Dropshipping là gì: những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu

420 lượt xem
Dropshipping là gì

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh online, rất có thể bạn đã bắt nghe nói đến cụm từ “dropshipping”. Vậy dropshipping là gì? Nó là một mô hình kinh doanh online có thể tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà kinh doanh thương mại điện tử đầy tham vọng. Có thể bắt đầu dropshipping với một số vốn khởi nghiệp nhỏ và một số vốn tự có. Khi bạn bắt đầu thấy thành công, bạn có thể mở rộng quy mô bằng cách chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo và xây dựng thương hiệu cá nhân để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng cụ thể dropshipping hoạt động như thế nào, và tại sao bạn nên đi theo mô hình này để thực hiện ý định khởi nghiệp của mình?

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải có câu trả lời cho câu hỏi ‘dropshipping là gì?’

Dropshipping là gì?

Dropshipping là một loại phương thức thực hiện bán lẻ cho các cửa hàng trực tuyến, tại cửa hàng đó thay vì nhập kho, người bán mua sản phẩm từ các nhà cung cấp bên thứ ba khi có khách hàng đặt hàng. Các sản phẩm sau đó được vận chuyển trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Bằng cách này, người bán ( người quản lý cửa hàng dropshipping ) không phải xử lý sản phẩm trực tiếp, Bạn có thể hiểu hơn giản Dropship là mô hình bán hàng online giúp người bán bỏ qua khâu lưu kho sản phẩm, và vận chuyển sản phẩm, nhiệm vụ của người bán là tập trung vào marketing và bán hàng cho sản phẩm.

Dropshipping rất tốt cho các doanh nhân khởi nghiệp vì việc điều hành một cửa hàng thương mại điện tử không đòi hỏi nhiều vốn hoạt động như mô hình bán lẻ truyền thống. Bạn không cần phải mở một cửa hàng truyền thống, thuê nhân viên, luôn bật đèn, thanh toán chi phí hoặc dự trữ sản phẩm. Thay vào đó, bạn mở một cửa hàng trực tuyến và mua sỉ từ những nhà cung cấp đã có sẵn sản phẩm và không gian nhà kho.

Dropshipper là gì?

Dropshipper là một nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp quản lý hàng tồn kho cho một thương gia bán lẻ và vận chuyển các đơn đặt hàng cho khách hàng của họ. Người bán chịu trách nhiệm chính trong việc thu hút khách hàng bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng và xử lý đơn đặt hàng, có nghĩa là bạn sẽ trở thành người trung gian giữa thương gia và nhà bán lẻ. Mặc dù vậy, bạn sẽ nhận được phần lớn lợi nhuận bằng cách đánh dấu các mặt hàng bạn bán. Đó là một mô hình kinh doanh đơn giản và có thể rất bổ ích.

Hàng triệu doanh nhân đổ xô vào dropshipping vì nó có rào cản gia nhập thấp và cần ít tiền hơn để khởi chạy. Đó có lẽ là lý do tại sao bạn quan tâm! Và tin tốt nhất của tất cả? Với dropshipping, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững về lâu dài ngay từ máy tính có kết nối internet của mình.

Tất nhiên, có cả nhược điểm và lợi thế đối với mô hình kinh doanh này, và điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét chúng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử dropshipping của riêng mình. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu những ưu và nhược điểm của dropshipping, việc học cách làm như vậy hiệu quả sẽ trở nên dễ dàng.

Lợi ích của Dropshipping

1. Một doanh nghiệp dropshipping rất dễ thành lập

Bạn không cần có kinh nghiệm kinh doanh trước đây để bắt đầu với dropshipping. Nếu bạn dành một chút thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh một cách nhanh chóng và tìm hiểu những phần còn lại trong quá trình thực hiện.

Thật dễ dàng để bắt đầu kinh doanh dropshipping vì chi phí khởi sự thấp – đặc biệt là khi so sánh với các loại mô hình kinh doanh bán lẻ khác . Ví dụ: bạn không cần nhà kho để lưu trữ sản phẩm hoặc một nhóm các nhân viên để giúp bạn. Bạn cũng không phải lo lắng về việc tồn kho hay vận chuyển. Nó thực sự đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi bạn bắt đầu.

Tất cả những điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay . Trên thực tế, bạn có thể thiết lập và vận hành mọi thứ trong vòng vài giờ.

Bạn sẽ cần một số kiến ​​thức nền tảng cũng như các công cụ và tài nguyên phù hợp, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bài viết hướng dẫn này. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức cần thiết để bắt đầu kinh doanh dropshipping của riêng mình.

2. Dropshipping có thể mở rộng

Khi bạn mở rộng quy mô, mô hình kinh doanh của bạn không phải thay đổi nhiều. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc hơn vào bán hàng và tiếp thị khi bạn phát triển, nhưng thời gian hàng ngày của bạn sẽ ít nhiều giống nhau ngoài việc xử lý nhiều đơn đặt hàng hơn.

Một trong những lợi ích của dropshipping là chi phí cơ sở hạ tầng không tăng vọt khi bạn mở rộng quy mô. Do đó, bạn còn nhiều thứ hơn để phân bổ cho mặt tiếp thị của doanh nghiệp mình. Bạn càng tập trung vào việc quảng bá doanh nghiệp của mình và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, thì bạn càng có lợi.

3. Dropshipping không cần văn phòng

Bạn có thể điều hành toàn bộ công việc kinh doanh ngay từ máy tính có kết nối internet của mình và bạn không cần phải thực hiện bất kỳ khoản đầu tư cấp cao nào. Khoản chi lớn nhất của bạn sẽ là quảng cáo, đây là khoản ngân sách bạn có thể mở rộng khi cửa hàng của bạn có được nhiều lợi nhuận hơn. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn phát triển, chi phí của bạn sẽ khá thấp – đặc biệt là khi so sánh với chi phí kinh doanh truyền thống.

4. Dropshipping rất linh hoạt

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của nó. Bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình và đặt ra các quy tắc của riêng bạn . Cho đến nay, đây là một trong những nghề nghiệp linh hoạt nhất mà ai cũng có thể theo đuổi.

Bạn có thể làm việc tại nhà chỉ với một chiếc máy tính xách tay và bạn có thể làm việc vào những thời điểm thuận tiện nhất cho bạn. Điều này là lý tưởng cho những doanh nhân muốn có một công việc kinh doanh phù hợp với họ. Bạn sẽ không phải hối hả tất bật để hoàn thành công việc sếp giao. Thay vào đó, bạn có quyền đặt tốc độ làm việc của riêng cho mình.

Dropshipping cũng linh hoạt ở chỗ nó cho bạn nhiều không gian để đưa ra quyết định phù hợp với mình. Bạn có thể dễ dàng liệt kê các sản phẩm mới bất cứ khi nào bạn muốn và bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể xây dựng hệ thống marketing để tự động hóa mọi thứ để tạo thu nhập thụ động khi bạn đi vắng, đi du lịch ở đâu đó. Nếu bạn có được ý tưởng – khả năng là vô hạn.

5. Dropshipping quản lý đơn giản hơn

Vì nó không yêu cầu bạn phải đưa ra quá nhiều hợp đồng như thuê nhân viên hoặc thuê mặt bằng nhà kho, bạn có thể quản lý mọi thứ mà không gặp chút rắc rối nào. Khi bạn đã tìm thấy nhà cung cấp và thiết lập mọi thứ , phần lớn, bạn chỉ chịu trách nhiệm quản lý mặt tiền cửa hàng trực tuyến của mình, dành 100% thời gian của bạn để tập trung vào marketing và bán hàng,

Nhược điểm của Dropshipping

1. Dropshipping có lợi nhuận thấp

Một trong những nhược điểm của dropshipping là ban đầu bạn sẽ có tỷ suất lợi nhuận thấp so với việc tự nhập hàng để bán. Điều đó không có nghĩa là nó không thể mang lại lợi nhuận, nhưng bạn nên lưu ý rằng tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm trong một số thị trường ngách có thể nhỏ.

Vấn đề này đặc biệt có vấn đề khi bạn đang dropshipping trong một thị trường ngách siêu cạnh tranh. Khi bạn đang đấu tranh để giành được sự chú ý của khách hàng, có thể khó đạt được loại lợi nhuận mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng thị trường ngách và nhắm mục tiêu đúng đối tượng, bạn có nhiều khả năng đạt được lợi nhuận lớn hơn. Trong các thị trường ngách có mức độ cạnh tranh thấp hơn, bạn cũng sẽ có tỷ suất lợi nhuận tốt hơn, nhưng tại một thời điểm nào đó, doanh số bán hàng có thể bắt đầu ổn định. Đó là lý do tại sao sự thành công của nhiều cửa hàng dropshipping phụ thuộc vào các quảng cáo được tối ưu hóa cao để thúc đẩy khối lượng bán hàng cao.

2. Dropshipping có thể làm phức tạp quá trình xử lý đơn hàng

Dropshipping có vẻ đơn giản: Khách hàng đặt hàng, bạn xử lý và nhà cung cấp của bạn thực hiện. Thoạt nhìn qua, nó có vẻ đơn giản.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm nguồn cung ứng sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp, bạn có thể gặp một số vấn đề. Mỗi nhà cung cấp của bạn có thể sử dụng một giải pháp vận chuyển khác nhau, điều này gây ra vấn đề cho cả bạn và khách hàng của bạn. Tùy thuộc vào thiết lập vận chuyển của bạn , chi phí vận chuyển có thể cao, đặc biệt là khi vận chuyển nhiều sản phẩm.

Các nhà cung cấp khác nhau cũng sẽ có các cấu trúc khác nhau để xử lý và thanh toán. Vì bạn phải quản lý sự tương tác với các nhà cung cấp của mình, điều này đôi khi có thể trở nên phức tạp, đặc biệt là khi bạn làm việc với nhà cung cấp ở trung quốc, anh, mỹ… mà không rành ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

3. Dropshipping không cho bạn nhiều quyền kiểm soát

Một trong những nhược điểm của dropshipping là bạn không kiểm soát được một số khía cạnh của quy trình dropshipping như dự trữ sản phẩm, thực hiện đơn hàng và vận chuyển. Bạn phải dựa vào các nhà cung cấp của mình để làm mọi thứ đúng và hoạt động trơn tru trong quá trình bán hàng. Sự thiếu kiểm soát này có thể gây khó chịu cho một số doanh nhân, nhưng nó thường không phải là vấn đề gì quá to tát.

Điều này chỉ có nghĩa là khi có sự cố xảy ra, có thể khó quản lý. Mặc dù các vấn đề của nhà cung cấp đôi khi có thể gây ra các vấn đề về giữ chân khách hàng , nhưng bạn có thể giảm thiểu chúng và giữ cho số lượng khách hàng rời đi ở mức tối thiểu tuyệt đối với việc kiểm soát thiệt hại phù hợp.

4. Dropshipping khiến dịch vụ khách hàng trở nên khó khăn hơn

Đây là một vấn đề khác xảy ra khi đơn đặt hàng bị sai hoặc nhà cung cấp không thành công. Bởi vì bạn chỉ là chủ cửa hàng bán lẻ và không có nhiều quyền kiểm soát, có thể khó khăn trong việc sắp xếp đơn hàng và xử lý hỗ trợ khách hàng.

Một trong những nhược điểm tôi ghét nhất của dropshipping là bạn phải chịu trách nhiệm khi khách hàng phàn nàn. Bạn có thể làm mọi thứ đúng nhưng vẫn gặp sự cố nếu nhà cung cấp của bạn có vấn đề. Nói như vậy, có nghĩa là việc nhận trách nhiệm và nhận lỗi thay cho các nhà cung cấp của bạn là một phần của mô hình kinh doanh!

Dropshipping có dành cho bạn không?

Dropshipping không dành cho tất cả mọi người. Và nó chắc chắn không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Nhưng nếu bạn sẵn sàng chấp nhận điều tốt với điều xấu, thì đó có thể là một nỗ lực thú vị. Nói như vậy, vẫn có thể hiểu được nếu bạn đặt chỗ như sau:

  • “Tôi không biết liệu mình có đủ thời gian để bắt đầu kinh doanh hay không.”
  • “Tôi không muốn có nguy cơ bị sa thải khỏi công việc hàng ngày của mình.”
  • “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi dành nhiều thời gian và đầu tư tiền vào dropshipping chỉ để không thành công?”

Khi nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh , bạn sẽ thấy khi có những sự dè dặt, nó là điều bình thường nhưng đừng để chúng cản trở bạn. Nếu bạn nghĩ dropshipping có thể là một cách để bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tận hưởng sự tự do mới tìm thấy, hãy có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp kiếm tiền online của mình thì hãy bắt đầu!

Dropshipping có lợi nhuận không?

Có nhiều cách để bắt đầu và phát triển kinh doanh dropshipping. Cho dù bạn đang muốn bắt đầu dropshipping như một lời giới thiệu về thương mại điện tử hay một mô hình kinh doanh để tồn tại mãi mãi, điều quan trọng là phải hiểu cách dropshipping có thể mang lại lợi nhuận cho bạn.

Dropshipping như một sự hối hả bên lề

Điểm hấp dẫn chính của dropshipping là gì? Bởi vì nó linh hoạt và không đòi hỏi quá nhiều thời gian sau khi thiết lập, đây là công việc phụ lý tưởng. Nhiều doanh nhân chọn làm dropshipping bên cạnh khi họ đang có một công việc chính mang lại thu nhập ổn định. Nói cách khác, bạn không cần phải hy sinh công việc hàng ngày của mình để theo đuổi ước mơ trở thành một doanh nhân.

Lo lắng số 1 ở đây là người sử dụng lao động của bạn sẽ ngăn cản bạn khỏi sự hối hả, nhưng bạn có tin hay không, nhiều công ty vẫn ổn với điều đó. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình hiểu rõ bằng cách hỏi về chính sách của công ty bạn đối với các hoạt động kinh doanh phụ và xem lại mọi thỏa thuận không ảnh hưởng đến công việc chính mà bạn đã ký. Bạn cũng chắc chắn muốn đảm bảo không có xung đột lợi ích.

Bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian và năng lượng cho dropshipping, có nghĩa là bạn sẽ có thể tiếp tục mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Lo lắng rằng sự hối hả trong công việc chính sẽ làm cho công việc dropshiping của bạn kém hiệu quả? Bạn không cần phải như vậy! Bạn có thể chỉ dành vài giờ cho công việc kinh doanh dropshipping của mình mỗi ngày mà vẫn thành công.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết giới hạn của bạn. Nếu bạn thường xuyên làm thêm giờ trong công việc hàng ngày của mình và phải vật lộn để tìm thời gian cho những trách nhiệm quan trọng hàng ngày như trách nhiệm của người cha, người mẹ…, bạn có thể không thể giành ít nhất 2 giờ mỗi ngày cho cửa hàng dropshiping của mình thì nó sẽ không thể hoạt động hiệu quả. Mặc dù dropshipping không đòi hỏi nhiều nhưng bạn cần dành thời gian nhất định trong ngày cho nó.

Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần một chút quản lý thời gian và lập lịch trình . Rất nhiều nhà bán lẻ dropshipping quản lý công việc chính và phụ của họ một cách dễ dàng. Bạn không cần phải ngủ ba giờ mỗi đêm hoặc bỏ bữa để làm cho nó hoạt động. Bạn sẽ cần phải tìm ra một lịch trình phù hợp với mình và tuân thủ nó một cách nhất quán.

Dropshipping như một Doanh nghiệp Thương mại Điện tử Toàn thời gian

dropshipping như một doanh nghiệp thương mại điện tử

Một trong những lợi ích của dropshipping là tính linh hoạt. Bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình lớn hay nhỏ tùy theo ý muốn. Nhiều dropshippers chỉ chọn làm điều đó khi rảnh, nhưng đó cũng là một con đường sự nghiệp khả thi. Nếu bạn muốn trở thành một nhà bán lẻ dropshipping toàn thời gian, bạn có thể!

Khi bạn đã tiếp cận được khách hàng và có đủ doanh số, bạn có thể chuyển từ bán thời gian của dropshipping sang toàn thời gian. Hơn hết, bạn có thể thực hiện điều này ở bất kỳ tốc độ nào bạn muốn.

Rõ ràng, điều này sẽ mất nhiều công sức hơn, nhưng phần thưởng xứng đáng. Một khi bạn tìm ra cách dropship hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng về doanh thu không ổn định. Một doanh nghiệp thương mại điện tử dropshipping có uy tín hoạt động giống như hoạt động của đồng hồ và thậm chí có thể cảm thấy như bạn đang tạo ra thu nhập thụ động.

Và vì nó không mất nhiều thời gian, bạn thậm chí có thể tham gia một công việc chính từ 9 – 5 trong khi vẫn là một nhà bán lẻ dropshipping toàn thời gian!.

Có thể bạn vẫn còn hoài nghi về việc trở thành một dropshipper toàn thời gian. Nhưng hãy đoán xem: có hàng ngàn câu chuyện thành công từ các doanh nhân khởi nghiệp ngay tại vị trí của bạn ngày hôm nay. Không cần bằng cấp về kinh doanh hoặc hàng triệu vốn để kiếm sống từ nó. Ngoài ra, hướng dẫn dropshipping của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu.

Quy trình Dropshipping

Bây giờ bạn đã biết rõ khái niệm dropshipping  gì , tiếp thị hãy thảo luận chính xác cách thức hoạt động của nó . Dưới đây là tổng quan từng bước về toàn bộ quy trình dropshipping cũng như xem xét những gì khách hàng trải nghiệm (và tại sao điều đó lại quan trọng).

Mô hình dropshipping

Như bạn có thể thấy, nhà bán lẻ chỉ là một phần của mô hình. Một hoạt động dropshipping thành công dựa vào nhiều bên cùng làm việc đồng bộ với nhau. Nó có thể được chia thành ba bước cơ bản:

  1. Nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm và bán chúng với số lượng lớn cho các nhà cung cấp và bán buôn.

Giả sử nhà sản xuất A sản xuất chai nước. Sau khi các chai được tung ra khỏi dây chuyền sản xuất, chúng được bán với số lượng lớn cho các nhà cung cấp và người bán buôn, những người này sẽ bán lại các chai nước cho các nhà bán lẻ.

  1. Các nhà cung cấp và người bán buôn bán sản phẩm cho các nhà bán lẻ.

Một nhà bán lẻ như bạn tìm kiếm nhà cung cấp cho một loại sản phẩm cụ thể. Sau đó, nhà bán lẻ và nhà cung cấp ký kết một thỏa thuận để làm việc cùng nhau.

Một lưu ý nhỏ ở đây: Mặc dù bạn có thể mua trực tiếp từ các nhà sản xuất sản phẩm, nhưng thay vào đó, việc mua từ các nhà cung cấp thường dễ dàng hơn nhiều. Hầu hết các nhà sản xuất đều có yêu cầu mua hàng tối thiểu có thể khá cao và bạn cũng phải lưu trữ, dự trữ và vận chuyển sản phẩm.

Vì vậy, mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất có vẻ đơn giản hơn, nhưng bạn sẽ được lợi nhiều nhất khi mua hàng từ các nhà cung cấp.

Các nhà cung cấp cũng rất tiện lợi vì nhiều người trong số họ chuyên về một thị trường ngách nhất định, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại sản phẩm mình cần.

  1. Người bán lẻ bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

Các nhà cung cấp và bán buôn không bán trực tiếp cho khách hàng; đó là công việc của nhà bán lẻ. Nhà bán lẻ là bước cuối cùng giữa sản phẩm và người tiêu dùng.

Các nhà bán lẻ cung cấp mặt tiền cửa hàng trực tuyến để người tiêu dùng mua sản phẩm. Sau khi người bán buôn định giá sản phẩm, người bán lẻ sẽ dịnh giá lại sản phẩm đó để đi đến mức giá cuối cùng. Bằng cách “định giá”, chúng tôi đang đề cập đến việc đặt một mức giá bao gồm giá vốn của mặt hàng và công thêm số tiền chệnh lệch để đảm bao mang lại lợi nhuận cho bạn.

Đó là toàn bộ quy trình dropshipping từ đầu đến cuối. Đó là một khái niệm đơn giản nhưng quan trọng trong kinh doanh.

Phần sau của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày cách bắt đầu kinh doanh bán lẻ dropshipping . Nói cách khác, bạn sẽ học cách trở thành thương gia mua sản phẩm từ những người bán buôn để bán cho khách hàng. Điều này có nghĩa là bạn bán hàng qua Shopee hoặc website thương mại điện tử của riêng bạn.

Bắt đầu với Dropshipping

Tất cả những điều này nghe có vẻ như một mô hình phức tạp, nhưng một khi bạn học cách dropship, đó là một quá trình suôn sẻ cho tất cả mọi người tham gia. Bạn, người bán dropshipping, có thể làm mọi thứ từ xa và thậm chí không bao giờ chạm vào một sản phẩm nào!

Hãy nhớ rằng bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm kinh doanh nào để mở cửa hàng dropshipping. Nó chắc chắn có ích, nhưng nó không cần thiết. Nhiều doanh nhân mới chớm nở không bao giờ theo đuổi ước mơ của mình vì họ tin rằng họ cần có bằng MBA hoặc nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Một trong những lợi ích của dropshipping là bạn có thể học cách dropship khi bạn thực hiện.

Tốt hơn nữa, có rất nhiều tài nguyên giúp cho việc dropshipping trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể hoàn toàn không có kinh nghiệm kinh doanh mà vẫn dễ dàng kiếm được lợi nhuận. Bạn sẽ cần phải học các kỹ năng trên hành trình kinh doanh, và đôi khi sẽ rất khó khăn, nhưng phần thường của nó là xứng đáng.

Tóm tắt: Dropshipping là gì vào năm 2021?

Câu hỏi “dropshipping là gì?” và tất cả những điều cơ bản mà bạn nên biết trước khi bắt đầu đã được giải đáp. Bây giờ đến lượt bạn chuẩn bị sẵn sàng, hãy nổ lực học tập và đắm mình trong dropshipping.

Bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ khi bắt đầu không chắc chắn và có thể sợ thất bại, nhưng tất cả các doanh nhân thành công đều từng có cùng một xuất phát điểm. Lập một kế hoạch chiến lược, đánh giá các cơ hội và chi phí, bắt đầu công việc của bạn và biến giấc mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực.

Đánh giá post

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

You cannot copy content of this page

Bạn muốn đọc tin riêng tư, hay hơn?
Đăng ký danh sách email của chúng tôi, chúng tôi sẽ gởi thêm tin theo xu hướng mới!
Cập nhật kiến thức và thông tin mới nhất về Affiliate & Tip kiếm tiền online hiệu quả .

PS: Cam kết bảo mật thông tin, không spam

Đăng ký bản tin

Không, cảm ơn, tôi không muốn đọc thêm tin
Contact Me on Zalo