kiếm tiền từ affiliate marketing, bạn hãy luôn nhớ 1 điều rằng: đây là hình thức kinh doanh mà bạn không cần bỏ vốn! Chính vì vậy, trước bất cứ lời dụ dỗ, lôi kéo nào yêu cầu bạn bỏ vốn để “làm giàu” cùng tiếp thị liên kết thì bạn nên tránh xa. Vì đó có thể là 1 dạng lừa đảo hoặc đa cấp “mượn danh” tiếp thị liên kết.

Hiện nay, lợi dụng sự thiếu hiểu biết hay nhẹ dạ cả tin của nhiều người, các đối tượng lừa đảo đã và đang triển khai các chương trình tuyển dụng đầy hấp dẫn để thu về món hời lớn. Đừng để mình trở thành “con mồi” của bọn chúng!

Làm affiliate marketing sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Đây hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người trong chúng ta – ở thời điểm mới bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Vậy làm affiliate marketing sẽ kiếm được bao nhiêu?

Câu trả lời là: Thu nhập của bạn từ affiliate sẽ là không giới hạn, và nó tỷ lệ thuận với năng lực, kỹ năng của bạn!

Theo đó, bạn có thể chỉ kiếm được vài trăm ngàn hay vài triệu đồng ở thời gian đầu làm affiliate marketing. Tuy nhiên, con số đó sẽ liên tục tăng nếu bạn chịu tìm tòi, học hỏi và không ngừng nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng marketing online cũng như bán hàng online của mình.

Hơn 10 triệu 1 tháng – đó là con số mà rất nhiều người công nhận sau ngay tháng đầu tiên họ bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing. Con số ấy cứ tiếp tục tăng dần đều theo sự cố gắng và những nỗ lực họ dành cho công việc này. 

Bên cạnh đó, cũng không ít thành viên đã chán nản, bỏ cuộc chỉ sau 1 thời gian rất ngắn bắt đầu cùng affiliate marketing. Họ cảm thấy thu nhập thấp và không có hứng thú.

Và tất nhiên, câu trả lời “làm affiliate kiếm được bao nhiêu tiền?” không bao giờ là con số chính xác. Thấp hay cao phụ thuộc vào chính bạn mà thôi!

Nhận thanh toán từ affiliate marketing về đâu?

Nếu bạn đăng ký làm affiliate marketing trên nền tảng tiếp thị liên kết của Việt Nam thì bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng. Hàng tháng, theo đúng quy định của affiliate network, tiền hoa hồng sẽ được gửi về tài khoản của bạn.

Còn nếu bạn làm tiếp thị liên kết trên nền tảng nước ngoài thì hình thức nhận hoa hồng thường là thông qua paypal hoặc payoneer. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về hình thức thanh toán hoa hồng của nền tảng mà mình chọn trước khi đăng ký.

Việc nắm rõ được cách nhận thanh toán khi kiếm tiền từ affiliate marketing là rất cần thiết và quan trọng để tránh những thủ tục rắc rối về sau hoặc tâm lý lo lắng khi không biết làm thế nào để nhận được hoa hồng.

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing nhanh nhất?

Với 1 người mới bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing, nếu không có người hướng dẫn, dẫn dắt, họ có thể mất từ 2-3 tháng để tự tìm hiểu và tổng hợp kiến thức cũng như lập được cho mình 1 bảng chi tiết công việc cần triển khai.

Một số khác sẽ chọn cách bỏ ra 1 khoản chi phí nhỏ để mua khóa học về affiliate marketing và dành thời gian để học. Sau khi nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nền tảng, họ mới bắt đầu lên kế hoạch và triển khai các hạng mục công việc.

Để chọn được khoá học phù hợp, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Đi tìm khóa học affiliate marketing tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Nhanh hơn, hiệu quả hơn, 1 số chọn hình thức lựa chọn dịch vụ tư vấn affiliate marketing. Đơn vị dịch vụ uy tín sẽ chỉ dẫn, đồng hành xuyên suốt và giúp họ đưa ra những định hướng đúng đắn để kiếm được thật nhiều tiền cùng tiếp thị liên kết ngay từ khi mới bắt đầu.

Về mảng dịch vụ, chúng tôi có DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Chi tiết xem tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/

Còn theo 1 quy trình bài bản, đây là cách thức bạn bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing:

Bước 1: Chọn nền tảng tiếp thị liên kết phù hợp

Như phần trên chúng tôi đã chia sẻ, có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết trong nước, ngoài nước cũng như theo lĩnh vực, ngành nghề. Khi lựa chọn nền tảng để làm affiliate marketing, bạn cần lưu ý:

 • Chọn nền tảng uy tín để đảm bảo các quyền lợi cho mình
 • Đọc kỹ các lưu ý khi đăng ký
 • Đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm mà mình muốn quảng bá ở đó
 • Đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện nhận thanh toán hoa hồng

Mỗi affiliate network sẽ có 1 cách thức đăng ký khác nhau. Bạn cần nắm rõ để có thể đăng ký thành viên nhanh chóng.

Và đặc biệt nhớ rằng, tiếp thị liên kết hay các nền tảng tiếp thị liên kết uy tín sẽ không thu phí thành viên tham gia. Và bạn cũng không cần bỏ vốn khi bắt đầu. Nếu nhận được yêu cầu thanh toán 1 khoản tiền nào đó để được gia nhập nền tảng thì bạn nên cân nhắc vì đó có thể là đối tượng xấu đang lợi dụng cơ hội để lừa đảo.

Bước 2: Chọn sản phẩm để quảng bá

Có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau để bạn quảng bá. Hãy chọn 1 affiliate network, sau đó chọn 1 sản phẩm mà bạn cảm thấy hiểu thích hoặc thật sự hiểu về nó. Như vậy sẽ giúp bạn có nhiều động lực cũng như hứng thú hơn trong quá trình kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Bước 3: Lên kế hoạch quảng bá

Bước này được xem là những “bước chân đầu tiên” bạn chính thức “sải bước” trên con đường kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết sau màn “khởi động” cùng việc chọn nơi chốn cũng như sản phẩm quảng bá.

Theo đó, bạn cần xác định: khách hàng mục tiêu của mình là ai? Bạn sẽ làm thế nào để quảng bá sản phẩm đến với họ và thuyết phục họ mua hàng? 

Trả lời được 2 câu hỏi trên, bạn sẽ lên được cho mình kế hoạch chi tiết những hạng mục công việc cần làm.

Và tất nhiên, để làm được, bạn cần hiểu về marketing và không ngừng trao dồi kỹ năng marketing online cũng như xây dựng các kênh để quảng bá hiệu quả. Hãy nhớ rằng dù là kênh nào thì mục đích cuối cùng cũng là dẫn khách hàng về link affiliate trên nền tảng tiếp thị liên kết của sản phẩm mà bạn quảng bá. Khách hàng đặt đơn thành công tại đó, bạn mới được tính hoa hồng. Kiếm tiền từ affiliate marketing là như thế đấy!

Làm affiliate marketing có thất bại không?

Phần trên chúng tôi cũng đã chia sẻ, kiếm tiền từ affiliate không khó nhưng cũng không dễ. Rất nhiều người kiếm được thu nhập ổn định, hoặc là “khủng” từ công việc này. Tuy nhiên, cũng không ít thành viên đã chán nản, bỏ cuộc chỉ sau 1 thời gian ngắn bắt đầu cùng tiếp thị liên kết. Đó chính là thất bại!

Ngay cả đối với những người đã gắn bó với affiliate marketing 1 thời gian và có được nguồn thu nhập tương đối, họ vẫn có thể thất bại bất cứ lúc nào nếu không tiếp tục gia tăng được thu nhập cho mình, cảm thấy bản thân như đang “giậm chân tại chỗ”.

Vâng, vì cuộc sống là như thế. Với affiliate marketing hay bất cứ công việc nào cũng thế! Chúng ta bắt buộc phải luôn luôn cố gắng, luôn luôn vận động để tiến lên mỗi ngày. Lùi bước hoặc đứng yên đồng nghĩa với thất bại!

Riêng với affiliate marketing, chúng tôi cũng có tìm hiểu và chia sẻ về 5 lý do phổ biến khiến nhiều người thất bại. Bạn đọc có  thể lưu ý để bản thân sẽ không vấp phải những sai lầm như thế. 

5 lý do khiến cho việc kiếm tiền từ affiliate không hiệu quả

Nghĩ rằng kiếm tiền từ affiliate marketing là dễ

Trước mắt chúng ta là rất nhiều người thành công cùng affiliate marketing. Họ mua nhà, tậu xe, sống sung sướng chỉ sau 1 thời gian làm tiếp thị liên kết. Vậy công việc này phải chăng là rất dễ kiếm tiền?

Đừng để suy nghĩ sai lầm đó “ngự trị” trong đầu bạn! Nó chính là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn thất bại khi làm affiliate marketing!

Theo đó, ngưng nhìn người khác. Hãy nhìn vào chính mình! Bạn đang có những kinh nghiệm, kỹ năng gì? Bạn đã hiểu về affiliate marketing tới đâu? Bạn sẽ bắt đầu với nó như thế nào? Vẽ ra cho mình 1 lộ trình rõ ràng và thật nghiêm túc bạn nhé! Kiếm tiền không bao giờ là dễ ở bất cứ lĩnh vực nào. Tiếp thị liên kết cũng thế!

Ngại đầu tư

Affiliate marketing hấp dẫn nhiều người tham gia bởi đây là công việc tự do không cần đầu tư, không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm có sẵn. 

Tuy nhiên, ở cuộc sống này, muốn thu được giá trị hay kiếm ra tiền thì cái gì cũng cần có sự đánh đổi. Affiliate marketing không ngoại lệ!

Để có thể bắt đầu và có được 1 hành trình kiếm tiền từ affiliate marketing suông sẻ, bạn cần đầu tư:

 • Thời gian, công sức vào việc tìm hiểu kỹ về nó, các yêu cầu cũng như kỹ năng cần có.
 • Trau dồi các kỹ năng phù hợp
 • Tham gia 1 khóa học affiliate marketing hoặc lựa chọn 1 dịch vụ tư vấn, định hướng uy tín.

Đấy chính là đầu tư. Và chi phí bỏ ra nhiều hay ít phụ thuộc vào kinh nghiệm, khả năng của bạn về marketing online, kinh doanh online. Bạn càng e ngại, càng tính toán các khoản đầu tư cho việc nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng của mình thì thành công sẽ càng ở xa bạn.

Không thực hành đều đặn, lười thử nghiệm

Kiếm tiền từ affiliate marketing là công việc khá thoải mái vì bạn không bị trói buộc về thời gian, nơi chốn làm việc. Tuy nhiên, cũng chính điều này đòi hỏi bạn phải thật sự nghiêm túc và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bởi vì nếu quá “buông thả”, bạn rất dễ rơi vào trạng thái lười – lười làm việc, lười tìm hiểu, lười nghiên cứu tìm tòi và lười thử nghiệm những cái mới để tìm kiếm khách hàng mục tiêu…

Bạn chắc chắn sẽ thất bại với affiliate marketing nếu vướng phải bệnh lười này!

Nóng vội và nản lòng khi không được kết quả như ý

Một người bình thường khi bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing, họ có thể mất 2 đến 3 tháng cho việc nghiên cứu, tìm hiểu. Nhanh hơn thì họ có thể nhờ đến các khoá học hoặc đơn vị dịch vụ tư vấn, định hướng chiến lược. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ là dễ dàng khi bắt đầu!

Để gắn bó lâu dài và có được thu nhập cao cùng affiliate marketing, bạn cần chịu khó và kiên trì. Học mỗi ngày, nâng cấp bản thân mình mỗi ngày và đừng vội nản lòng trước những khó khăn. Nôn nóng, hấp tấp hay kỳ vọng quá cao chính là con đường nhanh nhất để bạn từ bỏ công việc này.

Mục tiêu bạn đặt ra thiếu thực tế

“Tôi sẽ kiếm được 10 triệu ngay tháng đầu làm tiếp thị liên kết” hay “tôi nhất định sẽ xây được 1 website affiliate với lượt traffic khủng ngay sau 1 tuần”,… là những ví dụ về mục tiêu thiếu thực tế mà bạn rất có thể mắc phải.

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không phải công việc “một sớm một chiều”. Và như chúng tôi đã chia sẻ, bạn cần có kế hoạch, lộ trình rõ ràng, đầu tư đúng hướng để thành công cùng nó.

Mục tiêu thiếu thực tế rồi không đạt được sẽ rất dễ khiến bạn nản chí, bỏ cuộc.

Kỹ năng cần có để thành công khi kiếm tiền từ affiliate

Kiếm tiền từ affiliate marketing không dễ nhưng nó cũng không quá khó. Để thành công với công việc này, bạn cần đầu tư đúng hướng, cần có kế hoạch rõ ràng. Và hơn hết, nếu có các kỹ năng dưới đây, kết hợp với sự kiên trì, chúng tôi tin chắc việc kiếm thu nhập trên 10 triệu mỗi tháng với bạn sẽ không đến quá lâu!

Kỹ năng marketing online

Viết nội dung, xây dựng các kênh bán hàng, quay/dựng video, social media, SEO.v.v. là những kỹ năng marketing online cần thiết để bạn quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết thành công. 

Nếu bạn không rành về marketing cũng như chưa có dịp thực hành qua thì cũng đừng ngần ngại. Bạn hoàn toàn có thể tự học, tự thực hành hoặc tìm hiểu thông qua những khoá học online bổ ích. Chỉ cần bạn kiên trì, affiliate marketing luôn chào đón bạn.

Kỹ năng kinh doanh online

Kiếm tiền từ affiliate cũng là 1 hình thức kinh doanh online. Chỉ khác ở chỗ bạn không cần bỏ vốn, không sở hữu sản phẩm có sẵn cũng như không chịu trách nhiệm về vận chuyển, bảo hành… Tất cả những gì bạn cần làm là quảng bá sản phẩm để có khách chốt đơn và nhận hoa hồng tiếp thị liên kết.

Chính vì thế, kỹ năng của người làm kinh doanh online cũng là cần thiết. Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng mục tiêu, chọn nơi quảng bá,… Bạn còn sợ gì thất bại nếu nắm vững kỹ năng này?

Kỹ năng quản lý thời gian

Thời gian là vô giá! Nếu bạn không biết cách lên kế hoạch, không biết quản lý thời gian mình bỏ ra cho từng hạng mục công việc, mục tiêu thì rất khó để bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Như phần trên – bệnh lười là 1 “căn bệnh” khá phổ biến ở người làm công việc tự do. Vì thế, kỹ năng quản lý thời gian ở đây cũng khá quan trọng nếu bạn đang xác định gắn bó lâu dài cùng affiliate marketing.

Bạn có sẵn sàng kiếm tiền từ affiliate marketing không?

Hiểu định nghĩa, cách thức nhận thanh toán, cách bắt đầu cũng như những kỹ năng cần có, những sai lầm cần tránh với affiliate marketing, đến đây thì bạn đã sẵn sàng kiếm tiền từ affiliate marketing hay chưa?

Không khó cũng không dễ. Không quá phức tạp và cũng không hề đơn giản! Không bỏ vốn nhưng bạn cần có sự đầu tư đúng hướng, bài bản. Hãy vẽ ra cho mình một lộ trình. Và bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với mục tiêu kiếm hơn 10 triệu mỗi tháng trong thời gian nhanh nhất có thể cho người mới bằng những kinh nghiệm hữu ích sau đây!

Xu hướng “cá nhân hoá” khi kiếm tiền từ affiliate marketing

Tại sao chúng tôi lại đề cập tới xu hướng “cá nhân hoá”? Vì nó sẽ là 1 trong những cơ sở thiết thực để bạn biết nên chọn phương thức nào để quảng bá sản phẩm khi làm tiếp thị liên kết.

Dựa vào thị hiếu người dùng, chúng tôi thấy rằng đông đảo khách hàng chọn mua sản phẩm khi họ đọc các bài viết, xem các video review/đánh giá khách quan về sản phẩm đó. Họ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với những tin tức quảng cáo, PR thông thường.

Vậy việc mà 1 nhà tiếp thị liên kết cần làm là gì?

Khi thấu hiểu được điều này, chúng tôi khuyên bạn – các Publisher hãy đầu tư cho dạng review, đánh giá sản phẩm khi thiết lập các nội dung marketing online.

Nói cách khác, bạn hãy biến mình thành “chuyên gia” trong lĩnh vực đó, và triển khai các nội dung review/đánh giá để người đọc khi tiếp cận sẽ thấy tin tưởng và tăng khả năng chốt đơn.

Để làm được điều này, bạn cần phải đầu tư nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi nhiều về lĩnh vực cũng như sản phẩm mà bạn đang quảng bá. Khi những thông tin bạn chia sẻ nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng từ khách hàng mục tiêu, thì bạn thành công với phương thức “cá nhân hoá” này, bạn đã thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Và tất nhiên, đầu tư thời gian cũng như học – học và học là điều bạn phải đánh đổi.

Hiện nay, xu hướng “cá nhân hoá” đã và đang trở thành 1 trào lưu mà người người học hỏi, ứng dụng. Thành công hay không là phụ thuộc vào những nỗ lực và cố gắng của mỗi người.

Kiếm tiền từ affiliate marketing – bạn sẽ “chết dần” khi chỉ quảng bá

Đây cũng là lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn – những ai đang muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. 

Xu hướng người dùng cũng như thuật toán google đang ngày càng thay đổi theo hướng thiết thực hơn, thông minh hơn. Những bài viết, những thông tin, hình ảnh chỉ chú trọng vào quảng bá về sản phẩm, dịch vụ sẽ không còn được đề cao hay tin tưởng, cũng chẳng thể thu hút được người xem. Như vậy, bạn đã thất bại hoàn toàn khi làm marketing online theo hướng đó.

Thay vào đấy, như chúng tôi vừa chia sẻ, hãy tập trung vào review, đánh giá hay phát triển những nội dung khách quan, chúng sẽ tạo được thiện cảm với người dùng mạng xã hội cũng như nhận được đánh giá tốt từ google. Bạn sẽ “chết dần” khi chỉ tập trung vào quảng bá! Đó là điều chắc chắn!

Tập trung vào chia sẻ – chia sẻ và chia sẻ! Chỉ dành khoảng 20% cho quảng bá. Nhất là trong thời gian đầu làm affiliate marketing. Chia sẻ càng hữu ích, khách quan thì lượt xem càng cao. Lượt xem càng cao thì thu hút khách hàng mục tiêu càng nhiều. Khách hàng mục tiêu nhiều thì bạn còn lo gì mà không có đơn hàng thành công?

Kiếm tiền từ affiliate marketing: thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng cho người mới

Thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng không dễ với người bắt đầu kiếm tiền từ affiliate marketing. 2-3 tháng để tìm hiểu, nắm bắt. Tiếp sau đó là những bước đi kiên trì và nhẫn nại từ khoản thu nhập thấp đi dần lên ổn định, cao và cao hơn nữa. Vậy để đạt được ngưỡng 10 triệu đồng mỗi tháng và hơn thế nữa, bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian?

Câu trả lời chính xác tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người. Tuy nhiên, để rút ngắn khoảng thời gian đó, chúng ta hoàn toàn có cách! 

Cách này không yêu cầu bạn “đi đường tắt”, cũng không làm gì sai trái hay phạm pháp. Bạn chỉ cần tìm hiểu và để DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt? Nếu bạn đang:

 • Không biết phải bắt đầu thế nào với affiliate marketing
 • Chưa chọn được ngành nghề, sản phẩm để làm tiếp thị liên kết
 • Mơ hồ trước các cách thức cũng như quy trình làm tiếp thị liên kết
 • Chưa biết phải lên kế hoạch marketing online thế nào
 • Lo lắng trước các đối thủ cạnh tranh

Và nhiều – rất nhiều băn khoăn khác khiến bạn cảm thấy chán và nhìn hành trình kiếm tiền từ affiliate quá xa vời, khó khăn…

Thì DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE MARKETING sẽ “gỡ rối” từ A tới Z cho bạn. Giúp bạn tự tin nắm bắt mọi thứ để có 1 khởi đầu thuận lợi. Và hơn hết, rút ngắn được thời gian tăng thu nhập lên trên ngưỡng 10 triệu ngắn nhất có thể!

Chúng tôi tin bạn sẽ làm được. Còn bạn thì sao? Bạn có tin chúng tôi sẽ giúp được bạn không? Hãy liên hệ ngay để xem tư vấn viên của chúng tôi có làm bạn thấy tin tưởng và hài lòng hay không nào! Tư vấn miễn phí 100% những thắc mắc của bạn về dịch vụ bạn nhé!

Sẽ chẳng có gì là khó khăn khi bắt đầu, nếu bạn có Dịch vụ phát triển affiliate business cùng đồng hành! Xem chi tiết ngay tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Kết luận

Từ những chia sẻ trên, chúng tôi rất hy vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho quý bạn đọc – những ai đang có mong muốn khởi động việc kiếm tiền từ affiliate marketing. 

Công việc đầy thu hút này đã và đang mang đến thu nhập ổn định, lâu dài cho nhiều người. Bạn cũng có thể làm được hơn thế nếu có đủ quyết tâm và sự kiên trì. Thành công cùng tiếp thị liên kết, tại sao không? 

Mọi thắc mắc liên quan tới affiliate marketing, các khóa học cũng như dịch vụ Phát triển affiliate marketing, bạn đọc đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi qua website: webaffiliatevn.com. Đội ngũ nhân viên của webaffiliatevn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn!

4.5/5 - (28 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo