Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là gì? Có uy tín không

Trong thời kỳ Internet đang phát triển như hiện nay, rất nhiều hình thức kiếm tiền online đã ra đời. Trong số đó có hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo. Hình thức này tuy đã có từ rất lâu nhưng hiện nay mới được coi là 1 xu thế mới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về hình thức này.

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là gì?

Hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là một hình thức thu lợi nhuận rất đáng để bạn trải nghiệm. Hình thức này thường được gọi là Paid To Click (PTC). Công việc của bạn rất đơn giản vì chỉ cần ngồi nhà, hay bất cứ đâu có mạng, ấn xem quảng cáo. Mỗi lần chỉ cần xem 1 vài giây là bạn sẽ được trả tiền.

Bạn không cần phải đầu tư buôn bán gì mà chỉ cần có kỹ năng về mạng một chút. Bạn chỉ cần đăng nhập vào mục website, click video quảng cáo và xem mỗi ngày và nhận được thu nhập từ mỗi lượt xem đó.

Các website sẽ dựa vào việc xem hoạt động đó giống như một cầu nối để truyền bá đến khách hàng. Tại đây, người dùng sẽ được trả 1 khoản tiền để xem video quảng cáo từ đơn vị quảng cáo. Còn đơn vị chủ sẽ cần đến nguồn lưu lượng truy cập của khách hàng.

Hình thức này có vẻ rất dễ dàng, đơn giản, không cần phải có quá nhiều kiến thức chuyên môn. Nhưng bạn vẫn cần phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng và cả tác hại của chúng trước khi lựa chọn.

Có nên kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo?

Hiện nay, có rất nhiều người quan tâm, không biết có nên kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo hay không? Hình thức này có thật sự uy tín và đáng để trải nghiệm hay không?

Đối với xã hội hiện nay, các hình thức kiếm tiền online không còn quá xa lạ với mọi người, trong đó có hình thức xem quảng cáo kiếm tiền. Cũng có rất nhiều người đã thử và hoàn toàn thành công và kiếm được thu nhập tốt qua công việc này.

Trên thực tế, không có bất cứ hình thức kiếm tiền nào không có hiệu quả, điều quan trọng là người làm áp dụng hình thức đó có hiệu quả hay không. Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, hình thức xem quảng cáo chính là xu thế, đặc biệt là với các nước trên thế giới.

Nếu bạn có sự kiên nhẫn, kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể thành công và kiếm được thêm nhiều thu nhập tốt. Bạn không thử thì sẽ không thể thành công được, hãy thử trải nghiệm thì bạn mới có thể cảm nhận được.

Qua công việc này, bạn sẽ có thể hiểu hơn về các cách kiếm tiền qua mạng và phát triển hơn kỹ năng của bản thân mình, cải thiện kỹ năng tốt hơn.

Tác hại khi kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo là hình thức tốt, được rất nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 số tác hại mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi làm. Cụ thể:

Mất nhiều thời gian

Đây là công việc tưởng như là nhẹ nhàng, đơn giản, làm nhanh chóng nhưng thực ra không như vậy. Thực chất, công việc này tốn của bạn rất nhiều thời gian mà bạn có. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập cao, bạn phải dành cả ngày để ngồi xem quảng cáo, không có thêm thời gian làm việc khác nữa.

Không có khả năng tích lũy nhiều kĩ năng

Vì sao bạn lại không thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác? Đó là bởi khi làm, bạn chỉ ngồi 1 chỗ và làm duy nhất 1 công việc là xem quảng cáo. Vì vậy mà bạn sẽ không còn thời gian nào để học thêm các kỹ năng khác. Như vậy là bạn đã tự mình làm mất đi các cơ hội kiếm nhiều tiền, nhiều thu nhập hơn nữa.

Nguy hại bị scam

Đây là chỉ về những website không trả tiền cho các thành viên tham gia, hoặc trả tiền sòng phẳng ban đầu tạo lòng tin xong sau đó không trả nữa. Hiện nay, rất nhiều website áp dụng xem quảng cáo trả tiền ra đời nên nhiều người vẫn lo lắng về rủi ro của nó.

Mặc dù bạn không bị mất tiền, nhưng đó là mất thời gian, công sức của chính bạn mà thời gian đó bạn có thể làm công việc khác.

Nền tảng hỗ trợ kiếm tiền bằng xem quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều nền tảng kiếm tiền bằng xem quảng cáo, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài hướng dẫn trên mạng. Các bài hướng dẫn này rất kỹ càng và chi tiết, hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu về cách thức hoạt động và cách kiếm tiền trên đó như nào. Dĩ nhiên là có những nền tảng tốt và có nền tảng đang tàn, việc của bạn là nghiên cứu và trải nghiệm thêm để có thể chọn được một nền tảng tốt giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Dưới đây là một vài nền tảng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, giúp bạn có thể có thêm những lựa chọn tốt hơn:

 • GPTPLANET
 • SAIPHPTC
 • CASHTRAVEL
 • BTCCLICKS
 • tube
 • Brave Browser

 

Top 8 website kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo uy tín

 1. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click quá tốt, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn BTCclicks.com. Tại đây chỉ đơn giản hàng ngày bạn click các quảng cáo và được trả một ít Bitcoin cho mỗi quảng cáo ấy, tích tiểu thành đại. Đến hôm sau bạn lại có thể vào click để kiếm Bitcoin free tiếp.

 1. ClixSense là một site nước ngoài nhưng có rất nhiều khảo sát (surveys) và offers dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi.

 

 1. Bitverts.io là một trang web cho phép các bạn kiếm 4 loại tiền điện tử cùng lúc đó là Bitcoin Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash miễn phí nhanh và đơn giản nhất.

 

 1. CoinBulb.com – Trang kiếm tiền Bitcoin miễn phí uy tín tương tự như BTCclicks.com và đang xếp top tại bảng xếp hạng các trang đào Bitcoin free tốt nhất 2018.

 1. AdBTC.top- Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 4 mà bạn nên tham gia.

 1. Refbit.net – Click quảng cáo kiếm Bitcoin tương tự như BTCclicks.com và CoinBulb.com không thể bỏ qua

 1. Ads4btc.com. Kiếm tiền từ click tương tự như BTCclicks.com

 1. BtcVic.com cũng click quảng cáo kiếm Bitcoin như trên

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo có uy tín không?

Tại Việt Nam, hình thức kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều người nhận định hình thức này không uy tín, không hiệu quả. Tuy nhiên, không có hình thức nào là không mang lại hiệu quả cả, quan trọng là chúng ta sử dụng nó như thế nào.

Hình thức này giúp bạn có thể kiếm tiền rất nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, đây không phải hình thức chỉ trong vài phút mà cho bạn cả trăm triệu đồng một tháng. Thu nhập của hình thức này không quá cao nhưng cũng đủ cho bạn thử nghiệm. Cho nên, bạn cần phải tỉnh táo và tìm đến các trang web uy tín, có sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo cũng là một hình thức đáng để bạn thử khi muốn kiếm tiền online. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy liên hệ với webaffiliatevn.com để được tư vấn và hướng dẫn những trang uy tín cho hình thức kiếm tiền này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 • Địa chỉ: Bcons – Đường vành đai ĐHQG, Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
 • Email: [email protected]
 • Website: webaffiliatevn.com

>>> Xem thêm:

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet