Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ fanpage Webaffiliatevn Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Review HappyThemes WordPress

HappyThemes được điều hành bởi một nhóm ba người đam mê và sáng tạo với nhiều kinh nghiệm trong phát triển theme và plugin WordPress. Họ đã thiết kế và phát triển website từ năm 2004 và sáng tạo theme, plugin WordPress từ năm 2008.

Nhóm HappyThemes trước đây đã làm việc với nhiều tác giả ThemeForest. Sau đó, họ quyết định lấy tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức đó để điều hành cửa hàng bán theme của riêng họ và ra mắt HappyThemes.com vào đầu tháng 2 năm 2017.

Vì vậy, loại theme WordPress nào chúng ta có thể mong đợi để xem từ HappyTheme? Họ tuyên bố rằng: Chúng tôi không tạo chủ đề WordPress đi kèm với hàng ngàn phông chữ và hàng trăm tùy chọn bố cục. Chúng tôi tạo ra các chủ đề WordPress sạch sẽ, tốc độ tải web nhanh, linh hoạt và cực kỳ dễ sử dụng cho phép bạn bắt đầu tạo một blog, hay một kinh doanh trực tuyến một cách nhanh chóng, ổn định.

Các tính năng của HappyThemes

  • Chủ đề WordPress được đánh giá là tối ưu SEO cực chuẩn.
  • Thiết kế đơn gian nhưng tinh tế và chuyên nghiệp.
  • Code nhanh và nhẹ.
  • Cập nhật trọn đời.
  • Giá cả phải chăng.

Review HappyThemes

Trong bài đánh giá HappyTheme này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các tính năng của chủ đề cao cấp HappyThemes, ưu và nhược điểm của chúng.

Chủ đề tối ưu hóa chuẩn SEO

Tất cả các chủ đề của HappyThemes đi kèm với source code đơn giản, an toàn và nhẹ, nhanh. Điều này làm cho trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…. Điều này giúp, khi bạn tạo bài viết trên web, bạn có thể xếp hạng nội dung của mình cao hơn trên các công cụ tìm kiếm!

Để xếp hạng nội dung của bạn cao hơn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể muốn xem xét một số plugin SEO như Yoast SEO, Rank Math, All In One SEO Pack hoặc SEOPressor!

Tốc độ theme nhanh trên GT Metrix

Tốc độ tải trang web của bạn có vấn đề. Khi bạn đang chạy một cửa hàng thương mại điện tử và nếu trang web chậm, bạn có thể muốn xem xét tăng tốc độ. Những điều chính bạn cần để tăng tốc độ website là một plugin cache như WP Rocket , tối ưu hóa hình ảnh cho tốc độ, sử dụng CDN và một số thủ thuật thu nhỏ.

Vâng, đó những việc làm tốt để tăng tốc độ web nhưng chưa đủ.

Theme WordPress của bạn ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn rất nhiều. Chúng tôi đã chạy một số thử nghiệm bằng công cụ Pingdom và công cụ GTmetrix và chúng tôi đã tìm thấy kết quả tốt hơn!

Nếu bạn sử dụng các theme của HappyThemes  cộng với tối ưu hóa blog của mình đúng cách theo một số gợi ý ở trên, tốc độ load web của bản chỉ trong vòng 800ms!

Freemium

Tất cả các chủ đề của họ là freemium. Có nghĩa là tất cả các chủ đề phiên bản cao cấp của họ cũng có một phiên bản miễn phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của họ. Ngoài ra, trước khi mua phiên bản cao cấp, thử nghiệm các tính năng, bạn có thể thử theme phiên bản miễn phí trước.

Đa ngôn ngữ

Tất cả các theme của họ tích hợp sẵn đa ngôn ngữ. Có nghĩa là bạn có thể chỉ cần dịch trang web của bạn sang các ngôn ngữ khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là, sử dụng một plugin dịch thuật như Polyland. Dịch bài đăng trên blog của bạn sang các ngôn ngữ khác nhau và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn!

Các theme phổ biến của Happythemes

HappyThemes hiện có hai theme WordPress – BlogNow và VideoNow.

BlogNow

BlogNow là một theme wordpres chủ đề tạp chí với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hiện đại. Nó có thiết kế đáp ứng di động (responesive), bảng điều khiển / tùy biến chủ đề, nhiều tiện ích tùy chỉnh, cái sẵn bản việt hóa và hơn thế nữa.

VideoNow

Đúng như tên gọi VideoNow là một chủ đề WordPress phù hợp để chia sẻ video với trang chủ có thể tùy chỉnh hoàn toàn, nhiều tùy chọn tùy biến chủ đề, tiện ích tùy chỉnh, dễ dàng việt hóa và nhiều hơn nữa.

Starter Theme

Starter là chủ đề blog WordPress đa phong cách được xây dựng với các chức năng phiếu giảm giá / giao dịch. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, hoạt động tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh). Với chủ đề Starter, bạn có thể dễ dàng chạy blog PRO và kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết bằng cách cung cấp mã giảm giá.

MakeMoney

MakeMoney là chủ đề blog WordPress đa phong cách được xây dựng với các chức năng phiếu giảm giá / giao dịch. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, hoạt động tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh). Với chủ đề Starter, bạn có thể dễ dàng chạy blog PRO và kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết bằng cách cung cấp mã giảm giá.

Giá bán HappyThemes

HappyThemes có cấu trúc giá đơn giản và hấp dẫn. Họ cung cấp tùy chọn “thành viên miễn phí” để truy cập vào các chủ đề miễn phí và tùy chọn thành viên trọn đời cho khoản thanh toán một lần chỉ 49 đô la . Nếu là thành viên trọn đời bạn có thể truy cập vào tất cả các chủ đề trên trang web HappyThemes.com ở hiện tại và cả tương lai, cập nhật chủ đề không giới hạn và hỗ trợ trọn đời từ tư vấn viên !

Giá thành viên trọn đời cho khoản thanh toán một lần chỉ  49$, là một mức giá quá rẻ. Tôi không chắc là trong tương lại giá của nó co tăng hay không. Chắc chắn là không bền vững để bán một thành viên trọn đời với giá thấp như vậy?

HappyThemes là một cửa hàng hoàn toàn mới chỉ có một vài themes, vì vậy giá thấp có thể là một chiến thuật tiếp thị tốt để đạt được một số lượng khách hàng nhất định ban đầu trong kinh doanh. Tôi nghĩ trong tương lai, nếu có thêm nhiều themes tốt nữa trên HappyThemes  thì giá đăng kí thành viên trọn đời trên HappyThemes.com sẽ tăng lên. Vì thế bạn mua càng sớm sẽ càng có lợi.

Nếu bạn nghĩ HappyThemes có tiềm năng và sẽ tồn tại lâu dài thì việc mua Tư cách thành viên trọn đời ngay bây giờ chỉ với 49 đô la là quyết định nên đầu tư ngay bây giờ. Nó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn rất nhiều themes đẹp với chi phí rất thấp.

HappyThemes Licensing

Tất cả các theme và plugin WordPress của HappyTheme đều được cấp phép theo giấy phép chung GNU. Bạn được phép xóa thông tin bản quyền ở footer và thực hiện bất kỳ sửa đổi nào bạn muốn đối với các chủ đề.

Tóm lại

HappyThemes là một cửa hàng bán theme đầy tiềm năng và Thành viên trọn đời có giá rất hấp dẫn của họ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Mọi quyết định đầu tư là ở bạn. Chúc bạn tìm được theme ưng ý!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet