Chúng tôi làm gì? Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Liên hệ hỗ trợ qua Facebook Tham gia group Facebook hỗ trợ

Webaffiliatevn
Grow your small business

Chia sẻ Divi theme – Divi theme download free – thiết kế hấp dẫn

Chủ đề Divi 4.0.7 – Theme WordPress Eleganttheme Premium – Đây là chủ đề  thông dụng nhất, nhanh nhất trong bộ sưu tập của Eleganttheme. Với Divi theme, bầu trời là giới hạn. Divi được cung cấp bởi Divi Builder, một trình soạn thảo front end cực kỳ nhanh và cực kỳ thực tế như mọi thứ bạn đã thấy trước đây. Nó sẽ thay đổi cách bạn xây dựng trang web mãi mãi.

divi theme free download

Các tính năng chủ đề của Divi WordPress

 • Thiết kế thời gian thực

Khi bạn thay đổi trang của mình, mọi thứ sẽ được cập nhật ngay cho bạn.

 • Tùy chỉnh mọi thứ

Mỗi yếu tố là hoàn toàn khác nhau. Điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước và khoảng cách và thậm chí áp dụng CSS tùy chỉnh.

 • Sắp xếp dễ dàng

Thêm một hàng mới, chọn giữa các loại cột khác nhau và mọi thứ khớp hoàn toàn với nhau rất nhanh và tự động.

 • 46 yếu tố nội dung

Divi đi kèm với 46 yếu tố nội dung khác nhau. Kết hợp và xây dựng với nhau tạo nên những gì bạn có thể tưởng tượng.

 • Ít đến không tải

Trình tạo Divi cực kỳ nhanh. Nó không yêu cầu làm mới trang và không tải bất kỳ loại nào.

 • Chỉ cần Nhấp và Loại

Không cần mở bảng cài đặt để thêm nội dung văn bản. Chỉ cần nhấp vào trang của bạn và bắt đầu gõ!

 • Chỉnh sửa Responsive

Bạn có thể xem trước phản hồi trực tiếp và áp dụng các thay đổi tùy chỉnh cho các điểm dừng di động cụ thể.

 • Global Elements

Sync các mục toàn cầu trên nhiều trang. Cập nhật chúng một lần và chúng được cập nhật ở mọi nơi. Tuyệt vời cho bạn!

 • Nhập & Xuất

Lưu bố cục vào thư viện của bạn để sử dụng sau. Nhập, xuất, chia sẻ và tải xuống bố cục từ web.

 • Bố cục Premade

Khởi động quá trình thiết kế của bạn bằng cách sử dụng một trong 20+ bố cục được tạo sẵn đi kèm với trình xây dựng.

 • Chỉnh sửa nội dòng

Chỉ cần nhấp vào trang của bạn và bắt đầu nhập để thêm nội dung văn bản mới. Làm nổi bật văn bản và điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, kiểu dáng và nhiều hơn nữa. Thật tuyệt vời!

 • Độ rộng có thể

kéo Độ rộng và chiều cao kéo là một trải nghiệm tuyệt vời trong trình tạo hình ảnh. Bạn sẽ thích cách dễ dàng để tạo ra không gian trắng đẹp.

 • Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Trình tạo Divi là trình tạo trang WordPress đầu tiên cung cấp giao diện thực sự. Điều chỉnh các yếu tố giao diện để khen màn hình và nội dung của bạn.

 • Nội dung tức thì

Thêm hàng, cột và thành phần nội dung mới một cách dễ dàng. Xoá, sao chép, dán và xem mọi thứ xảy ra ngay lập tức. Đó là ma thuật thuần túy!

 • Chỉnh sửa Responsive

Bây giờ việc trang web của bạn phản hồi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chuyển đổi giữa xem trước trên thiết bị di động và máy tính bảng và điều chỉnh thiết kế của bạn cho từng thiết bị một cách độc lập.

 • Kéo và thả

Việc sắp xếp nội dung của bạn trong Trình tạo Divi dễ dàng hơn. Chỉ cần kéo và thả! Bạn thậm chí có thể thu nhỏ và sắp xếp lại nội dung từ chế độ xem mắt của chim.

Đánh giá chủ đề Divi

Cả về ngoại hình và các tính năng của quá trình tạo trang, Divi là một chủ đề WordPress thực sự tuyệt vời . Nó trị giá 89 đô la, chứ chưa nói đến tất cả các chủ đề và plugin khác được bao gồm với giá đó từ Elegant Themes. Việc plugin Divi Builder hiện có sẵn nên được mọi người quan tâm muốn sử dụng công cụ xây dựng trang mạnh mẽ từ chủ đề này trên các mẫu WordPress khác.

Mặc dù thiết kế của Divi trông rất hiện đại và mới mẻ, những quá trình trình tạo trang và thư viện bố cục dựng sẵn giúp bạn dễ dàng thiết lập và xây dựng bố cục rất hấp dẫn cho mọi trường hợp trong lúc không có thời gian. Mặc dù Divi được bán trên thị trường với tư cách là người xây dựng trang, nhưng vẫn đáng để chỉ ra rằng đây không phải là trình tạo chủ đề . Bạn không có được điều khiển chi tiết mà bạn làm với công cụ xây dựng chủ đề như Beaver Builder và  tiện ích bổ sung Themer của nó . Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách dễ dàng chỉnh sửa lề, đặt độ cao của dòng và kiểm soát điểm pixel trên các cột và vị trí thanh bên thì Divi không dành cho bạn.

Các bản cập nhật thường xuyên cho Divi đã thêm rất nhiều tính năng thực sự hữu ích cho chủ đề này. Từ khả năng tạo bố cục tùy chỉnh cho bài đăng cũng như trang, cho đến các mẫu trang bổ sung hiện có, có nhiều lý do hơn để chọn Divi với mỗi bản phát hành mới. Việc bổ sung tính năng xem trước trực tiếp sẽ tăng tốc đáng kể quy trình tạo trang của bạn.

Nếu bạn muốn một trình tạo trang rất dễ sử dụng có chứa nhiều mô-đun được thiết kế tốt và hữu ích để thêm một loạt các yếu tố vào trang của bạn, thì trong một số trường hợp, bạn sẽ phải mua một plugin cao cấp để có quyền truy cập, Divi là một lựa chọn tuyệt vời .

Nếu bạn thích sự xuất hiện tổng thể của bản demo chủ đề Divi và muốn một cái gì đó tương tự cho trang web của riêng bạn, đồng thời có khả năng dễ dàng thay đổi bố cục về mặt đi đâu, thì có mọi lý do để nói có với chủ đề này. Với mỗi bản cập nhật để Divi thêm các tính năng và chức năng mới vào hỗn hợp, đây là một chủ đề WordPress giúp ngày càng tốt hơn.

 Ưu điểm

 • Thiết kế hấp dẫn
 • Rất nhiều mẫu trang và bố cục
 • Bao gồm công cụ xây dựng trang
 • Cập nhật thường xuyên
 • Tài liệu tốt cho người mới bắt đầu
 • Giá trị câu lạc bộ chủ đề giá trị lớn

 Nhược điểm

 • Tài liệu không tuyệt vời cho các nhà phát triển
 • Quá nhiều lựa chọn thiết kế có thể áp dụng

Kết luận:Divi theme kết hợp vẻ ngoài tuyệt vời với vô số tính năng ấn tượng để mang đến một chủ đề WordPress thực sự hữu ích. Một loạt các mẫu trang tuyệt vời và trình tạo trang dễ sử dụng sẽ phù hợp với cả những người đang tìm kiếm một giải pháp vượt trội, cũng như những người muốn tạo ra các thiết kế tùy chỉnh mà không cần mã hóa.

Divi theme demo

Link demo: Click here

Divi theme download

Lưu ý: webaffiliatevn.com không đảm bảo, nếu bất kỳ chủ đề / plugin nào chứa virus hay không. Vui lòng lên trang virustotal.com  kiểm tra trước khi sử dụng nó trên localhost.

Link download: Click here

Divi Builder 4.0.7 – Best page builder for divi theme

Divi Builder 4.0.7 – Visual Drag & Drop là trình tạo trang WordPress cho phép bạn tự do khám phá các khả năng bố cục mới và thú vị. Tạo các trang đích tuyệt đẹp thu hút khách truy cập của bạn và xây dựng các bài đăng trên blog theo cốt truyện thu hút trí tưởng tượng của khách truy cập. Với Divi, bạn có 3 loại phần, 20 loại hàng và hơn 40 mô-đun nội dung trong hộp công cụ của bạn. Ngoài ra, trình tạo cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ từng yếu tố bằng cách sử dụng cài đặt thiết kế nâng cao của Divi Builder.

Divi Builder

Các tính năng của Plugin Divi Builder WordPress

 • Kéo và thả
  Thêm, xóa và di chuyển các yếu tố xung quanh ở mặt trước của trang web của bạn. Không mã hóa và không có tùy chọn kết thúc khó hiểu.
 • Chỉnh sửa trực quan thật
  Thiết kế trang của bạn trong thời gian thực và xem kết quả ngay lập tức. Tạo và tùy chỉnh các trang của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan.
 • Responsive Chỉnh sửa
  Xây dựng các trang web đáp ứng đẹp là dễ dàng. Divi có khả năng đáp ứng tự nhiên và cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động.
 • Tùy chọn thiết kế Galore
  Tận hưởng hàng tá các yếu tố trang độc đáo và hàng ngàn tùy chọn thiết kế. Divi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của bạn.
 • Chỉnh sửa văn bản nội tuyến
  Chỉ cần nhấp và bắt đầu nhập! Chỉnh sửa trang của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Trang nháp ở mặt trước và xem kết quả ngay lập tức khi bạn nhập.
 • Quản lý thiết kế
  Lưu và quản lý thiết kế của bạn Lưu và quản lý các thiết kế tùy chỉnh không giới hạn. Dễ dàng sử dụng lại chúng để bắt đầu các trang mới. Tạo các hệ thống thiết kế tiên tiến và hợp lý hóa luồng công việc của bạn.
 • Các yếu tố & kiểu dáng toàn cầu
  Quản lý toàn bộ thiết kế trang web của bạn bằng các yếu tố toàn cầu và cài đặt thiết kế trên toàn trang web. Divi không chỉ là một người xây dựng trang, đó là một hệ thống thiết kế trang web.
 • Hoàn tác, Làm lại và Sửa đổi
  Divi hoạt động như một ứng dụng phần mềm hiện đại. Dễ dàng hoàn tác, làm lại và đi qua toàn bộ lịch sử chỉnh sửa của bạn. Nếu bạn phạm sai lầm, Divi có lưng của bạn.

Link download: Click here

Divi booster

Divi Booster là một Plugin WordPress cho Divi Theme. Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tăng sức mạnh cho Chủ đề Divi của Elegant Themes? Divi Booster là plugin WordPress mới của tôi giúp việc tùy chỉnh Divi trở nên dễ dàng.

Link download: Click here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG CỦA MỌI AFFILIATE MARKETER
Tôi đã kiếm 1 triệu $ từ con số 0 trên Internet như thế nào?

Học cách làm thế nào kiếm $ từ số vốn 0 đồng với affiliate 

Tặng bạn cuốn Ebook miễn phí, nó là hành trình tạo ra thu nhập hàng trăm ngàn Dollar từ internet của chuyên gia hàng đầu trong ngành affiliate. 

Không, cảm ơn tôi không muốn kiếm $ từ Internet