GetResponse là gì? Tại sao nên thực hiện Marketing bằng GetResponse?

387 lượt xem

Trong Digital marketing nói riêng và Marketing nói chung, tiếp thị qua Email là một phần rất quan trọng. Để thực hiện được những chiến dịch Email marketing hiệu quả trước hết các bạn cần có một nền tảng hỗ trợ tốt. Trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ  trợ cho Email marketing, trong đó nổi bật nhất phải kể đến GetResponse. Vậy GetResponse là gì? Vì sao nó được rất nhiều cá nhân và công ty sử dụng, theo dõi tiếp bài viết sau của web affiliate vn để tìm được câu trả lời.

GetResponse là gì?

GetResponse là gì?

GetResponse là một giải pháp Email marketing nhiều tính năng nhất hiện nay. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho pháp bạn có thể tự tạo dựng danh sách data khách hàng tiềm năng, đối tác và những khách hàng cũ. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tạo dựng và phát triển mối liên kết và xây dựng cơ sở khách hàng để thu về lợi nhuận.

GetResponse có thể xử lý các danh sách từ nhỏ tới lớn và rất lớn (lên đến 1 triệu người). Trong hơn 10 năm, nó đã cung cấp các ứng dụng tự động, dễ sử dụng dùng để hỗ trợ tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email. Bên cạnh đó nó còn giúp trả lời thư tự động và chuyển đổi danh bạ thành khách hàng.

GetResponse đảm bảo khả năng gửi thư thành công, nó còn giúp chống thư rác và thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ email và Internet lớn trên thế giới. Tất cả đảm bảo cho chiến dịch Email marketing của khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Getresponse sở hữu trọn bộ tính năng một doanh nghiệp hoặc cá nhân cần để xây dựng một chiến dịch Marketing qua Email tốt nhất.


Getresponse và Email marketing

Những ưu điểm và chức năng của GetResponse là gì?

– Hệ thống trình thiết kế và soạn thảo vô cùng trực quan và dễ sử dụng cùng hệ thống template có sẵn phong phú. Bạn hoàn toàn có thể tạo một form đẹp hoặc một bản tin nhanh chóng. Nó cũng bao gồm tập hợp các công cụ quản lý danh sách data giúp bạn đưa thông tin tới với khách chính xác và nhanh nhất.

– Email chăm sóc tự động là không giới hạn, nó cho phép bạn theo dõi những khách hàng cũ một cách chuyên nghiệp. Getresponse có hình thức giao tiếp thân thiện và dễ tiếp cận với người nhận mail. Điều này giúp bạn luôn có sẵn một hệ thống khách cũ giúp việc chăm sóc khách hàng trở lên hoàn hảo hơn.

– Kết hợp trong đó là những công cụ Social Marketing giúp bạn thuận tiện hơn trong việc thiết lập và xây dựng danh sách khách hàng. Khách của bạn cũng dễ dàng giới thiệu sản phẩm của bạn cho những người khác hơn, đơn giản qua thao tác share. Đây được xem như một bước trong marketing, quảng bá thương hiệu đơn giản, miễn phí mà hiệu quả.

– Getresponse cho phép gửi mail thành công đến 99.5%, nó đảm bảo hiệu quả của chiến dịch luôn tốt. Bạn sẽ không còn nỗi lo, email bị chặn không đến đích cần gửi.

– Tích hợp những công cụ giúp bạn tiếp cận target khách hàng tốt hơn cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, ví dụ như: công cụ phân tích, chia nhỏ,… Từ đó tạo hiệu quả chiến dịch với sự thành công tối ưu nhất.

– Getresponse bao gồm một trình soạn thảo giúp xây dựng trang bán hàng landing page hiệu quả. Bạn không cần quá giỏi IT hay biết lập trình, chỉ đơn giản vài thao tác chuột là có thể làm. Nó còn có thêm những tính năng như inbox preview để xem và đánh giá trước nội dung trước khi gửi đi.

– Bạn yên tâm rằng Getresponse có khả năng tích hợp email marketing và những phần mềm thương mại hiện có của bạn.

– Các nhà sản xuất cũng nỗ lực từng ngày để mở rộng và nâng cao hệ thống tính năng giúp tối ưu hóa chiến dịch marketing của bạn

– Cuối cùng là khả năng thống kê và đánh giá kết quả chiến dịch. Ví dụ như: tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ người mở email, tỷ lệ click vào link trong mail,…. giúp bạn có thể đánh giá được khách hàng và khách hàng tiềm năng.

Tại sao nên sử dụng Getresponse để làm Email Marketing?

Getresponse là gì mà có thể giúp Email Marketing hiệu quả?


Getresponse tích hợp những tính năng tuyệt vời như Autoresponder cho phép bạn thiết lập nội dung kịch bản email sau đó đặt thời gian gửi đến khách hàng mà bạn đã chọn trước đó.
Hạn chế tình trạng Spam cho các nhà quản lý cũng như cung cấp giải pháp tự động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nó cũng cung cấp một tính năng cho chúng ta thống kê tỷ lệ người dùng mở xem email, click vào đường link sản phẩm hay tỷ lệ người mở lại email,…

Những thống kê này là cơ sở giúp bạn thống kê và xác định được đối tượng khách hàng thực sự quan tâm đến mặt hàng của bạn cũng như những đối tượng chưa phù hợp. Từ đó bạn sẽ có những chiến lược riêng để thuyết phục từng nhóm đối tượng. Doanh số của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Marketing thời 4.0 hiệu quả

Social Media ngày càng phát triển cũng là lúc những hình thức tiếp thị qua mạng xã hội tăng trưởng theo. Tuy vậy Email marketing vẫn có chỗ đứng nhất định và mang lại doanh số lớn. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã tự trả lời cho câu hỏi “GetResponse là gì?” cũng như có một số kiến thức cơ bản về phần mềm này.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo