KHẢO SÁT KIẾM TIỀN IPANEL VIỆT NAM LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN BẰNG KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN IPANEL

610 lượt xem
khảo sát kiếm tiền ipanel

Nếu chỉ có một chiếc điện thoại kết nối sẵn internet trong lúc rảnh rỗi thì bạn sẽ làm điều gì để kiếm tiền từ nó?

Đến với bài viết này mình sẽ bật mí tất tần tật cho bạn một công việc tận dụng triệt để thời gian rảnh rỗi, chỉ cần 5 10 phút kết hợp cùng chiếc điện thoại có internet thì bạn đã có thể kiếm được một nguồn thu nhập “HẤP DẪN” hằng tháng.

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến iPanel, một hình thức kiếm tiền không còn quá xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên và những ai đang muốn tìm kiếm nguồn thu nhập phụ cho bản thân.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ website này? Liệu có thật sự đem lại thu nhập hay chỉ là lừa đảo? Kiếm một tháng được bao nhiêu tiền?…v.v

Để biết rõ chính xác đáp án của những câu hỏi trên thì hãy cùng mình khai phá ngay trong bài viết này nhé!!! Đi thôi…

1. KHẢO SÁT KIẾM TIỀN IPANEL ONLINE LÀ GÌ?

iPanel là một công ty thu thập các mẫu khảo sát thị trường trực tuyến xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

Công ty liên tục được gọi tên trong top 10 các công ty khảo sát trực tuyến trên toàn thế giới và là một công ty cực kỳ danh tiếng trong khu vực Châu Á.

iPanel mời tất cả mọi người đăng ký thành viên trên website của họ để tham gia thực hiện khảo sát, sau khi hoàn thành khảo sát thành viên sẽ được tặng từ 1-2.000 điểm thưởng. Tích điểm thưởng và quy đổi thành viên mặt hoặc các phần quà hấp dẫn. (Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé!)

Bên cạnh đó, iPanel còn tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong ngành công nghiệp khảo sát. Họ tích cực tham gia vào các hội nghị được tổ chức bởi CMRA, ESOMAR, CASRO và JMRA.

2.IPANEL LỪA ĐẢO? THỰC HƯ VỀ LÙM XÙM NÀY?

iPanel Việt Nam đã hoạt động hơn 4 năm qua, có hơn hàng trăm nghìn người tham gia nhưng cũng không thể nào tránh khỏi những lùm xùm xoay quanh vấn đề “Lừa đảo”. Vậy thực hư câu chuyện như thế nào thì hãy cùng mình phân tích về nó…

 • Các bài khảo sát là một giải pháp để các công ty hiểu rõ nhiều hơn về tâm tư và nguyện vọng của người tiêu dùng, từ các câu trả lời khảo sát họ sẽ phát triển sản phẩm/dịch vụ được tốt hơn. Nên các phần thưởng dành cho bạn sau khi hoàn thành trả lời khảo sát là rất hợp lý, đơn giản là vì bạn đang đóng góp 1 phần của mình cho công ty của họ được hoàn thiện hơn.
 • Độ bảo mật thông tin của website này cũng rất an toàn, sẽ không có bên thứ 3 nào có được thông tin của bạn để chuộc lợi cá nhân.
 • Bên cạnh đó thì iPanel có một cách làm việc rõ ràng, minh bạch. Số điểm thưởng tích lũy được hiển thị rõ ở từng tài khoản cá nhân của thành viên, và mức điểm tối thiểu cũng như cách quy đổi điểm thưởng cũng được thông báo công khai trên website chính.
 • Ngoài việc trả lời khảo sát thì bạn còn có thể kiếm điểm thưởng bằng cách giới thiệu bạn bè. Hình thức này không còn là quá xa lạ, đây là một hình thức tiếp thị được rộng rãi các công ty sử dụng trong việc kinh doanh ở mọi lĩnh vực chứ không riêng gì iPanel. Mục đích là nhằm mở rộng quy mô, đa dạng hóa đối tượng và thu hút được thật nhiều người truy cập để tạo độ tin cậy.

Các thông tin trên cộng với việc tham gia không hề mất phí thì chẳng có cơ sở nào để nói iPanel lừa đảo!!! Nếu vẫn chưa đủ tin tưởng hãy cùng mình đến với mục tiếp theo để xem rõ bằng chứng rút tiền từ thành viên của iPanel nhé…

3.BẰNG CHỨNG RÚT TIỀN TỪ IPANEL

Giao dịch rút tiền từ khảo sát kiếm tiền trực tuyến iPanel

khảo sát kiếm tiền ipanel

Chắc hẳn tới đây đã đánh tan mọi suy nghĩ tiêu cực của bạn về website này rồi phải không nào? Chần chừ gì nữa, đăng ký tài khoản kiếm tiền ngay thôi ^^

4.HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KHẢO SÁT KIẾM TIỀN “KHỦNG” TỪ IPANEL

Hãy dành ra 5 phút cho bước này, nếu chưa là thành viên thì không thể nào bạn kiếm được số tiền “khủng” từ nó. Làm theo mình, sẽ rất nhanh chóng và đơn giản…

Bước 1: Truy cập vào trang chủ iPanel: iPanel Việt Nam (ipanelonline.com)

Tại màn hình chính bên phía tay phải, bạn hãy tìm chữ “Panel Size”

đăng ký khảo sát kiếm tiền ipanel bước 1

Bước 2: Ấn vào chữ “Panel Size” và bạn sẽ thấy được bảng mẫu đăng ký như hình phía dưới

đăng ký khảo sát kiếm tiền ipanel bước 2

Điền đầy đủ thông tin, đánh dấu vào ô “Đồng ý và Chấp nhận”, bấm vào dòng chữ “(Đồng ý) Bắt đầu đăng ký” và tiếp tục làm theo dấu mũi tên để hoàn tất các thông tin khai báo cho đến ô cuối cùng của dấu mũi tên là hoàn thành.

Sau khi hoàn thành đăng ký thì bạn đã chính thức trở thành member của iPanel Việt Nam. Để chào đón sự hiện diện này, website đề xuất ngay cho bạn bài khảo sát đầu tiên với mức điểm thưởng vô cùng hấp dẫn: lên đến 503 điểm tương ứng gần 25.000 VND.

Đây chỉ là một con số nhỏ, hãy cùng mình thu hoạch nhiều hơn gấp 10 lần thậm chí là 100 lần ở phần số 5!!!

5.HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN “TRIỆU” TỪ KHẢO SÁT IPANEL ONLINE NĂM 2021

5.1: Trả lời khảo sát

Hoàn thành bài khảo sát đầu tiên bạn sẽ được trở lại trang chủ chính, tìm đến chữ “Khảo sát” nằm trên thanh màu đen bên phía tay phải. Sau khi ấn vào bạn sẽ thấy được loạt bài khảo sát hiện ra trước mắt như hình phía dưới

kiếm tiền từ khảo sát ipanel

Nhưng ở hiện tại thì tài khoản của mình chỉ có duy nhất bài khảo sát này, mình sẽ ấn vào làm và hướng dẫn tiếp tục cho các bạn.

Sau khi ấn vào thì thông tin được hiện ra, chọn đáp án phù hợp và ấn “Next”.

đăng ký kiếm tiền từ khảo sát ipanel

đăng ký kiếm tiền từ khảo sát ipanel

đăng ký kiếm tiền từ khảo sát ipanel

Đây là những câu hỏi cơ bản bạn cần phải trả lời để có thể bắt đầu vào phần khảo sát chính.

Bắt đầu vào khảo sát chính

Đọc câu hỏi và chọn câu trả lời đúng với bản thân.

Tiếp tục làm khảo sát cho đến các câu hỏi cuối cùng, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm thưởng thông qua bảng thông báo của website.

5.2: Cách tìm thêm bài khảo sát

Khảo sát trên iPanel thì rất nhiều, nếu muốn có một số tiền ổn định qua từng tháng thì bạn hãy chịu khó mỗi ngày vào check thông tin các bài khảo sát ở mục “Khảo sát” và hãy ưu tiên những bài có mức điểm cao để thực hiện trước, ít điểm để thực hiện sau.

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra Email, iPanel thường xuyên gửi thông báo các bài khảo sát về cho bạn.

5.3: Cách tuyển ref để kiếm thêm tiền bằng các phương tiện mạng xã hội

Đây là một cách kiếm được nhiều điểm thưởng nhất ở các website khảo sát trực tuyến. Thao tác dễ dàng, không có gì phức tạp…chỉ cần bạn biết tận dụng tất cả các phương tiện mạng xã hội thì mình chắc chắn số điểm thưởng đem lại từ cách này sẽ khiến bạn há hốc mồm.

Đến trang chủ, tìm “Trung tâm” → “Mời bạn bè”

Cách tuyển ref để kiếm thêm tiền bằng các phương tiện mạng xã hội ipanel

Sau khi ấn vào “Mời bạn bè” bạn sẽ thấy link mã giới thiệu của mình. Tiếp theo, chỉ cần ấn “Sao chép link mời bạn bè của tôi” rồi dán lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo với các dòng trạng thái đầy hấp dẫn như:

 • “Cùng mình kiếm tiền tại nhà chỉ trong 5 phút”
 • Chụp lại các giao dịch rút tiền đăng tải với dòng trạng thái “Người thật, việc thật. Hãy cùng mình kiếm tiền mua sắm nào”
 • …v.v

đăng ký khảo sát kiếm tiền ipanel

Mẹo nhỏ dành cho bạn: Hãy sao chép link mã giới thiệu kèm với link bài viết này để đem đến cho bạn bè. Vì đơn giản, đối với người mới biết về hình thức kiếm tiền này họ sẽ có rất nhiều câu hỏi tiêu cực và nhiều bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã toàn bộ những hoang mang trong họ, từ đó tỉ lệ thành công trong việc mời bạn bè của bạn sẽ cao hơn gấp 10 lần.

Sau vài tuýp nhỏ gợi ý này thì chắc chắn bạn sẽ phải kiếm được bộn điểm thưởng từ nó. Điểm thưởng tích lũy đã đủ thì còn đợi gì nữa? Đổi tiền shopping thôi, theo mình nào…

6.HƯỚNG DẪN ĐỔI THƯỞNG TRANG KHẢO SÁT IPANEL

6.1: Cách tính điểm thưởng tại iPanel

Mỗi điểm thưởng của iPanel tương ứng với 50 VND, sau khi tích đủ 2.000 điểm bạn sẽ được quy đổi thành các phần quà giá trị như tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

Mức quy đổi tối thiểu là 2.000 điểm tương ứng với 100.000 VND, 3.000 điểm tương ứng với 150.000 VND và 4.000 điểm thưởng tương ứng với 200.000 VND.

Cách tính điểm thưởng tại iPanel

6.2: Hình thức đổi điểm thưởng tại iPanel Việt Nam

iPanel hợp tác với Paypal để hỗ trợ bạn quy đổi điểm thưởng sang tiền mặt, vì thế bạn nên tải thêm ứng dụng Paypal về điện thoại để dễ dàng thao tác và theo dõi dòng tiền của mình.

 

Bạn sẽ nhận được tiền sau 7 ngày, kể từ ngày thực hiện giao dịch thành công.

Hình thức đổi điểm thưởng tại iPanel

Trong lúc đổi điểm thưởng bạn nhớ hãy thường xuyên check mail, để khi gặp rủi ro nào đó còn kịp thời liên hệ để nhận được hỗ trợ trước khi quá muộn.

Khoan vội rời trang nha, phần cuối cùng sẽ là mẹo nhỏ giúp bạn ít tốn phí khi rút tiền từ Paypal đấy!

7.KINH NGHIỆM RÚT TIỀN TỪ TRANG KHẢO SÁT IPANEL KHÔNG BỊ MẤT NHIỀU PHÍ

7.1: Rút về Paypal, hãy tích nhiều điểm rồi quy đổi trong cùng một lúc

iPanel khi rút 2.000 điểm tương ứng với 100.000 VND=4.4$, nhưng một điều buồn là bạn phải mất đến 0.49$ cho phí rút tiền.

Con số 0.49$ này bao gồm 0.3$ cộng với 2.9% đến 3.9% số tiền giao dịch. Như vậy, bạn hãy tích điểm thật nhiều rồi đổi luôn một thể, vì rút nhiều cỡ nào thì phí % chiết khấu cao nhất cũng chỉ ở mức 3.9% x số tiền giao dịch + 0.3$.

Ở iPanel, nhiều lần thực hiện đổi điểm sẽ được iPanel xác minh trong một lần. Lần xác minh đó, iPanel sẽ thực hiện thanh toán tất cả số tiền bạn thực hiện đổi điểm. Nhưng lưu ý rằng: CHỈ CÓ THỂ THỰC HIỆN TRONG THỜI GIAN NGẮN VÀ KHÔNG NÊN THỰC HIỆN QUÁ NHANH.

Tại sao mình lại nói: “Thực hiện đổi điểm nhiều lần?”.

Vì iPanel chỉ cho quy điểm thưởng tối đa là 4.000 điểm, nên khi trong tài khoản bạn có 10.000 điểm cũng không thể nào quy đổi hết cùng một lúc. Buộc bạn phải chia nhỏ ra 4.000-4.000-2.000 rồi mới quy đổi được. Do đó, mình mới gợi ý nên thực hiện quy đổi nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn để có lợi nhất cho bản thân.

rút tiền về paypal ipanel

Kinh nghiệm của mình, bạn nên đổi điểm ở mức 20.000-40.000 là đẹp nhất. Số lần chia nhỏ bạn không quá nhiều, hạn chế được việc thực hiện quá nhanh dẫn đến lỗi và cũng sẽ thao tác được trong thời gian ngắn. Mọi rủi ro phí nhiều sẽ được hạn chế nhất có thể…

7.2: Đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại

Đây là cách đơn giản nhất nếu như bạn không muốn nhức đầu về vấn đề phí khi quy đổi tiền mặt. 2.000 điểm bạn sẽ quy đổi được thẻ cào trị giá 100.000 VND.

8.SỬ DỤNG TRANG IPANEL VIỆT NAM KIẾM TIỀN CÓ DỄ DÀNG KHÔNG?

Trang iPanel uy tín và khá dễ để bạn thao tác:

 • Trang khảo sát hàng đầu được nhiều Blogger Việt Nam giới thiệu hiện nay
 • Giao diện website đơn giản, dễ nhìn, dễ thực hiện khảo sát, dễ quy đổi tiền mặt và thẻ cào
 • Thanh toán tài khoản Banking Online tiền mặt thông qua Paypal cực kỳ tiện lợi
 • Điểm thưởng ở website khảo sát này khá cao

Nhưng cũng có vài mặt hạn chế:

 • Tỉ lệ quy đổi điểm thưởng chưa thực sự cao
 • Hình thức kiếm tiền không đa dạng bằng các trang khảo sát sau đây:

9.KẾT LUẬN

Kết thúc bài viết với một số tuýp nhỏ cũng như một vài thông tin cơ bản về iPanel. Hy vọng với 8 mục trên có thể giúp ích bạn hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền trực tuyến của website này. Từ đó, sẽ kiếm thêm được 1 phần thu nhập để trang trải cuộc sống…

Cuối cùng là cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình nhen! Nếu thấy hay và bổ ích hãy cho mình xin 1 comment và 1 lượt chia sẻ để có thêm động lực viết thật nhiều bài viết hay đến với mọi người ^^

>> Xem thêm:

11 web kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát trên mạng

Khảo sát infoq vn Việt Nam có lừa đảo và đáng tin không? Cách làm survey khảo sát kiếm tiền 2021

Khảo sát vinaresearch lừa đảo phải không? Cách kiếm 1 triệu đồng/ tháng từ Vinaresearch

5/5 - (5 bình chọn)

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Trả lời

You cannot copy content of this page

Contact Me on Zalo