Easy1Up là gì, có lừa đảo đa cấp hay không?

443 lượt xem

Gần đây hình thức đa cấp bán khóa học của Easy1Up xuất hiện rất nhiều trên facebook Việt Nam. Những người quảng bá cho Easy1Up nói rằng đây là hình thức đa cấp bán khóa học online và kiếm tiền qua tiếp thị liên kết. Easy1Up được phủ bóng bằng nhiều lời mời chào hoa mỹ đã khiến không ít người lao vào hệ thống đa cấp này. Vậy thực sự Easy1Up là gì, có lừa đảo hay không, có nên kiếm tiền với Easy1Up không?. Hãy cùng webaffiliatevn.com tìm hiểu nhé !

Easy1Up là gì?

Theo trang web chính thức của Easy1Up, đây là mạng lưới bán khóa học online về marketing. Họ nói rằng việc bán các khóa học này cũng tương tự như một số trang Unica, Kyna, Edumall ở Việt Nam nhưng thực tế không phải như vậy. Easy1Up tạo ra series các bài học đào tạo trong chuỗi khóa học họ đang bán. Và thực tế thì những bài đào tạo này chẳng có ý nghĩa gì trong marketing mà chỉ giúp người học bán lại chính khóa học họ đã tham gia.

Quảng cáo của Easy1Up

Quảng cáo của Easy1Up

Cách kiếm tiền với Easy1Up

Câu hỏi Easy1Up là gì, cách kiếm tiền với Easy1Up dường như nóng hơn bao giờ hết khi có quá nhiều người cùng tham gia hệ thống này. Cách kiếm tiền với Easy1Up rất đơn giản. Đầu tiên bạn mua 1 khóa học của Easy1Up và sau đó học cách xây dựng với khóa học đó. Bạn lúc này sẽ được quyền bán khóa học và nhận tiền hoa hồng của người bán. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được bán những khóa học có giá trị thấp hơn hoặc bằng khóa học ban đầu bạn tham gia.

Easy1Up kinh doanh đa cấp khóa học

Easy1Up kinh doanh đa cấp khóa học

Ví dụ bạn mua khóa học 500$ thì bạn sẽ được bán khóa 25$, 100$, 250$ hoặc 500$ chứ không được bán khóa 1000$ hay 2000$. Khoản hoa hồng từ việc bán lại các khóa học này rất lớn nên đã thu hút được nhiều người tham gia.

Bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản Easy1Up mà không có link giới thiệu qua một người nào đó. Điều này được lý giải là do Easy1Up phát triển theo mô hình đa cấp kim tự tháp.

Có gì trong các khóa học của Easy1Up

Easy1Up hiện có tới 6 khóa học với các mức phí tương ứng từ 25$ đến 2000$ mỗi khóa.

Gói 1: Elevation Basic – $25

Đây là gói rẻ nhất và cung cấp các kiến thức rất đơn giản, cơ bản gần như bạn chỉ cần tra Google là có. Thậm chí nhiều blog MMO còn viết chuyên sâu hơn khóa học của Easy1Up.

Tất nhiên bạn sẽ không học được quá nhiều kiến thức trong gói này và khi bạn mua gói này để tham gia Easy1Up, bạn sẽ chỉ được bán gói này cho người khác mà không được bán gói lớn hơn.

Cảnh báo Easy1Up lừa đảo

Cảnh báo Easy1Up lừa đảo

Gói 2: Elevation Elite – $ 100

Gói này sẽ tập trung vào việc làm video, dùng mạng xã hội để tham gia tiếp thị liên kết

Gói 3: Vertex $250

Gói này tập trung thêm vào 1 số khái niệm nâng cao trong tiếp thị liên kết, cách bán hàng online.

Gói 4: Vertex Elite $500

Gói này Easy1Up đưa thêm cả Dropshipping mặc dù dropshipping không liên quan gì đến tiếp thị liên kết.

Gói 5: Vertex Pro – $1000

Gói này bắt đầu hướng dẫn cách dùng quảng cáo facebook đến tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, quảng cáo facebook đã rất thân thiện, gần như ai cũng làm được. Ngay bản thân khóa học cũng không có gì chuyên sâu.

Gói 6: Vertex “Live” $2,000

Gói này nâng cấp lên theo dạng học 1-1 với rất nhiều chủ đề như: Launching Your Product and Using SEO with Steve & Peter (tạm dịch: Bắt đầu bán sản phẩm của bạn bằng SEO), Content marketing,…

Easy1Up lừa đảo thật không?

Vậy câu hỏi đặt ra là Easy1Up lừa đảo có phải thật hay chỉ là tin đồn. Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa thể khẳng định Easy1Up có lừa đảo hay không nhưng theo một số chuyên gia về MMO, trang này đang có dấu hiệu của đa cấp theo kiểu quỵt tiền, lừa đảo.

Bản chất những khóa học do Easy1Up không thực sự mang lại giá trị cho người dùng nên mô hình này hoàn toàn không bền vững. Ngoài ra, mô hình đa cấp như Easy1Up được khuyên là không nên tham gia.

Lời khuyên cho những người muốn bắt đầu với MMO

Kiếm tiền qua mạng không còn là câu chuyện xa vời ở Việt Nam. Khi “chân ướt chân ráo” tham gia vào MMO và gặp những lời quảng cáo hoa mỹ như của Easy1Up chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân Easy1Up là gì, có nên tham gia không.

Hãy tham gia các mô hình tiếp thị liên kết bền vững

Tuy nhiên, những mô hình như Easy1Up đều không bền vững và không mang lại giá trị thực sự. Bạn nên tham gia vào các mô hình affiliate marketing nổi tiếng như accesstrade, clickbank,.. chứ không nên bỏ tiền vào Easy1Up. Muốn làm affiliate bền vững và kiếm tiền được dài với nó, cách tốt nhất mà những chuyên gia MMO khuyên là hãy xây dựng một website làm affiliate chuyên nghiệp và học cách marketing online cho website đó.

Trên đây là bài viết giúp bạn đọc hiểu được Easy1Up là gì và liệu mô hình này có lừa đảo hay không. Bạn đọc đừng quên bấm thích và chia sẻ bài viết nếu thích những thông tin được tác giả cung cấp nhé.

>>> Xem thêm:

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo