Đi tìm khóa học affiliate marketing tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị liên kết

582 lượt xem
Học affiliate marketing miễn phí, tại sao không?

Để trở thành nhà tiếp thị liên kết giỏi, bên cạnh việc tìm kiếm những tài liệu hay thì một khóa học affiliate marketing tốt cũng sẽ giúp bạn lên “level” rất nhanh. Ngay tại bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm khoá học phù hợp nhất dành cho mình!

Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền?

Trước kia, để bán được hàng, bạn phải bỏ vốn, phải có sản phẩm và tốn nhiều thời gian, chi phí cho hành trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Giờ đây, với affiliate marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết), việc bán sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, muốn kiếm tiền online cùng tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm, quảng cáo để họ bán được hàng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng tư họ.

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, tại sao không?

Vậy làm thế nào để người mua tiếp cận được sản phẩm? Chọn 1 ngách sản phẩm, xây dựng trang web, đăng bán sản phẩm bằng những nội dung thu hút, học thêm vài thủ thuật SEO, marketing… Đó là những gì bạn cần làm.

Bạn sẽ không cần phải gọi điện tư vấn, gửi hàng loạt email, spam tin nhắn để tìm kiếm cách hàng. Thay vào đấy, như đã nói ở trên, chỉ cần tập trung vào quảng cáo, kiên trì với affiliate marketing – đó chính là cách để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền.

Bạn có thể làm giàu từ affiliate marketing không?

Khác với công việc hành chính cùng khoản lương cố định, người làm affiliate marketing có thu nhập không giới hạn bởi thu nhập dựa vào hoa hồng kiếm được. Nghĩa là càng mang về nhiều đơn hàng thì tiền bạn kiếm được sẽ càng nhiều. 

Đặc biệt hơn, người làm tiếp thị liên kết còn được tự do về thời gian, nơi làm việc cũng như sở hữu một “style” cực thoải mái chứ không gò bó như dân văn phòng.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích tự do, thận trọng trong chi tiêu, định hướng được cách đầu tư để làm giàu cùng affiliate marketing, thu nhập hàng tháng của bạn chắc chắn là 1 con số “khủng” mà trước giờ bạn cứ ngỡ là mơ.

Chỉ cần quyết tâm, làm giàu cùng affiliate marketing không khó

Chỉ cần quyết tâm, làm giàu cùng affiliate marketing không khó

Phân biệt những khóa học affiliate marketing chất lượng và kém chất lượng

Để chinh phục “giấc mơ” làm giàu cùng tiếp thị liên kết, nhiều người quyết tâm học hỏi, tìm hiểu kỹ về nó thông qua các khóa học affiliate marketing.

Tuy nhiên, không phải khoá học nào cũng thật sự mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực tế hiện nay, có rất nhiều khóa affiliate marketing kém chất lượng nhưng giá cao khiến người mua vừa tốn tiền vừa tốn thời gian cho nó mà chả mang lại lợi ích gì.

Theo đó, các khóa học affiliate marketing kém chất lượng thường:

 • Không có người tư vấn, hướng dẫn tận tình cho bạn ngay từ khi bắt đầu khiến bạn cảm thấy mông lung, chán nản.
 • Những chiến lược, phương pháp họ đưa ra thường là “lý thuyết suông”, không sát với thực tế.
 • Không có sự phản hồi, trao đổi qua lại giữa học viên này với học viên khác cũng như giữa học viên với người dạy.
 • Khâu thực hành không được chú trọng trong quá trình học.

Ngược lại, một khóa học affiliate marketing tốt sẽ mang đến cho bạn:

 • Niềm vui, sự hào hứng trước mỗi buổi học
 • Động lực, niềm tin mình sẽ làm giàu thành công cùng affiliate marketing
 • Cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân qua mỗi bài học.

Bạn đã biết cách tìm khóa học affiliate marketing chất lượng hay chưa?

Cụ thể hơn, khoá học chất lượng có:

 • Câu chuyện thực tế, dẫn chứng thực tế để bạn liên hệ được giữa lý thuyết và thực tiễn.
 • Có người hướng dẫn chi tiết, tận tình và sự trao đổi kiến thức qua lại trong suốt quá trình học.
 • Người dạy có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng giải đáp nhanh những thắc mắc của bạn.

Có thể học làm affiliate marketing bằng cách nào?

Để học làm affiliate marketing, có hai cách phổ biến nhất mà nhiều người đã áp dụng và thành công, đó là:

 • Tìm kiếm và theo học 1 khoá affiliate marketing chất lượng
 • Học hỏi từ người quen đã có kinh nghiệm. Họ sẽ là “người thầy” tuyệt vời giúp bạn tích lũy được những bí quyết hay khi kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết.

Những chương trình affiliate marketing tốt nhất cho người mới bắt đầu

Đối với người mới bắt đầu, chương trình đào tạo affiliate marketing tốt nhất dành cho họ sẽ là những khoá học chất lượng dẫn dắt bạn đi theo 1 lộ trình rõ ràng từ cơ bản đến trung cấp, cao cấp. Ở đó, ngay từ đầu bạn sẽ được học về cách lập trang web để bán hàng; cách chọn thị trường ngách phù hợp; cách chọn sản phẩm/dịch vụ để bán; cách xây dựng nội dung thu hút.v.v.

Kèm theo đó sẽ là rất nhiều sự tư vấn, hỗ trợ tận tình để bạn có được 1 hành trình làm giàu cùng affiliate marketing thật sự thành công.

Top 9 khóa học Affiliate Marketing uy tín và tốt nhất 2021

Khoá học bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing bằng mô hình CPO của Cris và Lê Trung Kiên (KTcity)

Khóa học này phù hợp với người mới bắt đầu, người chưa từng biết, chưa trải nghiệm về affiliate marketing hoặc những ai đang làm tiếp thị liên kết nhưng chưa nắm vững và chưa có lộ trình rõ ràng.

Khoá này sẽ giúp bạn tiếp cận và bắt đầu thu nhập tại nhà với affiliate marketing bằng mô hình CPO với những kiến thức từ cơ bản, nền tảng đến nâng cao. Hai giảng viên Cris và Lê Trung Kiên (KTcity) với cách dẫn dắt đầy thu hút luôn khiến người học bị lôi cuốn trong từng buổi học.

Bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với Affiliate Marketing bằng mô hình CPO

Hình thức: Bạn có thể học online mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần truy cập vào link https://kt.city/course/cpo để đăng kí tài khoản và làm theo hướng dẫn, sau đó thanh toán là bạn đã sở hữu khoá học cho mình. 

Khóa đào tạo Affiliate thực chiến Accesstrade Academy

Accesstrade Academy cũng là 1 trong những nền tảng cung cấp những khóa học affiliate marketing cực “chất” từ cơ bản đến nâng cao và phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

“Khóa đào tạo Affiliate thực chiến Accesstrade Academy” sẽ mang đến cho bạn cơ hội học hỏi nhiều kiến thức hay từ các Top Publishers.

Đào tạo affiliate thực chiến

Tương tự như những khoá học khác, bạn chỉ cần vào link https://accesstrade.vn/chinh-thuc-ra-mat-nen-tang-dao-tao-affiliate-thuc-chien-accesstrade-acadamy.html, đăng kí tài khoản và làm theo hướng dẫn. Sau bước thanh toán và được xác nhận là bạn có thể vào học.

Khóa học Affiliate Marketing của Quảng cáo siêu tốc

Đây không phải là khoá học online. Để tham gia, bạn cần đến trung tâm học trực tiếp.

Khóa học affiliate marketing của Quảng cáo siêu tốc được thiết kế dành cho:

 • Người muốn tìm hiểu, học về tiếp thị liên kết
 • Nhân viên văn phòng, người làm marketing, các bạn sinh viên

Có định hướng và quyết tâm làm giàu cùng tiếp thị liên kết.

Khóa học Affiliate Marketing của Quảng cáo siêu tốc

Để tham gia khoá này, mời bạn truy cập vào link:

https://quangcaosieutoc.com/khoa-hoc-affiliate-marketing/ và làm theo hướng dẫn.

Khóa học 1-2-3 Affiliate Marketing từ thầy Pat Flynn

Thầy Pat Flynn được biết đến là người đã truyền cảm hứng, tạo động lực để hàng triệu người có niềm tin và quyết tâm trên hành trình kiếm tiền cùng affiliate marketing cũng như biết quản lý tài chính cho riêng mình.

Khoá học 1-2-3 Affiliate Marketing

Khoá 1-2-3 Affiliate marketing của thầy bao gồm 23 bài học đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn từng biết đến thầy Pat Flynn và muốn được tiếp thu những kiến thức tuyệt vời từ thầy, hãy truy cập link 

https://tiepthilienket.edu.vn/tiep-thi-lien-ket-hoat-dong-nhu-the-nao/ để đọc series hướng dẫn affiliate marketing của thầy.

Khóa học Unica Affiliate 

Unica sở hữu 1 hệ thống e-learning tập hợp những khoá học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên bề dày kinh nghiệm, tận tâm, uy tín.

Khóa học Unica Affiliate

Unica Affiliate Marketing ngoài việc dạy cho bạn các kỹ năng kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết còn truyền đạt cho bạn những kiến thức hay về marketing.

Link đăng kí khoá học:

Khoá học bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Không dành cho người mới bắt đầu, khóa “Bán hàng đỉnh cao với affiliate” được thiết kế dành cho những ai đã có kiến thức cơ bản về website affiliate và đã trải qua một thời gian làm quen với affiliate marketing.

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Khóa học affiliate marketing này tập trung hướng học việc tới các nghiên cứu chuyên sâu về affiliate. Từ đó, khoá giúp người học có thể tạo một trang bán hàng riêng, nắm được quy trình bán hàng bài bản, biết cách sử dụng công cụ bán hàng chuyên nghiệp cùng tiếp thị liên kết, xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo dấu ấn và thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng.

Link đăng ký học:

Khóa học Automation Marketing Summit

Khác hẳn với marketing truyền thống, automation marketing (marketing tự động) đang thu hút đông đảo lượt quan tâm từ những ai muốn học và kiếm tiền trên nền tảng online.

Tham gia khoá “Automation Marketing Summit” bạn sẽ học được kỹ năng đo lường, tối ưu hoá các khoản đầu tư cho tiếp thị. Từ đó doanh thu bán hàng sẽ tăng cao.

Automation Marketing Summit

Các giảng viên có tiếng trong giới marketing như Trần  Mạnh Đức (Founder Successoceans JSC), Nguyễn Quang Ngọc (CEO Cơn bão Triệu phú), .v.v. sẽ mang bạn đến 1 thế giới ngập tràn đam mê, sự phấn khởi với những kiến thức cực hữu ích.

Thông qua những kiến thức từ khóa học này, hành trình chinh phục giấc mơ làm giàu cùng affiliate marketing của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Link đăng ký học:

Khóa học AFFILIATE SUMMIT 2017

Khoá này dành cho người muốn, tìm hiểu, muốn phát triển cùng tiếp thị liên kết và muốn tìm một khoá học affiliate marketing miễn phí thật sự chất lượng.

AFFILIATE SUMMIT 2017 sẽ cung cấp cho bạn cách tự xây dựng một chương trình affiliate và tích hợp nó vào website của riêng mình. Bên cạnh đó, khoá học sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm thú vị cùng affiliate marketing qua những chia sẻ chân thực.

Affiliate summit 2017

Hàng triệu người đã trở thành nhà tiếp thị liên kết giỏi sau khi học khoá này. Còn bạn thì sao?

Link đăng ký học:

Khoá học Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate 2.0

Thông qua cách dẫn dắt lôi cuốn của giảng viên Ngô Trọng Trung, bạn sẽ nắm được cách kiếm tiền cực hiệu quả cùng các công cụ của thời đại số như affiliate, email, facebook.

Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân - Email marketing và Affiliate 2.0

Khoá học gồm 44 bài giảng với tổng thời lượng là hơn 6 tiếng. Nhiều học viên đã thật sự thay đổi tư duy và có hướng đi mới cho mình từ sau khi tham gia và tiếp thu những kiến thức hữu ích.

Để tham gia học, bạn truy cập link: 

 

Muốn tự học affiliate phải bắt đầu từ đâu?

Muốn tự học affiliate marketing và đạt được hiệu quả như ý muốn, trước tiên, bạn cần chuẩn bị:

 • Về tinh thần: Sẵn sàng, hứng thú kèm theo một mục tiêu rõ ràng (học affiliate marketing để làm gì? Bao lâu thì đạt được mong muốn đó). Đừng bắt đầu trong trạng thái mơ hồ, không xác định được mục tiêu, bạn sẽ rất nhanh chán.
 • Về kỹ năng:
 • Sự nhạy bén, nắm bắt nhanh các thông tin từ mạng xã hội, kỹ năng tìm kiếm thông tin từ google, sàng lọc những điều hay và loại bỏ điều tiêu cực. Điều này sẽ giúp bạn hình thành khả năng research thông tin nhanh chóng và xác định được nhóm từ khoá chính theo nhu cầu người dùng. 
 • Đọc, hiểu được tiếng Anh hoặc biết sử dụng công cụ dịch Anh – Việt: Có rất nhiều tài liệu hay về tiếp thị liên kết được viết bằng tiếng Anh, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều thông tin hữu ích có trong chúng nếu yếu kỹ năng này.
 • Biết sử dụng máy tính, smartphone: Đây là những công cụ bạn sử dụng trong quá trình học cũng như làm affiliate marketing. Đánh văn bản, research thông tin, cập nhật và sử dụng các ứng dụng phục vụ mục đích marketing… là những điều bạn chắc chắn phải làm khi muốn làm giàu cùng tiếp thị liên kết.

Sẵn sàng hành trang khám phá thế giới của affiliate marketing

Sẵn sàng hành trang khám phá thế giới của affiliate marketing

 • Các thứ khác: Ngoài tinh thần, kỹ năng thì bạn cần thêm:
 • 1 chiếc máy tính (PC, laptop) hoặc smartphone có kết nối wifi hoặc 4G, 5G
 • Không gian làm việc sạch sẽ, mát mẻ, yên tĩnh để “khơi nguồn” sự nhạy bén, sáng tạo.

Học affiliate marketing hãy bắt đầu từ những điều đơn giản như trên để có được 1 lộ trình học hiệu quả bạn nhé!

Hướng dẫn tự học affiliate marketing miễn phí

Không phải ai cũng đủ điều kiện về tài chính để mua các khóa học affiliate marketing có phí. Vì thế, để tạo điều kiện cho người đam mê tiếp thị liên kết nhưng tài chính hạn hẹp, nhiều cách học affiliate marketing free cũng ra đời. Miễn phí nhưng cực chất lượng đây nhé!

Học affiliate miễn phí

Học affiliate miễn phí như thế nào? 

Đầu tiên, bạn cần biết cách hoạch định những việc mình đang cần làm, những thông tin hay kiến thức cần nắm để tiếp cận affiliate marketing.

Từ đó, bạn xác định từ khóa cần tìm kiếm, gõ đúng từ đó để ra được những thông tin xác nhất với nhu cầu của mình.

Cuối cùng, chọn đọc những điều hữu ích từ nguồn uy tín và ghi chú lại để ứng dụng cho công việc làm tiếp thị liên kết của mình.

Học affiliate marketing miễn phí, tại sao không?

Học affiliate marketing miễn phí, tại sao không?

Học affiliate marketing offline

Một cách học affiliate marketing miễn phí khác mà nhiều người cũng đang dùng là học từ người quen đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những chia sẻ thực tế từ họ sẽ là “hành trang” tuyệt vời cho bạn trên con đường tiếp cận với tiếp thị liên kết.

Học affiliate marketing offline từ người có kinh nghiệm

Học affiliate marketing qua khoá học online

Những khóa học affiliate marketing miễn phí cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Điều cần thiết là bạn phải biết cách phân biệt khoá học chất lượng và không chất lượng để tránh lãng phí thời gian vào những nguồn học không hữu ích.

Tìm kiếm khóa học affiliate marketing miễn phí để học

Tài liệu học affiliate marketing miễn phí

Tài liệu online, tài liệu sách… về affiliate marketing có ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc mượn từ người quen. 

Tuy nhiên, cần lưu ý để không bị lợi dụng bởi các đối tượng sử dụng việc chia sẻ tài liệu để “câu dụ” bạn tham gia vào đa cấp hoặc kinh doanh bất hợp pháp. Khi bắt đầu tìm hiểu về affiliate marketing, bạn như một “tấm chiếu mới” và rất dễ bị lừa qua hình thức này. 

Học cách tiếp thị liên kết qua các Group Facebook, Youtube

Facebook, youtube cũng là những kênh hữu ích mang đến cho bạn kho tài liệu vô tận về tiếp thị liên kết cũng như các kỹ năng bán hàng online, kỹ năng sáng tạo nội dung thu hút,.v.v.

Facebook mang tới nguồn tài liệu hữu ích về affiliate marketing

Tại đấy, bạn có thể khám phá, gia nhập các hội nhóm về affiliate marketing để học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những người có kinh nghiệm hoặc đăng kí theo dõi những video triệu view trên youtube của những người chuyên lĩnh vực này.

Bạn sẽ thu thập được rất nhiều kiến thức hay. Tuy nhiên, đây cũng là những kênh online miễn phí, và sự xâm nhập của những đối tượng xấu muốn lừa gạt hay “chiêu dụ” bạn tham gia đa cấp, bán hàng trái phép… cũng không ít. Hãy thật tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

Như vậy, trải dọc hành trình “đi tìm khoá học affiliate marketing tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị liên kết”, chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về:

 • Khoá học uy tín nên chọn
 • Cách thức học miễn phí dành cho người tài chính hạn hẹp
 • Các thông tin hữu ích liên quan để việc học đạt hiệu quả

Trở thành nhà kinh doanh affiliate giỏi cùng webaffiliatevn

Webaffiliatevn của chúng tôi hiện đang có dịch vụ phát triển affiliate business sẽ giúp bạn: 

 • Kinh doanh không cần vốn
 • Không lo cạnh tranh với các “ông lớn”
 • Vượt qua mọi sợ hãi ngăn cản con đường “làm giàu” cùng kinh doanh của bạn

Đồng hành, thấu hiểu và sẻ chia, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem chi tiết hơn tại: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ 

Gói dịch vụ hoàn hảo dành cho người làm affiliate marketing

Bạn còn những thắc mắc gì xung quanh vấn đề này? Thông qua website https://webaffiliatevn.com/, hãy liên hệ để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về những khoá học affiliate marketing tốt nhất nhé!

Đặc biệt, nếu như bạn còn do dự hoặc chưa có đủ điều kiện về tài chính để bắt đầu cùng dịch vụ của chúng tôi, Webaffiliatevn vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thông qua QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ:

Trọn bộ ebook và khoá học affiliate của Webaffiliate: https://tailieu.webaffiliatevn.com/. Chỉ cần bạn click vào link và để lại thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi chúng đến cho bạn!

Và đừng quên, bất cứ khi nào bạn cần tìm hiểu về DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN AFFILIATE BUSINESS của Webaffilatevn, liên hệ ngay qua: https://webaffiliatevn.com/phat-trien-affiliate-business-1/ , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn chinh phục mọi khó khăn để thành công cùng tiếp thị liên kết!

4.9/5 - (10 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo