Gõ captcha là gì, có nên tham gia gõ captcha kiếm tiền này hay không?

273 lượt xem

Gần đây trên mạng nổi lên không ít mẩu tin tức, rao vặt với nội dung gõ mã captcha kiếm tiền. Công việc được quảng bá là khá nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ cần tốn 2 tiếng mỗi ngày là có thu nhập từ 2.5 đến 4 triệu đồng. Thực hư chuyện này ra sao, gõ captcha là gì và có nên tham gia cách kiếm tiền này không, mời bạn đọc tham khảo dưới đây của webaffiliatevn.com.

Gõ captcha là gì?

Mã captcha là một đoạn mã ngẫu nhiên gồm các ký tự chữ, số hoặc ký tự đặc biệt được làm mờ, nhòe, gạch chéo,… để cho mã trở nên khó xác định hơn và từ đó giúp trang web xác nhận đối tượng truy cập là người hay máy. Mã captcha giúp các diễn đàn, website hay dịch vụ email ngăn chặn được việc tạo dựng tài khoản hàng loạt.

Một đoạn mã captcha

Một đoạn mã captcha

Chính vì vậy, nhiều hacker phải thuê gõ captcha để xác nhận hoạt động của mình. Công việc chỉ yêu cầu gõ phím thật nhanh và chính xác. Tuy nhiên, không hẳn mọi lời tuyển dụng gõ mã captcha đều phục vụ cho các hacker, một số lời tuyển dụng chỉ là lừa đảo trá hình.

Kiếm tiền với gõ mã captcha như thế nào?

Gõ mã captcha kiếm tiền là một nghề có thật ở nước ngoài. Tuy nhiên ở Việt Nam nghề này chưa thực sự phổ biến. Theo đó, cứ gõ thành công 1000-2000 mã captcha, đơn vị tuyển dụng sẽ trả 15.0000 đến 20.000VNĐ cho người. Khi tham gia gõ mã captcha, cách tốt nhất là tham gia các trang web uy tín nước ngoài vì những trang web này đóng vai trò trung gian, cũng như “người thật việc thật”, có việc làm và trả tiền thật cho người gõ mã.

Trang 2Captcha cho phép kiếm tiền với mã captcha

Trang 2Captcha cho phép kiếm tiền với mã captcha

Theo chia sẻ của một số người làm nghề gõ mã captcha, khi mới bắt đầu, bạn có thể chỉ gõ được vài chục mã mỗi giờ. Còn khi đã quen hơn có thể gõ được 300 – 400 mã mỗi giờ tương đương với việc dành ra 5 – 6 giờ là gõ được 2000 – 3000 mã. Như vậy, nhân lên với số tiền được trả sẽ khoảng 40.000 đến 60.000Đ.

Có nên tham gia gõ captcha kiếm tiền?

Băn khoăn gõ captcha là gì và có nên tham gia gõ mã captcha kiếm tiền chắc chắn là câu hỏi chung của rất nhiều người đang có thời gian rảnh rỗi và muốn cải thiện thu nhập của mình. Tuy nhiên, hình thức gõ mã captcha kiếm tiền đã có nhiều biến tướng và bản thân công việc ban đầu cũng không mang lại thu nhập cao dù đòi hỏi rất nhiều thời gian.

Gõ mã captcha tốn rất nhiều thời gian

Gõ mã captcha tốn rất nhiều thời gian

Hiện nay có nhiều đối tượng đăng các mẩu tin tuyển dụng gõ mã captcha và sau đó cho ứng viên đi phỏng vấn như thật rồi bắt nộp tiền cọc. Đa phần các đối tượng đều lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của ứng viên và dùng các mánh khóe, quy tắc ràng buộc để chiếm đoạt phần tiền cọc của ứng viên.

Ngoài ra, khi làm một phép tính, với 5 – 6 giờ bỏ ra mỗi ngày để có mức thu nhập 1.2 triệu – 1.8 triệu đồng có thể nói là quá thấp. Mức thu nhập này không xứng đáng với quỹ thời gian quý giá mà bạn bỏ ra. Chưa kể chi phí điện, internet và chi phí khấu hao máy tính khi sử dụng, số đồng lương ít ỏi mà gõ mã captcha mang lại thực sự không đáng để tham gia.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền online, bạn có thể bắt đầu rất nhiều công việc MMO khác chứ không nên tham gia gõ mã captcha.

Một số cách kiếm tiền online

Kiếm tiền online thực sự không khó, không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nhưng cũng tương tự như khi bạn đi làm ở công ty hay làm cho doanh nghiệp, đòi hỏi bạn phải bỏ công sức, có thực lực để thu về kết quả. Song với giải đáp gõ captcha là gì, dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn nếu bạn muốn tham gia vào MMO.

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là hình thức bán hàng nhận hoa hồng. Trong đó, bạn sẽ tham gia là người quảng cáo cho mặt hàng đó và nhận hoa hồng mỗi khi có người mua thành công. Bạn sẽ không cần bỏ vốn hay lo ngại rủi ro về vốn ban đầu. Theo kinh nghiệm 2 năm của tôi, cách làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và bền vững nhất là tạo một kênh youtube, tạo một fanpage hay kì công hơn là tạo một website làm affiliate để giữ chân khách hàng quay trở lại. Ban đầu bạn có thể rao link bán hàng trên Facebook cá nhân nhưng tôi nghĩ cách đó không bền vững.

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết là gì? Học affiliate marketing bắt đầu như thế nào?

Công việc freelance

Ở Việt Nam có một số trang web cung cấp việc làm freelance giúp bạn có thêm thu nhập ngoài giờ. Hãy tận dụng kỹ năng bạn giỏi nhất để kiếm thêm tiền.

Bạn hãy thử làm freelance với kỹ năng bạn giỏi nhất để kiếm tiền

Bạn hãy thử làm freelance với kỹ năng bạn giỏi nhất để kiếm tiền

Bán áo thun trên Teechip

Teechip là nền tảng bán áo thun cho bất cứ ai mà không mất vốn khởi tạo chiến dịch. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế, đừng ngại ngần thử bán áo thun trên Teechip.

Trên đây là bài viết giúp bạn đọc hiểu được gõ captcha là gì, có nên tham gia gõ mã captcha kiếm tiền hay không. Bạn đọc đừng quên nhấn thích và chia sẻ bài viết nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

TẶNG BẠN EBOOK HƯỚNG DẪN LÀM AFFILIATE - KIẾM TIỀN ONLINE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Những người muốn làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp
đều phải đọc bài viết này !. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet.

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo