Hành trình 6×66 ngày thử thách tạo lập những thói quen tốt 202064 phút đọc

Tôi cam kết một năm tuổi 22 tuyệt vời nhất! Hoàn thành những mục tiêu năm 2020

Cuốn sách rất hay thay đổi thói quen, thay đổi cuộc đời
Suy nghĩ => Cảm Xúc => Hành Động => Kết Quả
Gieo thói quen gặt tính cách, gieo tích cách gặt số phận

Tờ kinh số 1 sách bí mật của phan thiên ân:

Thành Công Là Một Hành Trình Không Phải Là Một Đích Đến

Ngày hôm nay, tôi bắt đầu một cuộc đời mới.

Ngày hôm nay, tôi lột bỏ lớp da sần sùi ngày cũ, đã bị quá nhiều vết sẹo của thương tích từ những thất bại và nghèo hèn.Ngày hôm nay, tôi hồi sinh trong một vườn cây trái sung mãn với những hoa quả cho tất cả mọi người.

Ngày hôm nay, tôi sẽ hái lấy những quả nho ngon ngọt của sự khôn ngoan, từ những cành cao nhất. Đây là những thành quả mà bao cao nhân đã lo trồng trọt từ nhiều thế hệ tiếp nối.

Ngày hôm nay, tôi sẽ hưởng thụ toàn vẹn cái thơm ngon của những chùm nho này. Rồi với tất cả cẩn trọng, tôi sẽ để những hạt giống nảy mầm tự đáy tâm hồn và một đời mới sẽ đâm chồi nảy mộng.

Sự nghiệp mà tôi đã lựa chọn chứa đầy những cơ hội, nhưng cũng sẽ đầy những thất vọng và thất bại. Thân xác của những kẻ đã thua cuộc, đầy như một Kim Tự Tháp thật cao, đã tạo thành một bóng tối luôn luôn đe dọa.

Nhưng tôi sẽ không là một kẻ thua cuộc trong đám người đó, vì trong tay tôi, đã có một bản đồ rõ ràng. Nó sẽ giúp tay lái của thuyền tôi vượt qua những sóng nước hiểm nghèo và sẽ đưa tôi tới một bến bờ mà mới chỉ ngày hôm qua tôi vẫn chưa dám mơ ước.

Tôi sẽ không bao giờ mặc cả thêm nữa với sự thất bại. Thiên nhiên không bao giờ muốn đầy đọa thân xác tôi, thiên nhiên cũng không có ý định gây cho đời sống tôi những thất vọng.Trong quá khứ, tôi đã chấp nhận đau đớn như chấp nhận thất bại. Kể từ nay, tôi sẽ loại bỏ chúng như loại bỏ những bóng tối đã vây quanh. Tôi sẽ đón nhận những sự khôn ngoan của những cao nhân, của những điều kinh dậy bảo, như đón nhận tia nắng mặt trời rực rỡ của thịnh vượng, quyền lực và hạnh phúc, để đưa tôi đến một giấc mộng thiên đường tôi hằng mơ ước.

Thời gian sẽ lần lượt dạy dỗ tất cả khôn ngoan cho kẻ nào bất tử, nhưng tôi không có cái may mắn để sống ngàn đời. Nhưng, ở một bình diện khác, trong cái thời gian hạn hẹp của đời sống, tôi phải tinh thông nghệ thuật của kiên nhẫn, vì thiên nhiên không bao giờ vội vã. Để tạo một củ nhân sâm, cái gốc rễ của cây phải sống cả trăm năm. Trong khi đó, cây hành hương chỉ cần chín tuần. Tôi đã sống cuộc đời của một cây hành. Nó làm tôi bất mãn. Bây giờ tôi phải sống đời của củ nhân sâm và thời gian sẽ tạo tôi thành một người giàu nhất thế giới.

Nhưng tôi phải bắt đầu như thế nào? Tôi không có kiến thức cũng như kinh nghiệm để đạt mục tiêu và trong quá khứ, tôi đã quờ quạng trong ngu dốt và đã vấp ngã trong những tủi thân liên tục. Câu trả lời rất giản dị. Tôi bắt đầu hành trình với hành lý thật nhẹ, không vướng bận với những kiến thức không cần thiết và không bị trì trệ với những kinh nghiệm thừa thãi. Thiên nhiên đã cung cấp cho tôi một bản năng và khối óc đầy đủ hơn tất cả mọi loài sinh vật và kinh nghiệm được đánh giá quá cao bởi những niên lão không thành công gì trong đời họ.

Trong thực tế, sự dạy dỗ của kinh nghiệm thường được trả giá bằng những năm dài của đấu tranh nên đến khi bài học thu nhập được thì giá trị khi sử dụng cũng bị rút ngắn và cuối cùng, kinh nghiệm chỉ là một ích lợi thừa thãi trên những nấm mồ của kẻ vừa học. Thêm vào đó, kinh nghiệm giống như thời trang một hành động đem đến thành công ngày hôm nay sẽ không còn hữu hiệu hay vô dụng trong bối cảnh ngày mai.

Chỉ có những nguyên lý là tồn tại và ngày hôm nay, tôi đã nắm được những nguyên lý chứa đựng trong những tờ kinh này. Thực ra, chúng sẽ giúp tôi tránh bỏ được những sai trái thất bại hơn là tạo được sự thành công, bởi thành công chỉ nằm trong trí tưởng của từng người. Trong cả ngàn cao nhân, không có ai có định nghĩa giống nhau về chữ “thành công”, nhưng mọi người đều đồng ý về sự thất bại. Thất bại là sự thua cuộc trước khi đạt đến mục tiêu của đời sống, bất kể mục tiêu đó là gì.

Hãy nhớ điều quan trọng. Cái khác biệt duy nhất của người thất bại và kẻ thành công là sự khác biệt trong những thói quen của họ. Những thói quen tốt là chìa khóa của mọi thành công. Những thói quen xấu là cánh cửa đóng kín của thất bại. Do đó, điều luật đầu tiên tôi phải nghiêm trọng thi hành trước mọi nguyên lý khác là: tôi sẽ tập những thói quen tốt và trở thành nô lệ của chúng.

Thuở nhỏ, tôi là một nô lệ của bản năng, lớn lên tôi là một nô lệ của thói quen. Tôi để mặc ý chí của tôi trôi nổi không ràng buộc và qua năm tháng, tôi tích tụ những thói quen xấu, dẫn dắt tôi đi vào con đường hèn mọn gập ghềnh. Hành động của tôi bị chi phối bởi phản ứng từ những xúc cảm nhất thời như tham lam, thành kiến, sợ hãi, dèm pha, thèm muốn và say mê rồi tất cả cấu tạo thành thói quen xấu xa. Ngày hôm nay, nếu đã là một nô lệ, tôi sẽ là nô lệ của những thói quen tốt. Những thói quen xấu của ngày cũ phải được chôn vùi thật sâu và trên những luồng cây mới, những thói quen tốt sẽ nẩy mầm.

Tôi sẽ tập những thói quen tốt và trở thành nô lệ của chúng.

Tôi phải làm sao để đạt được mục đích này?.

Mổi tờ kinh tiếp theo sau đây đều chứa đựng một nguyên lý giúp tôi xua đuổi một thói quen xấu và thay nó bằng một thói quen tốt. Định luật thiên nhiên dạy rằng chỉ có một thói quen mới mới có thể thay thế được một thói quen cũ. Do đó, tôi phải tự kỷ và nhất quyết tạo một thói quen đầu tiên như sau:

Tôi sẽ đọc và nghiền ngẩm mồi tờ kinh liên tục trong ba mươi ngày, như phương thức ghi sau:

Trước hết, tôi sẽ đọc tờ kinh này khi vừa thức dậy mỗi sáng, đọc trong im lặng. Sau khi ăn trưa, tôi sẽ đọc lại một lần nữa, cũng trong im lặng. Rồi trước khi đi ngủ, mỗi đêm, tôi sẽ đọc lớn lên tất cả mọi chữ trong tờ kinh này.

Tôi sẽ đọc như vậy trong ba mươi ngày. Đọc cho đến khi việc đọc kinh ba lần mỗi ngày trở thành một thói quen. Sau ba mươi ngày này, tôi mới đọc tiếp tờ kinh số hai. Và cũng sẽ đọc nó trong ba mươi ngày.

Tôi sẽ đọc mỗi tờ kinh liên tục trong ba mươi ngày và sẽ mất ba trăm ngày trước khi đọc hết mười tờ kinh.

Cái thói quen này sẽ giúp tôi được những gì? Mười tờ kinh này chứa đựng tất cả những nguyên lý định luật của sự thành công. Mổi lần đọc là mỗi lần tôi ghi khắc vào tận tâm thức, từ khối óc đến con tim, từ bản năng đến giấc mơ, những dòng chữ của một thói quen mới. Tiềm thức là một vũ trụ tôi không bao giờ thấu hiểu, nhưng nó lại chứa đựng những quyền lực ảnh hưởng thật to lớn đến hành động của tôi. Do đó, tôi phải cần một thói quen liên tục ba mươi ngày, những dòng kinh này mới thấm sâu vào tiềm thức.

Tiềm thức càng hấp thụ những dòng chữ, tôi càng thấy gia tăng sinh lực mỗi ngày khi thức dậy. Sức khoẻ, lòng yêu đời yêu người, sinh thú và đảm lược sẽ đẩy tôi lên đường mổi ngày, chiến thắng mọi sợ hãi vẩn tiềm tàng trong quá khứ. Tôi sẽ hạnh phúc nhìn tia nắng mổi ngày, tin tưởng rằng tất cả giấc mộng rồi sẽ thành sự thực, sự cao cả sẽ chiếm ngự và xua đuổi cái nghèo hèn, biến động và đau tủi.

Lần đầu, tôi sẽ phản ứng như lời kinh dạy bảo, trong tất cả mọi tình thế xuôi ngược. Những phản ứng này càng ngày càng dể dàng, bởi vì “Trăm hay không bằng tay quen”.

Từ đó, một thói quen tốt sẽ bắt đầu mọc rễ. Khi một hành động thành thói quen, tôi sẽ thực hiện thật thiện nghệ. Càng thiện nghệ, càng thích thú, càng gia tăng hành động. Tất cả là một chuổi phản ứng dây chuyền. Hành động đó sẽ thành thói quen và tôi trở thành nô lệ thói quen tốt ấy.

Ngày hôm nay, tôi sẽ bắt đầu một cuộc đời mới.

Tôi bắt tôi phải giữ một lời thề là không gì ngăn trở được sự tăng trưởng của cuộc đời này. Tôi sẽ không vất bỏ đi một ngày nào, tôi sẽ đọc kinh liên tục. Tôi hiểu rằng một ngày vất bỏ là một ngày không còn tìm lại hay thay thế. Tôi sẽ không và nhất định không gián đoạn cái thói quen đọc kinh này. Cái thời gian để đọc một tờ kinh chỉ có mười, mười lăm phút, một cái giá quá nhỏ để trả cho hạnh phúc và thành công phải đến.

Tôi sẽ đọc và nghiền ngẩm từng ý nghĩa của mồi dòng kinh. Dù dòng chữ có đơn giản, tôi sẽ đọc tất cả kính trọng của mọi tâm trí. Cả ngàn trái nho mới cất được một ly rượu nhỏ. Cả ngàn cỏ nho và xác nho phải được gạn lọc để có được một chút rượu. Cà ngàn cái khôn ngoan của cao nhân nhiều thế hệ đã được gạn lọc để có một tờ kinh. Tôi sẽ đọc như tôi đã kính cẩn uống một ly rượu nho. Không một giọt nào sẽ đổ ra. Cái mầm của thành công đã được tôi uống trọn vẹn và đang nằm trong tiềm thức.

Ngày hôm nay, lớp da củ của tôi đã trở thành cát bụi. Tôi ngẩng mặt cao. Bước đi những bước mạnh của kẻ chiến thắng. Dù không ai biết, ngày hôm nay tôi đã trở thành một con người mới với một cuộc đời mới.

Tóm tắt: Tờ kinh số một dạy rằng thói quen tốt mỗi ngày là chìa khoá của sự thành công. Thói quen xấu là cánh cửa đóng kín của sự thất bại. Nếu là nô lệ, tôi sẽ là nô lệ của những thói quen tốt.
Rồi tờ kinh dạy mình cách rèn luyện một thói quen như là lặp đi lặp lại một việc trong 66 ngày , không bỏ bữa. Tự khắc thói quen đó sẽ đi vào tiềm thức. Muốn bỏ cũng khó…

Ngày 1 Hành trình 6×66 ngày thử thách (30/1/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 1, 3 lần/ ngày.
 • Xem 1 video thầy thái phạm.
 • Hít đất 30 cái.
 • Squat: 60 cái. 
 • Ngủ sớm trước 22h30.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài blog: Tiêp thị liên kết Amazon.

Ngày 2 Hành trình 6×66 ngày thử thách (31/1/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 2, 3 lần/ ngày.
 • Xem 1 video PTBT
 • Hít đất 30 cái.
 • Học và thực hành bài: Lập kế hoạch SEO từ A – Z (update Entity Mastermind 3.0)
 • Squat: 60 cái. 20
 • Ngủ sớm trước 22h30.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài blog: Hướng dẫn tạo web wordpress miễn phí

Ngày 3 Hành trình 6×66 ngày thử thách (1/2/2020):

Ngày 4 Hành trình 6×66 ngày thử thách (2/2/2020):

Ngày 5 Hành trình 6×66 ngày thử thách (3/2/2020):

Ngày 6 Hành trình 6×66 ngày thử thách (4/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 6, 3 lần/ ngày.
 • Đọc 40 (0-40) trang sách người giàu nhất thành baby.
  7 Cách chữa 1 túi tiền lép xẹp
  1. Cam kết trả lương cho bản thân trước, tích lũy 1/10 tổng số tiền kiếm được hàng tháng để đầu tư vào tương lai.
  2. Kiếm soát các khoản chi tiêu theo sở thích không cần thiết mà cắt nó đi, cuôc sống của mình vẫn bình thường.
 • Xem 1 video PTBT.: 6 cách tăng cường sức khỏe:
  1 – Kiểm soát hơi thờ,
  2 – Ăn thực phẩm nhiều nước,
  3 – Kết hợp đúng các loại Tp,
  4 – Nói ko vs đồ ngọt,
  5 – Kiểm soát lượng thức ăn,
  6 – Dùng tpbs protein để cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể.
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h30.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết: Plugin wordpress là gì? Tại sao tôi không cài được plugin wordpress

Ngày 7 Hành trình 6×66 ngày thử thách (5/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 7, 3 lần/ ngày. chỉ dc 2 lần 🙁
 • Đọc 40 (40-80) trang sách người giàu nhất thành baby.  50%
 • Xem 1 video PTBT của web5ngay. 
  Ứng dụng công thức 3 CH để xuất bản nội dung:
  1 – Chậm
  2 – Chăm
  3 – Chất
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Thực hành kiểm soát hơi thở!. Vấn đề lớn nhất của tôi . Tại sao tôi không kiểm soát dc hơi thở 🙁
 • Nâng cao tiêu chuẩn đối với bản thân: Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết:Phantom keyword là gì? Cách tăng traffic cho web affiliate với phantom keyword

Ngày 8 Hành trình 6×66 ngày thử thách (6/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 8, 3 lần/ ngày. (2/3)
 • Đọc 40 (60-100) trang sách người giàu nhất thành baby.
  7 Cách chữa 1 túi tiền rỗng
  1. Cam kết trả lương cho bản thân trước, tích lũy 1/10 tổng số tiền kiếm được hàng tháng để đầu tư vào tương lai.
  2. Kiếm soát các khoản chi tiêu theo sở thích không cần thiết mà cắt nó đi, cuôc sống của mình vẫn bình thường.
  3. Bắt tiền làm việc cho mình, biến mỗi đồng tiền kiếm được thành một tên nô lệ làm việc và cháu, chắt chúng cũng làm việc cho mình: cho vay, kinh doanh, đầu tự…
  4.
 • Xem 1 video PTBT web5ngay.
  2. Cách chữa bệnh thiếu tự tin:
  1. ko so sánh bản thân vs những người thành công đi trước mà tự ti
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Thực hành 6 nguyên tắc sức khỏe.
  1 – Kiểm soát hơi thờ,
  2 – Ăn thực phẩm nhiều nước,
  3 – Kết hợp đúng các loại Tp,
  4 – Nói ko vs đồ ngọt,
  5 – Kiểm soát lượng thức ăn,
  6 – Dùng tpbs protein để cung cấp đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể.
 • Nâng cao tiêu chuẩn đối với bản thân: Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết:Phantom keyword là gì? Cách tăng traffic cho web affiliate với phantom keyword

Ngày 9 Hành trình 6×66 ngày thử thách (7/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 9, 3 lần/ ngày (2/3).
 • Đọc 20 (100-120) trang sách người giàu nhất thành baby.
 • Thực hành  nguyên tắc sức khỏe: Kiểm soát hơi thờ
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết:Top 20 Plugin WordPress hay phải có cho trang web kinh doanh 2020

Ngày 10 Hành trình 6×66 ngày thử thách (8/2/2020):

Ngày 11 Hành trình 6×66 ngày thử thách (9/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 11, 3 lần/ ngày .
 • Đọc 20 (120-140) trang sách người giàu nhất thành baby.
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết:

Ngày 12 Hành trình 6×66 ngày thử thách (10/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 12, 3 lần/ ngày .
 • Đọc 20 (120-140) trang sách người giàu nhất thành baby.
 • Thực hành  nguyên tắc sức khỏe: Kiểm soát hơi thờ
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.

Ngày 13 Hành trình 6×66 ngày thử thách (11/2/2020):

Ngày 14 Hành trình 6×66 ngày thử thách (12/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 14, 3 lần/ ngày .
 • Đọc 20 trang (30-50) sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt cùng em gái.
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết: Làm thế nào để xây dựng một affiliate website năm 2020
 • Rèn sự tự tin, ra bắt chuyên với gái.

Ngày 15 Hành trình 6×66 ngày thử thách (13/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 15, 3 lần/ ngày .
 • Đọc 30 trang (1-30) sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt cùng em gái.
 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết

Ngày 16 Hành trình 6×66 ngày thử thách (14/2/2020):

Ngày 16 Hành trình 6×66 ngày thử thách (15/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 1 ngày 8, 3 lần/ ngày (2/3).
 • Hoàn thành cuốn sách người giàu nhất thành baby. Rút ra nhưng điều học được sau khi đọc sách:

  7 Cách chữa 1 túi tiền rỗng

  1. Cam kết trả lương cho bản thân trước, tích lũy 1/10 tổng số tiền kiếm được hàng tháng để đầu tư vào tương lai.
  2. Kiếm soát các khoản chi tiêu theo sở thích không cần thiết mà cắt nó đi, cuôc sống của mình vẫn bình thường.
  3. Bắt tiền làm việc cho mình, biến mỗi đồng tiền kiếm được và cháu, chắt thành một tên nô lệ làm việc chi mình.
  4. Giữ gìn tài sản: chỉ đầu tư vào những nơi an toàn, rủi ro thấp nhất và lợi luận cao nhất có thể. Đừng để mất tiền.
  5. Quyết tâm sở hữu căn nhà để có thể tiết kiêm, đầu tư nhiều hơn, nhưng đừng có sắm nhà quá sớm.
  6. Đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài: Dùng tiền cho thuê hoặc đầu tư để có thu nhập thụ động khi về già.
  7. Nâng cao kiến thức chuyên môn, những kỹ năng nghề để tạo ra nhiều giá trị hơn.

  Bí mật thu hút sự may mắn:

 • Luôn có sự chuẩn bị từ trước và biết năm bắt những cơ hội kiếm tiền tốt không trì hoãn, ù lì.

  5 quy luật của vàng:

 • Đi bộ 5000 bước.
 • Gym 30p.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết:

Ngày 17 Hành trình 6×66 ngày thử thách (16/2/2020):

Tờ kinh số 2 sách bí mật của phan thiên ân:

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim. Bởi vì yêu thường là bí quyết cao lớn nhất cho mọi thành công trong doanh nghiệp.

Sức mạnh của bắp thịt có thể cắt xuyên áo giáp và hủy diệt sự sống nhưng chỉ có yêu thương mới đủ mạnh để mở rộng tim người. Cho đến khi tôi thấu đáo được nghệ thuật của yêu thương, tôi chỉ là một tên lái buôn nhỏ nhoi trên chợ nghèo tỉnh lẻ. Tôi sẽ dùng yêu thương là vũ khí chính yếu và không ai giao tiếp với tôi có thể đương đầu với sức mạnh của yêu thương.

Họ có thể phản pháo lý luận của tôi; họ có thể nghi ngờ lời nói của tôi; họ có thể chê bai vóc dáng bên ngoài của tôi, họ có thể chối bỏ thái độ lịch lãm của tôi và họ có thể bới móc chế diễu đề nghị thương lượng của tôi; nhưng với yêu thương; tôi sẽ làm mềm yếu tất cả mọi con tim, như tia nắng mặt trời sẽ chảy tan những tảng đá mùa đông lạnh lẽo nhất.

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Nhưng tôi phải bắt đầu như thế nào? Kể từ nay, tôi sẽ nhìn vạn vật bằng cặp mắt của yêu thương và tôi sẽ hồi sinh trong cái nhìn mới này. Tôi yêu tia nắng đã suởi ấm da thịt tôi, như tôi yêu giọt mưa đã gột rửa sạch sẽ tâm hồn tôi.

Tôi yêu ánh sáng đã rọi đường cho tôi đi, như tôi yêu cái bóng tối đã giúp tôi nhìn thấy cả trời trăng sao. Tôi yêu nỗi vui mừng đã giúp mở rộng trái tim tôi, như tôi yêu cơn buồn bã đã giúp mở rộng tâm hồn tôi. Tôi đón nhận những phần thưởng vì tôi xứng đáng, nhưng tôi cũng sẽ chào mừng những trở ngại vì chúng giúp tôi tăng trưởng.

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Và tôi sẽ nói gì đây? Tôi sẽ khen tặng kẻ thù và họ sẽ trở thành bằng hữu; tôi sẽ cổ võ bằng hữu và họ sẽ trở thành anh em. Tôi sẽ luôn luôn tìm đủ lý do để ca tụng, tôi sẽ không bao giờ bới móc tìm lỗi để bàn tán thị phi. Tôi sẽ ngậm miệng khi thấy muốn phê bình; tôi sẽ hét vang khắp trời khi tôi muốn ca ngợi.

Tôi thấy tất cả chim chóc, biển cả, gió mát và thiên nhiên đều chỉ biết âm nhạc của ca tụng. Tôi sẽ ca hát cùng điệu với tất cả anh em bằng hữu. Kể từ hôm nay, tôi sẽ nhớ bí quyết này và tôi sẽ thay đổi toàn diện đời sống tôi. Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Và tôi sẽ xử sự thế nào đây? Tôi sẽ yêu tất cả những tư thái của mọi người vì ai cũng đều có những cá tính rất đáng ngưỡng mộ, dù đôi khi bị che kín. Với tình yêu, tôi sẽ đập bỏ bức tường nghi kị và căm hận quanh trái tim họ, để thay thế bằng những nhịp cầu nối trái tim tôi với tâm hồn họ.

Tôi sẽ yêu những người tham vọng vì hoài bão họ thách thức tinh thần tôi. Tôi sẽ yêu những kẻ thất bại vì họ dạy tôi nhiều bài học hữu ích. Tôi sẽ yêu cái rộng lượng của người giàu sang; tôi sẽ yêu cái giản dị của người nghèo khổ. Tôi sẽ yêu cái cô đơn của người quyền thế; tôi sẽ yêu cái kiên nhẫn của người yếu kém. Tôi yêu cái niềm tin mù lòa của tuổi trẻ; tôi yêu cái kinh nghiệm khôn ngoan của tuổi già. Tôi yêu cái buồn rầu trong cặp mắt mỹ nhân; tôi yêu cái ngang tàng trong cái nhìn của người xấu xí.

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Và tôi sẽ phản ứng ra sao khi giao tiếp với hành vi người khác?

Bằng yêu thương. Bởi vì nếu yêu thương là chìa khóa mở rộng những con tim nhân loại; yêu thương cũng sẽ là manh áo giáp đẩy xa những mũi tên hận thù và những gươm đao ganh ghét. Khó khăn và thất vọng sẽ đụng phải manh áo giáp mới của tôi và trở thành những hạt mưa mềm đẹp. Manh áo giáp sẽ che chở tôi trong chợ búa giang hồ và sẽ an ủi tôi trong những lúc cô đơn. Nó sẽ đẩy tôi lên khỏi những hố sâu tuyệt vọng và sẽ an thần tôi trong những giờ phút say men chiến thắng. Càng xử dụng, nó sẽ càng dầy chắc; cho đến một ngày, tôi sẽ không cần nó nữa, vì da tôi đã trở thành một phần của manh áo giáp đó. Và tôi sẽ bước đi nhẹ nhàng trong mọi tình thế, xấu hay tốt và tôi sẽ hãnh diện chấp nhận chỗ đứng trên đỉnh cao của kim tự tháp loài người.

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Và tôi sẽ xử trí ra sao khi bị đe dọa bởi tha nhân?

Bằng yêu thương. Trong im lặng, tôi sẽ thì thầm cho tôi nghe câu nói yêu thương. Dù im lặng, nhưng lời yêu thương sẽ sáng rỡ trong mắt tôi, run run trên môi cười tôi; dịu dàng trong cánh tay tôi. Và tim họ sẽ mở rộng. Vì ai sẽ phủ nhận lời mời tự đáy tim tôi, ai sẽ đóng cửa trước đề nghị mang từ sự thành kính của con tim?

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim. Nhưng trên hết, tôi sẽ yêu tôi. Vì yêu tôi, nên tôi sẽ xem xét chọn lựa cẩn trọng tất cả mọi vật đang xâm nhập vào thân thể tôi, tâm hồn tôi, trái tim tôi. Tôi sẽ không chiêu đãi quá mức cái đòi hỏi của thân xác tôi, vì tôi yêu cái thân thể này khi nó thật trong sạch và điều độ. Tôi sẽ không bao giờ để trí óc tôi hấp thụ những xấu xa, những điều ác và những bi quan, vì nó phải luôn luôn được bay cao trong tư tưởng khôn ngoan của các bậc cao nhân.Tôi cũng không bao giờ để tâm hồn tôi trở thành tự mãn và lười biếng; tôi sẽ nuôi nấng nó hàng ngày với lời khấn nguyện và giờ tâm thiền. Và tôi sẽ không bao giờ để con tim tôi trở thành nhỏ nhoi và cay đắng; tôi sẽ chia sẻ nó với tha nhân, sẽ nhìn nó tăng trưởng và sưởi ấm thế gian này.

Tôi xin đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim.

Từ nay, tôi xin được yêu mọi người không điều kiện. Từ giờ phút này, mọi hận thù đã chảy khỏi dòng máu trong châu thân tôi; tôi không còn thì giờ để căm ghét, chỉ còn thì giờ cho yêu thương. Từ giờ phút này, tôi sẽ bước đi những bước đầu tiên của một con người thực sự giữa muôn người. Với yêu thương, mọi nghiệp vụ của tôi cũng sẽ biến dạng và chúng sẽ đem đến cho tôi những phần thưởng triệu lần mơ ước. Dù tôi có đầy đủ mọi kiến thức và kinh nghiệm hơn người, tôi sẽ thất bại nếu tôi không có yêu thương. Với yêu thương, dù yếu kém về mọi phương diện, tôi cũng sẽ thành công.

Vì vậy, cho tôi đón chào ngày hôm nay bằng yêu thương từ tận đáy tim. Vì tôi phải thành công.

Tóm tắt

 • Tờ kinh số 2 dạy mình hãy tận dụng sức mạnh của lòng yêu thương để làm nền tảng cho thành công, vì yêu thương chính là chìa khoá mở rộng tim người.
 • Yêu thương ở đây không chỉ yêu thương gia đình, bạn bè, người thân, mà hãy yêu thương tất cả mọi người, yêu luôn kẻ thù để biến họ thành bằng hữu để chiếm lấy hết thì giờ của sự ganh ghét, đố kỵ.
 • Nhưng quan trọng là phải yêu chính mình trước đã => rèn luyện thân thể, đừng để tâm trí mình hấp thụ những điều xấu xa, tiêu cực thay vào đó hãy đọc, hãy học, hãy nghe những thứ tích cực cho thành công và hạnh phúc.
 • Khi bạn biết ơn và yêu đời cả thế giới này thuộc về bạn

Ngày 18 Hành trình 6×66 ngày thử thách (23/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 1, 3 lần/ ngày .
 • Hít đất 50 cái.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Đọc 30 trang sách (1-30): Đánh thức còn người trong bạn.
 • Làm việc tập trung nhất.

Ngày 19 Hành trình 6×66 ngày thử thách (24/2/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 2, 3 lần/ ngày .
 • Hít đất 50 cái.
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(30-60): Đánh thức còn người trong bạn.
 • Làm việc tập trung nhất.
 • Trao giá trị: Hoàn thành 1 bài viết: So sánh top 7 trang web viết blog tốt nhất

Ngày 20 Hành trình 6×66 ngày thử thách (25/2/2020):

Ngày 20 Hành trình 6×66 ngày thử thách (26/2/2020):

Ngày 21 Hành trình 6×66 ngày thử thách (27/2/2020):

Ngày 22 Hành trình 6×66 ngày thử thách (6/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 6, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(150-180): Đánh thức còn người trong bạn.
 • Làm việc tập trung nhất.

Ngày 23 Hành trình 6×66 ngày thử thách (7/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 7, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(150-180): Đánh thức còn người trong bạn.

Ngày 24 Hành trình 6×66 ngày thử thách (8/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 8, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(150-180): Đánh thức còn người trong bạn.

Ngày 25 Hành trình 6×66 ngày thử thách (9/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 9, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(180-210): Đánh thức còn người trong bạn.

Ngày 26 Hành trình 6×66 ngày thử thách (10/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 10, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Học tiếng anh 1h

Ngày 26 Hành trình 6×66 ngày thử thách (11/3/2020):

Ngày 27 Hành trình 6×66 ngày thử thách (19/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 12, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách(210 -240): Đánh thức còn người trong bạn.

Ngày 27 Hành trình 6×66 ngày thử thách (20/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 2 ngày 12, 3 lần/ ngày .
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Làm BTVN
 • Đọc 30 trang sách(240 -270): Đánh thức còn người trong bạn.

Tờ kinh số 3 sách bí mật của phan thiên ân:

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Ở Tây Ban Nha, người ta thường thử tóm lược của mỗi con bò rừng bằng cách để nó tấn công vào những người đấu bò. Mỗi lần tấn công, con bò bị phóng một mũi gươm nhọn bén. Giá trị và đởm lược của con bò được định lượng bằng số lần con bò cố gắng tiếp tục tấn công dù bị đau đớn vì những mũi gươm. Tôi hiểu rằng mỗi ngày tôi đều bị thử thách trong đời sống giống như con bò bị định giá. Và nếu tôi tiếp tục tấn công, tiếp tục cố gắng, tiếp tục đi tới, tôi sẽ thành công.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi không sinh ra trên đời này để là một người thất bại, trong dòng máu tôi không có sự thua cuộc. Tôi không phải là một con cừu đợi người chăn thúc dục. Tôi là một con sư tử và tôi từ chối không nói, không đi, không ngủ với đám cừu. Tôi sẽ từ chối không nghe những người hay than khóc và chê trách vì họ là một loại vi trùng dễ lây. Hãy để họ sống với đám cừu. Lò sát sinh của thất bại không phải là định mệnh của đời tôi.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Phần thưởng của đời sống thường đợi ta ở cuối chặng hành trình, không ở những nơi gần chỗ khởi hành và tôi không biết là phải mất bao nhiêu bước nữa mới đến nơi định đến. Do đó, tôi có thể vẫn bị thất bại ở bước thứ mười ngàn, nhưng thành công chỉ đợi ở khúc quanh sắp tới. Tôi sẽ không bao giờ biết là tôi có đến gần thành công ra sao, nếu tôi không tiếp tục bước đến chỗ quẹo.

Tôi sẽ luôn luôn bước thêm một bước nữa. Nếu chưa đến đâu, tôi lại bước một bước mới, rồi một bước nữa. Trong thực tế, bước một bước mỗi một lần không có gì khó khăn lắm.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Từ hôm nay, mỗi một cố gắng trong ngày của tôi là một vết chém của gươm tôi trên thân cây cổ thụ. Vết chém đầu sẽ không suy chuyển một chút gì, và vết chém thứ hai, thứ ba cũng vậy. Mỗi một vết chém coi rất tầm thường, như không ảnh hưởng gì đến cây cổ thụ. Nhưng lần lượt, rồi lần lượt, ngày qua ngày, cây cổ thụ sẽ gục ngã. Mỗi cố gắng trong ngày của tôi cũng vậy.

Tôi sẽ giống như những giọt mưa gọt mòn những tảng đất đá của núi cao; như những đàn kiến ăn trọn cả xác lớn của con cọp; như những tên nô lệ xây kim tự tháp. Tôi sẽ xây cái lâu đài của tôi bằng từng viên gạch mỗi một lần đắp, bởi vì tôi biết rằng những cố gắng nhỏ nhoi, cứ liên tục ngày mỗi ngày, sẽ hoàn tất bất cứ mục tiêu nào.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ gạch bỏ khỏi tự điển đời tôi những danh từ và ngôn ngữ như chịu thua, không thể, không làm được, bất thành, thất bại, quá trễ, rút lui, vô vọng; vì đây là chữ nghĩa của bọn ngu khùng. Tôi sẽ tránh những tình thế thua nản làm mòn ý chí, nhưng lỡ nếu tâm trạng chán chường có xâm nhập vào trí óc của tôi, tôi sẽ chiến đấu và tiêu diệt nó. Tôi sẽ nhẫn nại và tôi sẽ chịu đựng. Tôi sẽ không để tâm đến những trở ngại dưới chân, vì mắt tôi lúc nào cũng nhìn về mục tiêu và cả trời trằng sao trên đầu. Tôi hiểu rằng khi cát khô của sa mạc không còn, cỏ xanh sẽ mọc đầy trên đất tốt.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi luôn luôn ghi nhớ định luật về xác suất, về tỷ lệ trung bình. Tôi sẽ theo đuổi công việc vì biết rằng mỗi lần thất bại là mỗi lần tôi có cơ may nhiều hơn để đến với thành công, trong lần cố gắng tới. Mỗi một tiếng chối từ sẽ đem tôi đến gần hơn một tiếng ưng thuận. Mỗi một nhíu mày chỉ sửa soạn cho tôi một nụ cười sẽ đến. Mỗi một bất hậnh sẽ chứa đựng trong đó một mầm mống của hạnh phúc ngày mai. Phải có đêm dài mới thấy ngày đẹp. Tôi sẽ thất bại nhiều lần nhưng chỉ cần thành công một lần.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi sẽ cố gắng, cố gắng và tiếp tục cố gắng. Mỗi trở ngại chỉ là một chậm trễ trong cuộc hành trình và một thử thách cho công trình to lớn. Tôi sẽ theo đuổi và tôi sẽ luyện mọi kỹ thuật như tên thủy thủ rành nghề, hắn sẽ luôn luôn học cách lái tàu ra khỏi những cơn bão lớn nhỏ. Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Từ nay, tôi sẽ học và sử dụng một bí quyết nữa của các bậc cao nhân. Vào cuối ngày, dù ngày đó là một thành công hay thất vọng, tôi sẽ cố gắng thêm một lần nữa. Bằng một cố gắng mới. Khi thân thể tôi đã mệt mỏi, tôi sẽ chống cự mọi cám dỗ nghỉ ngơi. Tôi sẽ cố gắng thêm một lần nữa và nếu không thành công, tôi lại cố gắng trở lại. Bất cứ trong công việc gì, tôi sẽ không để một ngày chấm dứt bằng một thất vọng. Với phương thức này, tôi đã gieo mầm cho sự thành công ngày mai. Những ai ngưng việc vào một thời điểm nhất định, sẽ không thể nào sánh kịp với cố gắng của tôi. Khi mọi người ngưng tranh đấu, cuộc chiến của tôi chỉ mới bắt đầu. Mùa gặt của tôi sẽ luôn luôn sung mãn.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Và tôi sẽ không để các thành công ngày hôm qua ru ngủ tôi trong thái độ lười biếng, bởi vì đây là công thức của hiểm họa. Tôi sẽ quên những gì đã xảy ra cho một ngày đã qua, dù nó tốt hay xấu, và đón chào tia nắng mới với niềm tin rằng hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp nhất đời tôi.

Tôi còn thở được, tôi con kiên tri theo đuổi mục tiêu. Bởi vì ngày hôm nay, tôi đã thấu hiểu được một định luật ngàn năm của thành công là nếu tôi kiên trì cho đến cùng, tôi sẽ chiến thắng.

Tôi sẽ kiên trì.

Tôi sẽ chiến thắng.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Ở Tây Ban Nha, người ta thường thử tóm lược của mỗi con bò rừng bằng cách để nó tấn công vào những người đấu bò. Mỗi lần tấn công, con bò bị phóng một mũi gươm nhọn bén. Giá trị và đởm lược của con bò được định lượng bằng số lần con bò cố gắng tiếp tục tấn công dù bị đau đớn vì những mũi gươm. Tôi hiểu rằng mỗi ngày tôi đều bị thử thách trong đời sống giống như con bò bị định giá. Và nếu tôi tiếp tục tấn công, tiếp tục cố gắng, tiếp tục đi tới, tôi sẽ thành công.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi không sinh ra trên đời này để là một người thất bại, trong dòng máu tôi không có sự thua cuộc. Tôi không phải là một con cừu đợi người chăn thúc dục. Tôi là một con sư tử và tôi từ chối không nói, không đi, không ngủ với đám cừu. Tôi sẽ từ chối không nghe những người hay than khóc và chê trách vì họ là một loại vi trùng dễ lây. Hãy để họ sống với đám cừu. Lò sát sinh của thất bại không phải là định mệnh của đời tôi.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Phần thưởng của đời sống thường đợi ta ở cuối chặng hành trình, không ở những nơi gần chỗ khởi hành và tôi không biết là phải mất bao nhiêu bước nữa mới đến nơi định đến. Do đó, tôi có thể vẫn bị thất bại ở bước thứ mười ngàn, nhưng thành công chỉ đợi ở khúc quanh sắp tới. Tôi sẽ không bao giờ biết là tôi có đến gần thành công ra sao, nếu tôi không tiếp tục bước đến chỗ quẹo.

Tôi sẽ luôn luôn bước thêm một bước nữa. Nếu chưa đến đâu, tôi lại bước một bước mới, rồi một bước nữa. Trong thực tế, bước một bước mỗi một lần không có gì khó khăn lắm.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Từ hôm nay, mỗi một cố gắng trong ngày của tôi là một vết chém của gươm tôi trên thân cây cổ thụ. Vết chém đầu sẽ không suy chuyển một chút gì, và vết chém thứ hai, thứ ba cũng vậy. Mỗi một vết chém coi rất tầm thường, như không ảnh hưởng gì đến cây cổ thụ. Nhưng lần lượt, rồi lần lượt, ngày qua ngày, cây cổ thụ sẽ gục ngã. Mỗi cố gắng trong ngày của tôi cũng vậy.

Tôi sẽ giống như những giọt mưa gọt mòn những tảng đất đá của núi cao; như những đàn kiến ăn trọn cả xác lớn của con cọp; như những tên nô lệ xây kim tự tháp. Tôi sẽ xây cái lâu đài của tôi bằng từng viên gạch mỗi một lần đắp, bởi vì tôi biết rằng những cố gắng nhỏ nhoi, cứ liên tục ngày mỗi ngày, sẽ hoàn tất bất cứ mục tiêu nào.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ gạch bỏ khỏi tự điển đời tôi những danh từ và ngôn ngữ như chịu thua, không thể, không làm được, bất thành, thất bại, quá trễ, rút lui, vô vọng; vì đây là chữ nghĩa của bọn ngu khùng. Tôi sẽ tránh những tình thế thua nản làm mòn ý chí, nhưng lỡ nếu tâm trạng chán chường có xâm nhập vào trí óc của tôi, tôi sẽ chiến đấu và tiêu diệt nó. Tôi sẽ nhẫn nại và tôi sẽ chịu đựng. Tôi sẽ không để tâm đến những trở ngại dưới chân, vì mắt tôi lúc nào cũng nhìn về mục tiêu và cả trời trằng sao trên đầu. Tôi hiểu rằng khi cát khô của sa mạc không còn, cỏ xanh sẽ mọc đầy trên đất tốt.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi luôn luôn ghi nhớ định luật về xác suất, về tỷ lệ trung bình. Tôi sẽ theo đuổi công việc vì biết rằng mỗi lần thất bại là mỗi lần tôi có cơ may nhiều hơn để đến với thành công, trong lần cố gắng tới. Mỗi một tiếng chối từ sẽ đem tôi đến gần hơn một tiếng ưng thuận. Mỗi một nhíu mày chỉ sửa soạn cho tôi một nụ cười sẽ đến. Mỗi một bất hậnh sẽ chứa đựng trong đó một mầm mống của hạnh phúc ngày mai. Phải có đêm dài mới thấy ngày đẹp. Tôi sẽ thất bại nhiều lần nhưng chỉ cần thành công một lần.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Tôi sẽ cố gắng, cố gắng và tiếp tục cố gắng. Mỗi trở ngại chỉ là một chậm trễ trong cuộc hành trình và một thử thách cho công trình to lớn. Tôi sẽ theo đuổi và tôi sẽ luyện mọi kỹ thuật như tên thủy thủ rành nghề, hắn sẽ luôn luôn học cách lái tàu ra khỏi những cơn bão lớn nhỏ. Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Từ nay, tôi sẽ học và sử dụng một bí quyết nữa của các bậc cao nhân. Vào cuối ngày, dù ngày đó là một thành công hay thất vọng, tôi sẽ cố gắng thêm một lần nữa. Bằng một cố gắng mới. Khi thân thể tôi đã mệt mỏi, tôi sẽ chống cự mọi cám dỗ nghỉ ngơi. Tôi sẽ cố gắng thêm một lần nữa và nếu không thành công, tôi lại cố gắng trở lại. Bất cứ trong công việc gì, tôi sẽ không để một ngày chấm dứt bằng một thất vọng. Với phương thức này, tôi đã gieo mầm cho sự thành công ngày mai. Những ai ngưng việc vào một thời điểm nhất định, sẽ không thể nào sánh kịp với cố gắng của tôi. Khi mọi người ngưng tranh đấu, cuộc chiến của tôi chỉ mới bắt đầu. Mùa gặt của tôi sẽ luôn luôn sung mãn.

Tôi sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi thành công.

Và tôi sẽ không để các thành công ngày hôm qua ru ngủ tôi trong thái độ lười biếng, bởi vì đây là công thức của hiểm họa. Tôi sẽ quên những gì đã xảy ra cho một ngày đã qua, dù nó tốt hay xấu, và đón chào tia nắng mới với niềm tin rằng hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp nhất đời tôi.

Tôi còn thở được, tôi con kiên tri theo đuổi mục tiêu. Bởi vì ngày hôm nay, tôi đã thấu hiểu được một định luật ngàn năm của thành công là nếu tôi kiên trì cho đến cùng, tôi sẽ chiến thắng.

Tôi sẽ kiên trì.

Tôi sẽ chiến thắng.

Ngày 28 Hành trình 6×66 ngày thử thách (21/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 1, 3 lần/ ngày . (2/3)
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Làm BTVN: DEADLINE XS 22/3 . DEADLINE PTDLKD: 
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 29 Hành trình 6×66 ngày thử thách (22/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 2, 3 lần/ ngày
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Làm BTVN: DEADLINE XS 22/3 . DEADLINE PTDLKD: 
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 30 Hành trình 6×66 ngày thử thách (23/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 2, 3 lần/ ngày
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Làm BTVN
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 31 Hành trình 6×66 ngày thử thách (24/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 3, 3 lần/ ngày
 • Đi bộ 5000 bước
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Làm BTVN
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 32 Hành trình 6×66 ngày thử thách (28/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 4, 3 lần/ ngày
 • HÍt đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 32 Hành trình 6×66 ngày thử thách (28/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 5, 3 lần/ ngày
 • HÍt đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 33 Hành trình 6×66 ngày thử thách (29/3/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 6, 3 lần/ ngày
 • HÍt đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 34 Hành trình 6×66 ngày thử thách (2/4/2020):

Ngày 35 Hành trình 6×66 ngày thử thách (3/4/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 7, 3 lần/ ngày
 • Hít đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 36 Hành trình 6×66 ngày thử thách (4/4/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 8, 3 lần/ ngày
 • Hít đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách

Ngày 37 Hành trình 6×66 ngày thử thách (4/4/2020):

 • Đọc tờ kinh số 3 ngày 9, 3 lần/ ngày
 • Hít đất 50 cái
 • Ngủ sớm trước 22h00.
 • Dậy sớm trước 6h.
 • Đọc 30 trang sách
 • Cài 3 web demo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *